Quầy kệ siêu thị mini giá rẻ

Quay ke sieu thi mini gia re 1

Quầy kệ siêu thị mini

Quầy kệ siêu thị mini giá rẻ bằng gỗ trưng bày được thiết kế lắp đặt mục đích trưng bày sản phẩm và thu ngân trong các cửa hàng và siêu thị mini. Hòa với sự phát triển kinh tế của đất nước, các mô hình kinh doanh siêu thị tiện lợi, mô hình bán lẻ, kinh doanh siêu thị ngày càng phát triển vượt bậc và dần vươn ra tầm thế giới, điều này đòi hỏi sự tiến bộ trong tính năng công nghệ thanh toán hiện đại, vẻ ngoài thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Quầy siêu thị mini
Quầy siêu thị mini

Các hệ thống siêu thị hoặc các trung tâm thương mại hiện nay như AEON MALL hay GIGAMALL, các gian hàng được phân lô và cho các chủ đầu tư thuê lại để trưng bày hoặc bán sản phẩm của mình, việc trang trí gian hàng của mình cũng như đặt quầy kệ siêu thị mini giá rẻ là cần thiết.

Quầy siêu thị mini giá rẻ
Quầy siêu thị mini giá rẻ

Sau khi làm việc với các chủ đầu tư kinh doanh mô hình bán lẻ, Bluecons đã nhận được chia sẻ của chị Thanh, quản lý hệ thống siêu thị CoopXtra: “Những năm về trước, hệ thống siêu thị của chúng tôi chỉ sử dụng kệ trưng bày sắt tĩnh điện, cổng từ, bàn thu ngân truyền thống và các thiết bị khác.

Từ khi sở hữu quầy kệ siêu thị mini giá rẻ hiện đại tiện ích bằng gỗ này, những khi khách hàng đông, việc thanh toán cũng trở nên dễ dàng hơn. Tủ quầy kệ trưng bày siêu thị này thật sự giúp chuỗi cửa hàng của chúng tôi trở nên chuyên nghiệp hơn gấp vạn lần.”

Quầy kệ siêu thị mini
Quầy kệ siêu thị mini

Trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị thi công cung cấp các quầy kệ siêu thị mini giá rẻ cho siêu thị và cửa hàng tiện lợi mini nhưng giữa muốn vàn trong số đó, khó có thể đảm bảo được độ uy tín và mức giá thành hợp cho từng loại sản phẩm.

Quầy kệ siêu thị mini giá rẻ
Quầy kệ siêu thị mini giá rẻ

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất chuyên cung cấp các quầy kệ siêu thị mini giá rẻ cho các mô hình bán lẻ như chuỗi siêu thị tiện lợi, siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại dẫn đầu trong thị trường hiện nay.

Quầy kệ gỗ siêu thị mini
Quầy kệ gỗ siêu thị mini

Do đó, trong quá trình thiết kế quầy kệ siêu thị mini giá rẻ Bluecons sẽ tận dụng những kinh nghiệm đã tích góp được trong hơn 10 năm qua để thiết kế hệ thống quầy thu ngân siêu thị đáp ứng đầy đủ công năng với vô số ưu điểm vượt trội, không chỉ làm nhiệm vụ thanh toán thông thường.

quầy kệ gỗ nhỏ siêu thị mini giá rẻ
quầy kệ gỗ nhỏ siêu thị mini giá rẻ

Có một số nhận định cho rằng chỉ cần sử dụng các loại bàn quầy kệ siêu thị mini giá rẻ thông thường cũng có thể đảm bảo được quá trình thanh toán cho khách hàng được diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, quầy thu ngân siêu thị Bluecons trực tiếp thi công sẽ sở hữu được những lợi thể chuẩn công năng.

kệ siêu thị mini giá rẻ
kệ siêu thị mini giá rẻ

Thiết kế tủ quầy kệ trưng bày siêu thị tối ưu đáp ứng được tất thảy yêu cầu công việc của một nhân viên thu ngân và thể hiện cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp hoàn  hảo trong quá trình vận hành siêu thị, tôn lên độ chuyên nghiệp trong traning nhân viên thu ngân. Với mặt bàn chính được thiết kế hơi nghiêng tạo sự thuận lợi cho khách hàng xếp đồ vào giỏ sau khi thu ngân thanh toán xong.

2. Kích thước quầy kệ siêu thị mini giá rẻ đáp ứng công năng

Yếu tố Bluecons luôn quan tâm là cấu tạo chuẩn của quầy kệ siêu thị mini giá rẻ. Khu vực quầy thu ngân siêu thị gồm 2 bộ phận chính: bàn chính là nơi để khách hàng thanh toán các mặt hàng. Bàn phụ sẽ là nơi đặt máy POS thanh toán qua các phần mềm và có kích thước nhỏ hơn quầy thu ngân chính để tận dụng tối đa độ chính xác khi thanh toán, tránh sai sót, nhầm lẫn số lượng, giá cả từng mặt hàng.

Kích thước kệ siêu thị mini giá rẻ
Kích thước kệ siêu thị mini giá rẻ

 

Tủ quầy kệ trưng bày siêu thị thường được thiết kế hình chữ L. Kích thước quầy thu ngân đang được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị với các thông số kích thước nhỏ 1,2m – vừa 1,5m – lớn 1,8m.

Không có kích thước quy ước cố định nào cho quầy thu ngân siêu thị, chỉ phụ thuộc phần lớn vào diện tích cho phép của siêu thị đó. Để đảm bảo đáng kể về thẩm mỹ và chất lượng, các siêu thị lớn nên sử dụng quầy thu ngân siêu thị với kích cỡ tương ứng.

Kích thước quầy kệ siêu thị mini giá rẻ
Kích thước quầy kệ siêu thị mini giá rẻ

Số đo 1,8m sẽ là con số lý tưởng cho không gian này, vừa giúp quầy thu ngân không lọt thỏm trong siêu thị rộng lớn. Đồng thời, vào các dịp lễ lớn như trước Tết, các dịp sale “khủng” của siêu thị, thi công đóng tủ quầy kệ trưng bày siêu thị có thể đáp ứng được nhanh chóng tốc độ thanh toán, mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng, tránh tình trạng xếp hạng đông đúc, chen chúc vào các giai đoạn cao điểm này.

Kích thước quầy kệ siêu thị nhỏ
Kích thước quầy kệ siêu thị nhỏ

Ngoài ra, quầy kệ siêu thị mini giá rẻ cần được thiết kế một khoang rộng để đặt CPU hoặc ổ điện cần thiết. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này, Bluecons nhận thấy các thương hiệu lớn thường lựa chọn quầy thu ngân mang màu sắc phong cách riêng để định vị thương hiệu và tạo điểm nhấn khác biệt các đơn vị bán lẻ khác.

Đối với các cửa hàng tiện lợi tầm trung như Family Mart, Circle K, Ministop, Cheers,… hoặc các cửa hàng bán lẻ khác đã tận dụng tối đa không gian để trưng bày các mặt hàng trên thị trường thì số đo kích thước 1,2 – 1,5m sẽ lý tưởng hơn cả.

Kích thước quầy siêu thị mini giá rẻ
Kích thước quầy siêu thị mini giá rẻ

Đối với không gian của các cửa hàng này, quầy kệ siêu thị mini giá rẻ thị thường được đặt trong góc ngay cửa ra vào để tạo điều kiện cho việc chào khách và việc thanh toán trở nên thuận tiện hơn cho các vị khách hàng ghé mua mang về trong vội vã.

Khác xa với kiểu thanh toán truyền thống trước đây, lựa chọn cho mình quầy thu ngân siêu thị hiện đại sẽ mang đến cảm nhận về sự chuyên nghiệp. Từ đó, các chủ đầu tư kinh doanh  như đang thực hiện “đóng mộc đỏ” vào tâm trí khách hàng về độ uy tín của thương hiệu và tạo ấn tượng, sự hợp tác lâu dài.

3. Chất liệu gỗ và sắt sử dụng cho quầy kệ siêu thị mini giá rẻ

Khu vực bàn thu ngân phụ có thiết kế két tiền bên dưới tạo sự thuận tiện cho thu ngân. Tất cả sẽ được thỏa thuận với chủ đầu tư siêu thị để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất. Để giúp quá trình thanh toán được tiến hành nhanh chóng hơn, đội ngũ thi công đã chia ô đựng tiền thành nhiều ngăn, hỗ trợ nhân viên thu ngân nhận và trả tiền thừa thuận tiện nhất.

kệ gỗ nhỏ siêu thị mini giá rẻ
kệ gỗ nhỏ siêu thị mini giá rẻ

Quầy kệ siêu thị mini giá rẻ được lựa chọn thi công bằng chất liệu gỗ mdf chống ẩm kết hợp kệ sắt trưng bày khá ấn tượng. Thay vì sử dụng những chất liệu Mặt trên quầy trưng bày được lắp đặt sản xuất bằng chất liệu inox chắc chắn, chủ đầu tư sẽ xóa tan nỗi lo cong vênh hoặc bị bào mòn qua thời gian dài sử dụng. Quầy thu ngân có thể lắp đặt các thiết bị của quầy thu ngân vừa tổng hợp hóa đơn vừa tính toán được doanh số bán ra trong ngày, tháng, quý.

Quầy gỗ siêu thị mini giá rẻ
Quầy gỗ siêu thị mini giá rẻ

khung sắt kệ sắt trưng bày siêu thị được làm từ sắt sơn tĩnh điện với tuổi thọ và độ bóng bền tựa sơn dầu, không bị ăn mòn bởi các hóa chất oxi hóa, bảo vệ bề mặt kim loại an toàn, chống hoen gỉ tuyệt đối.

Tham khảo thêm: quầy thu ngân

Với những ưu điểm vượt trội này, quầy kệ siêu thị mini giá rẻ ngày càng được ưa chuộng sử dụng góp phần nâng tầm thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp và ghi điểm 10 trong mắt khách hàng thay vì sử dụng mẫu quầy truyền thống kém tiện lợi.

Quầy gỗ siêu thị nhỏ giá rẻ
Quầy gỗ siêu thị nhỏ giá rẻ

4. Liên hệ đặt hàng mua quầy kệ siêu thị mini giá rẻ tại HCM

Nội thất Bluecons chuyên cung cấp lắp đặt tủ quầy kệ trưng bày siêu thị với độ uy tín và cam kết chất lượng 100%. Khách hàng có thể tự do đặt tủ quầy kệ trưng bày siêu thị quầy lễ tân với kích cỡ và mẫu thiết kế mong muốn hoặc liên hệ Bluecons để được tư vấn mẫu quầy đáp ứng đầy đủ công năng giá thành hợp lý, giúp khách hàng tìm được các giải pháp hỗ trợ kinh doanh tốt nhất.

mua quầy kệ siêu thị mini giá rẻ tại HCM
mua quầy kệ siêu thị mini giá rẻ tại HCM

Bluecons là đơn vị vừa trực tiếp sản xuất, vừa cung cấp ra thị trường nên không mất phí trung gian. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển tận nơi với mức giá ưu đãi.

✅ Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
✅ Di động: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)
✅ E-mail: blueconsvn@gmail.com
✅ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 sa – 17:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *