QUẦY THU NGÂN NHỎ – Quầy thanh toán bằng gỗ – Quầy thông tin

MẪU QUẦY THU NGÂN

QUẦY THU NGÂN NHỎ

Nhiều nhà hàng, cần một quầy thu ngân nhỏ để đăng ký thông tin khách hàng và thanh toán. Nó khác với quầy lễ tân / quầy bar trong công ty, nhà hàng. Kích thước của nó rất nhỏ, và chỉ có thể đặt máy tính tiền hoặc menu trên mặt bàn. Máy đếm tiền mà mình sẽ giới thiệu hôm nay có kích thước rất nhỏ, lớn nhất là 120cm và nhỏ nhất là 80cm.

QUẦY THU NGÂN NHỎ

QUẦY THU NGÂN NHỎ

Logo có thể được lắp đặt ở bên ngoài và bề mặt làm việc, ngăn kéo và tủ ở bên trong. Chúng có thể lưu trữ các tệp và tất cả chúng đều được khóa và rất an toàn. Màu sắc có màu gỗ và màu đồng nhất. Lớp sơn hoàn thiện có lớp phủ và sơn nướng, màu sắc tùy chọn rất phong phú. Các căn góc đều là thiết kế chung cư, rất thông thoáng, an ninh.

Ngoài việc sử dụng làm quầy thanh toán, nó còn có thể được sử dụng tại nhà như một bàn làm việc. Trên máy tính để bàn có các lỗ khoan, có thể luồn dây điện của máy tính hoặc máy tính tiền.

Chi tiết

Vật liệu cơ bản: MDF / Ván ép

Hoàn thiện bề mặt: Sơn nướng / cán mỏng

Màu sắc / kích thước: Nó có thể được tùy chỉnh

Logo: Logo acrylic

QUẦY THU NGÂN NHỎ

QUẦY THU NGÂN NHỎ

Việc sản xuất quầy thu ngân của chúng tôi được thực hiện theo đúng bản vẽ thiết kế, nếu bạn có logo, bạn cần gửi file nguồn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế một kích thước phù hợp theo hình dạng của logo và kích thước của bàn làm việc. Nếu bạn muốn sửa đổi màu sắc, bạn có thể cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ xác nhận màu sắc với bạn một lần nữa trước khi sản xuất.

Vật liệu đóng gói của chúng tôi chủ yếu là bông ngọc trai, màng căng, ván xốp và hộp gỗ. Các góc bàn được bọc bằng bông ngọc trai và màng căng, bên trong hộp gỗ là ván xốp. Chúng có thể đệm các va chạm bên ngoài, và bảo vệ tủ bên trong.

Admin - Blueconsdesign
Admin - Blueconsdesign

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit gravida arcu massa, mi himenaeos ultrices sed in aliquam parturient mus varius, diam sem ligula platea porta erat nec cubilia quisque.

DỊCH VỤ

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất
Thi công nội thất
Thi công nội thất
Gỗ công nghiệp
Gỗ công nghiệp
Chung cư
Biệt thự
Nhà phố
Văn phòng

NHÀ XƯỞNG BLUECONS - TẠO SỰ KHÁC BIỆT

NỘI THẤT BLUECONS
090 615 78 79
090 615 78 79