Thi công văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Thi cong noi that van phong tron goi chuyen nghiep 1

Thi công văn phòng trọn gói

Thi công văn phòng trọn gói là một dịch vụ được cung cấp từ rất nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu thi công của chủ đầu tư.

Vì vậy, doanh nghiệp cần tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng để thi công, nên tìm hiểu về quy trình cũng như nắm rõ các công đoạn để biết cách làm việc cũng như tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

Công ty TNHH Xây dựng Bluecons xin chia sẻ với quý doanh nghiệp quy trình thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp cơ bản mà một đơn vị thi công nhất định phải tuân thủ.

Thi công văn phòng trọn gói
Thi công văn phòng trọn gói

Quy trình thi công văn phòng trọn gói chuyên nghiệp từ A – Z

Bước 1: Khảo sát hiện trạng tại công trình cần thi công

Để thi công văn phòng trọn gói thì trước hết đơn vị thi công phải khảo sát công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư sau khi đã kí kết hợp đồng thi công nội thất cho văn phòng. Quy trình được thực hiện như sau:

 • Khảo sát hiện trạng tại công trình thực tế, thực hiện đo đạt tại công trình các số đo cửa, tường trần, diện tích phòng,… để đưa ra những thông số kỹ thuật cụ thể và tiếp tục cho các bước tiếp theo quy trình thi công.
thi công nội thất văn phòng trọn gói 01

thi công nội thất văn phòng trọn gói 01

 • Bản thiết kế được thực hiện sau khi khảo thực tế tại công trình, hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh với thực tế của công trình, kiểm tra sự ăn khớp giữa hiện trạng và thiết kế.
 • Đưa ra những phương án thi công hợp lý để vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư nhưng vẫn đảm bảo đúng công năng sử dụng.
thi công nội thất văn phòng trọn gói 02

thi công nội thất văn phòng trọn gói 02

Bước 2: Xử lý các phần thô của công trình

Trong bước này ta thực hiện các công việc như: xây, phá, bóc, dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất,cát trát, láng, ốp lát, điện nước, sơn bả thạch cao,…Các chỉnh sửa sẽ gắn với kết cấu sẽ được hoàn toàn bàn bạc với chủ đầu tư và các nhà thiết kế.

thi công nội thất văn phòng trọn gói 13

thi công nội thất văn phòng trọn gói 13

Bước 3: Sơn tường hoặc sử dụng giấy dán tường

Sau khi xử lí xong các phần thô của công trình, thì nhà thi công sẽ thực hiện thi công sơn tường cho văn phòng. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà sẽ có sơn tường hoặc đá ốp tường thích hợp với màu sắc chủ đạo của cả công trình.

thi công nội thất văn phòng trọn gói 04

thi công nội thất văn phòng trọn gói 04

Giấy dán tường đang là loại giấy được sử dụng nhiều và ưa chuộng nhất hiện nay, thay vì sơn tường công phu mất thời gian và tốn kém nhiều chi phí thì nay việc sử dụng giấy dán tường là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.

thi công nội thất văn phòng trọn gói 13

thi công nội thất văn phòng trọn gói 13

Công ty Bluecons với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội – ngoại thất chuyên cung cấp các loại giấy dán tường cao cấp có xuất xứ Hàn Quốc,…

thi công nội thất văn phòng trọn gói 05

thi công nội thất văn phòng trọn gói 05

Bước 4: Lát sàn

Ở đây vật liệu dùng để lát sàn sẽ được sử dụng đúng theo các bản vẽ thiết ké hoặc theo ý kiến của chủ đầu tư. Hầu hết trong các văn phòng thường sử dụng lát sàn bằng các loại gỗ được dùng trong thi công nội thất văn phòng là sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ cao cấp, hoặc các loại gạch đá men, lát sàn bằng thảm.

thi công nội thất văn phòng trọn gói 10

thi công nội thất văn phòng trọn gói 10

Để tạo nên  sự hiện đại, sang trọng cho thiết kế nội thât văn phòng thi bạn có thể sử dụng các loại đá có màu sáng để lát sàn, vừa tạo sự hiện đại, không gian sang trọng.

thi công nội thất văn phòng trọn gói 06

thi công nội thất văn phòng trọn gói 06

Bước 5: Thi công văn phòng trọn gói các vật dụng nội thất văn phòng

Sau khi hoàn thành các sản phẩm nội thất được thi công trực tiếp tại xưởng và sau đó chuyển từ xưởng sản xuất đến công trình để thi công lắp đặt. Ở đây đội ngũ thợ sản xuất sẽ trực tiếp lắp đặt sản phẩm tại công trình nhằm đảm bảo độ chính xác cao nhất và tránh những sai sót có thể xảy ra cho các nội thất. Tiêu chuẩn đảm bảo khi thi công lắp đặt đồ nội thất:

thi công văn phòng trọn gói
thi công văn phòng trọn gói
 • Vị trí lắp đặt cần phải đúng với bản vẽ mặt bằng bố trí của các vật dụng nội thất để không gian sử dụng không bị chiếm nhiều diện tích
thi công nội thất văn phòng trọn gói 14

thi công nội thất văn phòng trọn gói 14

 • Kích thước được thi công đúng với các bản vẽ chi tiết và thực tế công trình.
thi công nội thất văn phòng trọn gói 15

thi công nội thất văn phòng trọn gói 15

 • Mang tính thẩm mỹ cao đẹp về hình thức, các màu sắc cần phải đúng với bản vẽ thiết kế và phối cảnh. Vật dụng trang trí nội thất phải đầy đủ và đảm bảo chất lượng
thi công nội thất văn phòng trọn gói 16

thi công nội thất văn phòng trọn gói 16

 • An toàn: chú ý đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng cho các sản phẩm.

Tham khảo thêm: thi công nội thất văn phòng

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình với chủ đầu tư

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công đoạn thi công lắp đặt và hoàn thiện toàn bộ công trình thì chủ đầu tư và các nhà thiết kế sẽ tiến hành nghiệm thu công trình theo đúng với hợp đồng và thanh toán hợp đồng theo thỏa thuận của đôi bên.

thi công nội thất văn phòng trọn gói 18

thi công nội thất văn phòng trọn gói 18

Bluecons – đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Bluecons là công ty uy tín chuyên nghiệp về lĩnh vực thi công văn phòng trọn gói tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận khác. Trong những năm vừa qua, Bluecons chuyên thiết kế nội thất văn phòng các công trình cho các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng lớn, văn phòng nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các khu vực lận cận.

 • Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
 • Di động: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.Việt)
 • E-mail: blueconsvn@gmail.com
 • Thứ 2 – Thứ 6: 8.00 am – 17.00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *