Quầy trà sữa đẹp hiện đại giá rẻ thiết kế thi công tại Tp Hồ Chí Minh

Quầy trà sữa, quầy trà sữa đẹp

Quầy trà sữa đẹp giá rẻ công trình tại địa chỉ 821 đường Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, Hồ Chí Minh được thiết kế thi công hoàn thiện bởi Bluecons.

Quầy được thi công trực tiếp tại công trình, sử dụng chất liệu alu vàng trang trí phần thân quầy, mặt bar và mặt bàn làm việc ốp đá trắng, phần khung sử dụng sắt hộp mạ kẽm hàn lên kết với nhau. Quầy trà sữa đẹp giá rẻ có kích thước không quá cao và không quá thấp, mặt bàn cao 810 mm, mặt bar cao 1060mm vừa tầm làm việc và cũng là các con số đẹp trong phong thủy. Công trình thi công hoàn thiện trong thời gian 5 ngày bàn giao kịp tiến độ cho chủ quán khai trương.

Một số hình ảnh thi công quầy trà sữa đẹp hiện đại tại công trình:

Thi công quầy trà sữa

Phần khung sử dụng sắt hộp mạ kẽm dày 1.2mm hàn tại công trình, với những quầy có kích thước bằng hoặc lớn như thế này thì việc gia công tại công trình sẽ có nhiều lợi thế vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển vừa giảm hư hỏng trong quá trình vận chuyển quầy.

Gia công khung khá quan trọng, kích thước khung được ra bản vẽ chi tiết kỹ lượng trước khi thi công quầy trà sữa, quá trình này giúp cho các khâu đi sau nó sẽ nhanh chóng và chính xác hơn, dựa vào bản vẽ mà khối lượng đá và alu được bóc tách và đưa tới công trình một cách chính xác, vật tư sẽ không thừa cũng không thiếu, tiết kiệm được rất nhiều thứ và công việc sẽ trôi chảy hơn.

Quầy trà sữa
Quầy trà sữa

Ngoài ra kết cấu phần khung sắt ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của quầy, quầy pha chế trà sữa chỉ dùng để pha chế thông thường thì phần kết cấu không cầu cầu kỳ, tuy nhiên khi đặt máy móc lên quầy nhiều với khối lượng lớn nếu gia cố khung không vững sẽ làm hệ quầy bị biến dạng lớn và thời gian sử dụng cũng sẽ giảm sút theo sau đó. Một quầy trà sữa đơn giản nhưng khi thiết kế và thi công cần chú ý đến nhiều vấn đề kỹ thuật và yêu cầu kỹ thuật của quầy.

Đóng quầy trà sữa tại Tp. HCM

Đóng quầy trà sữa tại Tp. HCM

Đóng quầy trà sữa tại Tp. HCM

Sau khi xong hệ khung sắt, hai loại vật liệu tiếp theo là mặt đá và alu, phần đá được ưu tiên ốp trước vì đá nặng sẽ giúp hệ quầy đứng vững. Khi thi công đóng quầy trà sữa tại công trình trên địa bàn TpHCM, phần đá sẽ có nhiều bụi vậy nên ưu tiên làm trước lượng bụi sẽ được quét dọn sạch sẽ nhường chỗ cho các vật liệu sau này.

Đá sử dụng chủ yếu là dòng đá marble, để hệ quầy đẹp nên sử dụng thêm chỉ đá tạo bề dày có kích thước từ 30 – 60mm, với các quầy bar trà sữa hoặc quầy cafe thì đá ốp ở mặt bar và mặt bàn có tác dụng chống thấm nước, tuổi thọ cao.

Các mặt đứng của quầy trà sữa sử dụng alu với màu sắc có thể tùy chọn vì alu có nhiều mã màu khác nhau, alu có kích thước khổ tấm 1.2 x 2.4 mét vậy nên khi thiết kế cần chú ý để tránh các trường hợp nối tấm lại với nhau gây mất thẩm mỹ, các vị trí nối sử dụng nẹp V để che đường nối.

Quầy trà sữa thiết kế đơn giản

Quầy trà sữa thiết kế đơn giản

Quầy trà sữa thiết kế đơn giản

Quầy trà sữa có thiết kế đơn giản bao gồm mặt đá, khung sắt và alu… Sau hoàn thiện các mặt đá được sử lý chống thấm tất cả các bề mặt, mục đích là để chống thấm các vết trà hay cafe trong quá trình sử dụng.

Sau hoàn thiện cần kiểm tra bề mặt quầy có đảm bảo độ thẳng phẳng hay không, việc sử dụng các loại thước thủy để kiểm tra bề mặt có bị nghiêng hay lệch so với sự cân bằng mực nước, việc điều chỉnh được thực hiện ngay sau hoàn thiện nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật cho quầy trà sữa.

Làm quầy trà sữa với mặt đá marble khung sắt và alu

Làm quầy trà sữa với mặt đá marble khung sắt và alu

Làm quầy trà sữa với mặt đá marble khung sắt và alu

Phần xương sắt phía sau sẽ được che phủ bởi alu cùng màu hoặc khác màu tùy ý, sắt bên trong tại vị trí các mồi hàn cũng sẽ được sơn phết nhằm chống ghỉ sét theo thời gian. các mí nối giữa các vật liệu được xử lý cilicol nhằm chống rò rỉ hay thấm nước hoặc bụi rác tại những vị trí này, nếu không xử lý keo sau thời gian tại những nơi này sẽ là vị trí cho các ổ vi khuẩn gây ra mất vệ sinh và ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống vận hành của quán.

Làm quầy trà sữa với mặt đá marble khung sắt và alu cần đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng, thi công phải tỷ mỹ và hiểu rõ được vật liệu thì mới có thể đảm bảo làm ra hệ quầy trà sữa bền đẹp và sử dụng thoải mái với thời gian.

Thiết kế quầy trà sữa, dành cho quán có diện tích nhỏ

Thiết kế quầy trà sữa, dành cho quán có diện tích nhỏ

Thiết kế quầy trà sữa dành cho quán có diện tích nhỏ

Lavabo chậu rửa nếu cần thiết thì có thể tích hợp vào trong quầy trà sữa bằng cách khoét các mặt đá và đặt lavabo vào trong, việc đặt lavabo vào trong cũng có nhiều phương pháp đặt khác nhau như lavabo đặt nổi nay đặt chìm tùy ý. Trường hợp có đủ không gian với thiết kế quầy trà sữa cho quán có diện tích nhỏ thì có thể để lavabo rời bên ngoài nhường phần mặt quầy lại cho các vật dụng khác.

Hệ thống ống nước đi kèm lavabo cũng cần chú ý lắp đặt sao cho tiện nghi dễ thao tác, không vướng bận. Có thể khoét âm các đường ống nước trên nền gạch hoặc tường để đảm bảo tính thẩm mỹ.

làm quầy trà sữa

làm quầy trà sữa

Làm quầy trà sữa

Phía bên hông quầy trà sữa được làm cùng với mặt đá và mặt đứng phần bên hông được ghép cạnh nối 45 độ tạo thành một mảng đá ăn khớp với nhau, thay vì ốp alu bên hông mặt bàn để mặt đá dư ra tạo gờ thì có thể ghép hai tấm đá lại với nhau tăng thêm độ vững chắc và thẩm mỹ mặt bar và mặt bàn đều được tạo chỉ đá dày 40mm vừa đẹp mà còn có thể che phần sắc hộp bên trong, thay vì ghép chỉ theo cách thông thường để lộ các mối nối của đá thì ở đây sử dụng phương pháp cắt và ghép 45 độ sau đó bo mài và đánh bóng sẽ đẹp hơn.

Mẫu quầy trà sữa đẹp tiện lợi

Mẫu quầy trà sữa đẹp tiện lợi

Mẫu quầy trà sữa đẹp tiện lợi

Quầy trà sữa đẹp và tiện lợi cũng cần phải được trang trí thêm cho thẩm mỹ, sau hoàn thiện sẽ trang trí thêm bóng đèn led ở chân hắc sáng vào ban đêm, đèn led có hai loại một là ánh sáng trắng hai là ánh sáng vàng tùy sở thích mà chọn ánh sáng cho phù hợp, công suất đèn led cũng có hai loại một loại sáng yếu và một loại sáng vừa.

Tùy bố cục quán mà sử dụng ánh sáng nào cho hợp lý để có thể phát huy được công năng của nó, nếu chọn ánh sáng mạnh thì làm sao không bị chói, nếu chọn ánh sáng yếu thì không gian không được buồn vào buổi đêm mà phải thu hút được sự chú ý của người ngoài. Việc sử dụng ánh sáng làm tăng sự chú ý của người đi đường cũng là một thế mạnh của ngành trang trí.

Thiết kế quầy trà sữa theo mặt bằng có sẵn

Thiết kế quầy trà sữa theo mặt bằng có sẵn

Thiết kế quầy trà sữa theo mặt bằng có sẵn

Trong quá trình thiết kế và thi công quầy trà sữa theo mặt bằng có sẵn đều có sự góp ý của chủ quán, việc thiết kế với bố cục và màu sắc cũng do chủ quán lựa chọn và một phần tư vấn chuyên môn từ phía thiết kế của Bluecons, quá trình thi công quầy trà sữa cũng có sự tham gia giám sát nếu có những chi tiết không hợp lý hoặc không đẹp đều được đội ngũ thi công chỉnh sửa trực tiếp tại công trình, thời gian thi công hoàn thiện là 3 ngày cho một quầy có kích thước tương đương chưa tính các hạng mục khác.

Làm quầy trà sữa hiện đại

Làm quầy trà sữa hiện đại

Làm quầy trà sữa hiện đại bao gồm các khâu thiết kế thi công và hoàn thiện quầy trong vòng 3 ngày để kịp cho quán khai trương vào ngày đẹp. Quầy có kích thước chiều dài 2.8 mét, chiều ngang 2.5 mét chiều cao 1.2 mét thiết kế thi công hoàn thiện tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh với đơn giá dao động từ 16 – 18tr đồng bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển lắp đặt, vật tư và nhân công và bảo hành bảo trì thời gian 1 năm.

Video quay lại toàn bộ bên trong và bên ngoài quầy trà sữa

Ốp alu mặt tiền quán trà sữa

Mặt tiền quán trà sữa được ốp alu màu trắng và màu vàng cùng tông với hệ quầy theo yêu cầu từ chủ nhà và ý tưởng của thiết kế, hệ chữ nổi và logo cũng được Bluecons thiết kế thi công hoàn thiện.

ốp alu mặt tiền

Mẫu quầy trà sữa đẹp hiện đại

Các bạn có thể tham khảo thêm 1 mẫu quầy trà sữa hiện đại chất liệu gỗ công nghiệp chống ẩm cao cấp chuyên dùng cho các quầy pha chế, mục đích chống thấm nước độ bền cao kết hợp mặt đá granite bền đẹp, vật liệu gỗ làm tăng tính thẩm mỹ và có nhiều sự lựa chọn vân gỗ và màu sắt phù hợp cho cả quán cafe và trà sữa, các bạn có thể đặt hàng quầy trà sữa ở Bluecons để thiết kế mẫu riêng cho mình.

quầy bán trà sữa
quầy bán trà sữa
quầy bán trà sữa đẹp
quầy bán trà sữa đẹp
mẫu thiết kế quầy trà sữa đẹp
mẫu thiết kế quầy trà sữa đẹp
mẫu quầy bán trà sữa đẹp
mẫu quầy bán trà sữa đẹp
kệ treo quầy bar bán trà sữa
kệ treo quầy bar bán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa đơn giản đẹp là việc làm đầu tiên cho các bạn trẻ có ý định kinh doanh về trà sữa mà chưa có bất kỳ ý tưởng nào. Các bạn có nhu cầu thiết kế thi công quầy trà sữa cũng như thiết kế thi công trọn gói quán trà sữa với chất liệu và thiết kế quầy trà sữa đẹp hiện đại vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Tham khảo thêm các mẫu quầy pha chế trà sữa tại: Quầy pha chế

Địa chỉ liên hệ: Trụ sở chính 499/6/79C Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh (Tphcm)

Mã số thuế: 0314247618

Ngày hoạt động: 27/02/2017

Hotline: 0906157879

             0932132828 Mr. Việt

Bluecons cung cấp sản phẩm quầy trà sữa, thiết kế thi công quầy bar pha chế trà sữa trên khắp các địa bàn các quận Thành Phố Hồ Chí Minh từ quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Cam Ranh – Nha Trang, và các tỉnh miền tây nam bộ.

Bluecons Xin Hân Hạnh Được Phục Vụ Các bạn./.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo
Call Now Button