Bàn lễ tân cong

Ban le tan cong 1

Bàn lễ tân cong

Công trình thiết kế thi công quầy bàn lễ tân cong đá nhân tạo solid surface xuyên sáng được thực hiện cho khu vực lễ tân dự án Swan Bay, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Công trình thiết kế thi công quầy bàn lễ tân cong đá và gỗ, với các quầy thông thường như quầy thẳng hoặc quầy có độ cong thấp thì việc thi công đơn giản, tuy nhiên với những quầy có độ cong lớn hoặc uốn theo nhiều phương phức tạp thì cần có kỹ thuật thi công cùng với kinh nghiệm thì mới cho ra sản phẩm hoàn thiện, sau đây là một số bước cơ bản khi thiết kế thi công một quầy cong đá nhân tạo solid surface.

Bước 1: Lên bản vẽ thiết kế

Bản thiết kế khung sắt quầy lễ tân cong được tách ra, lên kích thước trực tiếp trên bản vẽ 3d giúp cho người thợ dễ hình dung trong lúc thi công thay vì đọc bản vẽ 2d một cách khó khăn.

Bản thiết kế đề mô một quầy lễ tân cong sử dụng chất liệu đá nhân tạo xuyên sáng

Bản thiết kế đề mô một quầy lễ tân cong sử dụng chất liệu đá nhân tạo xuyên sáng

Bản vẽ thiết kế quầy lễ tân được chia làm ba phần, khung sắt, gỗ và đá, tích hợp với nhau. Tuy nhiên khi thi công thì mỗi phần được tách ra riêng, phần khung sắt đi trước sau đó tới gỗ rồi mới ốp đá, đối với những hệ quầy lớn mà sử dụng đá thông thường nên kèm theo lớp gỗ bên trong vì gỗ là vật liệu mềm vừa có tác dụng đàn hồi giúp cho các mối ghép và bản thân phần đá được vững chắc về sau.

Bản vẽ thiết kế chi tiết khung sắt quầy lễ tân cong đá nhân tạo

Bản vẽ thiết kế chi tiết khung sắt quầy lễ tân cong đá nhân tạo

Bước 2: Triển khai khung sắt

Khung sắt được uốn cong bằng máy, chia thành nhiều vòng tròn với đường kính khác nhau từ trên xuống, làm định vị cho phần gỗ đi theo. Đối với những quầy sử dụng đá xuyên sáng thì phần thiết kế khung sắt sao cho hợp lý để có thể đảm bảo được đèn hắc ra toàn bộ mặt đá phải đều chứ không phải chỗ sáng chỗ tối.

khung sắt quầy cong đá nhân tạo

khung sắt quầy cong đá nhân tạo

Bước 3: ốp gỗ vào khung sắt Bàn lễ tân cong

Hình ảnh thi công quầy Bàn lễ tân cong đá nhân tạo solid surface tại Gò Vấp HCM bao gồm gỗ ốp lên mặt quầy, gỗ che ánh sáng đèn từ bên trong quầy, gỗ làm phần khung đỡ hộc kệ cho quầy, gỗ thông thường được chọn là mdf hoặc hdf có độ dày thích hợp.

thi công quầy cong đá nhân tạo solid surface

Đối với hệ quầy lớn để giảm bớt trọng lượng của quầy thì có thể sử dụng gỗ dày từ 6 – 9mm, hệ quầy lễ tân được sử dụng từ chất liệu chống ẩm là tốt nhất đối với các hệ quầy vì thường xuyên tiếp xúc với nước.

Tham khảo thêm bài bài viết: Quầy lễ tân đá nhân tạo

Bước 4: ốp đá lên hệ quầy Bàn lễ tân cong

Vì là quầy lễ tân cong nên chỉ có dòng đá nhân tạo solid surface mới có thể làm được trong việc uốn cong các bề mặt, xử lý hoàn toàn các mối nối, hệ quầy thành phẩm là một khối đá liền lạc với nhau. Bởi đá nhân tạo solid surface dễ dàng uốn cong theo các hình dạng, kích thước khác nhau nhưng lại mang tính thẩm mỹ cao và bền trong thời gian dài sử dụng.

Bàn lễ tân cong
Bàn lễ tân cong

thiết kế thi công quầy Bàn lễ tân cong đá nhân tạo solid surface

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và các công trình ốp đá. Kỹ thuật thi công của Bluecons, kỹ năng với kinh nghiệm người thợ thi công Bluecons góp phần tạo nên hệ quầy vô cùng kiêng cố và thẩm mỹ.

Tham khảo thêm bài bài viết: Đóng quầy lễ tân ở đâu đẹp nhất?

Bước 5: Gắn đèn và test ánh sáng

Mẫu đá nhân tạo solid surface được khách hàng chọn lựa với đường vân đá độc đáo của quầy lễ tân kết hợp với ánh sáng từ bên trong tạo nên một hệ quầy lễ tân vô cùng rực rỡ và mang sức hút mạnh mẽ góp phần tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho khu vực lễ tân của khách hàng.

quầy lễ tân đá xuyên sáng

Quầy lễ tân đá xuyên sáng

Những thiết kế quầy lễ tân tại Bluecons được làm từ những vật liệu chắc chắn, đẹp mắt và có tuổi thọ cao như đá tự nhiên, đá nhân tạo, gỗ…. Ngoài ra, để tăng thêm tính thẩm mỹ, Bluecons luôn gợi ý khách hàng những mẫu thiết kế quầy lễ tân đẹp, sang trọng, mang tầm đẳng cấp của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm các bài viết của: quầy lễ tân

Công ty Bluecons luôn sở hữu đội ngũ nhân viên có khả năng sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Nhờ đó, những mẫu quầy lễ tân được thi công tại Bluecons luôn có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt nhưng vẫn không kém phần độc đáo, ấn tượng, có điểm nhấn riêng.

Bluecons – đơn vị thiết kế thi công quầy lễ tân uy tín, chất lượng tại khu vực tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công quầy bàn lễ tân cong và các hạng mục khác như ốp vách trang trí, thi công quầy lễ tân ốp đá, thiết kế thi công nội thất văn phòng,… vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp thiết kế và nhận báo giá chi tiết.

Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Bluecons là đơn vị chuyên thi công quầy lễ tân với các chất liệu gỗ tự nhiện hoặc gỗ công nghiệp,  các loại từ đá tự nhiên, đá nhân tạo kết hợp cùng các vật liệu khác như kính màu hoặc vật liệu giả đá,…

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Email: Blueconsvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *