THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Thi công nội thất văn phòng nhanh – đẹp – ấn tượng

Văn phòng bài trí không khoa học, phạm phong thủy, mất thẩm mỹ…là những lỗi thi công nội thất văn phòng đáng quan tâm thường gặp ở các công ty vừa và nhỏ, các startup muốn tự tay lên ý tưởng thi công nội thất để tiết kiệm chi phí thay vì lựa chọn các công ty thiết kế thi công văn phòng uy tín, chất lượng.

Đừng nên quá coi nhẹ việc lắp đặt nội thất văn phòng vì đây chính là yếu tố ảnh hưởng đến diện mạo doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng cũng như tạo ra không gian làm việc hiệu quả cho nhân sự.

Là đối tác chuyên thi công nội thất văn phòng của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Tp Hồ Chí Minh, bài viết dưới đây, Bluecons sẽ đưa ra một số lưu ý giúp Quý khách hàng sở hữu thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đẹp mắt.

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thi công nội thất văn phòng

Lợi ích khi chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng là gì? Tại sao so với việc tự lên ý tưởng thiết kế, thi công nội thất văn phòng thì các doanh nghiệp hiện nay thường có xu hướng lựa chọn thiết kế, thi công nội thất văn phòng trọn gói? Lý do bởi dịch vụ này mang đến rất nhiều những lợi ích như:

  • Giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc

Thường thì khi mới chuyển về văn phòng làm việc mới,  nếu tự tay setup làm tất cả các công việc liên quan đến thiết kế nội thất, thi công, lắp đặt nội thất chủ doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà đôi khi chất lượng công trình vẫn không được đảm bảo.

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thi công nội thất văn phòng

Lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ giải quyết tất cả các vấn đề này trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo hoạt động công ty, đồng thời đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, khoa học của từng vật dụng nội thất.

  • Giúp không gian văn phòng trở nên đẹp mắt, khoa học hơn

Với sự hỗ trợ của những kiến trúc sư, đội thợ thi công lành nghề, diện mạo văn phòng làm việc sẽ nhanh chóng hoàn thiện, đảm bảo khoa học, đẹp mắt, gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác khi đến thăm quan văn phòng.

  • Đảm bảo năng suất làm việc của công ty

Chắc hẳn không một nhân sự nào mong muốn phải làm việc trong một không gian vừa chật chội, vừa bố trí thiếu khoa học, mất thẩm mỹ. Lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra không gian làm việc chung lý tưởng cho nhân viên. Một thiết kế văn phòng làm việc khoa học sẽ tạo ra nơi làm việc thoải mái cho nhân viên, từ đó kích thích sự tập trung vào công việc và khả năng sáng tạo của nhân sự.

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thi công nội thất văn phòng

Các hạng mục thi công nội thất văn phòng trọn gói

Khi tiến hành thi công nội thất văn phòng trọn gói, các đơn vị sẽ thực hiện các công việc thiết kế, thi công, lắp đặt, hoàn thiện, bảo hành các vật dụng nội thất trong các phòng chức năng như: phòng họp, phòng làm việc của nhân viên, phòng giám đốc, quầy lễ tân và các phòng phụ trợ khác.

Ở mỗi hạng mục cần lưu ý số lượng, kích thước nội thất phù hợp diện tích căn phòng và nhu cầu sử dụng. Màu sắc nội thất phù hợp với ngành nghề hoạt động của công ty và cách bố trí nội thất văn phòng hợp phong thủy.

Quy trình thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Để đảm bảo sự thoải mái, chủ động và hài lòng cho khách hàng khi làm việc với Bluecons, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng và thông báo trước cho Quý khách hàng.

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thi công nội thất văn phòng

Khảo sát hiện trạng và kiểm tra bản thiết kế

Ngay sau khi hoàn tất xong bản thiết kế, bản vẽ thi công và thống nhất được với khách hàng về những điều này. Bluecons sẽ tiến hành cử kỹ sư xuống khảo sát hiện trạng và kiểm tra bản thiết kế. Mục đích là làm sao để tìm ra phương án thi công tối ưu nhất.

Thống nhất phương án thi công nội thất văn phòng với khách

Thống nhất phương án thi công nội thất văn phòng dựa trên sự hài lòng và phù hợp với hiện trạng văn phòng cần thi công. Tất cả đều được hiện thực hóa bằng hợp đồng có chữ ký của hai bên.

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thi công nội thất văn phòng

Hoàn thành thủ tục cấp phép thi công nội thất văn phòng

Các đơn vị thi công văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp còn hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục xin cấp phép thi công nội thất văn phòng.

Với các tòa nhà văn phòng cho thuê hiện nay, nếu như muốn thiết kế, thi công nội thất thì cần phải trình bản thiết kế với ban quản lý tòa nhà để đánh giá, thẩm định xem có ảnh hưởng gì đến hệ thống kỹ thuật chung của tòa nhà hay không? Nếu không ảnh hưởng, doanh nghiệp mới có thể tiến hành thi công nội thất văn phòng.

Lên kế hoạch về chỗ tập kết vật tư

Nhà thầu thi công nội thất văn phòng cần có chỗ tập kết, bảo quản vật tư trong suốt quá trình lắp đặt nội thất văn phòng. Hợp tác với Bluecons, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi, Bluecons có xưởng chuyên sản xuất đồ nội thất quy mô lớn, có thể thiết kế, thi công bất cứ vật dụng nội thất nào theo nhu cầu của khách hàng. Vật tư được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Lập danh sách nhân sự tham gia thi công nội thất

Các công ty thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, trước khi thi công sẽ lập bảng danh sách đội thợ thi công và kỹ sư giám sát công trình. Danh sách đội thợ thi công kết hợp bảng phân công nhân sự cụ thể trong từng giai đoạn của dự án, đảm bảo hiệu quả công việc. Lập bảng tiến độ thi công nội thất văn phòng

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thi công nội thất văn phòng

Công việc thiết kế thi công văn phòng HCM thường phải trải qua rất nhiều hạng mục. Để đảm bảo khách hàng có cái nhìn cụ thể về tiến độ hoàn thành từng hạng mục, nhà thầu phải lập bảng tiến độ thi công cụ thể. Dựa vào bản tiến độ, đơn vị thi công và khách hàng có thể theo dõi được chất lượng công việc.

Thi công nội thất văn phòng phần ngầm và phần cố định

Giai đoạn này, đơn vị thi công nội thất văn phòng sẽ bắt tay vào thi công các hạng mục phần ngầm và phần cố định như: phá dỡ, xây trát, ốp lát, lắp đặt điện nước, mạng thoại, chống thấm, cơ khí, vách kính, trần, thi công vách, ốp vách, lát sàn… Tất cả các hạng mục này được thi công đảm bảo chất lượng, tiến độ đúng như cam kết trong hợp đồng.

Lắp đặt đồ nội thất và các trang thiết bị văn phòng khác

Sau khi hoàn thành hạng mục thi công phần ngầm, phần cố định sẽ chuyển qua giai đoạn lắp đặt đồ nội thất và các trang thiết bị văn phòng khác như: bàn, ghế, tủ, quầy, kệ, vách, hay trần trang trí. Những vật dụng này sẽ được chuyển từ xưởng của Bluecons lên công trình để lắp đặt theo đúng bản thiết kế.

Các trang thiết bị khác như đèn led âm trần, đèn led các tủ kệ trang trí, ổ điện, mạng… cũng sẽ được lắp đặt ở giai đoạn này.

Vệ sinh công nghiệp và bàn giao công trình đưa vào sử dụng

Sau khi tiến hành xong bước thi công nội thất văn phòng tphcm, đảm bảo mọi thức được diễn ra theo đúng hợp đồng, tiến độ, sẽ chuyển qua công đoạn vệ sinh công nghiệp đảm bảo từng chi tiết nhỏ đều sạch sẽ, sáng bóng. Sau đó sẽ bàn giao cho doanh nghiệp đưa vào sử dụng.

Tạo Không Gian Gặp Gỡ Trong Văn Phòng: Thi Công Nội Thất Cho Khu Vực Họp

Khu vực họp là một phần quan trọng trong mô hình nội thất văn phòng. Đây là nơi mà nhân viên tụ họp, thảo luận ý tưởng, và ra quyết định quan trọng. Vì vậy, việc thi công nội thất cho khu vực họp cần được thực hiện một cách cân nhắc và chuyên nghiệp. Dưới đây là một số gợi ý để tạo ra không gian họp hiệu quả và thú vị:

1. Chọn Lựa Thiết Kế Phù Hợp: Trước khi thi công nội thất, hãy xem xét thiết kế nào phù hợp với nhu cầu của văn phòng. Có thể là không gian họp truyền thống với bàn họp và ghế, hoặc có thể là không gian họp linh hoạt với các loại ghế và bàn có thể di chuyển.

2. Sử Dụng Màu Sắc Sáng Tạo: Sử dụng màu sắc sáng tạo trong khu vực họp để tạo sự sáng tạo và tạo điểm nhấn. Màu sắc có thể tương thích với thương hiệu của bạn hoặc mang đặc điểm riêng biệt.

3. Đảm Bảo Thiết Kế Thoải Mái: Thiết kế nội thất cho khu vực họp cần tạo sự thoải mái cho nhân viên. Ghế và bàn phải thoải mái để ngồi trong thời gian dài và bàn làm việc phải có đủ không gian để làm việc và để tài liệu.

4. Sử Dụng Thiết Bị Công Nghệ Cao: Để tạo sự thuận tiện trong cuộc họp, hãy cân nhắc sử dụng thiết bị công nghệ cao như màn hình trình chiếu, hệ thống âm thanh, và kết nối mạng.

5. Tạo Không Gian Linh Hoạt: Khu vực họp cần phải linh hoạt để phù hợp với các loại họp khác nhau. Cân nhắc sử dụng bàn và ghế có thể di chuyển để dễ dàng thay đổi cấu trúc không gian.

6. Thiết Kế Khu Vực Ghi Chú: Để tạo điểm nhấn thú vị, bạn có thể thiết kế một khu vực ghi chú trên tường hoặc sử dụng bảng trắng để ghi chú ý tưởng và ý kiến trong cuộc họp.

7. Đảm Bảo Sự Riêng Tư: Nếu cần thiết, hãy cân nhắc cách đảm bảo sự riêng tư trong các cuộc họp quan trọng bằng cách sử dụng rèm hoặc màn để che kín cửa sổ.

Bluecons – nhận thiết kế, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Đơn vị thi công văn phòng trọn gói uy tín

Tại Tp Hồ Chí Minh không khó để Quý khách hàng tìm thấy một đơn vị chuyên thi công, thiết kế văn phòng giá rẻ, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng công việc, uy tín, chuyên nghiệp.

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Thi công nội thất văn phòng

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bluecons vẫn luôn là đơn vị chuyên thiết kế văn phòng làm việc kết hợp thi công uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đến nay, Bluecons đã thực hiện được hơn 1000 dự án lớn nhỏ và đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ.

Thường xuyên giám sát từng hạng mục thi công nội thất văn phòng

Để đảm bảo chất lượng công trình, Bluecons luôn đề cao công đoạn giám sát từng hạng mục thi công công trình. Các kỹ sư giám sát vừa có tâm, vừa có tầm giúp phát hiện kịp thời những sai sót trong quá trình thi công, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

Lựa chọn chất liệu nội thất văn phòng ấn tượng

Bluecons sở hữu xưởng nội thất văn phòng quy mô rộng, có thể thực hiện theo yêu cầu của Quý khách hàng bất cứ mẫu thiết kế nội thất nào.

Với phương châm “chất lượng hơn số lượng”, cùng đội ngũ kiến trúc sư, đội thợ thi công được đào tạo bài bản, Bluecons sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cùng báo giá thi công nội thất văn phòng tối ưu nhất.

Thực hiện công việc thiết kế nội thất văn phòng và thi công không những đảm bảo kích thước, số lượng của nội thất phù hợp diện tích văn phòng, nhu cầu sử dụng, mà cách bố trí nội thất văn phòng còn đảm bảo yếu tố phong thủy, giúp mang lại may mắn cho Quý doanh nghiệp.

Hình ảnh thực tế

Dưới đây chính là hình ảnh thực tế của một số công trình mà Bluecons đã hoàn thiện, Quý khách hàng có thể tham khảo:

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
thi công nội thất văn phòng hiện đại
THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
thi công nội thất văn phòng xanh

Thay vì muốn tiết kiệm đôi chút chi phí thiết kế, thi công văn phòng mà bạn tự ra các cửa hàng nội thất văn phòng để tìm kiếm mẫu mã nội thất, dẫn đến cách bố trí lộn xộn, thiếu khoa học thì hãy tin tưởng lựa chọn những đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất văn phòng việc uy tín, chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc đó.

Thông tin liên hệ

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phong cách kiến trúc độc đáo cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn thấy thú vị với phong cách mẫu thi công nội thất văn phòng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Hãy để Bluecons mang đến cho bạn một không gian lý tưởng với thiết kế hài hòa, chỉnh chu, sở hữu nét cá tính của riêng bạn.