THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU

Thiết kế quán trà sữa trân châu boba mới ra đời với sự hỗ trợ của kiến trúc sư Dũng, cùng với bộ sưu tập cần thiết về tiếp thị và thương hiệu, từ logo của cửa hàng đến thiết kế thẻ khách hàng thân thiết. Với ý tưởng về những món ngọt và tươi, chúng tôi đã đưa ra một không gian nội thất ngọt ngào và tươi mới không kém cho Can’t Top quán trà sữa trân châu đường đen boba này ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU
THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU

Chúng tôi chọn màu hồng, tím và cam làm sự kết hợp màu sắc chính và chúng tôi kết hợp nó với các màu trung tính để cân bằng và tương phản. Bắt đầu với sàn và tường màu xám, chúng tôi đã thêm các chi tiết bằng màu sắc rực rỡ để nhấn mạnh hình dạng và góc cạnh của tường và trần, đồng thời giúp xác định các khu vực chức năng.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU
THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU

Các yếu tố trần cong phía trên quầy được làm nổi bật bằng sơn màu cam và hồng, làm nổi bật chiều cao không đồng đều và đặc điểm kiến ​​trúc của chúng. Những đường cong này được lặp lại trong quá trình xử lý sàn epoxy, nơi quầy, khu vực tự phục vụ, lối vào và một phần của khu vực tiếp khách được thiết kế hình tròn lớn.

Chúng tôi muốn có một không gian hấp dẫn, không có trải nghiệm hình ảnh. Việc lặp lại họa tiết hình tròn trong toàn bộ cửa hàng, cho dù là hình dạng của đèn chiếu sáng, ghế đẩu hay quầy, đã giúp tạo ra một không gian nội thất dễ chịu.

Một vài góc thẳng cân bằng những đường nét mềm mại này, giống như những góc trong những chiếc bàn vuông, những chiếc ghế dài kiểu dáng đẹp, đơn giản và một vài đường nét trên tường và trần nhà được xác định rõ ràng.

Chúng tôi đã chọn kiểu trang trí hiện đại cho thiết kế nội thất Cửa hàng trà Boba mới và Sữa chua đông lạnh này, chỉ mang nét “quán ăn giữa thế kỷ” trong thiết kế tường gạch của khu vực tự phục vụ.

Sự lựa chọn rất quan trọng trong việc tạo ra một không gian mở và thoáng mát. Các tấm tường trang trí lõm được sử dụng kết hợp với các mặt dây chuyền ánh sáng công nghiệp và hiện đại tiếp tục chủ đề hiện đại tương tự.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU
THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU

Chúng tôi giữ các mẫu ở mức tối thiểu, thay vào đó nhấn mạnh vào màu sắc và kết cấu. Sự kết hợp màu sắc sống động phản ánh những lựa chọn ngon miệng được cung cấp bởi cửa hàng Trà Boba và Sữa chua đông lạnh mới này, và sự bùng nổ hương vị của chúng.

Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi cần màu sắc và kết cấu nền, vì vậy chúng tôi đã sử dụng sơn giả bê tông cho tường cũng như sơn đen cho trần nhà. Sự tương phản đã mang không gian đến với nhau và làm cho những gam màu tươi sáng trở nên tỏa sáng. Ngoài ra, chúng tôi đã tạo ra một số đồ họa treo tường bắt mắt, giới thiệu các nhân vật đầy màu sắc và thêm các tấm tường trang trí có đèn nền với hoa văn cắt rời để thu hút thị giác.

Chúng tôi lót quầy bằng gỗ, để mang lại sự ấm cúng của vật liệu tự nhiên. Kết hợp với kim loại, gạch lát và các vật liệu khác được sử dụng trong toàn bộ cửa hàng, nó đã tạo ra một số kết cấu đa dạng khiến không gian trở nên thú vị và thoải mái hơn về mặt thị giác.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU
THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU

Không thể đứng đầu Biểu tượng cửa hàng Trà Boba và Sữa chua đông lạnh mới này vẫn giữ nguyên các yếu tố giống như thiết kế nội thất cửa hàng sữa chua đông lạnh – các đường cong, bảng màu tươi và cách xử lý chủ thể vui tươi.

Không thể lên đầu thiết kế logo này

Đối với khách hàng thân thiết và danh thiếp, chúng đều có màu sắc như nhau và dễ phát hiện, là một lời nhắc nhở liên tục để quay lại.

1631266624 921 THIET KE QUAN TRA SUA TRAN CHAU DUONG DEN 1

Trên đây: Thẻ khách hàng thân thiết được thiết kế bởi Tư vấn Thiết kế Tận Tâm

Thiết kế trà Boba và sữa chua đông lạnh

Mời các bạn xem hình ảnh Trước và Sau của các dự án được chọn từ năm 2017 của chúng tôi Ở ĐÂY.

Nếu bạn đang có ý định mở một cơ sở kinh doanh mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và sửa sang lại cơ sở kinh doanh hiện tại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Công ty Tư vấn Thiết kế quán trà sữa đẹp Bluecons. hotline 0906157879, chân thành cảm ơn!!!