Quầy bar cafe đẹp

Quay bar cafe dep 1

Quầy bar cafe đẹp

Đối với một cửa hàng ăn uống, quầy bên trong là điều cần thiết. Nó có thể giúp chúng tôi làm tốt công việc của mình. Nó có thể dùng làm quầy thu ngân, quầy lễ tân, bàn làm việc. Menu công cụ của chúng tôi có thể được đặt trên đó. Thành phần nội thất của một cửa hàng về cơ bản bao gồm ba thứ, một cái quầy, một cái bàn và một cái ghế.

Quầy bar cafe đẹp có thể được thiết kế theo phong cách của quán các bạn. Nhìn chung quầy sẽ sử dụng màu gỗ, nhìn sẽ tươi tắn và trang nhã hơn. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu quầy bar trong quán cafe, cửa hàng đồ tráng miệng & đồ uống. Chúng ta có thể xem những hình ảnh trên. Nhiều cửa hàng cũng làm một số kệ trên tường. Kệ gắn trên tường cũng có thể được sử dụng như kệ lưu trữ, chúng rất phổ biến.

Quầy bar cafe đẹp, bán trà cà phê & bánh ngọt

Kích thước: 5x2m (có thể được tùy chỉnh)

Vật chất: Ván ép

Hoàn thiện bề mặt: Đá nhân tạo, melamin

Kiểu dáng / hình dạng: Có thể được tùy chỉnh

Địa điểm của chúng tôi: Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Thời gian sản xuất: Khoảng 15 ngày làm việc

Quầy bar cafe đẹp
Quầy bar cafe đẹp

mẫu thiết kế quầy bar cafe đẹp nhất

Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể thấy nhiều phong cách khác nhau của quầy bar đẹp. Nếu bạn quan tâm đến một trong những phong cách này, bạn có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế quầy bar phù hợp theo quy mô quán của bạn.

Nếu bạn có một cửa hàng mới, chúng tôi có thể trực tiếp thiết kế toàn bộ cửa hàng, bao gồm cả quầy, bàn ghế, đồ trang trí bên trong. Có như vậy chúng ta mới có thể biết trước được tác dụng của quán mình sau đó tiến hành sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế.

Điều này không chỉ giúp chúng tôi dễ dàng xác nhận chi tiết hơn mà còn cho chúng tôi biết giá cụ thể. Vì vậy việc thiết kế là vô cùng quan trọng, dù chỉ làm quầy thì chúng ta cũng cần phải thiết kế. Khi hoàn thành sản xuất, chúng tôi có thể gửi hàng đến đất nước của bạn.

#THIẾT KẾ QUẦY BAR CAFE ĐẸP

Thiết kế quầy bar cafe đẹp cần dựa trên những nguyên tắc nhất định như chiều cao, chiều rộng, chiều dài của quầy… những con số hợp lý để quầy có thể sử dụng được như chiều cao mặt quầy từ 0.81 mét đến 0.9 mét, chiều cao mặt bar từ 1.1 mét đến 1.2 mét là phù hợp.

Để quầy bar đẹp nổi bật sang trọng thu hút sự chú ý thì kiến trúc của quầy như là các điểm nhấn, đèn, bố trí các đường viền, đường chỉ, lam sọc, uốn lượn, việc trang trí thêm các bảng hiệu mang tên quán với hộp đèn cũng làm cho quầy trở nên nổi bật.

Ngoài ra việc phối hợp màu sắt của vật liệu như gỗ đá kim loại ăn khớp với nhau cũng là một lợi thế để trang trí quầy bar cafe của mình. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh thiết kế một quầy bar đẹp do kiến trúc sư của Bluecons thực hiện.

#1.Thiết kế quầy bar cafe đẹp tiện ích dùng pha chế cafe, trà sữa

Quay bar cafe dep 1

quầy bar cafe có bàn thờ ông địa

1631318986 553 Quay bar cafe dep 1

quầy bar cafe đẹp chữ L

1631318987 290 Quay bar cafe dep 1

quầy bar cafe bằng gỗ

1631318987 475 Quay bar cafe dep 1

thiết kế quầy bar cafe đẹp

#2. Xưởng đóng quầy bar cafe đẹp Bluecons.

Sau giai đoạn thiết kế sẽ là thi công, quầy bar cafe được thi công hoàn toàn ở xưởng với máy móc hiện đại để có thể đảm bảo cho quầy bar đẹp và có độ thẩm mỹ cao.

Yếu tố bền cũng rất quan trọng để có thể sử dụng lâu dài, tuổi thọ của một quầy bar cafe sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm và mặt đá chống nước nếu đóng đúng quy trình có thể kéo dài lên đến 8 năm và hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng, vậy nên chúng tôi rất chú ý đến đặc điểm này để có thể mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Các bạn có thể tham khảo hình ảnh quầy bar sau khi ráp tại công trình

1631318987 93 Quay bar cafe dep 1

thiết kế thi công quầy bar cafe

1631318987 251 Quay bar cafe dep 1

quầy bar cafe với mặt đá nhân tạo

1631318987 156 Quay bar cafe dep 1

đóng quầy bar đẹp

1631318987 886 Quay bar cafe dep 1

thi công quầy bar cafe

1631318987 128 Quay bar cafe dep 1

quầy bar cafe bằng gỗ và mặt đá chống nước

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906157879 hoặc ad zalo và facebook để tư vấn thiết kế và báo giá. Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

#Quầy bar cafe đẹp, #quay bar cafe dep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *