55+ phong cách thiết kế nội thất văn phòng “nhận trọn điểm 10 hoàn hảo” năm 2022

Sang trọng và quyền quý với phong cách nội thất văn phòng Luxury thời thượng

Nếu là một chủ doanh nghiệp, bạn sẽ quyết định chọn phong cách thiết kế nào để tân trang lại văn phòng làm việc của mình đầu năm 2022 này? Cổ kính, đương đại hay sang trọng, tiện nghi? Bao nhiêu đấy thôi vẫn chưa đủ để bạn đưa ra quyết định ?

Vì ngay trong năm 2022 này, rất nhiều phong cách thiết kế mới lạ thông minh hơn và đẹp hơn ra đời dẫn đầu xu thế thiết kế nội thất. Chúng là những phong cách nào? Hãy cùng Bluecons điểm danh 55+ phong cách thiết kế nội thất văn phòng nhận trọn điểm 10 hoàn hảo của năm 2022 sau đây! 

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng – Bộ mặt của chính doanh nghiệp 

Thực tế cho thấy rằng, địa vị của doanh nghiệp càng cao, người ta càng chú tâm nhiều hơn đến những vấn đề được xem là “diện mạo” của doanh nghiệp. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng cũng nằm trong số đó. 

Không chỉ giúp doanh nghiệp tự tin hơn khi gặp gỡ đối tác, mà phong cách nội thất văn phòng còn giúp khẳng định dấu ấn của doanh nghiệp với khách hàng. Tạo ra môi trường làm việc mới hiệu quả hơn, năng suất cao hơn và thoải mái hơn cho tất cả các thành viên trong công ty.

Chính vì vậy, thật không ngoa chút nào khi nói phong cách thiết kế nội thất văn phòng chính là bộ mặt của chính doanh nghiệp

Nội thất văn phòng - bộ mặt của chính doanh nghiệp
Nội thất văn phòng – bộ mặt của chính doanh nghiệp

Tìm hiểu ngay: Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

List các phong cách văn phòng hiện đại “thịnh hành 2022”

Sốt sìn sịt những tháng đầu năm 2020, các phong cách văn phòng hiện đại được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm và nâng cấp. Trong số đó dẫn đầu vẫn là các phong cách thiết kế nội thất như: 

Phong cách nội thất văn phòng hiện đại 

Lấy cảm hứng từ cuộc sống năng động và tiện nghi hiện đại, phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự bố trí không gian thông minh, tận dụng ánh sáng tự nhiên và đường nét sáng tạo, năng động. 

Không chỉ vậy, phong cách này còn giúp người lao động được đáp ứng các nhu cầu tiện nghi thiết yếu. Chính vì thế mà lao động sáng tạo hơn, khơi nguồn cảm hứng và năng suất lao động cao hơn

Mẫu văn phòng phong cách hiện đại kết hợp nhuần nhuyễn giữa không gian và ánh sáng tự nhiên
Mẫu văn phòng phong cách hiện đại kết hợp nhuần nhuyễn giữa không gian và ánh sáng tự nhiên

Các phong cách thiết kế nội thất Luxury

Sang trọng và quyền quý, các phong cách thiết kế nội thất Luxury được nhà lãnh đạo doanh nghiệp yêu thích do khẳng định được đẳng cấp và tiềm lực của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên không chỉ vì thế mà làm phong cách này trở nên đình đám. Nguyên nhân là vì ngoài khẳng định vị thế của doanh nghiệp, phong cách này còn tối ưu về không gian, màu sắc, tính năng sử dụng của nội thất, mang đến một không gian làm việc hơn cả mong đợi cho doanh nghiệp

Sang trọng và quyền quý với phong cách nội thất văn phòng Luxury thời thượng
Sang trọng và quyền quý với phong cách nội thất văn phòng Luxury thời thượng

Nội thất văn phòng phong cách vui nhộn

Những gam màu tươi vui cùng những đồ nội thất thông minh chính là điểm nhấn của phong cách thiết kế nội thất văn phòng này. Sự linh hoạt trong sử dụng màu sắc, không gian và đồ nội thất của phong cách vui nhộn giúp cho người lao động có một môi trường làm việc thư giãn hơn, thoải mái hơn và tự tin sáng tạo. Từ đó kiểu văn phòng này trở nên phù hợp hơn cả với những doanh nghiệp chuyên mảng sáng tạo nội dung. Giải tỏa áp lực và tạo ra năng suất lao động cao hơn.

Phong cách vui nhộn sử dụng linh hoạt màu sắc để khơi gợi sức sáng tạo và trí tưởng tượng của người lao động
Phong cách vui nhộn sử dụng linh hoạt màu sắc để khơi gợi sức sáng tạo và trí tưởng tượng của người lao động

Decor văn phòng nhỏ theo phong cách ECO

Nếu như phong cách thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn ở trên lấy những gam màu vui tươi làm chủ đạo, thì decor văn phòng nhỏ phong cách ECO lại lấy xu hướng bảo vệ môi trường làm ưu tiên trong “ngôn ngữ thiết kế”. Lấy chất liệu tái tạo làm chất liệu chính, cây xanh làm điểm nhấn, phong cách ECO tạo ra một môi trường làm mở mang ý tưởng để sáng tạo, thư giãn, kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường

Phong cách ECO lấy xu hướng tái tạo và bảo vệ môi trường làm thông điệp chính
Phong cách ECO lấy xu hướng tái tạo và bảo vệ môi trường làm thông điệp chính

Thiết kế nội thất văn phòng mở

Với nhu cầu tạo ra không gian thoải mái hơn, dễ chịu hơn của người lao động, phong cách thiết kế mở ra đời bằng việc kết hợp giữa sử dụng linh hoạt không gian, ánh sáng tự nhiên. Tạo cảm giác thư giãn trong suốt quá trình lao động

Với mẫu thiết kế này, không gian được mở ra hết mức để tạo cảm giác thư giãn cho người lao động như đang đi uống cà phê ở một quán nào đó
Với mẫu thiết kế này, không gian được mở ra hết mức để tạo cảm giác thư giãn cho người lao động như đang đi uống cà phê ở một quán nào đó

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản

Bằng việc lược bỏ đến tinh gọn cách chi tiết thừa, kết hợp với việc sử dụng những gam màu lạnh, những đường nét nhẹ nhàng và hình khối. Thiết kế tối giản ngày càng trở thành tâm điểm của phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại do tạo ra môi trường làm việc thoải mái hơn. Gạt bỏ hết các vướng bận và đường nét góc cạnh, tạo tiền đề cho sự tĩnh tại và sức sáng tạo lên ngôi

Thiết kế nội thất phong cách tối giản - sự rũ bỏ đường nét thừa để tâm hồn trong sạch và sức sáng tạo lên ngôi
Thiết kế nội thất phong cách tối giản – sự rũ bỏ đường nét thừa để tâm hồn trong sạch và sức sáng tạo lên ngôi

Quyến rũ trong đường nét và hình ảnh với phong cách Retro

Ra đời từ những năm 60-70 của thế kỷ XX, phong cách retro chẳng phải gọi là mới mẻ tuy nhiên lại trở nên thịnh hành vào năm 2022. Lấy cảm hứng quá khứ làm chủ đạo trong thiết kế, phong cách retro trong năm 2022 được cách tân mạnh mẽ và tạo nên nét quyến rũ riêng trong từng màu sắc và hình ảnh

Thời trang văn phòng phong cách Bắc Âu Scandinavian

Nếu như các phong cách trên đều mang dáng vẻ của thiết kế hiện đại, thì thời trang văn phòng phong cách Bắc Âu lại là nằm ở một thái cực hoàn toàn khác.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Bắc Âu chú trọng lâý các cấu trúc, hoa văn, nội thất mang màu sắc Châu Âu làm chủ đạo trong thiết kế. Chính vì lẽ đó, thiết kế này mang lại vẻ đẹp xa hoa, quyền quý theo phong cách châu Âu. Quý khách sẽ thật sự choáng ngợp khi bước vào văn phòng thiết kế theo phong cách này đấy! 

Một mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Bắc Âu
Một mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách Bắc Âu

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển 

Những năm trở lại đây, phong cách nội thất cổ điển lại quay lại “làm mưa, làm gió” trên thị trường nội thất. Những người yêu thích nội thất cổ điển ngày càng tăng cao báo hiệu cho một sự trở lại mạnh mẽ của phong cách này ở năm 2022. 

Mang dáng vẻ của nội thất thế kỷ trước, tuy nhiên được cách tân và lượt giản theo xu hướng hiện đại. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng cổ điển tạo nên một môi trường làm việc vừa hoài cổ lại vừa trang nghiêm. Khẳng định địa vị của doanh nghiệp trong lòng đối tác.

Văn phòng làm việc theo phong cách cổ điển
Văn phòng làm việc theo phong cách cổ điển

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Bluecons – Nơi mang đến luồng gió mới cho phong cách thiết kế nội thất văn phòng của bạn

Đỉnh cao nội thất 5 sao tại TP Hồ Chí Minh, Bluecons – nơi đón đầu phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Tại Bluecons chúng tôi luôn…

  • Nắm bắt xu thế hiện đại và đón đầu các phong cách nội thất mới nhất
  • Nắm bắt thị hiếu khách hàng và thực hiện hoá ý tưởng của khách hàng trong từng sản phẩm, từng giai đoạn thi công
  • Nắm bắt nguồn vật liệu và kỹ thuật hiện đại áp dụng vào nội thất văn phòng. Mang đến những sản phẩm chất lượng vượt thời gian.
  • Chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất. 

Hơn thế nữa, với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất. Quy trình hoạt động 5 sao tiêu chuẩn giúp khách hàng có những sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi tự tin là đơn vị thi công thiết kế nội thất hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và cả nước.

Nếu có bất cứ nhu cầu nào về thiết kế, thi công nội thất văn phòng. Quý khách hàng có thể liên hệ với Bluecons qua địa chỉ: 

0906157879 MR. VIỆT

EMAIL: BLUECONSVN@GMAIL.COM

ĐỊA CHỈ CTY: 499/6/79C QUANG TRUNG, P10, GÒ VẤP, HCM

ĐC/ Xưởng: 227 Huỳnh Văn Nghệ, P15, GÒ VẤP, HCM

Hãy liên hệ với Bluecons ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế chi tiết hơn! 

Xin chào và hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *