10+ thiết kế nội thất văn phòng nhỏ – ai cũng muốn sở hữu

Phong cách Zen trong thiết kế nội thất văn phòng

Được sở hữu cho mình một văn phòng nhỏ nội thất đẹp, đầy đủ tiện nghi luôn là ước muốn của bất kỳ chủ doanh nghiệp nào. Việc tân trang thiết kế nội thất văn phòng nhỏ không chỉ giúp người lao động có không gian làm việc mới thoải mái hơn mà còn giúp khẳng định dấu ấn của doanh nghiệp trong lòng đối tác.

Bạn có đang tìm một phong cách thiết kế mới cho nội thất văn phòng của mình?

Bạn có đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công có thể thay mình thực hiện hoá ý tưởng trong nội thất của mình?

Tất cả đều nằm ngay trong bài viết dưới đây. Cùng Bluecons điểm danh các phong cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ mà ai cũng muốn sở hữu các bạn nhé! 

Xu hướng chung trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, các phong cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ mới dần thay chỗ cho những phong cách cũ lỗi thời. Nhưng nhìn chung, chúng tuân theo ba xu hướng chính dưới đây: 

Đề cao sự thư giãn

Có thể thấy, xã hội càng phát triển, người lao động lại càng phải chịu nhiều áp lực từ công việc đến gia đình và xã hội. Đó là lý do nhu cầu thư giãn của con người ngày càng nâng cao. 

Thư giãn trong từ chi tiết thiết kế nội thất chính là cách để tạo ra năng suất lao động cao hơn, hiệu quả hơn
Thư giãn trong từ chi tiết thiết kế nội thất chính là cách để tạo ra năng suất lao động cao hơn, hiệu quả hơn

Không nằm ngoài xu hướng đồ, nội thất văn phòng cùng hướng nhiều hơn đến nhu cầu thư giãn của con người. Tạo sự thư giãn thông qua không gian, màu sắc và âm thanh. Tạo nên những thiết kế nội thất văn phòng nhỏ mới mẻ.

Nội thất phòng làm việc nhỏ đề cao sự tiện lợi

Tính tiện lợi là một điều tất yếu phải thay đổi trong thiết kế nội thất văn phòng trong thời buổi ngày nay. Với thiết kế thông minh hơn, người lao động sẽ đỡ mất thời gian và làm việc hiệu quả hơn. Giảm thiểu áp lực công việc cho người lao động đến mức thấp nhất.

Đề cao tính sang trọng quý phái

Đây được xem là xu hướng không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ năm 2022. Tính sang trọng quý phái của văn phòng chính là “bộ mặt” của công ty. Đi cùng với ngôn phong, tác phong, đồng phục, vv… tạo nên cá tính, sức mạnh và sự chuyên nghiệp của công ty trong ánh nhìn của đối tác. Chính vì thế nếu như bạn là một ông sếp thông thái, chắc chắn bạn không nên bỏ qua xu hướng này. 

Một mẫu nội thiết kế nội thất văn phòng nhỏ theo xu hướng sang trọng và đơn giản hoá
Một mẫu nội thiết kế nội thất văn phòng nhỏ theo xu hướng sang trọng và đơn giản hoá

Các phong cách thiết kế văn phòng làm việc 50m2 thịnh hành 2022

Khởi nguồn từ các xu hướng thiết kế nội thất mới, các phong cách thiết kế văn phòng làm việc 50m2 hiện đại mang dấu ấn riêng nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khách hàng trên khắp thế giới. Sau đây, hãy cùng Bluecons điểm qua 10+ phong cách thiết kế văn phòng nhỏ ngay dưới đây để quý khách có thể tha hồ lựa chọn phong cách mình yêu thích nhé!

Sang trọng và quyền quý với phong cách Luxury

Đẳng cấp nhất trong các phong cách thiết kế nội thất, Phong cách luxury tạo nên nét đẹp sang trọng, quyền quý cho doanh nghiệp. Khẳng định bản lĩnh, cá tính, sự chuyên nghiệp vào tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp với khách hàng

Sử dụng gam màu tối cùng hoa văn trau chuốt, phong cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ này làm cho văn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết

Mẫu văn phòng phong cách Luxury đầy quyền quý
Mẫu văn phòng phong cách Luxury đầy quyền quý

Tiện lợi và thông minh hơn với thiết kế văn phòng 60m2 theo phong cách nội thất hiện đại

Bắt nhịp với xu hướng hiện đại trong kiến trúc, phong cách thiết kế văn phòng 60m2 hiện đại lấy sự phân chia không gian thông minh cùng màu sắc hiện đại, đồ nội thất thông minh làm chủ đạo. 

Năng động và tiện lợi - đó chính là những mỹ từ mà bluecons muốn dành cho phong cách thiết kế này
Năng động và tiện lợi – đó chính là những mỹ từ mà bluecons muốn dành cho phong cách thiết kế này

Với những văn phòng được thiết kế theo mẫu này, người lao động có thể tự do thoải mái linh hoạt hơn khi làm việc. Từ đó mà hiệu quả công việc được nâng cao

Phong cách đương đại – sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống

Sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống tạo nên vẻ đẹp đương đại của thiết kế. Với phong cách này, văn phòng thiết kế đương đại tỏa ra phù hợp hơn cả với những doanh nghiệp có định hướng phát triển thiên về truyền thống

Phong cách đương đại - sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống
Phong cách đương đại – sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

Xem ngay: Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng

Phong cách Zen – tôn vinh giá trị Phật pháp

Zen là thiết kế nội thất văn phòng nhỏ có nguồn gốc từ Nhật. Đây là sự hiện thực hoá giữa tinh thần phật pháp và thiết kế tối giản. Với nội thất được lượt giản đến độ tinh túy nhất. Không gian tĩnh tại, âm thanh nhẹ nhàng, cùng màu sắc và đường nét là những gam màu nhẹ. Không gian thiết kế nội thất Zen chính là đỉnh cao của xu hướng lao động kết hợp thư giãn nghỉ ngơi

Phong cách Zen trong thiết kế nội thất văn phòng
Phong cách Zen trong thiết kế nội thất văn phòng

Đưa sự lượt giản đến tinh gọn vào thiết kế thông qua phong cách tối giãn

Tương tự như phong cách Zen, Decor văn phòng làm việc theo phong cách tối giản tuy không mang dấu ấn nhiều của phật pháp nhưng màu sắc không gian và nội thất cũng được lượt bỏ đến mức tinh túy nhất. Đây được xem là thiết kế phù hợp nhất với văn phòng nhỏ hiện đại. Mang đến cho người lao động một không gian thoải mái để thư giãn suốt trong quá trình lao động.

Mẫu văn phòng phong cách tối giản
Mẫu văn phòng phong cách tối giản

Phong cách Bắc Âu- Sự kế thừa hơi hướng của kiến trúc nội thất Châu Âu

Nếu như các phong cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ trên đều mang dáng vẻ của thiết kế hiện đại, thì mặt bằng bố trí nội thất văn phòng theo phong cách bắc âu lại là một  một thái cực hoàn toàn khác.

Văn phòng thiết kế theo phong cách Bắc Âu chú trọng lâý các cấu trúc, hoa văn, nội thất mang màu sắc châu âu làm chủ đạo trong thiết kế. Chính vì lẽ đó, thiết kế này mang lại vẻ đẹp xa hoa, quyền quý theo phong cách châu Âu. Quý khách sẽ thật sự choáng ngợp khi bước vào văn phòng thiết kế theo phong cách này đấy! 

Vẻ đẹp quyền quý của một mẫu văn phòng theo phong cách Bắc Âu
Vẻ đẹp quyền quý của một mẫu văn phòng theo phong cách Bắc Âu

Tham khảo thêm: Phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Tại sao lại cần một chuyên gia thiết kế cho văn phòng nhỏ của bạn

Quá nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ như trên, liệu bạn có cần một chuyên gia tư vấn thiết kế và thi công? Câu trả lời là có. 

  • Thứ nhất các đơn vị thiết kế thi công hiện nay có am hiểu về xu hướng phát triển của các phong cách nội thất. Hiểu được bạn thiếu gì và biết sẽ làm gì để giúp bạn có được nó.
  • Thứ hai, dưới góc nhìn một nhà thiết kế nội thất, các đơn vị thiết kế và thi công sẽ lắng nghe và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân. Biến thiết kế nội thất không chỉ là không gian làm việc sinh hoạt mà còn là phương tiện để khẳng định cá tính và vị thế của doanh nghiệp với đối tác của họ. 
  • Thứ ba, các đơn vị thi công có am hiểu về phong thủy và phong thủy nội thất. Giúp thu giữ năng lượng tích cực vào doanh nghiệp. Thu lấy tài lộc, may mắn cho công ty và con đường làm ăn phát triển

Chính vì vậy, nên tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín để thay mình thực hiện ý tưởng và khẳng định cá tính các bạn nhé!

Tại Bluecons, chúng tôi có đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư và thợ thi công trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng nhỏ nói chung và nội thất văn phòng nói riêng. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, những không gian nội thất hoàn hảo nhất. 

Bên cạnh đó, bằng việc ứng dụng công nghệ mới và xu hướng thiết kế hiện đại vào sản xuất. Bluecons hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng thay đổi toàn diện không gian sống, sinh hoạt, và làm việc theo ý kiến và nguyện vọng của chính bạn. 

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về thiết kế và thi công nội thất văn phòng, quý khách có thể liên hệ với Bluecons qua địa chỉ:

0906157879 MR. VIỆT

EMAIL: BLUECONSVN@GMAIL.COM

ĐỊA CHỈ CTY: 499/6/79C QUANG TRUNG, P10, GÒ VẤP, HCM

ĐC/ Xưởng: 227 Huỳnh Văn Nghệ, P15, GÒ VẤP, HCM

“Lấy chất lượng sản phẩm làm “hạt nhân” để phấn đấu, lấy trí tuệ con người làm động lực phát triển”.  Với những gì đã và đang đạt được, Bluecons tự hào là đơn vị thi công thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hàng đầu khu vực phía Nam và cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ có thể giúp bạn tạo nên những môi trường làm việc mới, thông minh hơn, tiện lợi hơn, đẹp hơn. Tạo ra những giá trị bền vững với thời gian.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về thiết kế nội thất văn phòng nhỏ các bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *