Quầy bar

Mẫu quầy bar đẹp

Mẫu quầy bar đẹp

Mẫu quầy bar đẹp

Một việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng mang đậm nét nghệ thuật và nhiều chất xám. Từ việc chọn chất liệu gỗ, màu gỗ như thế nào cho phù hợp với bối cảnh, gỗ được chọn là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì phù hợp, gỗ chiếm hết 70% vật liệu toàn cục vì vậy hòa hợp giữa màu sắc như thế nào so với bối cảnh là việc làm cần được cân nhắc và chỉnh sửa nhiều lần dựa trên các bản phối cảnh được thực hiện một cách công phu tỉ mỉ.

Đi kèm với gỗ là sắt, một cứng một mềm, người thiết kế phải thật sự khéo léo và tinh ý trong việc bố trí để có thể pha trộn một cách hài hòa giữa hai loại vật liệu này, nhìn vào toàn cục ta thấy được sự đan xen hòa quyện lẫn nhau một cách tự nhiên nhưng không làm mất đi sự phá cách của quầy.

Bề mặt quầy bar là sự kết hợp với các loại đá. Màu sắt, độ bóng, họa tiết các gờ chỉ, mối nối các tấm đá với nhau, nối mặt phẳng hay ghép chỉ, bo cạnh… các chi tiết được thực hiện cẩn thận đúng quy cách sẽ hoàn thiện được bề mặt đá cũng như hoàn thiện toàn cục của quầy.

mẫu quầy bar đẹp

Hình ảnh công trình cần được cải tạo, SALA Q2

Một vấn đề quan trọng là công năng, tức là chức năng của quầy, về cao độ mặt quầy, cao độ mặt bar, bề rộng quầy, vị trí order, vị trí tính tiền, bày biện vật dụng, vừa tiện nghi vừa có tính chất trang trí, tất cả phải được tính toán thật sự hợp lý theo một chuẩn nhất định hoặc tùy trường hợp kích thước vật dụng có sự thay đổi thì khung quầy cũng biến tấu cho phù hợp. Ngoài vấn đề kiến trúc của quầy, phần kết cấu quyết định tính vững chãi, bền chặc, quầy không bị cong vênh xuống cấp khi sử dụng theo thời gian, mọi vấn đề như vậy đều được tính toán và lên bản vẽ đầy đủ trước khi đi vào giai đoạn thi công.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng, các loại đèn khác nhau sẽ có công năng khác nhau, tùy vào từng trường hợp mà áp dụng cho hợp lý.

thiết kế quầy bar

Bản đề mô phát triển ý tưởng thiết kế dựa trên concept cũ

Với nhu cầu làm mới hoặc sửa các quán cafe, các khu mua sắm, trung tâm thương mại, các khu giải trí cao cấp hiện nay khá cao, việc thiết kế và trưng bày một quầy bar vừa đẹp mắt vừa trang trọng là hết sức quan trọng vì quầy bar là điểm sáng là trung tâm thu hút mọi ánh nhìn của người ngoài. Với nhu cầu thiết thực như vậy Bluecons đã và đang thực hiện nhiều dự án quầy bar, quầy cafe… rất mong sự hợp tác với khách hàng trong những dự án sắp tới!

Tham khảo thêm bài viết: làm quầy bar bằng nhựa giả đá

Một số mẫu thiết kế quầy bar đẹp hiện đại

thiet-ke-quay-bar-17

Mẫu quầy bar đẹp 01

thiet-ke-quay-bar-16

Mẫu quầy bar đẹp 02

thiet-ke-quay-bar-15

Mẫu quầy bar đẹp 03

thiet-ke-quay-bar-14

Mẫu quầy bar đẹp 04

thiet-ke-quay-bar-13

Mẫu quầy bar đẹp 05

thiet-ke-quay-bar-08

Mẫu quầy bar đẹp 06

thiet-ke-quay-bar-09

Mẫu quầy bar đẹp 07

thiet-ke-quay-bar-10

Mẫu quầy bar đẹp 08

thiet-ke-quay-bar-11

Mẫu quầy bar đẹp 09

thiet-ke-quay-bar-12

Mẫu quầy bar đẹp 10

thiet-ke-quay-bar-07

Mẫu quầy bar đẹp 11

thiet-ke-quay-bar-06

Mẫu quầy bar đẹp 12

thiet-ke-quay-bar-05

Mẫu thiết kế quầy bar 13

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách hàng đang cần tìm một đơn vị thiết kế quầy bar, chuyên nghiệp, chất lượng theo đúng nhu cầu và ý tưởng quầy lễ tân của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được bộ phận kinh doanh hỗ trợ và chăm sóc nhiệt tình.

  • Chất lượng ưu việt không đơn thuần thể hiện trên từng sản phẩm. Mỗi tiểu tiết trong nội thất bàn lễ tân, dịch vụ và con người đều có thể trở thành nhân tố quyết định trong việc quảng bá hình ảnh công ty.
  • Ứng dụng khoa học công nghệ: Bluecons luôn cập nhật sát sao sự tiến bộ của khoa học – công nghệ, những xu hướng phong cách mang hơi thở của thời đại cũng như những xu hướng chủ đạo của nội thất bàn lễ tân.
  • Mục tiêu chủ đạo: Với tinh thần luôn luôn đổi mới, luôn luôn tiếp nhận xu thế mới của xã hội và thế giới song hành với chất lượng tốt, gu thẩm mỹ cao, Bluecons đang là đơn vị dẫn dắt xu hướng mới của ngành công nghiệp nội thất với những dự án thành công mĩ mãn.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.VIỆT)

E-mail: blueconsvn@gmail.com

BÌNH CHỌN

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: