Xưởng nội thất gỗ công nghiệp Gò Vấp

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp Gò Vấp chuyên làm mộc, địa chỉ số 227 Huỳnh Văn Nghệ, phường 15, Gò Vấp. Trang thiết bị máy móc hiện đại, máy cắt gỗ công nghiệp hai lưỡi đạt chuẩn Châu Âu, máy dán chỉ gỗ công nghiệp bán tự động, máy móc cầm tay, phụ kiện kèm theo được trang bị đẩy đủ.

Công nghệ cắt gọt và lắp ghép ngành gỗ tiên tiến nhất, đặt biệt đối với dòng gỗ công nghiệp hiện đại, các mối ghép không còn thấy vít mà được thay thế bằng mối ghép xiên dấu vít từ bên trong, hoặc sử dụng ốc liên kết Cam và chốt tăng độ bền tính chịu lực cho thiết bị.

Ngoài các kiến thức và kinh nghiệm chung về dòng gỗ công nghiệp như mdf, mfc, hdf, polywood chống ẩm hay không cống ẩm, phủ veneer hay melamine hoặc laminate, đặt biệt dòng acrylic bóng gương hiện đại dành cho tủ bếp….

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp Gò Vấp
Xưởng nội thất gỗ công nghiệp Gò Vấp

Đối với các loại gỗ tự nhiên thông dụng như gỗ cao su ghép, gỗ thông ghép hoặc gỗ thông thịt có chi phí thấp, được ứng dụng nhiều để làm quầy lễ tân, bàn ghế quán cafe hoặc các quán ăn uống…

Đối với các loại gỗ tự nhiên hay công nghiệp thì việc tiếp xúc với nước thời gian về lâu về dài đều sẽ nhanh chóng bị hư hại, vậy nên kỹ thuật thiết kế, kỹ thuật thi công cũng là một khâu quan trọng để bảo vệ được sản phẩm sử dụng tốt với thời gian.

Xưởng mộc Gò Vấp
Xưởng mộc Gò Vấp

Ngoài chất liệu gỗ được sử dụng nhiều vì vẻ đẹp tự nhiên của nó, đối với các bề mặt như mặt bàn ăn, mặt bàn quầy hoặc mặt bar của quầy, để làm tăng vẻ đẹp cũng như chống thấm nước hoặc trầy xước thì bề mặt được dán kính hoặc ốp các loại đá khác nhau tùy gu thẩm mỹ của gia chủ.

Xưởng gỗ Gò Vấp
Xưởng gỗ Gò Vấp

Riêng đối với các loại đá từ Granite, Marble, onyx xuyên sáng, đặt biệt là dòng đá nhân tạo cao cấp, sử dụng làm mặt bàn ăn, mặt bàn cafe, lavabo chậu rửa… Kết hợp với chân sắc hoặc inox được mạ đồng mỹ thuật hoặc sơn tĩnh điện với công nghệ hàn Co2 đảm bảo mối hàn vững chắc, bền, đẹp.

Tất cả các vật liệu kể trên nói riêng và vật liệu ngành nội thất hiện đại nói chung đều được  Bluecons trải nghiệm và sản xuất hàng trăm sản phẩm cung cấp cho thị trường Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, mỗi năm. Rất mong được sự tin tưởng và được phụ vụ quý khách hàng tận tâm.