Thiết kế quán trà sữa hiện đại

Quán trà sữa thiết kế với quầy bar mini

Thiết kế quán trà sữa hiện đại

Thiết kế quán trà sữa hiện đại, thương hiệu trà sữa đẹp nhất HCM, đang mở một cửa hàng nhượng quyền mới tại Quận 3. Sau khi thiết kế cửa hàng quán trà sữa hiện đại, chúng tôi rất vui khi được làm việc trong dự án này và sử dụng các yếu tố thương hiệu của công ty để tạo ra một cái nhìn mới nhưng dễ nhận biết.

Vì nội thất cần phải xuất hiện ngay lập tức quen thuộc với khách hàng, chúng tôi bắt đầu với cùng một tông màu đỏ-đen, nhưng làm dịu nó bằng cách chuyển màu đen thành màu nhấn phụ.

Khung màu đỏ của những chiếc ghế công nghiệp mang lại sự quan tâm về màu sắc, trong khi màu đen xuất hiện không thường xuyên trong đèn chiếu sáng, khung cửa sổ, chân tường hoặc chân bàn, chủ yếu làm nổi bật các đường nét của nội thất.

Thiết kế quán trà sữa hiện đại
Thiết kế quán trà sữa hiện đại

Không gian hình chữ nhật có rất ít kiến ​​trúc kỳ quặc, vì vậy chúng tôi tạo ra sự đa dạng bằng cách xen kẽ các đồ nội thất, đèn chiếu sáng và vật liệu. Bàn bệ cùng tồn tại với một quầy nổi. Hỗn hợp kim loại với vật liệu tự nhiên. Cuối cùng, ghế và ghế đẩu chia sẻ căn phòng với một băng ghế gỗ, giúp tận dụng không gian một cách tối ưu.

Đồ họa thương hiệu Thiết kế quán trà sữa hiện đại mới được cập nhật lấy sân khấu trung tâm làm điểm nhấn trên tường trong khu vực tiếp khách, mang đến nhiều cơ hội Instagrammable.

Thiết kế quán trà sữa hiện đại
Thiết kế quán trà sữa hiện đại

Chúng tôi đa dạng hóa các đường nét của nội thất bằng cách xen kẽ các góc của quầy, băng ghế và bàn với những đường nét mềm mại của ghế và trang trí tường. Các sắc thái ánh sáng hình cầu và mặt dây chuyền hình học giống như lồng làm tăng thêm sự phong phú của chi tiết.

Chúng tôi đã cố gắng giữ cân bằng giữa tất cả các yếu tố này bằng cách cho phép giao diện công nghiệp hiện đại mang hơi hướng lãng mạn với đồ họa trên tường đẹp và thơ mộng.

Các yếu tố bằng gỗ, bức tường lát gỗ và cây xanh mang đến cho thiết kế quán trà boba này một cảm giác thư giãn ấm áp. Màu sơn trắng và xám cho phép tất cả các chi tiết này nổi bật và tạo cơ hội cho mắt được nghỉ ngơi. Gạch trắng, quầy và mặt bàn đạt được mục tiêu tương tự.

Thiết kế quán trà sữa hiện đại
Thiết kế quán trà sữa hiện đại

Khi bước vào, khách hàng có thể nhìn thấy toàn bộ biểu tượng quán trà sữa hiện đại ngoại cỡ và con rồng mang tính biểu tượng của nó. Một bức tường nhô ra cho phép công việc phía sau quầy diễn ra một cách kín đáo, nhưng khu vực này vẫn mở để dễ dàng di chuyển. Các tấm ván sàn được lắp đặt theo hướng giao thông, giúp không gian trông dài hơn.

<<< Xem thêm: Thiết kế Quán

Ở phía bên trái, khu vực quầy thu ngân nổi bật, ngập tràn ánh sáng và tận dụng tính chất phản chiếu và vẻ sạch sẽ của gạch ốp tường trắng. Một vài điểm nhấn màu đỏ thu hút ánh nhìn, nhấn mạnh các đường nét của khu vực này và cân bằng tông màu đỏ được tìm thấy trong khu vực tiếp khách.

Thiết kế quán trà sữa hiện đại
Thiết kế quán trà sữa hiện đại

Địa điểm mới của Thiết kế quán trà sữa hiện đại là một dấu hiệu khác cho thấy sự phát triển lành mạnh của ngành trà sữa và sức mạnh của thương hiệu quán trà sữa hiện đại đẹp.

Thiết kế quán trà sữa hiện đại
Thiết kế quán trà sữa hiện đại

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mở một doanh nghiệp mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và tu sửa lại cơ sở kinh doanh hiện có của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn Thiết kế Quán Trà Sữa tư vấn miễn phí.