Quầy lễ tân phòng gym hợp phong thủy

#320 Quầy lễ tân phòng gym

Quầy lễ tân phòng gym thiết kế theo phong thủy

Ngày nay, thiết kế quầy lễ tân phòng gym không chỉ yêu cầu phải hiện đại, sang trọng và đẹp mà còn phải phù hợp với phong thủy và màu sắc phải phù hợp với chủ đầu tư. Theo quan niệm ngày xưa thì “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì thế yếu tố phong thủy là rất quan trọng nhằm đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, hơn nữa còn tạo cho gia chủ cảm giác an tâm khi bước chân vào con đường kinh doanh. Nếu bạn đang lo lắng chưa biết thiết kế như thế nào có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thiết kế về màu sắc quầy lễ tân

Quầy lễ tân là khu vực đầu tiên mà học viên bước vào phòng tập Gym. Do đó, việc thiết kế và thi công quầy lễ tân là rất quan trọng. Nếu quầy lễ tân đẹp, ấn tượng sẽ khiến học viên cảm thấy thích thú khi bước vào. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy về màu sắc khi thiết kế và thi công quầy lễ tân phòng gym là điều không thể bỏ qua.

Quầy lễ tân phòng gym hợp phong thủy

Thiết kế về màu sắc quầy lễ tân

Về màu sắc bạn cần chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của chủ phòng tập Gym. Bluecons xin giới thiệu đến khách hàng bảng màu thuộc các mệnh theo ngũ hành như sau:

Thiết kế quầy lễ tân phong thủy theo người mệnh Kim

Màu tương sinh của mệnh kim là màu trắng, màu xám bạc. Nếu chủ phòng tập Gym thuộc mệnh Kim có thể chọn màu trắng, màu xám bạc để trang trí quầy lễ tân phòng tập Gym. 

Với những màu trên được xem là màu tương sinh sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nếu thiết kế quầy lễ tân của bạn có những màu sắc phù hợp với mạng của chủ đầu tư sẽ giúp mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn trong thiết kế màu sắc của quầy lễ tân.

Màu tương khắc với mệnh Kim là màu hồng, đỏ. Vì thế, chủ phòng tập Gym tuyệt đối không nên sử dụng hai màu này nhằm tránh hao tài tốn của, kinh doanh thua lỗ.

Thiết kế quầy lễ tân phong thủy theo người mệnh Mộc 

Người mệnh Mộc thích hợp với màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây. Bạn cần trang trí phòng tập Gym của mình theo màu của một trong các màu nêu trên sẽ giúp phòng tập Gym ngày một phát triển bền vững, làm ăn ngày càng phát đạt

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì không nên chọn các màu vàng nhạt, trắng bạc những màu này sẽ đem đến xui xẻo, không may mắn cho gia chủ trong kinh doanh lẫn con đường sự nghiệp.

Quầy lễ tân phòng gym hợp phong thủy

Quầy lễ tân thiết kế màu xanh lá cây hợp người mệnh Mộc

Thiết kế quầy lễ tân phong thủy theo người mệnh Thủy

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì nên chọn những màu tương sinh như màu đen, màu trắng để thiết kế và thi công quầy lễ tân phòng tập Gym. Bạn không nên chọn các màu như vàng, đỏ, cam, tím cho quầy lễ tân phòng tập Gym của mình.

Xem Thêm: Quầy Lễ Tân

Thiết kế quầy lễ tân phong thủy theo người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa tương sinh với các màu xanh lá cây, màu đỏ, màu tím, màu cam. Với những màu này sẽ giúp cha chủ luôn may mắn trong kinh doanh cũng như trong sự nghiệp. Màu tương khắc của người mệnh Hỏa là màu đen, xám và xanh.

Quầy lễ tân phòng gym hợp phong thủy

Thiết kế quầy lễ tân phong thủy theo người mệnh Hỏa

Thiết kế quầy lễ tân phong thủy theo người mệnh Thổ

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì nên chọn màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím cho không gian quầy lễ tân phòng tập Gym. Với những màu này sẽ giúp bạn làm ăn phát tài, tiền vào như nước. Tuyệt đối không sử dụng các màu xanh cho quầy lễ tân phòng tập của mình vì nó sẽ khiến bạn hao tài, tốn của, sức khỏe bị suy yếu.

Vị trí đặt quầy lễ tân phòng Gym

Một trong những yếu tố phong thủy không thể bỏ qua khi thiết kế và thi công quầy lễ tân phòng tập Gym là vị trí của quầy. Thông thường, vị trí của quầy lễ tân được đặt trước ngay tại hành lang của phòng tập. Ngoài ra, xung quanh quầy lễ tân còn được trải thảm hợp phong thủy nhằm đem lại sự may mắn, tài lộc cho phòng tập.

Trang trí quầy lễ tân

Trang trí quầy lễ tân cũng là một điều vô cùng quan trọng giúp thu hút khách hàng. Một quầy lễ tân nổi bật, đặc biệt sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng đến với phòng tập gym

Quầy lễ tân phòng gym hợp phong thủy

Song song với việc chọn vị trí, màu cho phù hợp với phong thủy thì việc trang trí quầy lễ tân bằng một số bình hoa, cây xanh mang đến cảm giác thoải mái cho học viên khi bước vào phòng tập. Ngoài ra, các loại hoa và cây xanh còn giúp tạo nên luồng sinh khí mới và thu hút tài lộc cho phòng tập.

Hy vọng những thông tin chia sẻ của Bluecons sẽ giúp ích được cho bạn khi thiết kế và thi công quầy lễ tân phòng Gym. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc truy cập vào trang website để được các nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công quầy lễ tân phòng gym và các hạng mục khác về thiết kế thi công nội thất, ốp vách trang trí vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá.

Công ty nội thất Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Bluecons là đơn vị chuyên thi công quầy lễ tân với các chất liệu gỗ đá các loại từ đá tự nhiên, đá nhân tạo và các vật liệu khác như kính màu hoặc vật liệu giả đá…

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Email: Blueconsvn@gmail.com

Facebook: Bluecons