Nội thất văn phòng giá rẻ SOONGSIL IT CENTER quận 12

Noi that van phong gia re SOONGSIL IT CENTER quan 1

Nội thất văn phòng giá rẻ

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chất lượng

Việc thi công thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ là một trong những hạng mục luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đầu tư thi công nội thất cho văn phòng của mình. Tùy theo loại hình doanh nghiệp khác nhau mà sẽ có những phong cách thiết kế thi công nội thất khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn.

Nội thất văn phòng giá rẻ
Nội thất văn phòng giá rẻ

Hiện nay, có nhiều đơn vị thi công nội thất văn phòng trên thị trường. Bạn phải tìm kiếm một đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín để không gian văn phòng của mình trở nên đặc biệt, vừa đảm bảo yếu tố văn phòng làm việc chuyên nghiệp vừa đáp ứng được sự kích thích khả năng làm việc của nhân viên.

Nội thất văn phòng giá rẻ 02

Nội thất văn phòng giá rẻ 02

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thiết kế thi công văn phòng của ngày càng nhiều chủ doanh nghiệp thì các đơn vị thi công thiết kế cũng “mọc” lên ngày càng nhiều, bạn phải tìm hiểu kĩ mới có thể có cho mình lựa chọn đơn vị thi công thích hợp.

Nội thất văn phòng giá rẻ 04

Nội thất văn phòng giá rẻ 04

Hãy để Buecons làm đơn vị thi công thiết kế thi công nội thất văn phòng cho bạn bởi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp cho bạn một sản phẩm vô cùng chất lượng.

Nội thất văn phòng giá rẻ 05

Nội thất văn phòng giá rẻ 05

Quy trình thi công nội thất văn phòng giá rẻ trọn gói từ A – Z

Tham khảo thêm: thi công nội thất văn phòng

Bước 1: Khảo sát thực tế tại công trình cần thi công

Đầu tiên, để thực hiện thi công nội thất văn phòng đơn vị thi công phải đến công trình cần thi công để khảo sát thực tế hiện trạng để từ đó thực hiện thi công những giai đoạn tiếp theo theo yêu cầu của chủ đầu tư sau khi đã kí kết hợp đồng thi công nội thất cho văn phòng.

Quy trình thi công nội thất văn phòng giá rẻ chuyên nghiệp trọn gói từ A – Z được thực hiện như sau:

  • Đến công trình thi công để khảo sát hiện trạng tại công trình thực tế, thực hiện đo đạc các số đo cụ thể như: cửa, tường trần, diện tích phòng,… để đưa ra những thông số kỹ thuật cụ thể và tiếp tục cho các bước tiếp theo quy trình thi công.
Nội thất văn phòng giá rẻ 07

Nội thất văn phòng giá rẻ 07

  • Bản thiết kế được thực hiện sau khi khảo thực tế tại công trình, hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh với thực tế của công trình, kiểm tra sự ăn khớp giữa hiện trạng và thiết kế.
  • Đưa ra những phương án thi công hợp lý để vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư nhưng vẫn đảm bảo đúng công năng sử dụng.
Nội thất văn phòng giá rẻ 08

Nội thất văn phòng giá rẻ 08

Bước 2: Xử lý các phần thô của công trình

Trong bước này ta thực hiện các công việc như: xây, phá, bóc, dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất,cát trát, láng, ốp lát, điện nước, sơn bả thạch cao,…Các chỉnh sửa sẽ gắn với kết cấu sẽ được hoàn toàn bàn bạc với chủ đầu tư và các nhà thiết kế.

Bước 3: Sơn tường hoặc sử dụng giấy dán tường

Sau khi xử lí xong các phần thô của công trình, thì nhà thi công sẽ thực hiện thi công sơn tường cho văn phòng. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà sẽ có sơn tường hoặc đá ốp tường thích hợp với màu sắc chủ đạo của cả công trình.

Giấy dán tường đang là loại giấy được sử dụng nhiều và ưa chuộng nhất hiện nay, thay vì sơn tường công phu mất thời gian và tốn kém nhiều chi phí thì nay việc sử dụng giấy dán tường là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.

Công ty Bluecons với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội – ngoại thất chuyên cung cấp các loại giấy dán tường cao cấp có xuất xứ Hàn Quốc,…

Bước 4: Lát sàn

Ở đây vật liệu dùng để lát sàn sẽ được sử dụng đúng theo các bản vẽ thiết ké hoặc theo ý kiến của chủ đầu tư. Hầu hết trong các văn phòng thường sử dụng lát sàn bằng các loại gỗ được dùng trong thi công nội thất văn phòng là sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ cao cấp, hoặc các loại gạch đá men, lát sàn bằng thảm.

Để tạo nên  sự hiện đại, sang trọng cho thiết kế nội thât văn phòng thi bạn có thể sử dụng các loại đá có màu sáng để lát sàn, vừa tạo sự hiện đại, không gian sang trọng.

Bước 5: Thi công lắp đặt các vật dụng nội thất văn phòng

Sau khi hoàn thành các sản phẩm nội thất được thi công trực tiếp tại xưởng và sau đó chuyển từ xưởng sản xuất đến công trình để thi công lắp đặt. Ở đây đội ngũ thợ sản xuất sẽ trực tiếp lắp đặt sản phẩm tại công trình nhằm đảm bảo độ chính xác cao nhất và tránh những sai sót có thể xảy ra cho các nội thất. Tiêu chuẩn đảm bảo khi thi công lắp đặt đồ nội thất:

  • Vị trí lắp đặt cần phải đúng với bản vẽ mặt bằng bố trí của các vật dụng nội thất để không gian sử dụng không bị chiếm nhiều diện tích
  • Kích thước được thi công đúng với các bản vẽ chi tiết và thực tế công trình.
  • Mang tính thẩm mỹ cao đẹp về hình thức, các màu sắc cần phải đúng với bản vẽ thiết kế và phối cảnh. Vật dụng trang trí nội thất phải đầy đủ và đảm bảo chất lượng
  • An toàn: chú ý đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng cho các sản phẩm.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình với chủ đầu tư

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công đoạn thi công lắp đặt và hoàn thiện toàn bộ công trình thì chủ đầu tư và các nhà thiết kế sẽ tiến hành nghiệm thu công trình theo đúng với hợp đồng và thanh toán hợp đồng theo thỏa thuận của đôi bên.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với thiết kế nội thất văn phòng nhỏ của doanh nghiệp, hãy liên hệ với Bluecons để được giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sỡ hữu được không gian làm việc tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0906 157 879 – 0932 132 828 –  0287 30 33 699 (Mr.VIỆT)

E-mail: blueconsvn@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 sa – 17:00 ch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *