Ngày Bán Ngàn Ly Nhờ Quầy Trà Sữa Thiết Kế Mới Ấn Tượng  

Quầy trà sữa

Trà sữa đang là thức uống được nhiều giới trẻ lựa chọn nhờ sự béo ngọt thơm mát. Để đáp ứng nhu cầu thị trường thì hiện nay có nhiều quầy trà sữa được mở bán. Để có thể bán được ngàn ly một ngày thì cần nhiều yếu tố như: Trà sữa ngon, nhiều món, giá rẻ… Và đặc biệt là thu hút được sự chú ý của khách hàng nhờ chọn mẫu quầy thiết kế ấn tượng hút khách.

Quầy trà sữa QTS023
Quầy trà sữa QTS023

Tầm quan trọng của việc chọn thiết kế quầy trà sữa?

Chọn mẫu thiết kế quầy trà sữa có vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng và tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt. Từ đó sẽ góp phần rất lớn trong việc tăng doanh số bán hàng. Do đó mọi người cần chú trọng trong việc chọn mẫu thiết kế quầy sao cho phù hợp, ấn tượng. Dưới đây là vài điểm lưu ý mọi người không nên bỏ qua.

Quầy trà sữa QTS019
Quầy trà sữa QTS019

Chọn phong cách mong muốn

Cần phải xác định được phong cách mà mình mong muốn. Để có sự nhất quán tăng tính thẩm mỹ cho quán trà sữa của bạn. Có nhiều phong cách khác nhau tùy theo sở thích của từng khách hàng. Mọi người có thể chọn phong cách retro, hiện đại hoặc vintage….Mỗi một phong cách đều có nét đẹp riêng nên tùy theo sở thích mà mọi người đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Quầy trà sữa QTS011
Quầy trà sữa QTS011

Chọn màu sắc quầy trà sữa đồng nhất với thương hiệu

Màu sắc quầy trà sữa cần nổi bật để có thể thu hút khách. Mọi người hãy phối màu quầy sao cho có sự đồng nhất với màu logo thương hiệu. Từ đó mới có được sự đồng nhất giúp nhận diện thương hiệu được tốt hơn.

Quầy cafe QCF043
Quầy cafe QCF043

Bố cục quầy tiện dụng

Quầy cần được thiết kế có các ngăn kéo để đồ như: nguyên liệu, ly, ống nước…. Và có diện tích mặt quầy đủ diện tích cho nhân viên pha chế nước khi khách order. Do đó cần thiết kế sao cho tiện dụng để dễ dàng cho nhân viên thao tác tránh việc đổ vỡ do diện tích quá nhỏ.

Quầy cafe QCF035
Quầy cafe QCF035

Kiểu dáng quầy trà sữa bắt mắt

Có nhiều mẫu mã quầy trà sữa cho khách hàng lựa chọn tùy nhu cầu. Mọi người có thể chọn kiểu dáng tùy thích. Chọn những mẫu thiết kế độc đáo để tạo dấu ấn riêng thu hút khách hàng. Có thể làm những mẫu thiết kế theo mong muốn cá nhân mang nét đẹp riêng.

Đó là một số điểm cần lưu ý khi chọn mẫu thiết kế quầy trà sữa. Nhưng quan trọng vẫn là tìm được đơn vị thiết kế, sản xuất uy tín để có được mẫu quầy chất lượng đẹp đúng ý

Quầy cafe QCF034
Quầy cafe QCF034

Bluecons là đơn vị chuyên cung cấp quầy trà sữa

Nếu bạn đang cần mở quán trà sữa, thì hãy liên hệ ngay với Bluecons để được tư vấn, báo giá mẫu quầy trà sữa theo đúng nhu cầu cũng như sở thích. Từ đó có thể thu hút được khách hàng để thúc đẩy kinh doanh phát triển.

Bluecons luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi chọn mua mẫu quầy trà sữa của chúng tôi. Có đa dạng mẫu mã cho khách lựa chọn lại còn đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Bluecons tự hào là đơn vị cung cấp quầy bán trà sữa nói riêng và các sản phẩm nội thất nhà ở, văn phòng, cửa hàng shop quần áo… Hãy đến Bluecons chọn cho mình mẫu nội thất ưng ý nha.