Thiết Kế Cửa Hàng Kem

Thiet Ke Cua Hang Kem 1

Thiết Kế Cửa Hàng Kem

Một Thiết Kế Cửa Hàng Kem thú vị với nhiều cơ hội sử dụng màu sắc rực rỡ và hoa văn đẹp mắt là cửa hàng kem Scoops N Smiles Bình Dương. Với màu đỏ, vàng và xanh lam làm màu thương hiệu, ý tưởng thiết kế cửa hàng kem này mang ý nghĩa vui vẻ và tươi vui.

Không gian hẹp và chỉ trải dài theo một hướng, vì vậy chúng tôi quyết định nhấn mạnh đặc điểm này bằng các mẫu. Chúng tôi cũng muốn mang đến nhiều loại vật liệu, lớp hoàn thiện, hình dạng, cách xử lý tường, điểm nhấn và chi tiết để phù hợp với sự phong phú về màu sắc và hương vị của các món ngọt của cửa hàng.

Chúng tôi bắt đầu với một sàn bê tông mà chúng tôi nhuộm một màu trắng hàu. Kỹ thuật nhuộm màu đã tạo cho sàn một chiều sâu thị giác, đồng thời cho phép bề mặt vẫn đơn giản và trung tính. Chúng tôi muốn giữ lại các mẫu cho tường và trần nhà.

Thiết Kế Cửa Hàng Kem
Thiết Kế Cửa Hàng Kem

Trên các bức tường, chúng tôi sử dụng các sọc sơn màu đỏ, vàng và xanh lam mà chúng tôi thêm màu trắng để làm sáng sự kết hợp. Ngoài tác động trực quan, các đường sọc còn đạt được hai điều. Đầu tiên, họ làm cho không gian trông dài hơn và hướng lưu lượng truy cập qua cửa hàng. Thứ hai, tùy thuộc vào cách chúng tôi sử dụng chúng, chúng nhấn mạnh các khu vực chức năng khác nhau. Ví dụ, trong khi các sọc ngang là chủ yếu, chúng tôi đã sử dụng các sọc dọc cho băng ghế ở một trong các khu vực tiếp khách.

Chúng tôi xen kẽ các sọc này với giấy nến trên tường sơn màu xanh nhạt, tươi mát. Phía sau quầy, gạch hình lục giác màu trắng mang lại khoảnh khắc nghỉ ngơi cho thị giác từ màu sắc, trong khi các họa tiết tinh tế mà chúng tạo ra giúp cân bằng các đường sọc một cách dễ chịu.

Đối với tất cả những điều này, chúng tôi đã thêm các chi tiết đồng màu như viền đỏ hoặc đồ họa đơn giản mà chúng tôi kết hợp với các bức ảnh đầy màu sắc và phiên bản ngoại cỡ của biểu trưng cửa hàng. Chúng tôi đã thêm nhiều màu trắng trong hình dạng của lớp sơn phủ và sử dụng chiều dài rộng rãi của không gian để tạo ra các khu vực trưng bày hấp dẫn.

1631270437 946 Thiet Ke Cua Hang Kem 1

Chúng tôi chọn màu vàng từ ba màu thương hiệu cho đồ nội thất, vì chúng tôi muốn nội thất là một không gian đầy nắng và nhẹ nhàng.

Chúng tôi pha trộn nó với tông màu trắng và gỗ, đồng thời chọn những chiếc ghế hiện đại và bàn có bệ nhỏ để tận dụng tốt không gian có sẵn, giúp giao thông thông suốt và mang đến cho thiết kế nội thất cửa hàng kem này một sự rung cảm trẻ trung.

Chúng tôi đã sử dụng cùng một tấm nhựa laminate tông màu gỗ, dễ lau chùi cho tủ, và chúng tôi nhắc lại sự kết hợp màu sắc với lớp laminate màu vàng cho mặt quầy và mặt bàn bằng thạch anh màu trắng.

Thiet Ke Cua Hang Kem 1

thiết kế cửa hàng kem

Đối với trần nhà, chúng tôi sử dụng hoa văn nhẹ và gạch ốp màu trắng có tác dụng bắt và phản chiếu ánh sáng. Đèn chiếu sáng bằng kính màu vay mượn từ đường nét mềm mại của bàn ghế và từ màu sắc đậm của cách xử lý tường, làm dịu chúng đi một chút. Kết quả cuối cùng là một thiết kế nội thất cửa hàng kem với các chi tiết kết hợp với nhau thành một không gian thể hiện tốt sự hứa hẹn niềm vui được gợi ý bởi logo của cửa hàng.

1631270438 752 Thiet Ke Cua Hang Kem 1

Mời các bạn xem hình ảnh Trước và Sau của các dự án được chọn từ năm 2017 của chúng tôi Ở ĐÂY.

Nếu bạn đang có ý định mở một cơ sở kinh doanh mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và sửa sang lại cơ sở kinh doanh hiện tại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Công ty Tư vấn Thiết kế Có Tâm.