Thiết kế tiệm tráng miệng không gian nhỏ

Thiet ke tiem trang mieng khong gian nho 1

Thiết kế tiệm tráng miệng không gian nhỏ

Thiết kế tiệm tráng miệng không gian nhỏ, quầy bar và khu vực tiếp khách cho một khu vực có diện tích nhỏ 50m2, giải pháp dường như là sự kết hợp của các đường nét đơn giản, thiết kế tối giản và kính. Cửa hàng nhấn mạnh các món tráng miệng truyền thống và hạt sen là thành phần chính.

Ngoài nhu cầu sử dụng không gian hiệu quả, ý tưởng đằng sau thiết kế tiệm tráng miệng không gian nhỏ này là tạo ra một nơi gợi lên hình ảnh của một ki-ốt đường phố truyền thống. Tuy nhiên, cửa hàng phải được điều chỉnh phù hợp với diện tích nội thất và thị hiếu hiện đại.

Các nhà thiết kế đã sử dụng nhiều gỗ, cho phép các tông màu tự nhiên của nó tỏa sáng. Tuy nhiên, kết quả là một không gian có được sự rung cảm nhẹ nhàng, thoáng mát. Bí quyết nằm ở việc sử dụng tối thiểu các chi tiết và xử lý tông màu trên một số khu vực nhất định.

Thiết kế tiệm tráng miệng không gian nhỏ
Thiết kế tiệm tráng miệng không gian nhỏ

Các tấm ván ép gỗ thích dọc ôm lấy các bức tường của khu vực tiếp khách, tạo ra một không gian thân mật, mời gọi. Để giữ các chỗ ngồi tách biệt, các tấm ván ép dọc hẹp làm khung các tấm ván và tạo ra ảo giác về sự tách biệt. Các chi tiết giống nhau xuất hiện xung quanh khu vực tiếp khách để có được một cái nhìn thống nhất.

Đồ nội thất được thiết kế để chiếm ít không gian nhất có thể. Những chiếc ghế dài hình chữ nhật có đệm nhẹ, được cân bằng bởi những chiếc bàn có bệ tròn sẽ đạt được nhiệm vụ này. Ngoài ra, những chiếc ghế đẩu hình học nhỏ lấp đầy các khu vực giữa bàn và tường bếp, để tối đa hóa khả năng tiếp khách.

1631268301 510 Thiet ke tiem trang mieng khong gian nho 1

Màu sắc được sử dụng nhiều cho tường và quầy bar, nhưng bị hạn chế ở các tông màu xanh lá cây và xanh lam thư giãn. Các mặt dây chuyền phía trên quầy bar có màu xanh lam và nhấn mạnh các đường thẳng của quầy.

Hệ thống chiếu sáng đơn giản nhưng có tác động của đèn treo kết hợp với cấu trúc của các đường ống nhuốm màu đồng tạo cho trần nhà một số nét hấp dẫn về mặt kiến ​​trúc. Các đường ống cũng đóng vai trò hỗ trợ cho các biển hiệu bằng vải và biểu ngữ.

1631268301 97 Thiet ke tiem trang mieng khong gian nho 1

Bằng cách ngăn cách một phần khu vực quầy bar với nhà bếp bằng kính có vân, các nhà thiết kế đã cho phép không gian thông thoáng, đồng thời tránh sự phân tách thô bạo của khu vực chức năng vốn có thể khiến nơi này trông chật chội. Kính có lợi ích bổ sung là tạo ra ánh sáng bên trong nhất định cho nơi này, tận dụng hiệu quả hoạt động của ánh sáng và bóng đổ từ nhà bếp.

1631268301 929 Thiet ke tiem trang mieng khong gian nho 1

Cuối cùng, tủ gỗ phía sau quầy bar đóng vai trò kép làm quầy bếp bên kia vách ngăn kính. Các tủ trưng bày tận dụng tối đa sự ấm áp của gỗ và độ trong suốt của kính. Được trình bày theo cách này, các sản phẩm đóng góp rất nhiều vào thiết kế ki-ốt tráng miệng này và cảm giác chung của không gian.

1631268301 601 Thiet ke tiem trang mieng khong gian nho 1

Mời các bạn xem hình ảnh Trước và Sau của các dự án được chọn từ năm 2017 của chúng tôi ĐÂY.

Thiết kế cửa hàng tráng miệng

Nếu bạn đang có ý định mở một cơ sở kinh doanh mới hoặc đang trong quá trình đổi thương hiệu và sửa sang lại cơ sở kinh doanh hiện tại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Công ty Tư vấn Thiết kế Nội Thất Bluecons.