Thiết kế tủ bếp

TỦ BẾP

Mục lục

Thiết kế tủ bếp

Ý tưởng thiết kế tủ bếp hiện đại 2022. Thiết kế tủ bếp hiện đại, không còn là những vẻ đẹp trang trí công phu và điêu khắc mà chúng ta đã từng thấy ở những tủ bếp với dòng gỗ tự nhiên; bây giờ chúng liền mạch và trơn tru, nhưng nhiều chức năng.

Màu trắng là một lựa chọn tuyệt vời cho phong cách hiện đại. Tuy nhiên, bạn không bị hạn chế vì có những lựa chọn gần như vô hạn cho màu tủ. Thường thì các tủ được kéo ra như các ngăn kéo để thêm phần tiện lợi. Một từ khóa khác cho nhà bếp ngày nay là mô-đun một điều chưa từng thấy trong những thập kỷ qua khi nói về nhà bếp.

19 hình ảnh sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những tuyệt tác hiện đại và cung cấp một loạt các tùy chọn cho ý tưởng thiết kế nhà bếp của riêng bạn!

1. Thiết kế tủ bếp trở thành một bức tường nổi

Yêu vẻ ngoài của tủ tích hợp nhưng chúng tôi muốn phá bỏ bức tường nào? Biến không gian tủ của bạn thành một đơn vị tường cho cái nhìn – giải quyết rắc rối! Làm như vậy tạo ra một kiệt tác thiết kế nhà bếp như thể hiện trong nhà bếp hiện đại này.

Thiết kế tủ bếp

Thiết kế tủ bếp

Các tủ gỗ có độ bóng cao, các thiết bị và ống xả tích hợp được đặt ở các vị trí phù hợp. Bếp đảo thực hiện nhiều nhiệm vụ giữ cho không gian này không bị xáo trộn, vì đây là nơi đặt bồn rửa, mặt bếp và phục vụ như một món đồ trưng bày phục vụ hoàn toàn phù hợp với tủ và mang lại nét đặt trưng cho toàn bộ căn phòng.

2. Thiết kế tủ bếp hiện đại màu đỏ Retro

Có một cái gì đó về một màu đỏ tươi, sáng bóng mà hét lên nỗi nhớ. Từ những thực khách thời xưa cho đến những chiếc Chev57 bốc lửa, màu sắc có thể khiến người ta liên tưởng đến những khoảng thời gian đơn giản như chúng đang xáo trộn. Tính hai mặt này cũng có thể tỏa sáng trong các ngôi nhà, mang lại cảm giác retro cho không gian theo cách rất hiện đại, đặc biệt là trong nhà bếp.

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp 01

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp 01

Với sự tô điểm phần cứng và lò nướng và lò vi sóng tích hợp. Khi đi đậm với tủ màu đỏ, hãy đảm bảo giữ cho không gian cân bằng bằng cách giữ các màu khác ở mức tối thiểu – đen và trắng là tất cả những gì bạn cần.

3. Thiết kế tủ bếp gỗ với phong cách sạch sẽ và đa chức năng

 Khi nhà bếp của bạn là một phòng trưng bày, tủ của bạn có thể đóng một vai trò hỗ trợ theo một số cách khác nhau. Ví dụ, đảo bếp là ngôi sao của trang trí nhà bếp này, nhưng các tấm gỗ Oscar sơn bóng sẽ là một mảng nổi bật.

Vân gỗ cũng cần được chú ý trong việc bố trí các cách ghép lại với nhau, Gỗ sơn bóng kết hợp với chân inox bóng và bề mặt gương là sự lựa chọn cho không gian nổi bật và sang trọng.

Mẫu hiết kế tủ bếp 03

Mẫu hiết kế tủ bếp 03

4. Thiết kế tủ bếp hiện đại với phong cách hình học

Một điều cần nhớ khi thiết kế một căn phòng là không có quy tắc. Đây là không gian của bạn. Đây là nơi bạn đến, nơi bạn sẽ cười với bạn bè và gia đình, chia sẻ tất cả những thử thách và đau khổ của bạn và giúp đỡ những người thân yêu trong những lúc cần thiết.

Mẫu thiết kế tủ bếp 04

Mẫu thiết kế tủ bếp 04

Giống như một vòng tròn không vừa với một lỗ vuông, bạn không nên cố gắng tuân theo những gì người khác nghĩ về phong cách. Nếu bạn muốn xây dựng những chiếc tủ hình học ngộ nghĩnh và thú vị có thể tăng gấp đôi như một bài học toán cho con bạn, hãy làm điều đó!

 5.Thiết kế Tủ bếp hiện đại với màu yêu thích

Một số người có màu yêu thích. Đó là màu sắc mà họ không thể sống mà không có. Nó được ưu tiên và chính trong tủ của họ. Nó trang trí xe của họ và thậm chí có thể là màu của chiếc xe của họ. Đó là một sắc thái nói lên tâm hồn của họ; mà cộng hưởng với họ và họ không thể đi mà không nhìn thấy ở mọi góc của trang trí nhà của họ.

Mẫu thiết kế tủ bếp 05

Mẫu thiết kế tủ bếp 05

Nếu bạn có màu CỦA BẠN (nếu bạn không chắc chắn, hãy yên tâm rằng bạn không tặng!) Hãy mang nó vào nhà bếp của bạn với sự thích thú – chỉ cần sử dụng các điểm nhấn và trang trí trung tính để không bị quá tải.

6. Thiết kế Tủ bếp hiện đại với phong cách truyền cảm hứng

Nhìn vào cuộc sống của bạn và những điều bạn yêu thích khi cố gắng đưa ra ý tưởng nhà bếp. Điều làm bạn vui mừng? Bạn thấy điều gì thú vị và tuyệt vời? Cảm hứng có thể đến từ các nguồn không chắc chắn nhất, thậm chí là một trò chơi video yêu thích!

thiết kế Tủ bếp hiện đại với phong cách truyền cảm hứng

Những chiếc tủ này có nhiều hình dạng phù hợp với nhau một cách hoàn hảo và sẽ khiến bất kỳ nhà vô địch Tetris nào tự hào gọi cho riêng mình. Để thể hiện sự khéo léo trong thiết kế khi sử dụng màu lõi thông thường, hãy thêm một vài mảng màu khác ở đây và ở đó để thêm một chút hay thay đổi.

 7. Thiết kế Tủ bếp hiện đại với với phong cách nắng thủy tinh

Màu vàng là một màu đậm trong bất kỳ phòng nào, và nó thực sự có thể tỏa sáng trong nhà bếp với tủ hiện đại. Nếu bạn muốn biến nó thành màu chủ đạo trong không gian nấu nướng của mình, những đường kẻ sạch sẽ phù hợp với màu trung tính sẽ giúp sự sinh động này trở nên quá nhiều. 

Mẫu thiết kế tủ bếp 06

Mẫu thiết kế tủ bếp 06

Màu trắng là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cung cấp một sự chuyển tiếp mượt mà và sẽ không tương phản gay gắt như một màu tối hơn. Khi sử dụng màu sắc sống động này, ngay cả sàn cũng phải tối thiểu để không gian không bị mất trong chính nó.

8. Thiết kế tủ bếp hiện đại với phong cách gỗ retro và đá corian

 Ý tưởng biến nhà bếp của bạn thành những thành trì từ những thập niên 70, Kết hợp các dòng chảy với các vật liệu tươi như gỗ nhẹ hơn và đá cho một cái nhìn hiện đại.

Xu hướng mới của nhà để xe thiết bị – hoàn chỉnh với cửa nhôm trượt xuống để giấu chúng khi không sử dụng – có thể được đặt ra với tủ Corian màu trắng cho một nét ấn tượng. Thêm đèn halogen hoặc đèn LED gián tiếp để giữ cho khu vực được ảo diệu vào ban đêm.

Mẫu thiết kế tủ bếp 07

Mẫu thiết kế tủ bếp 07

 9. Thiết kế Tủ bếp hiện đại với màu đen huyền bí

Ai nói bạn có thể có tủ đen? Những hình ảnh của tủ bếp cho thấy nhiều sự lựa chọn có sẵn, và chúng thực sự là vô tận. Các tủ lưu trữ nhà bếp màu đen đặc trưng ở đây không bao gồm bất kỳ tay nắm nào, nhưng nếu bạn muốn có nó, các nhà thiết kế sẽ mang đến cho không gian một diện mạo thậm chí sắc sảo hơn và hoàn hảo cho phong cách bach Bachelor-pad này.

Bất kỳ màu nào đi với màu đen, nhưng màu đỏ ở đây thực sự mang lại sự năng động đặc biệt cho không gian. Màu gì bạn sẽ kết hợp với tủ màu đen?

Mẫu thiết kế tủ bếp 08

Mẫu thiết kế tủ bếp 08

 10. Thiết kế Tủ bếp hiện đại với không gian ảo

Người ta ước tính rằng một người phụ nữ trung bình dành 18 năm trong bếp, vậy tại sao không làm cho thời gian đó trở nên kỳ diệu nhất có thể? Một tấm kính có thể ép vào với thiết kế hoa được đặt ra bởi một màu sắc xoáy màu tím vui tươi và che giấu nồi và chảo. Có nhiều lưu trữ hơn trong bếp đảo phù hợp, và tất cả các cửa tủ được thiết kế đẹp mắt để mở bằng cách ấn nhẹ vào chúng, loại bỏ nhu cầu cho bất kỳ tay cầm hoặc núm.

thiết kế tủ bếp 09

thiết kế tủ bếp 09

11. Thiết kế tủ bếp hiện đại  phong cách ngược sáng

Nếu bạn muốn một cái gì đó thực sự kỳ diệu trong tủ bếp của bạn, đừng tìm đâu xa. Tuy nhiên, bạn không thể lướt qua một danh mục các tác phẩm độc đáo này, vì chúng là những sáng tạo có một không hai được tạo riêng cho từng khách hàng. Khi bạn bế tắc về ý tưởng thiết kế nhà bếp, chỉ cần nhìn qua những bức ảnh ngoạn mục về tủ bếp này sẽ cho bạn vô số ý tưởng về phép thuật có thể là của bạn.

Mẫu thiết kế tủ bếp 10

Mẫu thiết kế tủ bếp 10

12. Thiết kế tủ bếp phong cách Avant-Garde

Định nghĩa của avant-gardene là những ý tưởng mới và khác thường hoặc thử nghiệm. Ngày nay, tủ bếp hiện đại táo bạo, sáng tạo và mê hoặc. Họ kết hợp hình thức và chức năng với các vật liệu khác thường, đường nét bất ngờ và màu sắc táo bạo.

Mẫu thiết kế tủ bếp 11

Mẫu thiết kế tủ bếp 11

Mọi người ngày nay đang học được rằng trang trí nhà cửa là để xây dựng một không gian là một phần mở rộng của chính bạn và tất cả những gì bạn yêu thích. Khi nảy ra ý tưởng thiết kế nhà bếp, hãy tự hỏi – BẠN có ý tưởng bất thường nào? Kế hoạch ra sao và sau đó làm cho nó xảy ra!

13. Thiết kế Tủ bếp hiện đại sang trọng – Đơn vị thiết kế tủ bếp tại tphcm

Tủ bếp hiện đại có thể là một sự pha trộn chiết trung giữa cũ và mới. Kiểu tủ bếp này không phù hợp với các không gian chật hẹp, không tuân thủ các quy tắc tiêu chuẩn. Nó có thể vừa mới mẻ vừa tuyệt vời cũng như đương đại và thanh lịch, giống như những người chủ đáng tự hào của nó vậy!

Mẫu thiết kế tủ bếp 12

Mẫu thiết kế tủ bếp 12

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài cổ điển nhưng muốn phong cách hiện đại, hãy làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời với một hình nền tuyệt vời hoặc một chút hình nền tuyệt đẹp. Đôi khi khi tạo ra ý tưởng tủ bếp, bạn có thể nhận ra rằng tủ hiện tại của bạn có thể tỏa sáng với đá trắng bóng với các viền lớn tạo bề dày quanh các tấm đá.

14. Thiết kế tủ bếp hiện đại với không gian tinh tế – Công ty thiết kế tủ bếp

Bạn có phải là người sành điệu, muốn nhà bếp của họ cũng tinh tế và tinh tế như chính bạn? Kim loại ở đây bóng sáng và kết hợp hoàn hảo từ bồn rửa đến quầy và cửa tủ một cách bóng bẩy và gợi cảm.

Sàn gỗ tạo ra sự lạnh lẽo của tất cả các loại thép không gỉ và làm ấm lên vẻ ngoài của thiết kế đơn sắc của các tủ và thiết bị lưu trữ nhà bếp này.

Phong cách trang trí nhà này cho mọi người biết rằng bạn tự tin vào con người của mình, nhận thức sâu sắc về những gì bạn mong muốn và là một tác phẩm được tính toán chu đáo.

Mẫu thiết kế tủ bếp 13

Mẫu thiết kế tủ bếp 13

15. Thiết kế Tủ bếp hiện đại với màu sắc ấn tượng – Thiết kế tủ bếp ở TpHCM

Bạn có thích xu hướng chặn màu của tủ hiện đại nhưng ngại thử và không quen nhìn? Ý tưởng nhà bếp có tủ hiện đại với nhiều màu sắc khác nhau đã xuất hiện trên toàn quốc, nhưng bạn không cần phải bắt đầu táo bạo như những hình ảnh miêu tả nếu bạn chưa quen với xu hướng này.

Mẫu thiết kế tủ bếp 13

Mẫu thiết kế tủ bếp 13

Bắt đầu với những dải màu nhỏ rực rỡ và xem điều đó diễn ra như thế nào, sau đó sẽ lớn hơn với những thay đổi trong tương lai. Ngược lại, nếu bạn muốn nhảy ngay vào, hãy sử dụng màu sắc rực rỡ khác nhau cho mỗi tủ và khoe chúng với nền đen!

16.Thiết kế Tủ bếp hiện đại với phong cách chữ i – Thiết kế tủ bếp tại TpHCM

Nhà bếp điển hình với một đảo bếp được thiết kế theo hình chữ I. Ngày nay, tất cả là về việc phá vỡ các quy tắc – hoặc, ít nhất, uốn cong chúng một chút! Một mặt gỗ bắt cầu giữa đảo bếp và tủ sát tường ’Tôi và bạn nhận được gì?

Một hòn đảo ấn tượng với tủ và ghế ngồi bao quanh vẫy gọi gia đình và bạn bè để có chỗ ngồi và ở lại một lúc! Màu trắng trong nhà bếp hiện đại này được thiết lập với các màu sắc tối thiểu có tác động tối đa, cũng như một bức tường có điểm nhấn ấn tượng.

Mẫu thiết kế tủ bếp 14

Mẫu thiết kế tủ bếp 14

17. Thiết kế Tủ bếp hiện đại với màu xanh tương phản – Thiết kế tủ bếp TpHCM

Làm thế nào bạn có thể làm cho một căn phòng dữ dội hơn là chỉ sử dụng màu đen và trắng? Biến màu đen đó thành màu xanh! Sự tương phản tuyệt đẹp của màu xanh và trắng cũng tương tự với màu nền, và xen kẽ hai màu trong một không gian tạo nên hiệu ứng hàm.

Những bức tường trắng làm nổi bật những tủ bếp táo bạo một cách hoàn hảo. Để phá vỡ bức tường và tạo điểm nhấn, thiết kế bao gồm một khối màu xanh lam gồm các kệ cùng màu và tủ màu trắng chuyển tiếp. Sự hoàn hảo!

Mẫu thiết kế tủ bếp 15

Mẫu thiết kế tủ bếp 15

18. Thiết kế Tủ bếp hiện đại phong cách sạch sẽ và đơn giản – Thiết kế tủ bếp HCM

Ý tưởng tủ bếp không cần phải mơ mộng hay lối thoát trong lĩnh vực bên trái để trở nên hiện đại. Đôi khi, chúng tôi chỉ muốn mọi thứ đơn giản, sạch sẽ, dễ quản lý và không quá cao. Gỗ nhẹ và thép không gỉ mang lại một cái nhìn hiện đại cho nhà bếp theo phong cách bếp ngoài trời này.

Mẫu thiết kế tủ bếp 16

Mẫu thiết kế tủ bếp 16

Có rất nhiều không gian mở để nấu các món ăn yêu thích của bạn và khách có thể giữ bạn ở công ty tại hòn đảo quá khổ. Làm mềm các đường sắc nét bằng cách hạn chế chiều dài đảo bếp và thêm ghế và phụ kiện có đường cong thay vì đường thẳng.

19. Thiết kế tủ bếp hiện đại  phong cách retro vui nhộn – ý tưởng thiết kế tủ bếp đẹp

Tủ vôi màu xanh lá cây? Thật tuyệt, anh bạn. Màu nâu nổi bật trong suốt thập kỷ, cũng như cam, vàng và xanh lá cây rực rỡ. Màu nâu sẫm tương phản tốt với màu xanh lá cây vôi và màu xanh lá cây màu cam mang lại cho nó nhiều hơn cảm xúc. Tay cầm Inset loại bỏ sự cần thiết của phần cứng và mang lại cảm giác retro, cũng như những chiếc ghế cung cấp chỗ ngồi cho khách xung quanh bếp đảo màu nâu phù hợp. Không gian lưu trữ được tối ưu hóa với nhiều tủ hơn bên dưới cửa sổ.

Mẫu thiết kế tủ bếp 17

Mẫu thiết kế tủ bếp 17

Bluecons – đơn vị thiết kế thi công tủ bếp hcm uy tín, chất lượng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với thiết kế nội thất văn phòng nhỏ của doanh nghiệp, hãy liên hệ với Bluecons để được giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công thiết kế tủ bếp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu một căn bếp hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0906 157 879 -0932 132 828 0287 30 33 699 (Mr.VIỆT)

E-mail: blueconsvn@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 sa – 17:00 ch

#Thiết kế tủ bếp

Admin - Blueconsdesign
Admin - Blueconsdesign

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit gravida arcu massa, mi himenaeos ultrices sed in aliquam parturient mus varius, diam sem ligula platea porta erat nec cubilia quisque.

DỊCH VỤ

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất
Thi công nội thất
Thi công nội thất
Gỗ công nghiệp
Gỗ công nghiệp
Chung cư
Biệt thự
Nhà phố
Văn phòng

NHÀ XƯỞNG BLUECONS - TẠO SỰ KHÁC BIỆT

NỘI THẤT BLUECONS
090 615 78 79
090 615 78 79