xu hướng thiết kế văn phòng

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư thiết kế nội thất không gian văn phòng theo xu hướng thiết kế văn phòng mới. Bởi vì sự sắp xếp và bố trí không gian văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến công việc sáng tạo ý tưởng cũng như năng suất làm việc của nhân viên trong văn phòng làm việc.

xu hướng thiết kế văn phòng
xu hướng thiết kế văn phòng

Nó không chỉ mang lại cho nhân viên không gian làm việc thoải mái, tập trung hơn mà những thiết kế này còn hướng đến tính nghệ thuật cao. Hãy cùng Bluecons điểm qua những xu hướng thiết kế văn phòng được cập nhất trong những năm gần đây để có thể lựa chọ mình một thiết kế nội thất văn phòng ưng ý nhất nhé

Xu hướng thiết kế văn phòng "hot" nhất trong những năm gần đây

Xu hướng thiết kế văn phòng “hot” nhất trong những năm gần đây

Xu hướng thiết kế văn phòng không gian xanh

Không gian nội thất văn phòng xanh chính là một xu hướng thiết kế văn phòng được sử dụng nhiều trong nữa đầu năm 2020 được nhiều người yêu thích nhất.

Xu hướng thiết kế văn phòng "hot" nhất trong những năm gần đây 01

Xu hướng thiết kế văn phòng “hot” nhất trong những năm gần đây 01

Với cường độ công việc cao cũng như nhằm giải tỏa những căng thẳng đó một không gian xanh có thể làm giảm bớt sự căng thẳng, thiết kế văn phòng xanh được xem là giải pháp hoàn hảo nhất để mang lại không gian làm việc thoải mái nhất cho nhân viên.

Xu hướng thiết kế văn phòng "hot" nhất trong những năm gần đây 02

Xu hướng thiết kế văn phòng “hot” nhất trong những năm gần đây 02

Chắc hẳn ai cũng biết lợi ích của cây xanh là vô cùng lớn đối với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Để thiết kế văn phòng không gian xanh bạn có thể lựa chọn đặt những chậu cây xanh tươi mát ở hành lang, cây xanh nhỏ xinh trên bàn làm việc hoặc trồng các thảm thực vật trên tường để tạo không gian tươi mới, tràn ngập không khí của tự nhiên.

Xu hướng thiết kế văn phòng "hot" nhất trong những năm gần đây 03

Xu hướng thiết kế văn phòng “hot” nhất trong những năm gần đây 03

Xu hướng thiết kế văn phòng đa sắc màu

Chắc chắn không ai thích  làm việc tại một nơi nơi làm việc không gian u ám. Vì vậy xu hướng thiết kế văn phòng mới chính là muốn đem lại sự nổi bật và phá cách là mang những màu sắc nổi bật trong thiết kế văn phòng cho các doanh nghiệp.

Xu hướng thiết kế văn phòng "hot" nhất trong những năm gần đây 04

Xu hướng thiết kế văn phòng “hot” nhất trong những năm gần đây 04

Một không gian có thể lựa chọn những màu sắc có sự đối lập hay nhiều sắc màu khác nhau hòa quyện vào nhau để tạo cảm giác độc đáo, gây hứng thú cho nhân viên khi làm việc. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều màu sắc tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Xu hướng thiết kế văn phòng "hot" nhất trong những năm gần đây 05

Xu hướng thiết kế văn phòng “hot” nhất trong những năm gần đây 05

Không gian văn phòng nên được sử dụng các gam màu lịch sự, đơn giản, nhằm đem lại sự tinh tế cho không gian làm việc.

Tham khảo thêm: thiết kế nội thất văn phòng

Xu hướng thiết kế văn phòng không gian mở

Một không gian làm việc thông thoáng chắc hẳn sẽ tạo được sự thoải mái cũng như tăng khả năng sáng tạo cho nhân viên. Không gian giữa các văn phòng thông thoáng tạo tính liên kế giữa các phòng ban, sẽ thúc đẩy được sự tương tác giữa các cá nhân.

Xu hướng thiết kế văn phòng "hot" nhất trong những năm gần đây 06

Xu hướng thiết kế văn phòng “hot” nhất trong những năm gần đây 06

Những không gian mở này đặc biệt thích hợp với những văn phòng làm việc đơn vị ngành nghề đòi hỏi kỹ năng làm việc nhóm cao, thường xuyên phải trao đổi thông tin, cần giao lưu liên tục giữa các bộ phận.

Xu hướng thiết kế văn phòng "hot" nhất trong những năm gần đây 08

Xu hướng thiết kế văn phòng “hot” nhất trong những năm gần đây 08

Xu hướng thiết kế văn phòng đa năng

Tâm trạng thoải mái thì công việc mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất và hoàn thành một cách xuất sắc. Hơn nữa thời gian làm việc của nhân viên ở công ty lên đến 8-9 tiếng mỗi ngày, chắc hẳn sẽ không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi.

Xu hướng thiết kế văn phòng "hot" nhất trong những năm gần đây 09

Xu hướng thiết kế văn phòng “hot” nhất trong những năm gần đây 09

Chính vì vậy hiện nay họ rất chú trọng mang đến những tiện ích về chăm sóc sức khỏe vào văn phòng cho nhân viên của họ. Trong môi trường làm việc còn có thể tận hưởng những cơ sở vật chất hiện đại như khu vực ăn uống giải trí, phòng chơi game, phòng tập gym hay yoga,…

Xu hướng thiết kế văn phòng "hot" nhất trong những năm gần đây 10

Xu hướng thiết kế văn phòng “hot” nhất trong những năm gần đây 10

Xu hướng thiết kế văn phòng linh động trong không gian làm việc

Với thiết kế không gian thông thoáng đãng, linh động này các cá nhân có thể dễ dàng di chuyển linh động trong không gian là việc rộng rãi, chuyên nghiệp mà không phải phụ thuộc vào bất kì vị trí nào. Đôi khi việc ngồi một chỗ trong nhiều ngày tháng cũng làm con người cảm thấy khó chịu. Vì vậy việc thay đổi thường xuyên sẽ kích thích tâm trạng làm việc cũng như khả năng sáng tạo, tư duy, tự tin hơn trong công việc.

Xu hướng thiết kế văn phòng "hot" nhất trong những năm gần đây 11

Xu hướng thiết kế văn phòng “hot” nhất trong những năm gần đây 11

Bluecons – đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Bluecons là công ty uy tín chuyên nghiệp về lĩnh vực xu hướng thiết kế văn phòng tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận khác. Trong những năm vừa qua, Bluecons chuyên thiết kế nội thất văn phòng các công trình cho các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng lớn, văn phòng nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các khu vực lận cận.

  • Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  • Di động: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.Việt)
  • E-mail: blueconsvn@gmail.com
  • Thứ 2 – Thứ 6: 8.00 am – 17.00 pm