Nội thất Bluecons là đơn vị chuyên thiết kế và gia công đồ nội thất gỗ công nghiệp. Mọi sản phẩm như giường ngủ, tủ áo, bàn ghế, tủ bếp… luôn được sản xuất liên tục. Vì vậy Bluecons cần tuyển thợ phụ mộc để hỗ trợ các công việc tại xưởng cùng thợ mộc chính. 

Mặc dù là vị trí thợ phụ mộc nhưng đơn vị sẽ cam kết cho anh em một công việc ổn định. Cũng như có đầy đủ quyền lợi và cơ hội làm việc với mức lương cao. 

Tuyển thợ phụ mộc có nhu phát triển tay nghề nội thất 
Tuyển thợ phụ mộc có nhu phát triển tay nghề nội thất

Tuyển thợ phụ mộc: Vị trí thợ phụ mộc cần đảm bảo yêu cầu gì?

Do muốn chia sẻ bớt công việc với đội ngũ thợ mộc gỗ công nghiệp, thợ mộc mdf… Đơn vị mong muốn có được những nhân sự phụ mộc đã từng có tay nghề làm việc tại TPHCM. Đồng thời đáp ứng đầy đủ yêu cầu đề ra để đảm bảo hiệu suất công việc cao nhất. 

Chi tiết công việc phụ mộc tại xưởng 

Hiện nay công việc thợ phụ mộc phần lớn phụ thuộc vào sức khỏe và độ chịu khó học hỏi. Bởi lẽ những hạng mục việc làm họ đảm nhận sẽ tạo cơ hội để thăng lên thợ chính. Do vậy khi ứng tuyển vị trí thợ phụ mộc anh em cần làm tốt các công việc sau: 

 • Hỗ trợ thợ mộc ván gỗ công nghiệp gia công hoàn thiện sản phẩm theo bản vẽ thiết kế. 
 • Thao tác và phân loại các vật liệu gỗ nội thất chính như gỗ mdf, mfc, melamine…
 • Thợ phụ mộc có kỹ năng sử dụng các loại máy làm mộc ở mức độ cơ bản nhất. 
 • Anh em phụ mộc biết sơn pu cho từng sản phẩm nội thất sau khi đã lên kiểu dáng. 
 • Ngoài ra xưởng mộc Bluecons mong muốn tuyển dụng thợ phụ mộc có thể đi lắp ráp công trình nội thất. 
Thợ phụ mộc giúp thợ mộc chính gia công sản phẩm 
Thợ phụ mộc giúp thợ mộc chính gia công sản phẩm

Bằng cấp, độ tuổi của thợ phụ mộc Bluecons 

Bên cạnh những kỹ năng nhanh nhẹn, siêng năng, chịu khó trong quá trình làm việc. Thì xưởng mộc tuyển dụng gỗ mdf những ứng viên cần đảm bảo trung thực về độ tuổi và bằng cấp học thức. 

Cụ thể ứng viên phải có trình độ học viết tốt cũng như đã hoàn thành chương trình THPT. Về độ tuổi từ 25 trở lên có sức khỏe tốt để có thể đáp ứng tần suất công việc cao và gắn bó lâu dài với chúng tôi. 

Quy định chung về thời gian làm việc cho thợ phụ mộc

Mặc dù là vị trí thợ phụ mộc nhưng chế độ làm việc không khác gì những nhân sự khác trong phân xưởng. Mọi thành viên luôn phải ý thức được thời gian làm việc đúng quy chuẩn. Cụ thể về khung giờ làm cho anh em thợ phụ mộc nói riêng và toàn bộ xưởng nói chung như sau:

 • Bluecons yêu cầu toàn bộ nhân sự làm việc 8 tiếng trong một ngày. Ca làm bắt đầu từ 8h sáng đến 17h chiều. Giữa ca sẽ được nghỉ trưa 1 tiếng từ 12h đến 13h chiều mỗi ngày.
 • Trước khi đến giờ làm tất cả anh em thợ phụ mộc ván công nghiệp phải có mặt tại xưởng trước 15 phút. 

Lưu ý chung cho toàn bộ đội ngũ thợ mộc, thợ phụ mộc: không được nghỉ quá một ngày trong tháng trừ những ngày chủ nhật. Đồng thời cần đảm bảo đi làm đúng giờ và không nghỉ sai quy định. Nếu không sẽ bị trừ lương hoặc nợ lương tùy vào mức độ vi phạm.

Ngoài ra khi xưởng nội thất có số lượng đơn hàng cần sản xuất và đi gấp. Thì nhân viên sẽ phải tăng ca theo yêu cầu của quản lý với thời gian gấp 1.3.  

Thợ phụ mộc phụ giúp xưởng nội thất đúng quy định 
Thợ phụ mộc phụ giúp xưởng nội thất đúng quy định

Hình thức lương thưởng, quyền lợi Bluecons cung cấp

Đối với hình thức lương thợ phụ mộc Bluecons sẽ tính theo năng lực làm việc của mỗi cá nhân. Tuy nhiên về mặt bằng chung sẽ không có sự chênh lệch so với thợ mộc chính:

 • Anh em thợ mộc sẽ được lựa chọn hình thức nhận lương theo nhu cầu cá nhân. Cụ thể là nhận lương vào cuối tháng hoặc cuối mỗi tuần làm việc
 • Mức lương một ngày công dao động từ 450.000 đến 500.000 tùy thuộc vào trình độ tay nghề. 

Khi lên chính sách tuyển dụng thợ mộc gỗ công nghiệp cụ thể là vị trí thợ phụ mộc. Bên cạnh hình thức lương thưởng thì Bluecons luôn quan tâm đến chế độ đãi ngộ và quyền lợi cho nhân viên.

 • Bluecons sẽ hỗ trợ từ 30.000 – 50.000 tiền xăng xe cho thợ phụ mộc nào đi lắp ráp công trình nội thất. 
 • Các ngày lễ, ngày tết đều nhận được mức thưởng theo luật lao động từ 300.000 – 500.000/người. Đặc biệt với những ai đã gắn bó lâu năm với Bluecons, đơn vị sẽ thưởng thêm 350.000 vào ngày sinh nhật.
 • Ngoài ra đơn vị cũng có chính sách xét tăng lương một năm một lần để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho nhân viên. Để họ an tâm và cảm thấy hài lòng với công sức mà mình đã bỏ ra.
Xưởng mộc Bluecons tuyển thợ phụ mộc mdf, ván công nghiệp 
Xưởng mộc Bluecons tuyển thợ phụ mộc mdf, ván công nghiệp

Trên đây là thông báo tuyển thợ phụ mộc với mức lương cao, đi làm ngay của Bluecons. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập và phát triển tay nghề hơn trong ngành nội thất. Hãy nhanh tay ứng tuyển vị trí thợ phụ mộc gỗ công nghiệp của Bluecons qua địa chỉ sau:

 • Địa chỉ xưởng: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP HCM
 • Hotline: 0906157879 liên hệ Mr. Việt để trao đổi chi tiết hơn.