Quầy lễ tân bằng đá đẹp mang sinh khí thu hút tài vận

Quầy lễ tân bằng đá

Quầy lễ tân bằng đá AEON BÌNH TÂN

Quầy lễ tân bằng đá

Chủ đầu tư công trình quầy lễ tân và lavabo rửa tay AEON Bình Tân

Công trình được thiết kế thi công hoàn thiện bởi công ty thiết kế và xây dựng Bluecons, thời gian kể từ lúc lên thiết kế thi công hoàn thiện là 15 ngày. bảng thiết kế được phát thảo và được chủ đầu tư duyệt ý tưởng ngay từ lần đầu tiên chỉ chỉnh sửa một vài điểm nhỏ về bố cục.

thiết kế thi công quầy lễ tân

Bảng thiết kế quầy

Bảng thiết kế, đóng góp 1 phần quan trọng và theo suốt trong quá trình xây dựng quầy, trong bảng vẽ chứa đựng tất cả các thông tin như quy trình thi công, các bước thi công như thế nào là hợp lý để không có sai sót và dẫn đến đảm bảo được tiến độ thi công. Một quầy dài hơn 2 mét thì bắt buộc phải có khung sắt để đảm bảo được kết cấu vững chắc cho quầy, rồi đến khung gỗ cuối cùng là phần đá, kích thước bên trong được nội suy hoàn toàn bằng các phần mềm chuyên dụng để đạt được kích thước phủ bì một cách chính xác.

hàn khung sắt quầy lễ tân

Khung sắt quầy lễ tân bằng đá và lavabo dài 9 mét

hàn khung sắt lavabo

Khung sắt quầy và phần khung gỗ thông

Gỗ thông được lựa chọn để đóng phần khung quầy, vì cũng là gỗ tự nhiên nên độ bền sẽ cao hơn so với các dòng gỗ công nghiệp, tất các các khung và phần tủ gỗ được đóng trước hoàn thiện ở xưởng rồi sau đó chở toàn bộ quầy lên công trình để thi công phần đá.

quầy đá marble

Toàn bộ vật tư và máy móc được chuyển lên công trình, vì thi công ở AEON nên hàng hóa chỉ được nhập vào lúc 22h30 vì vậy việc vận chuyển phải diễn ra vào ban đêm, kết thúc việc chuyển hàng vào nơi thi công gần đến 2h sáng.

quầy đá nhân tạo solid hàn quốc

han-khung-sat-lavabo-tai-cong-trinh-02

hàn khung sắt lavabo tại công trình

Hệ quầy và lavabo được lắp đặt, hàn gia cố ngay sáng hôm sau, phần đá nhân tạo solid surface mặt dựng quầy được lắp trước rồi đến mặt bàn và bar trên quầy, phần mặt bàn và bar trên được thiết kế và chủ đầu tư chọn phương án ốp đá marble quầy lễ tân màu trắng. Việc lắp đặt mặt dựng cũng khác quan trọng, các kết cấu bên trong phải thật vững chắc cùng với các loại keo chuyên dụng để có thể giữ chặt được mặt đá.

quầy đá marble trắng

thi công quầy lễ tân bằng đá

Quầy lễ tân bằng đá hoàn thành phần thô, phần còn lại là chà ron các mối nối, vệ sinh đánh bóng bề mặt, gắn đèn led ở chân.

sơn pu gỗ

sơn pu gỗ thông

Toàn bộ phần gỗ ở quầy và lavabo được sơn pu, màu sơn được pha lại cho phù hợp với màu chủ đạo của phòng.

quầy lễ tân đẹp

làm quầy lễ tân đá

Quầy lễ tân hiện đại có thiết kế khá đơn giản theo phong cách thẳng phẳng nhờ đó mà hệ quầy mang một vẻ đẹp tự nhiên và không bao giờ bị lỗi thời theo thời gian, sự kết hợp giữa hai màu trắng và đen của đá càng làm cho quầy như mang trong mình nét âm và dương cùng hòa quyện với đất trời và tồn tại mãi mãi với thời gian.

lavabo đá

Hoàn thành và đưa vào sử dụng quầy và lavabo

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công quầy lễ tân bằng đá vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc ad yalo qua số điện thoại 0906157879 để được tư vấn thiết kế và báo giá thi công, Bluecons hân hạnh phục vụ các bạn!

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!