Thi công nội thất văn phòng trọn gói tại sao được khách hàng lựa chọn?

Thi công penhouse Lavena Sài Gòn

Tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí lại đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng cho văn phòng doanh nghiệp, đây chính là những lý do ngày càng nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói. Nếu như trong năm 2022 này, bạn đang có ý định startup hoặc có nhu cầu làm nội thất văn phòng mới thì hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Những thông tin về thi công nội thất văn phòng trọn gói được chia sẻ trong bài viết dưới đây là kinh nghiệm của Bluecons sau rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Vì sao nên chọn thi công nội thất văn phòng trọn gói?

Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho chủ doanh nghiệp

Để quản lý vận hành một doanh nghiệp bạn phải giải quyết rất nhiều công việc. Những công việc quản lý, kinh doanh hàng ngày đã khiến bạn cảm thấy quá bận rộn. Đó chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp, kể cả những startup thường lựa chọn phương án thuê thiết kế thi công văn phòng trọn gói mỗi khi có ý định thay đổi địa điểm làm việc, cải tạo lại văn phòng hoặc thành lập văn phòng mới.

Những đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp đảm nhiệm tất cả các công việc từ khâu lên ý tưởng thiết kế nội thất đến khâu sản xuất đồ nội thất và cuối cùng là thi công đồ nội thất. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức, thậm chí là chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Bảo đảm tiêu chuẩn thẩm mỹ, công năng sử dụng công trình

Nếu không có chuyên môn, kinh nghiệm trong thi công nội thất văn phòng, sẽ rất khó để bạn có thể tạo ra được môi trường văn phòng làm việc vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa đảm bảo công năng sử dụng. Bạn đừng lo, vì tất cả điều này đã có cá công ty chuyên thi công nội thất văn phòng lo. Tất cả những gì phía khách hàng cần làm là đưa yêu cầu, giám sát kỹ lưỡng công việc, phần còn lại đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói sẽ hoàn thiện.

Không gian thiết kế văn phòng cao cấp, đảm bảo tính thẩm mĩ, được bố trí khoa học không những giúp nhân viên có được môi trường làm việc hiệu quả mà còn xây dựng hình ảnh tốt trong mắt đối tác, khách hàng.

Thi công nội thất văn phòng làm việc trọn gói gồm những hạng mục gì?

Sử dụng dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện tất cả những hạng mục như sau:

  • Lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng công ty, trao đổi, thống nhất với Quý khách hàng
  • Lên phương án thi công thiết kế nội thất văn phòng bao gồm các phòng chức năng: phòng làm việc của nhân viên, phòng họp, phòng làm việc của giám đốc, quầy lễ tân
  • Bắt tay thi công các hạng mục trong văn phòng làm việc theo đúng cam kết
  • Vệ sinh công nghiệp, bàn giao công trình và bảo hành theo quy định.

Quy trình thi công nội thất văn phòng trọn gói của Bluecons

Khảo sát thực tế văn phòng làm việc

Ngay khi nhận được yêu cầu thi công nội thất văn phòng trọn gói, các công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ cử kỹ sư đến hiện trạng công trình khảo sát, đo đạc. Phía đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ làm việc kĩ hơn với Quý khách hàng để tìm hiểu mong muốn của khách, giới hạn tài chính để đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.

Lên bản vẽ thiết kế 3D

Sau khi thống nhất với khách hàng về phương án thi công, phía đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ thiết kế diện tích bản vẽ 3D. Bản vẽ 3D sẽ giúp khách hàng hình dung cụ thể về cách bố trí từng vật dụng nội thất trong văn phòng làm việc, cách phân chia các khu vực chức năng… Nhìn chung sẽ giúp cho khách hàng có được hình dung chân thực như khi đã hoàn thành xong công trình.

Thi công nội thất văn phòng theo bản thiết kế

Khi đã thống nhất được với khách hàng bản thiết kế, phía đơn vị thi công văn phòng sẽ bắt tay vào công việc thi công nội thất theo đúng bản thiết kế. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng và thi công nội thất của Bluecons, chúng tôi sẽ cử các kỹ sư giám sát từng hạng mục công trình, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.

Thi công phần thô công trình

Thi công phần thô công trình là hoàn tất những hạng mục quan trọng như: xây, phá, bóc, dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan phá bê tông…Bước này vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của công trình.

Với dịch vụ thi công văn phòng trọn gói mà Bluecons cung cấp, ở hạng mục thi công phần thô, mọi thứ phải được diễn ra theo đúng cam kết đã ghi rõ trong hợp đồng với khách hàng. Quá trình thi công có sự giám sát của các kỹ sư giám sát đảm bảo không để xảy ra tình trạng dùng sai nguyên vật liệu, sai kết cấu, kỹ thuật làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Hoàn thiện các hạng mục trang trí

Sau khi thi công văn phòng HCM phần thô xong, đội thợ thi công sẽ bắt tay vào hoàn thiện các hạng mục trang trí. Các sản phẩm nội thất sẽ được chuyển từ xưởng sản xuất của Bluecons để lắp đặt cho công trình. Ở bước này, đội ngũ thợ sản xuất sẽ trực tiếp lắp đặt sản phẩm tại công trình đảm bảo độ chính xác cao nhất cho các đồ nội thất.

Thi công nội thất văn phòng làm việc phải đảm bảo đầy đủ những yếu tố:

  • Vị trí nội thất văn phòng làm việc đúng với bản vẽ mặt bằng bố trí công năng
  • Kích thước đồ nội thất đúng với bản vẽ chi tiết và thực tế công trình
  • Bố trí đồ nội thất đảm bảo tính thẩm mĩ, màu sắc đúng với bản vẽ thiết kế
  • Lắp đặt đồ nội thất đảm bảo an toàn, chắc chắn trong quá trình sử dụng

Vệ sinh công trình và bàn giao lại cho khách hàng

Bước cuối cùng khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói là Bluecons sẽ vệ sinh sạch sẽ các chi tiết, hạng mục, đảm bảo mọi thứ sáng bóng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh thi công văn phòng trọn gói của Bluecons

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất, Bluecons đã giúp cho hàng nghìn khách hàng hoàn thành diện mạo công trình mới. Hãy cùng nhìn ngắm lại những công trình mà Bluecons đã hoàn thành được trong thời gian qua:

khach san lavena sai gon1 1

Trang trí sảnh lễ tân nhà hàng, khách sạn 5 sao Lavena Sài Gòn
Trang trí sảnh lễ tân nhà hàng, khách sạn 5 sao Lavena Sài Gòn
Thi công nhà hàng khách sạn 5 sao Lavena Sài Gòn
Thi công nhà hàng khách sạn 5 sao Lavena Sài Gòn
Thi công penhouse Lavena Sài Gòn
Thi công penhouse Lavena Sài Gòn
Thi công shop siêu thị Giga Mall Thủ Đức
Thi công shop siêu thị Giga Mall Thủ Đức

Những lưu ý để có báo giá thi công văn phòng trọn gói hợp lý

Lựa chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công nội thất văn phòng trọn gói, Quý khách hàng cần lưu ý lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại uy tín, chuyên nghiệp.

Những đơn vị này thường có quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ. Trong quá trình thực hiện công việc không có thêm những chi phí phát sinh, có chính sách bảo hành rõ ràng cho khách hàng. Đặc biệt, cần cảnh giác với những quảng cáo công ty thi công văn phòng giá rẻ.

Làm hợp đồng rõ ràng, chi tiết

Khi lựa chọn bất cứ đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói nào, Quý khách hàng cũng cần làm hợp đồng rõ ràng, chi tiết. Trong hợp đồng ghi rõ đơn giản thi công nội thất văn phòng. Đây là bước quan trọng giúp Quý khách hàng đảm bảo những quyền lợi cũng như giám sát chất lượng công trình.

Thường xuyên giám sát tiến độ hoàn thành công trình

Dù bận rộn đến đâu bạn cũng đừng nên bỏ qua việc thường xuyên giám sát tiến độ hoàn thành công trình. Căn cứ vào bảng báo giá thi công nội thất văn phòng để kiểm tra xem bên thi công có đảm bảo sử dụng đúng loại vật tư hay không. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đảm bảo chất lượng công trình.

Quý khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh đang có nhu cầu thi công nội thất văn phòng trọn gói, nhưng băn khoăn không biết báo giá thiết kế nội thất văn phòng là bao nhiêu? vui lòng liên hệ với Bluecons qua hotline 090 615 78 79 hoặc đến trực tiếp trụ sở Bluecons tại 499/6/79C QUANG TRUNG, P10, GÒ VẤP, HCM để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *