DỰ ÁN

Thiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa tại Tp Hồ Chí Minh

Thiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh

Bạn đang nuôi ý tưởng tự kinh doanh. Xu hướng nghề nghiệp hiện nay mà các bạn trẻ có chí đều hướng tới đó chính là dịch vụ ăn uống và giải trí, đặc biệt là loại hình mở quán cà phê, trà sữa. Cho dù, bạn đã có đủ số vốn tự mở cho mình một tiệm, nhưng để thu hút khách ngày càng đông, cần có một chiến lược, nhiều yếu tố tạo thành. Một trong đó, chính là thiết kế quán trà sữa, sinh động và hấp dẫn. Bản thân bạn mới bắt đầu nên khó để có ý tưởng. Bluecons sẽ bật mí, chia sẻ dịch vụ nhận tư vấn thiết kế thi công quán trà sữa một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Thiết kế quán trà sữa - Thi công quán trà sữa tại Tp Hồ Chí Minh

Thiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa tại Tp Hồ Chí Minh

Những lưu ý khi thiết kế quán trà sữa hiện nay

Phong cách thiết kế bụi, màu sắt tối hoặc trầm lắng, hoặc một góc thiết kế tự nhiên không cầu kỳ… Thường phù hợp với không gian quán cafe. Đối với các quán trà sữa thường phù hợp với tầng lớp tuổi teen và các bạn nữ, nên màu sắc và phong cách cần sự phong phú, trong sáng. Không gian đôi khi cần chút sang trọng để tạo nên sức hút.

Thiết kế quán trà sữa đẹp

Thiết kế quán trà sữa đẹp

Ngoài việc bố trí không gian và bàn ghế, thì thiết kế quầy bar trà sữa cũng là một yếu tố cần được quan tâm, quầy được bố trí sao cho tương tác với hướng nhìn từ ngoài vào, những điểm nhấn và ánh sáng của quầy cũng khá quan trọng để kích thích được thị hiếu.

Thiêt kế quầy bar trà sữa đẹp, hiện đại

Thiêt kế quầy bar trà sữa đẹp, hiện đại

Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì công năng của thiết kế quầy bar cũng cần được quan tâm, vị trí order, vị trí tính tiền, vị trí đặt khay đá, vị trí đặt dụng cụ pha chế…Tất cả cần được quan tâm và bố trí cho hợp lý.

Bố trí không gian ánh sáng hợp lí

Bố trí không gian ánh sáng hợp lí

Ánh sáng, đối với các không gian quán trà sữa thì ánh sáng không cần sự riêng tư mà là sự pha trộn, sự tô điểm của các loại ánh sáng trong cùng một khán phòng, tạo nên một bầu không khí chung, vui tươi . Đối với những mặt bằng mà sử dụng được ánh sáng tự nhiên lại càng thích hợp, khai thác được các hướng mở giúp cho người ngồi không có cảm giác tù túng.

Thiết kế nội thất không gian quán trà sữa

Thiết kế nội thất không gian quán trà sữa

Việc lựa chọn bàn ghế để bố trí sao cho hợp lý, tùy vào điều kiện của chủ quán mà bàn ghế được lựa chọn mua từ những sản phẩm có sẵn trên thị trường hoặc sản xuất làm mới. Các yếu tố khác như tường trang trí, kệ trang trí, sàn… tất cả góp phần tạo nên một không gian quán trà sữa hoàn hảo, là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ những lúc nghỉ ngơi thư giản.

Các phong cách thiết kế quán trà sữa tại tp. Hồ Chí Minh

Thiết kế quán trà sữa mang phong cách Bắc Âu – Scandinavian

Phong cách thiết kế quán trà sữa Bắc Âu được lấy cảm hứng từ những cánh rừng phủ đầy tuyết trắng. Kiến trúc chủ yếu của phong cách này được sử dụng thường được rộn mở, ít có sự phân chia trong không gian, giúp người sử dụng có thể cảm nhận được toàn bộ cảnh quan xung quanh  cũng như vẻ đẹp của nội thất bên trong của quán.

 Thiết kế quán trà sữa theo phong cách Bắc Âu - Scandinavian

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách Bắc Âu – Scandinavian

So với thiết kế quán trà sữa với không gian gian mở ngoài trời hay thiết kế bằng khung thép, kiến trúc rộng rãi theo phong cách Bắc thường sử dụng những ô cửa lớn, hay những bức tường một màu đơn giản cao và rộng. Nó tạo nên hiệu ứng chiều sâu cho không gian quán trà sữa một cách hiệu quả. Một nguyên nhân khác nữa khiến cho quán trà sữa với phong cách này luôn thoáng đãng, rộng rãi đó là nội thất bên trong và các khu vực được phân chia vô cùng hiệu quả.

Màu sắc thiết kế quán trà sữa đơn giản

Màu sắc thiết kế quán trà sữa đơn giản

Bàn ghế được sử dụng chủ yếu là các vật liệu bằng gỗ đơn giản. Sàn gỗ tự nhiên sáng màu được ưa chuộng nhiều với phong cách này. Một lựa chọn khác nữa cho phong cách Scandinavian là sơn tường màu trắng sáng, bằng cách trộn nước hoặc xăng với sơn bằng bất kỳ theo sở thích của bạn, tùy thuộc vào tông màu sắc mà bạn đang muốn sử dụng cho thiết kế quán trà sữa của mình.

Bàn ghế bằng gỗ là thiết kế chủ yếu cho phong cách Scandinavian

Bàn ghế bằng gỗ là thiết kế chủ yếu cho phong cách Scandinavian

Không gian quán trà sữa theo phong cách Bắc Âu hướng đến sự đơn giản từ trong thiết kế nội thất đến màu sắc của quán. Sự thanh lịch mềm mạicủa màu sắc phong cách kiến trúc hiện đại đi về sự trung lập với các màu trung tính như be, nâu, trắng,… Cùng với đó là sự kết hợp các mảng màu sắc với nhau để tạo điểm nhấn trong thiết kế.

Thiết kế quán trà sữa mang phong cách hiện đại – Modern

Phong cách thiết kế quán trà sữa hiện đại – Modern vẫn đang là một trong những xu hướng được yêu thích của bộ phận khách hàng trẻ tuổi. Những quán trà sữa theo phong cách này thường sử dụng các màu sắc đơn giản, tông màu tươi sáng không quá rực rỡ. Thông thường  sử dụng những gam màu đơn sắc để thiết kế cho quán, tạo vẻ đẹp tinh tế cho thiết kế quán trà sữa.

Thiết kế quán trà sữa phong cách hiện đại - Modern

Thiết kế quán trà sữa phong cách hiện đại – Modern

Không gian, đồ vật nội thất, đồ trang trí đều được thiết kế với những đường thẳng gọn gàng, đơn giản mà ngăn nắp, được sắp sếp theo một nguyên tắc nhất định nhưng không quá cứng nhắc trong thiết kế.

Quán trà sữa thiết kế theo phong cách hiện đại

Quán trà sữa thiết kế theo phong cách hiện đại

Cửa sổ, rèm cửa… cũng được giản lược bớt về đường nét và kiểu cách, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để không gian được thoáng đãng thông thoáng hơn. Nếu muốn khoác thêm sự trẻ trung, tự nhiên cho quán, bạn có thể kết hợp những bộ đôi ăn ý như “bàn kính – ghế bệt” hoặc “ghế cao – bàn dài”.

Màu sắc thiết kế quán trà sữa là những gam màu đơn sắc

Màu sắc thiết kế quán trà sữa là những gam màu đơn sắc

Điều đặc biệt trong thiết kế phong cách này là làm cho khách hàng cảm thấy thích thú, hài lòng với sự tiện nghi và sự hài hòa giữa các không gian và con người. Chính vì các đặc điểm này nên đôi khi khái niệm hiện đại giờ đây được hiểu như những thiết kế phẳng, đơn giản, càng đơn giản thì càng thể hiện được sự tinh tế trong từng thiết kế.

Thiết kế quán trà sữa mang  phong cách tối giản – Minimalism

Phong cách thiết kế Tối giản là một phong trào nghệ thuật nổi lên ở New York- Mỹ vào những năm đầu thập niên 1960. Tối giản là đơn giản hóa trong việc thiết kế ở nhiều lĩnh vực khác nhau, và đơn giản hóa các chi tiết về đường nét, vật dụng trang trí thiết kế nội thất. Đây chính là nét đặc biệt trong thiết kế nội thất cũng như thiết kế các quán trà sữa theo phong cách này.

Thiết kế quán trà sữa mang  phong cách tối giản - Minimalism

Thiết kế quán trà sữa mang  phong cách tối giản – Minimalism

Phong cách thiết kế quán trà sữa tối giản cần tuân theo nguyên tắc quan trọng nhất đó là “Less is more” – Càng ít là càng nhiều. Trong phong cách tối giản, điều quan trọng là chỉ sử dụng những vật dụng cần thiết và loại bỏ những vật dụng không cần dùng đến hoặc ít khi sử dụng. Thay vì chú trọng vào số lượng, phong cách tối giản hướng đến sử dụng những sản phẩm có chất lượng nhiều hơn.

Nguyên tắc quan trọng nhất của phong cách này đó là “Less is more” – Càng ít là càng nhiều

Nguyên tắc quan trọng nhất của phong cách này đó là “Less is more” – Càng ít là càng nhiều

Trang trí quán trà sữa theo phong cách tối giản thường chú trọng vào việc hạn chế đường nét trong thiết kế. Các mặt phẳng màu sáng trên tường, sàn nhà và hiệu ứng ánh sáng là những yếu tố chính tạo nên không gian phong cách thiết kế tối giản. Với cách trang trí này, bạn sẽ có được một mặt bằng không gian tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và giữ lại được không gian kiến trúc đẹp, sạch sẽ, thông thoáng.

Ánh sáng, sàn nhà, đồ nội thất là yếu tố quan trọng trong thiết kế quán trà sữa

Ánh sáng, sàn nhà, đồ nội thất là yếu tố quan trọng trong thiết kế quán trà sữa

Màu sắc chủ đạo cho thiết kế mà các quán trà sữa nên dùng trong thiết kế là tone màu trung tính, có thể sử dụng các màu sắc như màu trắng, màu be, màu đen hay xám. Đây là tone màu giúp gia tăng sự tương phản mạnh mẽ giữa các thành phần trang trí mang lại hiệu quả về thị giác rất cao.

Màu sắc chủ đạo phong cách thiết kế tối giản là những màu trung tính

Màu sắc chủ đạo phong cách thiết kế tối giản là những màu trung tính

Nội thất sử dụng là các sản phẩm có thiết kế quầy cafe đơn giản, hài hoà và hiện đại, được làm nên từ các đường nét không cầu kỳ nhưng vẫn tinh tế, trang nhã. Một hoặc  hai chậu cây nhỏ đặt trong quán để tạo chút điểm nhấn giữa không gian đơn giản là một lựa chọn vô cùng thích hợp.

Thiết kế quán trà sữa mang phong cách ven biển – Coastal

Quán trà sữa theo phong cách Coastal  hay còn gọi là  phong cách ven biển là một phong cách thiết kế quán trà sữa lấy cảm hứng từ biển cả, mà khởi nguồn của nó là những ngôi nhà ven bờ biển Đại Tây Dương. Biển luôn gợi lên cảm giác về sự yên bình, thanh thản cho mỗi người mỗi khi nghĩ đến nó.

Thiết kế quán trà sữa mang phong cách ven biển - Coastal

Thiết kế quán trà sữa mang phong cách ven biển – Coastal

Với phong cách này, thiết  kế quán trà sữa mang cảm giác của biển cả vào trong thiết kế quán của mình. Đó là sự phóng khoáng, thân thiện, nhẹ nhàng và quyến rũ. Coastal mang lại cho chúng ta cảm giác như được nghỉ ngơi, thư giãn ngay cả khi đang trong sự hỗn loạn của cuộc sống hàng ngày.

Màu sắc xanh sáng làm thiết kế chủ đạo cho phong cách thiết kế này

Màu sắc xanh sáng làm thiết kế chủ đạo cho phong cách thiết kế này

Được lấy cảm hứng từ bờ biển với những màu sắc xanh sáng từ màu xanh ngọc, xanh dương, trắng, xanh lá, trắng hay màu be, sử dụng cho thiết kế quán trà sữa phong cách Coastal gợi cảm giác thoáng mát, yên bình với cùng với cát và nước biển.

Thiết kế quán trà sữa phong cách Coastal đẹp

Thiết kế quán trà sữa phong cách Coastal đẹp

Có thể thấy, chất liệu gỗ thường xuất hiện trong các quán kiểu này, góp phần tạo nên sự phóng khoáng, từ những chiếc ghế bành, đến các góc ngồi được sắp xếp ghế sofa hay bàn bằng gỗ và ghế đẩu làm từ liễu gai dệt với những chiếc gối nhỏ được làm từ vải lanh, vải bông dày, hoặc vải bông chéo bền đẹp, tự nhiên,…

Thiết kế quán trà sữa đẹp, mới mẻ

Thiết kế quán trà sữa đẹp, mới mẻ

Tất cả tạo nên một sự yên bình, giúp thực khách như đang đứng giữa ranh giới trong nhà với thế giới bên ngoài tự do của biển cả.

Tham khảo thêm: thiết kế quán cafe

Thiết kế quán trà sữa mang phong cách Vintage

Giống như tinh thần của phong cách Vintage, thiết kế quán trà sữa theo phong cách này  thường mang dấu ấn và hơi thở của thời gian. Bởi vậy, thay vì kiến trúc được thiết kế hiện đại, thay vào đó là những kiến trúc xưa cũ, tạo cảm giác hoài cỗ. Những bức tường gạch trần không trát hay những bức tường có vết nứt sẽ tái hiện hoàn hảo không kiến trúc theo phong cách này một cách hoàn hảo.

Thiết kế quán trà sữa mang phong cách Vintage

Thiết kế quán trà sữa mang phong cách Vintage

Nội thất theo phong cách vintage với đặc trưng là tái hiện không gian xưa cũ, gợi lại những hình ảnh, kỷ niệm thời xa trong lòng mỗi người. Những đường nét cầu kỳ không được tập trung quá nhiều vào trong thiết kế, đôi khi sự dang dở, cũ kỹ lại giúp cho không gian trở nên đẹp hơn.

Thiết kế quán trà sữa bằng những chi tiết đơn giản

Thiết kế quán trà sữa bằng những chi tiết đơn giản

Chính vì vậy, bạn có thể kết hợp những bức tường được xây dựng từ gạch đỏ, cùng với đó kết hợp với những bức tường trát xi dang dở sẽ giúp cho quán trở nên cỗ hơn.

Đơn vị thi công quán trà sữa uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Để có một không gian trà sữa nhìn bắt mắt bạn cần phải lên ý tưởng, phác thảo và xây dựng hình ảnh đẹp, độc đáo. Phần thiết kế thi công quán,bạn cần phải tìm một đối tác đảm nhận để có thể truyền tải nội dung, thông điệp của quán. Đôi lúc, bạn muốn tiết kiệm một khoản chi phí, tự mình thiết kế, do nhiều yếu tố không chuyên nghiệp nên có thể gây khó khăn cho việc kinh doanh sau này. Những công việc tưởng chừng đơn giản này lại ngốn không ít thời gian, nhiều ý tưởng và suy nghĩ. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tìm dịch vụ thiết kế thi công quán trà sữa.

Đơn vị thi công quán trà sữa uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Đơn vị thi công quán trà sữa uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Thực sự, chúng tôi đơn giản giúp bạn tất tần tật về các vấn đề liên quan từ cơ bản tới nâng cao, với những ai chưa biết gì hay có biết nhưng chưa chuyên nghiệp trà sữa. Hãy liên hệ với Bluecons để có được những bản thiết kế quán trà sữa hoàn chỉnh từ những kiến trúc sư chuyên nghiệp. Bluecons luôn luôn cố gắng hoàn thiện công ty để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế quán trà sữa đẹp, mang phong cách riêng trong thiết kế của bạn thì Bluecons sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cũng như thiết kế thi công các quầy bar nhà hàng, quầy trà sữa, quầy cafe. Bluecons tự tin là đơn vị cung cấp cho bạn những thiết kế hoàn hảo nhất, chất lượng nhất.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Email: blueconsvn@gmail.com

Bài viết liên quan

Thiết kế quán cafe R&B quận Phú Nhuận

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế quán cafe quận Tân Phú

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Dự án thiết kế quán cafe tại huyện Bình Chánh Delight Coffee

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

thiết kế quán cafe Ông Bầu quận 7

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Dự án thiết kế quán cafe tại quận Bình Tân – VILLA COFFEE & TEA

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

thiết kế quán cafe đẹp quận 5

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế thi công quán Gờ Cafe tại Tân Bình TPHCM

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế quán cafe tại quận 4

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế quán cafe tại quận 3

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế quán cafe đẹp khung thép tiền chế tại Quận Bình Thạnh

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

thiết kế quán cafe đẹp quận 2

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế quán cafe sân thượng Yoona Cafe tại quận 1

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế quán cafe The Coffee House tại Gò Vấp

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế quán cafe đẹp Sài Gòn Land tại Củ Chi

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn 5 sao NEW WORLD QUẬN 1 TPHCM

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc | Văn phòng tại Officetel Wilton Bình Thạnh

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Báo giá thi công phần hoàn thiện fit out cho các công trình thi công trọn gói tại Bluecons

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp | Thiết kế văn phòng tại Saigon Trade Center Tower Quận 1

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Mẫu thiết kế văn phòng | Mẫu thiết kế văn phòng mở đẹp và hiện đại tại Park View, quận 7

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế văn phòng công ty | Văn phòng tại Thành Phát Building quận Gò Vấp

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp | Mẫu thiết kế hiện đại tại TP.HCM

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế thi công nhà hàng buffet tại quận 3 TP Hồ Chí Minh

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại | Mẫu thiết kế không bao giờ lỗi thời tại quận 7, TPHCM

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Trang trí nội thất văn phòng làm việc | Văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp tại TPHCM

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế shop quần áo đơn giản | Thiết kế shop quần áo đơn giản khiến khách hàng “say yes” ngay lập tức

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế shop quần áo đẹp | Bí quyết sở hữu không gian kinh doanh cho người mới bắt đầu

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế shop quần áo chuẩn | Thiết kế giúp kinh doanh thành công

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Trang trí quán cafe đẹp đơn giản | Tư vấn setup quán cafe đẹp “khách đến là mê”

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Mẫu thiết kế quán cafe nhỏ chứng minh giới hạn diện tích không thành vấn đề

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế spa đẹp | 4 loại hình phong cách thiết kế spa đẹp hiện đại tại quận 7

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản | Thiết kế đơn giản nhưng cực chuyên nghiệp

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế nội thất văn phòng xanh | Phong cách thiết kế ECO độc đáo

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế thi công nội thất khách sạn 5 sao LaVela Saigon hotel

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Bàn lễ tân đẹp – Cách lựa chọn bàn lễ tân chất lượng uy tín tphcm

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Chia sẻ kinh nghiệm “xương máu” setup quầy cafe chuyên nghiệp dành cho các nhà đầu tư startup

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế quầy pha chế trà sữa bằng gỗ với vô vàn tiện lợi không thể phủ nhận

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

quầy bar quán ăn đẹp, ấn tượng thu hút thực khách

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Bật mí 5 phong cách decor quầy bar mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Bất ngờ với công dụng tuyệt vời của quầy bar bằng alu dành cho chủ đầu tư

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Kinh nghiệm lựa chọn quầy bar khung sắt hút khách

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

quầy pha chế giá rẻ

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Lên ý tưởng thiết kế quầy bar chung cư cho gia đình hiện đại

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Tiêu chí để thi công trang trí shop một cách ấn tượng

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thi công quán bar – hài hoà kiến trúc, âm thanh, ánh sáng

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Nguyên tắc vàng thiết kế thi công cửa hàng thời trang

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế và thi công cửa hàng thời trang

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Lưu ý gì khi tìm đơn vị chuyên thi công thiết kế quán cafe

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Báo giá thi công shop thời trang trọn gói

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Kinh nghiệm thiết kế thi công quán bar chuyên nghiệp

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

4 yếu tố cần chú trọng khi thiết kế shop thời trang nữ

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

03 mẫu thiết kế thi công quán cafe độc đáo trong năm 2019

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Ngành thiết kế nội thất

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Kinh nghiệm mở shop thời trang tại Hồ Chí Minh

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Sử dụng đá xuyên sáng trong thiết kế nội thất

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Các loại gỗ công nghiệp thường dùng trong thiết kế nội thất

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Top 10 nhà hàng được thiết kế đẹp nhất

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Thiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa tại Tp Hồ Chí Minh

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Phong thủy không có gì kỳ bí siêu nhiên

Mục lụcThiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí MinhNhững lưu ý khi thiết...

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!