Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư tại TpHCM

50 ý tưởng thiết kế thi công thất nội thất chung cư đẹp vô cùng thông minh dưới đây sẽ là lời giải đáp thích đáng nhất, giúp bạn có thể tham khảo và hình dung cách mà những chuyên gia về nội thất cũng như kiến trúc sư tạo ra những sản phẩm thiết kế vô cùng sáng tạo, độc đáo và có một không hai. Hãy cùng Bluecons tìm hiểu nhé!

1. Tạo không gian đặc biệt và tận dụng khoảng trống để lưu trữ đồ đạc

Điều đầu tiên bạn suy nghĩ với một không gian chật hẹp là gì? Chắc chắn, bạn sẽ phải đau đầu tìm kiếm xem, nơi nào sẽ thích hợp nhất để mình cất giữ đồ đạc cá nhân. Batiik Studio thấu hiểu nỗi lo lắng này của bạn. Giải pháp của họ chính là: Thiết kế một phòng ngủ có nền cao hơn diện tích phòng chung, nhưng tận dụng mọi khoảng trống xung quanh nó để lưu trữ đồ đạc cá nhân.

Thi công nội thất chung cư tại TpHCM 01

2. Sự tương phản màu sắc: Sơn hai màu khác nhau cho hai không gian phòng

Thiết kế này là của một  căn chung cư nhỏ ở Ba Lan.

Thiết kế sản xuất miễn phí thi công, máy cnc công nghe 4.0 chất lượng đảm bảo Giá rẻ nhất. Phong cách thiết kế hiện đại. Quy trình chuyên nghiệp. Đảm bảo tiến độ. Thiết kế hiện đại.

Thi công nội thất căn hộ cao cấp

3. Sử dụng không gian phía trên cho giường ngủ

Thi công đúng thiết kế 100%, Đội thi công hơn 10 năm KN. Nội Thất BLUECONS – Số 1 về thiết kế và thi công nội thất căn hộ – chung cư tại HCM. Xưởng Sản Xuất Tại Q12. Máy Móc Hiện Đại. Quy Trình Làm Việc Nhanh.

Thi công nội thất chung cư tại TpHCM 03

4. Sử dụng các bức tường bằng kính có thể gập lại được

Có sẵn xưởng sản xuất đồ gỗ. Nhận thi công nội thất theo yêu cầu. Giá cạnh tranh. Chuyên Thi Công Nội Thất. Miễn phí thiết kế. Uy tín chất lượng. Đảm bảo tiến độ. Hỗ trợ vận chuyển. Thiết kế theo yêu cầu. Thợ mộc chuyên nghiệp. Nhận thi công thiết kế.

Thi công nội thất chung cư tại TpHCM 04

Xen kẽ vào đó là lớp bề mặt được sơn màu xanh mịn, lớp sàn bê tông, các mảng kim loại đen, nội thất thời thượng với màu sắc ấm cúng của các miếng gạch đỏ là một ý tưởng không tồi giúp khơi gợi trí tưởng tượng của người xem trong một không gian ở nhỏ hẹp, giới hạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Bluecons hân hạnh phục vụ các bạn 24/7

Điện thoại :

0906157879 Việt 

02873033699Văn phòng giờ hành chính

error: