Thiết kế quán cafe

Thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ | Đơn vị thiết kế đang tin cậy tại TPHCM

Thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ

Thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ được xem là giải pháp cần thiết với các chủ đầu tư có nguồn vốn đầu tư khá ít, bạn cũng nên đặt ra những yếu tố cần thiết nhất ưu tiên nhất để lựa chọn cho thiết kế quán cafe của mình. Điều đầu tiên là bạn nên xác định phong cách thiết kế quán cafe trước tiên để từ đó lập ra một kế hoạch cụ thể cho thiết kế quán cafe của bạn. Có nhiều phong cách thiết kế không đòi hỏi nhiều kinh phí như cafe sách, cafe vintage, cafe phong cách industrial,…

Thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ đáng để tham khảo

Thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ đáng để tham khảo

Bạn nên đề ra những phương hướng phát triển mới cho quán cafe của mình. Lập bảng kế hoạch chi tiết cho những rủi ro có thể xảy ra để có thể nhanh chóng kịp thời xử lí. Trong quá trình kinh doanh có thể gặp thuận lợi giúp bạn có thêm vốn đầu tư  phát triển cho cửa hàng nhưng đôi lúc cũng có thể gặp khó khăn nên cần kịp thời xử lí.

Thiết kế quán cafe đơn giản đẹp giá rẻ

Thiết kế quán cafe đơn giản đẹp giá rẻ

Dù là thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ nhưng bạn cần tìm một đơn vị thi công chuyên môn hoá trong lĩnh vực thiết kế thi công nội – ngoại thất sẽ giúp bạn có được những lời khuyên, những ý tưởng hợp lý nhất.

Thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ đơn giản

Thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ đơn giản

Với không gian quán cafe nhỏ hẹp, nhưng bạn nên đầu tư nhiều vào chất lượng đồ uống của bạn, đây là một yếu tố quan trọng quyết định cho quán cafe của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú trọng đầu tư một vài điểm nhấn đặc biệt cho thiết kế quán cafe. Hiện nay mọi người không đơn giản không chỉ đến quán cafe để thưởng thức đồ ăn thức uống mà cần một không gian để thư giãn, để làm việc, hay thậm chí đến để “sống ảo” với bạn bè mà thôi.

Tham khảo thêm: thiết kế quán cafe

Báo giá thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ tại Bluecons

Không riêng gì đối với ngành kinh doanh quán cafe mà hầu hết các lĩnh vực kinh doanh khác nhau đều cần có được một thiết kế tổng thể đẹp, hài hòa nhằm giúp tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường. Đặc biệt việc tiết kiệm được chi phí vốn đầu tư mà thu được lợi nhuận lớn là mong muốn của các chủ đầu tư.

Mẫu bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ tại Bluecons

Mẫu bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ tại Bluecons

Các thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ tại Bluecons luôn được công ty cân đối một cách tốt nhất, nghiên cứu kỹ để có thể cung cấp được cho khách hàng những bản giá chất lượng, giá rẻ giúp khách hàng vừa tiết kiệm vừa có được không gian kinh doanh lý tưởng nhất.

Bảng báo giá thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ tại Bluecons

Bảng báo giá thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ tại Bluecons

Lưu ý: Bảng báo giá trên đây sẽ được điều chỉnh giảm dựa vào diện tích, yêu cầu của các chủ đầu tư.

Quy trình thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ tại Bluecons

Bước 1: Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận những thông tin cơ bản của khách hàng như: ý tưởng, phong cách, diện tích, yêu cầu nhằm tư đó có thể đưa ra những tư vấn cụ thể.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành báo giá thiết kế và chốt đơn giá cuối cùng và ký kết hợp đồng (bên khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tạm ứng 15% giá trị hợp đồng ký kết) và giá thiết kế sẽ được giảm 50% hoặc free dành cho các khách hàng thiết kế thi công trọn gói tại Bluecons.

Bước 3: Tiến hành đo đạc, khảo sát mặt bằng lần nữa cũng như tư vấn cụ thể chi tiết về thiết kế để từ đó bắt tay vào thiết kế bản vẽ quán. (quá trình hoàn thành bản vẽ trong 2-4 ngày và nhanh hoặc lâu hơn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng).

Bản vẽ thiết kế 3D cho quán cafe đơn giản đẹp, giá rẻ

Bản vẽ thiết kế 3D cho quán cafe đơn giản đẹp, giá rẻ

Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và đi đến thống nhất (quá trình điều chỉnh bản vẽ trong vòng tối đa 2 ngày).

Bước 5: Hoàn thành bản vẽ, tiến hành thanh toán phần còn lại của hợp đồng và báo giá thi công (nếu có).

Quy trình thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ tại Bluecons

Quy trình thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ tại Bluecons

Những ý tưởng nhỏ giúp bạn thiết kế quán cafe giá rẻ

1. Thiết kế kinh doanh quán Cafe sách

Một thư viện thu nhỏ có phục vụ đồ uống sẽ là hình thức kinh doanh hấp dẫn mà không hề tốn kém. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những nguồn sách cũ tập hợp từ người quen hoặc mua tại các cửa hàng trao đổi sách cũ. Tuy nhiên vẫn cần update những đầu sách mới và cực hay.

Thiết kế quán cafe sách 01

Thiết kế quán cafe sách 01

Mô hình này hợp với thiết kế thi công quán cà phê giá rẻ vì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tương tác với khách hàng: các buổi offline cho những ai yêu sách, giới thiệu về quán của bạn đẹp ra sao, nội thất như thế nào, có những loại sách gì… Đây chính là cơ hội marketing một cách tự nhiên nhất mà không tốn quá nhiều chi phí, đặc biệt là đối với một quán cafe mới.

Thiết kế quán cafe sách 02

Thiết kế quán cafe sách 02

Tuy nhiên bạn sẽ phải rất chú trọng thiết kế không gian quán sao cho thông minh để tạo được không gian yên tĩnh, thoải mái, ấm cúng như ở nhà và menu đơn giản nhưng chất lượng để phù hợp với việc đọc sách nhất.

Thiết kế quán cafe sách 03

Thiết kế quán cafe sách 03

 

2. Thiết kế kinh doanh quán cafe Cafe take away

Kiểu thiết kế quán cafe theo hình thức “mang đi” này lại rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bởi lẽ không phải ai cũng có nhiều thời gian ngồi nhâm nhi những tách cafe hay “buôn chuyện” với bạn bè cả buổi ở quán được.

Thiết kế kinh doanh quán cafe Cafe take away

Thiết kế kinh doanh quán cafe Cafe take away

Quán cafe take away vừa đáp ứng được nhu cầu nhanh – gọn – lẹ của khách hàng, vừa có được một thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ. Tất cả những gì bạn cần chú trọng chính là khu vực quầy bar pha chế và một vài chiếc ghế để khách ngồi chờ đồ uống của mình hoặc một số khách muốn ngồi lại quán.

Thiết kế kinh doanh quán cafe Cafe take away

Thiết kế kinh doanh quán cafe Cafe take away

Nếu muốn bạn vẫn có thể thiết kế thêm vài bộ bàn ghế nhỏ xinh cho những ai muốn ngồi lại nhưng nhìn chung mô hình này rất tiết kiệm chi phí, đặc biệt là chi phí về nội thất vốn chiếm một khoản rất lớn trong kế hoạch.

Thiết kế kinh doanh quán cafe Cafe take away

Thiết kế kinh doanh quán cafe Cafe take away

3. Thiết kế kinh doanh quán cafe “cóc”

Cafe cóc hay còn gọi là cafe vỉa hè. Hiện nay mọi người, kể cả các bạn trẻ cũng đang có xu hướng tìm bình dị, đơn sơ khác hẳn với những quán hàng lung linh sang chảnh. Quán cafe cóc đích thị là một ý kiến hay cho một thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ của bạn.

Thiết kế kinh doanh quán cafe “cóc” 01

Thiết kế kinh doanh quán cafe “cóc” 01

Từ bàn ghế đến đồ trang trí, tất cả đều đơn giản từ kiểu dáng đến màu sắc. Chỉ cần vài chiếc ghế nhựa, ghế tựa bé xinh, bàn gỗ nhỏ,… Bạn bè hẹn nhau cùng nhau ngồi tâm sự những chuyện cuộc sống, vừa nói chuyện rôm rả vừa ngắm nhìn phố phường náo nhiệt.

Thiết kế kinh doanh quán cafe “cóc” 02

Thiết kế kinh doanh quán cafe “cóc” 02

Mô hình quán cafe cóc này vừa tiết kiệm chi phí, vừa đơn giản gần gũi với khách hàng. Tuy vậy bạn vẫn cần sự khéo léo, thông minh khi chọn lựa vật trang trí thiết kế và bài trí để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế kinh doanh quán cafe “cóc” 03

Thiết kế kinh doanh quán cafe “cóc” 03

Có thể thấy rằng tuy thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ, vẫn thu hút không phải là điều bất khả thi nhưng cũng chưa bao giờ là dễ dàng đặc biệt là đối với start up. Quan trọng vẫn là sự nhạy bén, thông minh, cá tính riêng biệt của mỗi người giúp tạo dấu ấn riêng cho không gian quán để duy trì và phát triển hơn nữa những quán cafe của mình. Với sự hỗ trợ của công ty thiết kế chuyên nghiệp Bluecons, với những ý tưởng độc đáo sẽ được hiện thực hoá dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ

Bluecons chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế các quán cafe chuyên nghiệp, có đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn, giàu sự sáng tạo, cùng với đó là đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp chủ đầu tư có được một bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu thi công thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ hoặc các hạng mục khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Email: Blueconsvn@gmail.com

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!