Thiết kế quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa

thiết kế quán trà sữa gò vấp

Phong cách thiết kế bụi, màu sắt tối hoặc trầm lắng, hoặc một góc thiết kế tự nhiên không cầu kỳ… Thường phù hợp với không gian quán cafe.

Đối với các quán trà sữa thường phù hợp với tầng lớp tuổi teen và các bạn nữ, nên màu sắc và phong cách cần sự phong phú, trong sáng. Không gian đôi khi cần chút sang trọng để tạo nên sức hút.

Ngoài việc bố trí không gian và bàn ghế, thì thiết kế quầy bar trà sữa cũng là một yếu tố cần được quan tâm, quầy được bố trí sao cho tương tác với hướng nhìn từ ngoài vào, những điểm nhấn và ánh sáng của quầy cũng khá quan trọng để kích thích được thị hiếu. Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì công năng của quầy cũng cần được quan tâm, vị trí order, vị trí tính tiền, vị trí đặt khay đá, vị trí đặt dụng cụ pha chế…Tất cả cần được quan tâm và bố trí cho hợp lý.

thiết kế quán trà sữa

Ánh sáng, đối với các không gian quán trà sữa thì ánh sáng không cần sự riêng tư mà là sự pha trộn, sự tô điểm của các loại ánh sáng trong cùng một khán phòng, tạo nên một bầu không khí chung, vui tươi . Đối với những mặt bằng mà sử dụng được ánh sáng tự nhiên lại càng thích hợp, khai thác được các hướng mở giúp cho người ngồi không có cảm giác tù túng.

thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp

Việc lựa chọn bàn ghế để bố trí sao cho hợp lý, tùy vào điều kiện của chủ quán mà bàn ghế được lựa chọn mua từ những sản phẩm có sẵn trên thị trường hoặc sản xuất làm mới. Các yếu tố khác như tường trang trí, kệ trang trí, sàn… tất cả góp phần tạo nên một không gian quán trà sữa hoàn hảo, là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ những lúc nghỉ ngơi thư giản.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!