Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng Bluecons

Tu van thiet ke thi cong noi that van phong 1

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng Bluecons

Công ty TNHH Xây Dựng Bluecons là công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng viện nói riêng và các công trình kinh doanh khác như chung cư, quán cafe, shop thời trang, Spa, thẩm mỹ viện,… nói chung. Bluecons là đơn vị thi công trọn gói với giá cạnh tranh đón đầu xu hướng thị trường. Chúng tôi tin tưởng mang đến cho khách hàng những tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng bổ ích, thiết kế đẹp và những công trình thi công chất lượng nhất.


Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng Bluecons
Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng Bluecons

Các bước tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng của Bluecons

Bước 1: Tiếp nhận Thông tin khách hàng, trao đổi tìm hiểu mong muốn và lý tưởng của khách hàng về không gian nội thất văn phòng.

Bluecons luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những mong muốn của khách hàng. Khách hàng có thể nói lên mọi yêu cầu của mình về dự án như mục đích muốn hướng tới là gì? ý tưởng thiết kế ra sao? Phong cách như thế nào? Mong muốn kiểu dáng hay chất liệu nội thất?…

Nếu khách hàng vẫn chưa có ý tưởng cụ thể nào hay chưa định hướng được phong cách thiết kế thì có thể tham khảo bộ sưu tập thiết kế của công ty. Để từ đó có được định hướng thiết kế phù hợp nhất với mong muốn và quy mô, loại hình kinh doanh. Hoặc khách hàng có thể chọn thi công theo mẫu thiết kế mà mình thích, phù hợp từ bộ sưu tập thiết kế của Bluecons để tiết kiệm được thời gian và chi phí thiết kế thi công.

Bước 2: Khảo sát thực tế không gian mặt bằng và đo đạc diện tích chuẩn

Sau khi trao đổi, nhân viên tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ gửi yêu cầu của khách hàng cho đội ngũ kiến trúc sư và sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế. Tại bước này các kiến trúc sư sẽ ghi nhận các thông tin quan trọng cần cho một bản thiết kế như: Tổng diện tích, mô hình văn phòng, ngân sách,…

Sau khi hoàn tất đo đạc và khảo sát mặt bằng thực tế thì các kiến trúc và khách hàng sẽ tiến hành cùng nhau thống nhất lại sơ bộ về thiết kế. Đảm bảo đáp ứng được các yếu cầu của khách hàng và đồng thời phù hợp với không gian.

Hai bên thống nhất được ý tưởng thiết kế sẽ đặt cọc trước thiết kế.

Tham khảo thêm: thiết kế nội thất văn phòng

Bước 3: Tiến hành thiết kế sơ bộ kiến trúc cho văn phòng

Từ ý tưởng được thống nhất với khách hàng, các kiến trúc sư sẽ tiến hành bắt tay vào thiết kế bản vẽ 2D chi tiết theo kích thước chuẩn đã có, sẽ giúp cho mẫu thiết kế của bạn chi tiết và hoàn hảo nhất. (quá trình này có thể diễn ra từ 5 – 7 ngày tùy thuộc vào khối lượng và quy mô diện tích của bạn)

Cùng lúc đó bộ phận kinh doanh sẽ tiến hành soạn thảo và thỏa thuận giá trị hợp đồng theo các đơn giá đã niêm yết. Giá có thể thay đổi theo nhu cầu phát sinh thêm của mỗi công trình.

Sau khi hoàn thiện bản vẽ 2D sẽ gửi cho khách hàng để thông nhất lựa chọn. Nếu bản vẽ 2D được thông qua và sẽ tiến hành thanh toán lần thứ nhất.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D

Sau khi thanh toán lần một, Bluecons tiến hành thiết kế 3D không gian nội thất văn phòng từ nội thất, vật dụng, màu sắc cách phối màu, nhấn nhá trong không gian spa cũng như các kích thước cụ thể và ghi chú cụ thể.

Khách hàng và Bluecons sẽ cùng nhau thống nhất, chỉnh sửa, hoàn thiện bản vẽ 3D chi tiết theo mong muốn và khách hàng sẽ thanh toán tiếp tiền ứng lần thứ 2.

Bước 5: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và các Quyết toán liên quan đến hợp đồng ký kết thiết kế thi công

Các hồ sơ kỹ thuật và hồ sơ quyết toán sẽ được bàn giao đầy đủ bao gồm: Biên bản bàn giao và nghiệm thu các bản vẽ 2D, 3D; Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện khách hàng và công ty; Thanh lý hợp đồng; giấy đề nghị Thanh toán hợp đồng.

Bên cạnh đó Bluecons sẽ gửi khách hàng bảng dự toán và báo giá thi công nội thất văn phòng. Thông qua đây, khách hàng có thể cân đối tăng hoặc giảm, thay đổi chất liệu đồ nội thất phù hợp.

Khi tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng cần thanh toán trước 50% hoặc 60% của tổng chi phí (tùy theo thỏa thuận).

Bước 6: Tiến hành thi công, nghiệm thu, quyết toán công trình

Sau khi hoàn tất 5 bước trên, Bluecons sẽ bắt đầu tiến hành thi công dự cho khách hàng. Trong quá trình thi công nhân viên tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ luôn theo sát công trình và hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Thi công hoàn tất sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng và khách hàng quyết toán khoảng còn lại.

Đơn vị thiết kế thi công văn phòng làm việc chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công cho nội thất văn phòng hoặc các hạng mục khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên và hàng trăm anh em thi công chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty Bluecons là công ty chuyên về thi công xây dựng các thiết kế về nội thất văn phòng từ các vật liệu tự nhiên, các kiểu dáng và phong cách phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG BLUECONS

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 02873033699/ 0932132828 (Mr.VIỆT)

E-mail: blueconsvn@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 am – 17:00 pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *