Tủ locker 30 ngăn

#38 Tủ locker gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất 2023 tại Bluecons

Tủ locker 30 ngăn

Tủ locker 30 ngăn dùng làm tủ đựng hồ sơ văn phòng được ghép lại với nhau ra hình chữ L một bên là tủ 16 ngăn và một bên là tủ 14 ngăn. Tủ 14 ngăn có chiều dài 3.2 mét và chiều cao 1.8 mét sâu là 0.5 mét được chia làm đôi theo chiều cao nên mỗi ngăn có kích thước rộng để vật dụng có kích thước lớn, mỗi ngăn có chiều cao là 0.9 mét nên có thể chia đôi bằng các đợt gỗ vẫn được.

Tủ locker 30 ngăn
Tủ locker 30 ngăn 2

Tủ locker chứa hồ sơ 14 ngăn được thiết kế bao gồm tay nắm và ổ khoá cho mỗi tủ, tay nắm tròn đơn giản được bắt trực tiếp vào cách tủ, mỗi cánh được trang bị bản lề hơi giảm chấn giảm tiếng ồn khi đóng và mở cửa.

Tủ locker gỗ 14 ngăn

Chiều ngang kích thước mỗi tủ là 453mm, thông thường kích thước chiều ngang từ 350 – 400mm tuy nhiên có thể nới rộng để phù hợp với hiện trạng hoặc yêu cầu thiết kế.

<<< Xem thêm: Tủ Locker

Tủ locker 16 ngăn

Loại tủ locker 16 ngăn được thiết kế 4 cánh đóng có ổ khoá phía bên dưới và 12 hộc không cánh được chia đều nhau bởi các đợt gỗ, các đợt gỗ có thể tháo rời khi cần thiết nhờ vào các đợt đóng sẵn vào hai bên các đố.

Tủ locker gỗ 16 ngăn

Tủ locker gỗ 16 ngăn chia lệch kích thước, phần giữa rộng hơn với kích thước 970mm chứa vật dụng có chiều ngang dài hơn nửa mét, các cánh tủ sử dụng tay nắm nhôm và âm vào trong, các cánh cửa có thể vác 45 độ  để móc thay vì sử dụng tay nắm đều được, tuỳ sở thích của khách hàng mà thiết kế cho phù hợp.

Tủ locker gỗ 30 ngăn chữ L

Hai hệ tủ locker gỗ một bên 16 ngăn và 1 bên 14 ngăn được ghép lại với nhau hình chữ L, tủ locker gỗ sử dụng gỗ công nghiệp mdf chống ẩm bền đẹp, vân gỗ tự nhiên nhiều loại phủ melamin cao cấp, bóng hoặc mờ đều có sẵn để lựa chọn.

Đơn giá đối với tủ locker gỗ có nhiều loại khác nhau, loại thường mfc, mdf không chống ẩm có giá từ 1.6-1.8tr/ mét vuông, loại chống ẩm từ 2.2 – 2.6tr/ mét vuông, hàng cao cấp hdf siêu chống ẩm giá từ 3tr-3.8tr/ mét vuông.

Tủ locker 30 ngăn
Tủ locker 30 ngăn 3

Tủ locker 30 ngăn

Tủ locker gỗ được gia công tại xưởng mộc nội thất Bluecons, dán chỉ cạnh đẹp và nhanh giá rẻ phù hợp với mọi lựa chọn từ giá rẻ đến cao cấp. Tủ được đóng sẵn và giao hàng tận nơi hoặc lắp ráp nếu kích thước lớn khó vận chuyển nguyên tủ. Liên hệ hotline 0906157879 hoặc ad zalo để báo giá tủ locker gỗ.

Các bạn có thể đặt thêm các sản phẩm văn phòng như quầy lễ tân, bàn làm việc, bàn họp, kệ trang trí… để bổ sung thêm cho văn phòng công ty của mình, với chất liệu gỗ công nghiệp rẻ bền đẹp mà không kém phần sang trọng với đơn vị chuyên thi công nội thất Bluecons sẽ mang đến những sản phẩm đẹp, tiện nghi giúp công ty có đủ vật dụng để hoạt động tốt nhất, chân thành cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết!

Thông tin liên hệ: