Thiết kế nội thất văn phòng

30 mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Văn phòng chính là nơi ra đời những ý tưởng của thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ đem đến một không gian thoải mái, hiện đại tăng tính hiệu quả cao trong công việc. Từ cách bố trí nội thất, thiết kế màu sắc đến không gian ánh sáng. Tất cả đều phải được trình bày hợp lý nhất.

Hãy cùng đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Bluecons, tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây đang được các công ty, doanh nghiệp yêu thích hiện nay! 

Lợi ích của những mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp.

Ấn tượng thu hút khách hàng bởi những mẫu thiết kế văn phòng độc đáo

Ấn tượng thu hút khách hàng bởi những mẫu thiết kế văn phòng độc đáo

Một không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp giúp khẳng định vị thế của mình bởi văn phòng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Tại văn phòng có thể diễn ra các cuộc tiếp đón, gặp gỡ, trao đổi với khách hàng. Nếu nội thất văn phòng không được bài trí một cách gọn gàng, chuyên nghiệp đều đó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tầm nhìn và sự thu hút của đối tác.

Các hoạt động diễn ra tại không gian văn phòng rất nhiều nên việc bố trí nội thất hiện đại, thông minh là điều vô cùng quan trọng. Nó có thể giúp các nhân sự tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển hay tìm kiếm để từ đó đẩy nhanh tiến độ công việc.

Một không gian văn phòng thiết kế chuyên nghiệp tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân sự. Nó còn giúp bộ máy hoạt động tốt, đồng thời là cơ sở để doanh nghiệp có thể yên tâm phát triển.

Hạng mục thiết kế của nội thất văn phòng.

Đây là một hạng mục quan trọng trong việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng của một công ty. Các kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án tham khảo và các mẫu thiết kế đẻ chủ đầu tư lựa chọn. Từ đó quyết định việc thiết kế văn phòng theo phong cách mình mong muốn.

Dưới đây là  những hạng mục chính của việc thiết kế nội thất văn phòng:

Văn phòng nhân viên được thiết kế riêng biệt ấn tượng

Thiết kế luôn được đặt ở chính trung tâm, thẳng lối ra vào của công ty. Đây chính là nơi đầu tiên để quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sự chuyên nghiệp của công ty đến với đối tác và khách hàng.

Nội thất trong phòng nhân viên thường khá nhiều nên cần ưu tiên những nội thất nhỏ gọn, tiện lợi. Nội thất chú trọng đến công năng, tạo ra nhiều khu vực ngồi nhưng vẫn đảm bảo không giản đi lại.

Nội thất của phòng giám đốc.

Phòng giám đốc cũng là nơi rất quan trọng. Những công việc quan trọng của công ty cũng thường xuyên được thực hiện tại đây. Các bản hợp đồng ký kết hay thậm chí là tiếp khách tại chính văn phòng giám đốc. Vì vậy việc bố trí nội thất, các vật dụng liên quan đều phải được sắp xếp gọn gàng và cẩn thận nhất.

Thiết kế nội thất phòng họp.

Các đồ vật, nội thất phải được bố trí gọn gàng, ngăn nắp. Mọi nhân viên có thể dễ dàng quan sát lãnh đạo trình bày ý kiến trong mỗi buổi họp. Nội thất của phòng thường là chiếc bàn lớn với chất liệu gỗ, kiểu dáng độc đáo phù hợp với không gian.

Thiết kế nội thất quầy lễ tân.

Quầy lễ tân là khu vực yêu cầu thiết kế để nhấn mạnh hình ảnh và thương hiệu của công ty. Do vậy cần chú trọng sao cho làm nổi bật và ấn tượng nhất. Diện tích và kích cỡ phù hợp với không gian của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng cần trải qua các quy trình sau

Mọi quy trình sẽ được công khai và trình bày rõ ràng. Thuận tiện cho chủ đầu tư có thể nắm bắt thông tin của công ty và theo dõi được tiến độ trong quá trình hợp tác với các đơn vị nhà thầu. 

Bước 1 Tiếp nhận và tư vấn 

Đối với bất kỳ chủ đầu tư nào bước đầu trong quy trình là xác nhận thông tin tư vấn, trao đổi cụ thể về mong muốn, sở thích cũng như phong cách, ngôn ngữ phù hợp với không gian, phong thuỷ. Đưa ra những phương án, kế hoạch phù hợp nhất trước khi vào bản thiết kế và thi công.

Bước 2: Triển khai thiết kế

Các kiến trúc sư sẽ định hình không gian và lên ý tưởng. Sau đó tiến hành gửi tới quý khách hàng một bản thiết kế sơ bộ gồm các nội dung: không gian văn phòng, vị trí đặt các vật dụng, kết hợp yếu tố phong thuỷ… dựa trên mong muốn khách hàng. 

Các kiến trúc sư nắm bắt rõ ý tưởng và lên phương án thiết kế nội thất văn phòng. Đưa ra bản vẽ chi tiết để doanh nghiệp hiểu rõ và hình dung được cấu tạo thiết kế.

Bước 3: Bàn giao thiết kế

Đây được coi là bước quan trọng và chiếm nhiều thời gian trong quy trình. Có nhiều phương án lập ra để có sự so sánh, đánh giá và chốt phương án cuối cùng, màu sắc và chất liệu để khách hàng lựa chọn.

Hai bên sẽ thảo luận lại về ý tưởng, bản vẽ thiết kế.Từ đó sẽ chốt thời gian giao hồ sơ, làm biên bản thanh toán hợp đồng để tiến hành thi công thiết kế.

Tại sao nên chọn công ty nội thất Bluecons để thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Tại đây, các kiến trúc sư đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên trách nhiệm và có nhiều sự sáng tạo trong công việc. Công ty đã hoàn thiện bộ quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Thông quá đó đội ngũ Bluecons sẽ nghiêm túc hoàn tuân thủ để đảm bảo tiến độ làm việc và chất lượng cho công trình.

Bluecons chính là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng suốt nhiều năm, thông qua dịch vụ thi công văn phòng trọn gói được các công ty sử dụng. 

Hình ảnh những mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Phong cách thiết kế google ấn tượng cho doanh nghiệp

Google quan trọng là sự giao tiếp, phong cách thiết kế này tổng thể công ty sẽ là một không gian mở, rất khó tìm thấy các không gian bị phân cách. Tạo ra một tầm nhìn được mở rộng hơn, đem lại một môi trường làm việc mới mẻ.

Phong cách thiết kế đầy ấn tượng như google

Phong cách thiết kế đầy ấn tượng như google

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng ECO ( không gian xanh)

Phong cách ECO luôn đi đầu trong thiết kế văn phòng xu hướng xanh, bởi nó thể hiện một không gian sống hài hoà với tự nhiên. Do đó mà nội thất thường sử dụng là các chất liệu tự nhiên, gam màu xanh, trắng hài hoà

Không gian xanh tạo một môi trường làm việc thoải mái hiệu quả

Không gian xanh tạo một môi trường làm việc thoải mái hiệu quả

Nội thất văn phòng công nghiệp 

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng này chính là sự đơn giản, thô sơ. Phong cách này  khuyến khích giữ lại những điểm mộc mạc, giản  để tạo sự mới mẻ. Khác biệt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về thẩm mỹ cho văn phòng.

Nhiều công ty hiện đại đang rất ưa chuộng phong cách thiết kế công nghiệp

Nhiều công ty hiện đại đang rất ưa chuộng phong cách thiết kế công nghiệp

Phong cách thiết kế văn phòng tối giản được nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Phong cách nổi bật ở cả nội thất và cách thiết kế. Hạn chế các chi tiết, hoa văn trang trí, tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên tạo sự thoáng đãng, tự do và thoải mái nên được các doanh nghiệp trẻ vô cùng yêu thích.

Văn phòng làm việc phong cách tối giản tạo cảm giác không gian thoáng đãng hơn

Văn phòng làm việc phong cách tối giản tạo cảm giác không gian thoáng đãng hơn

Tạo điểm nhấn cho văn phòng bằng phong cách Luxury ấn tượng.

Đây là sự phát triển vượt bậc của phong cách cổ điển, chúng mang màu sắc đặc trưng hoàn toàn riêng biệt. Tất cả các đồ nội thất đều được lựa chọn từ những thứ cao cấp nhất. Không phô trương, hào nhoáng mức ở bề ngoài, mà vẻ đẹp của phong cách luxury còn được thể hiện ở những giá trị cốt lõi bên trong

Không gian văn phòng phong cách thiết kế luxury vô cùng sang trọng hoàn hảo đến từng đường nét

Không gian văn phòng phong cách thiết kế luxury vô cùng sang trọng hoàn hảo đến từng đường nét

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách mở

Đây chính là một xu hướng mới trong thiết kế văn phòng chuyên nghiệp. Không gian sẽ được trải rộng hơn. Tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài. Phù hợp với văn hoá hợp tác tạo một môi trường làm việc năng động, thoải mái trao đổi.

Tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên

Tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên

Một số nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng.

Nguyên tắc ưu tiên hàng đầu khi thiết kế nội thất văn phòng đó là sự hài hoà giữa thiết kế và phong cách. Việc bài trí nội thất văn phòng phải sáng tạo một không gian rộng rãi, thoải mái sao cho khoảng cách giữa bàn làm việc đủ rộng để mọi người có thể di chuyển dễ dàng. Kích thích sự sáng tạo trong nhân viên, tăng tính hiệu quả trong công việc.

Đạt được yếu tố thẩm mỹ.

Tính thẩm mỹ được thể hiện qua việc bày trí nội thất văn phòng, ánh sáng hài hoà với sắc màu chủ đạo. Ngoài ra tính thẩm mỹ còn phải được thể hiện nhiều qua đặc trưng ngành nghề của công ty.

 Ngoài tính tiện dụng của các sản phẩm nội thất, tính thẩm mỹ là điều cần thiết để tạo cảm giác hứng khởi với công việc. Bạn nên chọn những sản phẩm có tính cách điệu nhưng phải gọn gàng và dễ sử dụng có thể bố trí thêm vài chậu canh xanh tạo không khí tươi mát cho căn phòng.

Thương hiệu riêng biệt được khẳng định trong phong cách thiết kế.

Thiết kế văn phòng theo định hướng thương hiệu từ màu sắc, hình khối, nội thất bên ngoài, logo…. Chú trọng đến bản sắc riêng cho doanh nghiệp. Khẳng định dấu ấn văn hoá công ty đậm nét. Tăng mức độ kết nối và gắn bó giữa các thành viên.

Chú ý yếu tố phong thuỷ.

Sự hài hòa trong thiết kế đi kèm phong thuỷ

Sự hài hòa trong thiết kế đi kèm phong thuỷ

Phong thuỷ là một yếu tố quan trọng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm khi thiết kế văn phòng của mình. Một văn phòng chuẩn chất lượng là một văn phòng có sự kết hợp hài hoà giữa bố trí nội thất và bày trí không gian hợp phong thuỷ. Một văn phòng hợp phong thuỷ sẽ mang đến nhiều tài lộc cho công ty, doanh nghiệp.

Tạo được sự thoải mái trong cách làm việc.

Các đồ nội thất, chi tiết trong văn phòng phải thuận tiện, tạo cảm giác thân thuộc trong môi trường làm việc. Tính năng của từng vật dụng phải được tối ưu hoá. Ghế xoay là vật dụng có thể dễ dàng di chuyển bất kỳ đâu trong văn phòng. Thuận tiện cho việc di chuyển và thảo luận công việc.

Các tiện ích đồ vật được phát huy một cách hiệu quả

Đây chính là sự bố trí, sắp xếp các vật dụng trong văn phòng phục vụ công việc một cách khoa học và hợp lý. Bố trí các vận dụng trang trí, bố trí các phòng ban….. Nhất là giữa các bộ phận trong doanh nghiệp. Điều đó sẽ giúp công việc hoàn thành nhanh chóng, tăng năng suất cho công việc. Đem đến những lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng mang phong cách riêng để khẳng định thương hiệu. Hãy liên hệ với Bluecons để được giải đáp mọi thắc mắc và tham khảo những ý tưởng thiết kế cực kỳ đa dạng. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu không gian làm việc tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin liên hệ.

Địa chỉ công ty: Số 499/6/79C Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng: Số 227 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 090 615 78 79

Email: blueconsvn@gmail.com

Website: https://bluecons.vn/

DỊCH VỤ

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất
Thi công nội thất
Thi công nội thất
Gỗ công nghiệp
Gỗ công nghiệp
Chung cư
Biệt thự
Nhà phố
Văn phòng

NHÀ XƯỞNG BLUECONS - TẠO SỰ KHÁC BIỆT

NỘI THẤT BLUECONS
090 615 78 79
090 615 78 79