Công ty thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp

Thiết kế thi công thẩm mỹ viện chuyên nghiệp

Công ty thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp

Hiện nay, việc kinh doanh thẩm mỹ viện, spa đang ngày càng phát triển, thành ngành kinh doanh thời thượng. Có thể nhận thấy sự xuất hiện một cách phổ biến và rộng khắp của các thẩm mỹ viện trên khắp lãnh thổ đất nước. 

Đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thẩm mỹ viện, spa thì việc trang hoàng cho mình thẩm mỹ viện đẹp, với phong cách thiết kế và trang trí hiện đại,lôi cuốn, ấn tượng và sáng tạo nhằm thu hút và gây ấn tượng khi khách hàng ghé thăm cũng như trải nghiệm dịch vụ.

Chính vì thế họ luôn tìm kiếm một công ty thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp thể hiện tính nghệ thuật, giàu biểu cảm màu sắc và không gian ấn tượng thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

Để có thể thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp, ấn tượng, độc đáo và tạo dấu ấn ấn tượng không phải là một điều đơn giản.

Ai cũng biết không gian thẩm mỹ viện rất cần thể hiện cho mình chắc năng giúp khách hàng thư thái, mang cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn nhất. Cùng với đó, làm sao để khách thất ấn tượng, nhớ đến và chọn thẩm mỹ viện của bạn, trong số hàng trăm thẩm mỹ viện khác. Đó là yếu tố bạn cần quan tâm để có thể tăng lợi thế cạnh tranh.

Công ty thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp

Công ty thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp

Bluecons là công ty thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp, là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM và mở rộng ở các vùng lân cận. Chúng tôi luôn hiểu rõ một điều rằng một thiết kế thẩm mỹ viện, spa ngoài yếu tố đẹp sang trọng thì các vật dụng được trang trí theo  bố trí hài hòa và không gian và yếu tố không gian làm khách hàng thoải mái, thu giãn khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ là một điều không thể bỏ qua.

Không gian nội thất thẩm mỹ viện đẹp, hài hòa

Không gian nội thất thẩm mỹ viện đẹp, hài hòa

Vì sao cần phải có một thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp?

Trong xu thế hiện nay, việc kinh doanh thẩm mỹ viện nói riêng và chăm sóc sắc đẹp nói chung là một yếu tố được đặt lên hàng đầu. Nhưng để thiết kế môt spa, thẩm mỹ viện sao cho hợp với vị thế, nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư, hay chọn những vật liệu nào để trang trí đó không phải là chuyên giản đơn.

Không gian được công ty thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp

Không gian được công ty thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp

Vì vậy, việc lựa chọn một công ty thiết kế thi công thẩm mỹ viện, spa đúng đắn là một việc cần thiết bước đầu giúp bạn có thể tối ưu hóa các yếu tố trên, đồng thời tạo lợi thế canh tranh so với các đối thủ cạnh khác. Điều không thể phủ nhận rằng chính thiết kế thẩm mỹ viện sẽ là con đường là bước ngoặc giúp quảng bá và thúc đẩy cao chất lượng dịch vụ thẩm mỹ viện.

Thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp, chuyên nghiệp

Sở hữu một thiết kế thi công thẩm mỹ viện, spa đẹp bạn cần phải đảm bảo nhiều yếu tố từ không gian, nội thất, ngoại thất, âm thanh, màu sắc, ánh sáng, hệ thống ghế nằm, phòng chờ, phòng tiếp khách, bố trí vật dụng và kể cả phong thủy,…

Không gian thiết kế thi công thẩm mỹ viện, spa đẹp

Không gian thiết kế thi công thẩm mỹ viện, spa đẹp

Việc bài trí sao cho không gian thoáng mát, rộng, hòa hợp với thiên nhiên, tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng khi ghé thăm đó là điều rất quan trọng khi kinh doanh thẩm mỹ viện, spa.

Không gian thiết kế rộng, thoáng mát

Không gian thiết kế rộng, thoáng mát

Công ty thiết kế thi công thẩm mỹ viện đẹp, uy tín

Bluecons là công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất ở TPHCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công ty tin chắc sẽ có những tư vấn hiệu quả cho bạn. Công ty có kinh nghiệm hoàn thành rất nhiều dự án thiết kế thi công nội thất trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và cả thiết kế thi công thẩm mỹ viện nói riêng và luôn hoàn thành đạt đúng yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế trẻ năng động, sáng tạo nắm bắt được những xu hướng những cách thiết kế trang trí thẩm mỹ viện đẹp sẽ giúp quý khách có những không gian thẩm mỹ viện như ý muốn.

Việc lựa chọn một đơn vị công ty thiết kế thẩm mỹ viện đẹp, thiết kế spa đẹp, uy tín và chuyên nghiệp luôn là vấn đề đau đầu hiện nay của các chủ đầu tư. Vì vậy việc báo giá thiết kế thi công thẩm mỹ viện sẽ luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mặt bằng, diện tích, phong cách, yêu cầu và khả năng ch trả ban đầu.Từ đó mà công ty sẽ có báo giá chi tiết cơ bản để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt rõ.

<<< Xem thêm: Thiết kế Spa

Quy trình thiết kế thi công cơ bản thẩm mỹ viện của Bluecons:

– Tư vấn thiết kế thi công công thẩm mỹ viện, đây là quá trình trao đổi với khách hàng về các yêu cầu và nguyện vọng, ý tưởng thiết kế.
– Khảo sát mặt bằng, đo đạc và tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn.
– Lên phương án bản vẽ thiết kế mặt bằng, bảng vẽ 2D, 3D.

– Triển khai chi tiết cụ thể bản vẽ thẩm mỹ viện.
– Hoàn thiện hồ sơ thiết kế và thực hiện phương án thi công theo tiến độ.
– Bàn giao và hoàn thiện dự án.

Không gian thiết kế thi công thẩm mỹ viện hoàn hảo

Không gian thiết kế thi công thẩm mỹ viện hoàn hảo

Tại sao nên chọn công ty Bluecons cho thiết kế thi công thẩm mỹ viện, spa

Vậy tóm lại tại sao bạn nên chọn Bluecons cho thiết kế thi công thẩm mỹ viện, spa của mình. Bởi ở Bluecons luôn có:

– Phí thiết kế thi công cạnh tranh, có chính sách giảm phí khi khách hàng đăng ký thiết kế, thi công trọn gói.
– Đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thi công chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng dù khắc khe nhất.
– Chế độ bảo hành, chính sách hậu mãi tốt.
– Cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ để hoàn thiện thẩm mỹ viện, spa tốt nhất.

Thiết kế thi công spa, thẩm mỹ viện đẹp, cao cấp, sang trọng

Thiết kế thi công spa, thẩm mỹ viện đẹp, cao cấp, sang trọng

Với phương châm “chất lượng luôn đặt trên hàng đầu” Bluecons tin tưởng sẽ tạo được sự hài lòng cho khách hàng chọn lựa Bluecons là đơn vị thi công thiết kế nội thất cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY: THIẾT KẾ & XÂY DỰNG BLUECONS

  • Địa chỉ: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)
  • Email: Blueconsvn@gmail.com
  • Fanpage: Thiết kế thi công nội thất bluecons