Ốp đá marble quầy lễ tân

Ốp đá marble quầy lễ tân, ốp đá marble quầy tiếp tân, ốp đá granite quầy tiếp tân, ốp đá quầy tiếp tân, ốp đá tự nhiên quầy lễ tân, ốp đá tự nhiên quầy tiếp tân, quầy lễ tân ốp đá marble, quầy tiếp tân ốp đá, thi công quầy đá nhân tạo, thi công quầy lễ tân bằng đá, thiết kế thi công quầy lễ tân.

Ốp đá marble quầy lễ tân

Ốp đá marble quầy lễ tân

Công trình thiết kế thi công ốp đá marble quầy lễ tân Sài Gòn Center Lê Lợi Q1.

Quầy lễ tân ốp đá marble, công trình được thực hiện vừa kịp tiến độ để bên khách hàng có thể khai trương. Toàn bộ quầy được thi công ngay tại công trình, riêng khung sắt được hàn tại xưởng rồi chuyển lên công trình sau, vì thang máy chuyển hàng không vận chuyển được những quầy như thế này nếu như gia công hoàn toàn tại xưởng.

Dựa trên bản vẽ thiết kế, lượng đá được cắt từng tấm một cách chính xác rồi chuyển lên công trình, các thợ làm đá của Bluecons tiến hành cắt ghép vào keo dán các tấm đá lại với nhau, các vị trí nối được líp cạnh 45 độ rồi ghép lại để tạo thẩm mỹ cho quầy.

Tham khảo thêm: đóng quầy tiếp tân chuyên nghiệp

ốp đá tự nhiên quầy lễ tân

Các mối ghép được xử lý tỉ mỉ để quầy được ốp đá trông như liền khối

Cũng như các công trình khác, việc làm quầy bằng đá như thế này diễn ra bình thường từ 4-5 ngày là xong, tuy nhiên trường hợp này công trình không cho cắt mài hoặc gây tiếng ồn vào ban ngày vậy nên toàn bộ thợ và giám sát phải chuyển sang tăng ca làm đêm, thời gian làm đêm thì từ 8-10h là không được làm nữa, về mặt thời gian thì có chút khó khăn, tuy nhiên anh em cũng cố gắng hoàn thành xong công trình kịp tiến độ.

Kề bên quầy là một hồ cá cũng ốp đá toàn bộ, bên trong là khung sắt. Đá được cắt từng khúc rồi ghép lại, về phía thiết kế Bluecons đề xuất nên lồng kính bên trong tạo thành hồ chứa nước, mục đích là nước không thầm ra đá vì đá marble có tính chịu nước không cao, thời gian tiếp xúc lâu sẽ bị hoen ố không đẹp.

ốp đá granite quầy tiếp tân

Hồ cá được tích hợp quầy lễ tân ốp đá marble

Các tấm đá được cắt liền kề và khi ghép lại được thợ chọn lựa kỹ lưỡng nhằm làm cho các vân đá khớp với nhau, tạo cảm giác toàn bộ quầy là một khối đá được đục khắc chứ không phải là cắt ghép.

ốp đá tự nhiên quầy tiếp tân

Phía sau quầy, các chỉ cạnh được chạy cạnh dày 40 tạo độ dày giả nhằm tăng tính thẩm mỹ cho quầy, khung sắt hồ cá thì chủ đầu tư quyết định ốp luôn phần đá phía sau, riêng phía trong quầy lễ tân phần khung sắt được che phủ bởi lớp gỗ để tiết kiệm chi phí.

Phía trong lòng quầy được để trống tạo không gian thoải mái cho nhân viên lễ tân có thể thao tác được ghế ngồi.

thi công quầy đá nhân tạo

Hình ảnh tổng thể Ốp đá marble quầy lễ tân nhìn từ xa

thi công quầy lễ tân bằng đá

Giám sát phía bên Bluecons kết hợp phía chủ đầu tư tiến hành kiểm tra chất lượng và khối lượng thực tế quầy, nghiệm tu bàn giao để quầy có thể đi vào hoạt động.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!