Quầy lễ tân bằng đá

Quay le tan bang da 1

Quầy lễ tân bằng đá đẹp mang sinh khí thu hút tài vận

Công trình thiết kế thi công quầy lễ tân bằng đá của công ty TNHH Xây dựng Bluecons tại AEON BÌNH TÂN tp.Hồ Chí Minh.

Quầy lễ tân chính là bộ mặt của một doanh nghiệp, là nơi đón tiếp khách hàng, là nơi thu hút nguồn đầu tư từ khách hàng. Một thiết kế quầy lễ tân bằng đá đẹp và thu hút là chưa đủ, một chút phong thủy, hướng đặt, chất liệu sử dụng, màu sắc,… cũng là một cách mang tài vận đến cho doanh nghiệp của bạn.  Ngày nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn quầy lễ tân bằng đá với mục đích nhằm mang lại tài vận cho doanh nghiệp của mình.

Chủ đầu tư công trình quầy lễ tân và lavabo rửa tay AEON Bình Tân

Chủ đầu tư công trình quầy lễ tân và lavabo rửa tay AEON Bình Tân

Công ty TNHH Xây dựng Bluecons là đơn vị thi công quầy lễ tân và lavabo cho khách hàng tại AEON MALL Bình Tân. Khách hàng lựa chọn ốp đá marble cho quầy lễ tân và phần đá nhân tạo solid surface để làm thiết kế cho quầy lavabo. Công trinh được hoàn thành và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Thiết kế thi công quầy lễ tân và quầy lavabo bằng đá đẹp

Công trình được thiết kế thi công hoàn thiện bởi công ty TNHH xây dựng Bluecons, thời gian kể từ lúc lên thiết kế thi công hoàn thiện là 15 ngày. bảng thiết kế được phát thảo và được chủ đầu tư duyệt ý tưởng ngay từ lần đầu tiên chỉ chỉnh sửa một vài điểm nhỏ về bố cục.

Bảng vẽ thiết kế chi tiết quầy lễ tân bằng đá marble

Bản vẽ thiết kế chi tiết quầy lễ tân bằng đá marble

Bản vẽ thiết kế quầy lễ tân được Bluecons thiết kế và chỉnh sửa hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Bản vẽ thiết kế đóng góp một phần quan trọng và theo suốt trong quá trình xây dựng quầy, trong bản vẽ chứa đựng tất cả các thông tin như quy trình thi công, các bước thi công như thế nào là hợp lý để không có sai sót và dẫn đến đảm bảo được tiến độ thi công.

Khung sắt quầy lễ tân bằng đá và lavabo dài 9 mét

Khung sắt quầy lễ tân bằng đá và lavabo dài 9 mét

Độ dài một quầy dài hơn 2m thì bắt buộc phải có khung sắt để đảm bảo được kết cấu vững chắc cho quầy, rồi đến khung gỗ cuối cùng là phần đá, kích thước bên trong được nội suy hoàn toàn bằng các phần mềm chuyên dụng để đạt được kích thước phủ bì một cách chính xác.

Khung sắt quầy và phần khung gỗ thông

Khung sắt quầy và phần khung gỗ thông

Gỗ thông được lựa chọn để đóng phần khung cho quầy lễ tân, vì sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên nên độ bền sẽ cao hơn so với các dòng gỗ công nghiệp khác, tất các các khung và phần tủ gỗ được đóng và hoàn thiện ở xưởng rồi sau đó mang toàn bộ quầy lên công trình để thi công phần đá.

Vận chuyển vật tư và khung sắt đến công trường thi công quầy lễ tân đá

Vận chuyển vật tư và khung sắt đến công trường thi công quầy lễ tân đá

Sau khi gia công tại xưởng, toàn bộ vật tư và máy móc được chuyển đến công trình để tiếp tục thi công, vì thi công ở AEON nên hàng hóa chỉ được nhập vào lúc 22h30 vì vậy việc vận chuyển phải diễn ra vào ban đêm, kết thúc việc chuyển hàng vào nơi thi công gần đến 2h sáng.

Khung sắt quầy đá nhân tạo solid hàn quốc

Khung sắt quầy đá nhân tạo solid hàn quốc

Sau khi các thiết bị máy móc và phần khung sắt được mang đến công trình để thực hiện thi công, quầy lễ tân được lắp đặt tại nơi khách hàng yêu cầu. Dựa vào bản vẽ thiết kế, khối lượng đá được cắt từng tấm một cách chính xác tại xưởng sau đó mang đến công trình thi công ốp đá, nhân viên Bluecons tiến hành cắt ghép vào dán keo các tấm đá lại với nhau, các vị trí nối được líp cạnh 45 độ rồi ghép lại để tạo thẩm mỹ cho quầy.

Tham khảo thêm bài viết: Quầy lễ tân khách sạn mini tiêu chuẩn đáp ứng công năng dành cho không gian nhỏ

Hàn khung sắt lavabo tại công trình

Hàn khung sắt lavabo tại công trình

Hệ quầy lễ tân và lavabo được lắp đặt, hàn gia cố ngay sáng hôm sau, phần đá nhân tạo solid surface được lắp mặt dựng quầy được lắp trước rồi đến mặt bàn và bar trên quầy, phần mặt bàn và bar trên được thiết kế và chủ đầu tư lựa chọn ốp đá marble quầy lễ tân màu trắng.

Thi công ốp đá marble quầy lễ tân

Thi công ốp đá marble quầy lễ tân

Việc lắp đặt mặt dựng cũng khá quan trọng, các kết cấu bên trong phải thật vững chắc cùng với các loại keo chuyên dụng để có thể giữ chặt được mặt đá và đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng. Quá trình thi công ốp đá được thực hiện vô cùng tỉ mỉ và chi tiết để sản phẩm được hoàn thành một cách tốt nhất.

Quầy lễ tân bằng đá hoàn thành phần thô

Quầy lễ tân bằng đá hoàn thành phần thô

Quầy lễ tân bằng đá sau khi hoàn thành phần ốp đá quầy lễ tân, phần còn lại là chà ron các mối nối, vệ sinh đánh bóng bề mặt và gắn hệ thống đèn Led bên trong để làm nổi bật phần quầy, cũng như cung cấp đủ ánh sáng cho nhân viên quầy lễ tân làm việc.

Quầy lễ tân ốp đá kết hợp với gỗ hiện đại, sang trọng

Quầy lễ tân ốp đá kết hợp với gỗ hiện đại, sang trọng

Quầy lễ tân là sự kết hợp giữa phần ốp đá marble màu trắng phần mặt dựng và phần khung bên trong được làm từ gỗ thông với sơn PU chống ẩm tạo nên vẻ đẹp sang trong, hiện đại. Sau khi ốp đá mặt dựng, Bluecons tiếp tục sơn PU, màu sơn được pha lại cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết: Quầy tiếp tân

Toàn bộ phần gỗ ở quầy và lavabo được sơn pu

Toàn bộ phần gỗ ở quầy và lavabo được sơn pu

Toàn bộ phần gỗ ở lavabo cũng được sơn pu, màu sơn được pha lại cho phù hợp với màu chủ đạo của phòng. Phần kệ, hộc đựng tài liệu vật dụng,… trong thiết kế và tính toán các kỹ sư ưu tiên dùng các loại vật liệu tốt, chất lượng đảm bảo sản phẩm vận hành tốt trong thời gian sử dụng lâu dài.

Quầy lễ tân bằng đá marble trắng đẹp

Quầy lễ tân bằng đá marble trắng đẹp

Quầy lễ tân hiện đại có thiết kế khá đơn giản theo phong cách thẳng phẳng nhờ đó mà hệ quầy mang một vẻ đẹp tự nhiên và không bao giờ bị lỗi thời theo thời gian, sự kết hợp giữa hai màu trắng và đen của đá càng làm cho quầy như mang trong mình nét âm và dương cùng hòa quyện với đất trời và tồn tại mãi mãi với thời gian.

Quầy lễ tân hiện đại có thiết kế khá đơn giản theo phong cách thẳng phẳng

Quầy lễ tân hiện đại có thiết kế khá đơn giản theo phong cách thẳng phẳng

Những mẫu thiết kế quầy lễ tân ốp đá hiện nay được ứng dụng cho rất nhiều công trình, đặc biệt là các công trình cao cấp như khách sạn, nhà hàng, resort,…hoặc khu vực lễ tân tại các tập đoàn lớn.

Tham khảo thêm: quầy lễ tân

Hầu hết những mẫu thiết kế quầy lễ tân bằng đá đều có thiết kế vuông thẳng cơ bản, tuy nhiên ngày nay quầy lễ tân ốp đá cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau như uốn cong, hình tròn, tạo hình kim cương,… tạo nên vẻ độc đáo cho khu vực này.

Hoàn thành và đưa vào sử dụng quầy và lavabo

Hoàn thành và đưa vào sử dụng quầy và lavabo

Công trình thi công quầy lễ tân ốp đá và quầy lavabo đã được Bluecons hoàn thiện và đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Công trình thi công hoàn thành và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng cũng như thời gian hoàn thành công trình.

Liên hệ công ty nội thất Bluecons:

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công quầy lễ tân bằng đá đẹp và các hạng mục khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá. Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Bluecons là đơn vị chuyên thi công quầy lễ tân với các chất liệu gỗ đá các loại từ đá tự nhiên, đá nhân tạo và các vật liệu khác như kính màu hoặc vật liệu giả đá,…

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.Việt)

Email: blueconsvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *