Thiết kế quầy bar

Thiết kế quầy bar

Thiết kế quầy bar

Một việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng mang đậm nét nghệ thuật và nhiều chất xám. Từ việc chọn chất liệu gỗ, màu gỗ như thế nào cho phù hợp với bối cảnh, gỗ được chọn là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì phù hợp, gỗ chiếm hết 70% vật liệu toàn cục vì vậy hòa hợp giữa màu sắc như thế nào so với bối cảnh là việc làm cần được cân nhắc và chỉnh sửa nhiều lần dựa trên các bản phối cảnh được thực hiện một cách công phu tỉ mỉ.

Đi kèm với gỗ là sắt, một cứng một mềm, người thiết kế phải thật sự khéo léo và tinh ý trong việc bố trí để có thể pha trộn một cách hài hòa giữa hai loại vật liệu này, nhìn vào toàn cục ta thấy được sự đan xen hòa quyện lẫn nhau một cách tự nhiên nhưng không làm mất đi sự phá cách của quầy.

Bề mặt quầy bar là sự kết hợp với các loại đá. Màu sắt, độ bóng, họa tiết các gờ chỉ, mối nối các tấm đá với nhau, nối mặt phẳng hay ghép chỉ, bo cạnh… các chi tiết được thực hiện cẩn thận đúng quy cách sẽ hoàn thiện được bề mặt đá cũng như hoàn thiện toàn cục của quầy.

mẫu quầy bar đẹp

Hình ảnh công trình cần được cải tạo, SALA Q2

Một vấn đề quan trọng là công năng, tức là chức năng của quầy, về cao độ mặt quầy, cao độ mặt bar, bề rộng quầy, vị trí order, vị trí tính tiền, bày biện vật dụng, vừa tiện nghi vừa có tính chất trang trí, tất cả phải được tính toán thật sự hợp lý theo một chuẩn nhất định hoặc tùy trường hợp kích thước vật dụng có sự thay đổi thì khung quầy cũng biến tấu cho phù hợp. Ngoài vấn đề kiến trúc của quầy, phần kết cấu quyết định tính vững chãi, bền chặc, quầy không bị cong vênh xuống cấp khi sử dụng theo thời gian, mọi vấn đề như vậy đều được tính toán và lên bản vẽ đầy đủ trước khi đi vào giai đoạn thi công.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng, các loại đèn khác nhau sẽ có công năng khác nhau, tùy vào từng trường hợp mà áp dụng cho hợp lý.

thiết kế quầy bar

Bản đề mô phát triển ý tưởng thiết kế dựa trên concept cũ

Với nhu cầu làm mới hoặc sửa các quán cafe, các khu mua sắm, trung tâm thương mại, các khu giải trí cao cấp hiện nay khá cao, việc thiết kế và trưng bày một quầy bar vừa đẹp mắt vừa trang trọng là hết sức quan trọng vì quầy bar là điểm sáng là trung tâm thu hút mọi ánh nhìn của người ngoài. Với nhu cầu thiết thực như vậy Bluecons đã và đang thực hiện nhiều dự án quầy bar, quầy cafe… rất mong sự hợp tác với khách hàng trong những dự án sắp tới!

Một số mẫu thiết kế quầy bar đẹp hiện đại

thiet-ke-quay-bar-17

Mẫu thiết kế quầy bar 01

thiet-ke-quay-bar-16

Mẫu quầy bar 02

thiet-ke-quay-bar-15

Mẫu quầy bar 03

thiet-ke-quay-bar-14

Mẫu quầy bar 04

thiet-ke-quay-bar-13

Mẫu quầy bar 05

thiet-ke-quay-bar-08

Mẫu thiết kế quầy bar 06

thiet-ke-quay-bar-09

Mẫu thiết kế quầy bar 07

thiet-ke-quay-bar-10

Mẫu thiết kế quầy bar 08

thiet-ke-quay-bar-11

Mẫu thiết kế quầy bar 09

thiet-ke-quay-bar-12

Mẫu thiết kế quầy bar 10

thiet-ke-quay-bar-07

Mẫu thiết kế quầy bar 11

thiet-ke-quay-bar-06

Mẫu thiết kế quầy bar 12

thiet-ke-quay-bar-05

Mẫu thiết kế quầy bar 13

thiet-ke-quay-bar-04

Mẫu thiết kế quầy bar 14

thiet-ke-quay-bar-03

Mẫu thiết kế quầy bar 15

thiet-ke-quay-bar-01

Mẫu quầy bar 16

thiet-ke-quay-bar-02

Mẫu quầy bar 17

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BLUECONS

Địa chỉ: 499/6/79C Quang Trung, P10, Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0906157879 (Có hỗ trợ Zalo/Skype)
Email: blueconsvn@gmail.com
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!