quầy trà sữa

Quầy trà sữa, thiết kế quầy trà sữa, thi công quầy trà sữa, mẫu quầy bán trà sữa đẹp, đóng quầy bán trà sữa chuyên nghiệp, làm quầy trà sữa giá rẻ

Quầy trà sữa công trình tại địa chỉ 821 đường Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, Hồ Chí Minh được thiết kế thi công hoàn thiện bởi Bluecons.

Quầy được thi công trực tiếp tại công trình, sử dụng chất liệu alu vàng trang trí phần thân quầy, mặt bar và mặt bàn làm việc ốp đá trắng, phần khung sử dụng sắt hộp mạ kẽm hàn lên kết với nhau. Thiết kế quầy có kích thước không quá cao và không quá thấp, mặt bàn cao 810 mm, mặt bar cao 1060mm vừa tầm làm việc và cũng là các con số đẹp trong phong thủy. Công trình thi công hoàn thiện trong thời gian 5 ngày bàn giao kịp tiến độ cho chủ quán khai trương.

Một số hình ảnh quầy trà sữa tại công trình.

gia công quầy trà sữa

Phần khung sử dụng sắt hộp mạ kẽm dày 1.2mm hàn tại công trình, với những quầy có kích thước bằng hoặc lớn như thế này thì việc gia công tại công trình sẽ có nhiều lợi thế vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển vừa giảm hư hỏng trong quá trình vận chuyển quầy.

làm quầy bán trà sữa

ốp đá mặt bar và mặt bàn, phần thân sử dụng alu vàng theo sở thích của chủ quán

đóng quầy trà sữa chuyên nghiệp

mặt trước quầy trà sữa sau khi hoàn thiện

quầy trà sữa giá rẻ

bên trong quầy phần khung sắt được che phủ bởi alu, chân quầy gắn đèn led dây ánh sáng vàng cùng tông màu quầy.

quầy trà sữa

 

thiết kế quầy bán trà sữa

quầy được gia công tỷ mỹ để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cũng như tuổi thọ thời gian sử dụng

quầy pha chế trà sữa

đèn hắc sáng vào ban đêm

đóng quầy trà sữa

 

thi công quầy bán trà sữa

Video quay lại toàn bộ bên trong và bên ngoài quầy trà sữa

ốp alu mặt tiền

Mặt tiền quán trà sữa được ốp alu màu trắng và màu vàng cùng tông với hệ quầy theo yêu cầu từ chủ nhà và ý tưởng của thiết kế, hệ chữ nổi và logo cũng được Bluecons thiết kế thi công hoàn thiện.

ốp alu mặt tiền

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công quán trà sữa, thiết kế trang trí quán cafe, thiết kế thi công quán bar với các hạng mục như quầy bar, quầy lễ tân, quầy thu ngân, trang trí ốp mặt tiền, bảng quảng cáo chữ nổi và đồ gỗ nội thất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện trọn gói với chi phí phù hợp và chất lượng tốt nhất !!!

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay