Xe bán cafe mang đi take away bằng gỗ đẹp tiện lợi giá rẻ

Tin tức

Xe bán cafe

Xe bán cafe mang đi được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, có thể dùng để làm trang trí cho quán cafe, có thể sử dụng làm quầy bán cafe mà có thể di chuyển được hoặc bán cafe mang đi…. có nhiều loại xe để bán cafe bằng sắt gỗ hay inox khác nhau, tùy sở thích chủ sở hữu mà chọn cho mình một mẫu xe bán cafe phù hợp nhất.

Bluecons giới thiệu các bạn một mẫu xe bán cafe bằng gỗ sản xuất theo đơn đặt hàng và gia công tại xưởng.

Xe bán cafe

Xe bán cafe

XE CAFE BÁN MANG ĐI

Xe làm bằng ván gỗ cao su dày 18mm được trang bị bánh xe để di chuyển, thùng xe làm chất liệu hoàn toàn bằng gỗ. Được đóng với các liên kết chặt giữa các tấm ván bằng mộng kết hợp đinh vít với nhau nên xe rất bền và thời gian sử dụng có thể lên đến hơn 5 năm.

XE CAFE BÁN MANG ĐI 03

Xe bán cafe được thiết kế trước với đầy đủ công năng, có kệ để đặt vật dụng như cà phê trái cây hoặc máy móc… được thiết kế bao gồm cánh cửa và hộc tủ có ổ khoá để đựng tiền, bao gồm mái che có thể che nắng và che mưa được.

Xe được sản xuất bằng chất liệu gỗ cao su nên rất bền vì gỗ cao su đã được qua các lớp sấy và ép keo để chống mối mọt, để có được màu sắc và vân gỗ đẹp hơn các bạn có thể sử dụng gỗ thông cũng là gỗ tự nhiên tuy nhiên gỗ thông có mùi thơm vân gỗ thì đẹp mà giá thành cũng phải chăng.

XE CAFE BÁN MANG ĐI 02

Kích thước của xe bán cafe mang đi tuỳ thuộc vào yêu cầu đặt hàng, đối với các sản phẩm trang trí như xe bán cafe thế này thì sản phẩm có sẵn thường rất ít trên thị trường. Vì phụ thuộc vào màu sắt, kích thước và gu thẩm mỹ riêng của mỗi khách hàng nên việc thiết kế trước khi sản xuất cũng là cần thiết.

Xe bán cafe

Xe bán cafe

XE CAFE BÁN MANG ĐI 04

Nếu các bạn chỉ cần một chiếc xe để trang trí cho quán cafe của mình thì việc thiết kế một quầy bar cafe dùng pha chế và order cho quán là không thể thiếu. Quầy bar cafe là sản phẩm thiết yếu trong quán cafe, nó như là trái tim của quán nên việc chú trọng trang trí cho quầy cũng là cần thiết.

Các bạn cho nhu cầu làm xe bán cafe bằng gỗ, quầy bar cafe  thì vui lòng liên hệ số 0906157879 hoặc ad zalo để tư vấn báo giá và gia công với chi phí hợp lý và đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm của mình.

Chân thành cảm ơn!

Admin - Blueconsdesign
Admin - Blueconsdesign

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit gravida arcu massa, mi himenaeos ultrices sed in aliquam parturient mus varius, diam sem ligula platea porta erat nec cubilia quisque.

DỊCH VỤ

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất
Thi công nội thất
Thi công nội thất
Gỗ công nghiệp
Gỗ công nghiệp
Chung cư
Biệt thự
Nhà phố
Văn phòng

NHÀ XƯỞNG BLUECONS - TẠO SỰ KHÁC BIỆT

NỘI THẤT BLUECONS
090 615 78 79
090 615 78 79