Đóng quầy thu ngân giá rẻ

Đóng quầy thu ngân

Đóng quầy thu ngân cao cấp với quy trình vận hành chuyên nghiệp TPHCM 2023

Vì sao cần đóng quầy thu ngân? Quầy thu ngân hay còn gọi là quầy lễ tân-quầy tiếp tân-quầy counter, chỉ cần bạn có một cửa hàng diện tích có thể nhỏ từ 25 mét vuông trở lên, thì việc trang bị một quầy thu ngân là cần thiết. Chúng có tác dụng như một két sắt để đựng tiền và một số vật dụng cần thiết như bút viết, hóa đơn, hồ sơ sổ sách, máy tính bàn, điện thoại di động…

Ngoài công dụng đó đóng quầy thu ngân còn có tác dụng làm cho shop hay cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc kinh doanh trong mắt khách hàng, việc sử dụng một quầy thu ngân cho thấy rằng bạn đang làm việc thật sự, một vị trí thật sự để làm việc.

Việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng được tính toán và nghiên cứu cụ thể chứ không hề dãi đãi thông qua việc bạn ngồi hàng giờ tại quầy để làm việc trên chiếc máy tính của mình.

Ngoài những yếu tố trên, đóng quầy thu ngân còn là một sản phẩm nội thất dùng để trang trí, chúng có tác dụng làm cho shop của bạn trở nên thu hút hơn thông qua một bình hoa đặt tại quầy, ánh đèn led từ quầy phát ra cũng là một cách thu hút ánh nhìn từ phía ngoài.

Đối với những quầy có yêu cầu cao như sử dụng các chất liệu đá xuyên sáng, đá nhân tạo solid sucface, hoặc cắt khắc cnc hoa văn rồi cho đèn phát ra từ  bên trong cũng là một hình thức trang trí cho quầy và cho chính shop của bạn.

Tùy vào diện tích không gian mà kích thước đóng quầy thu ngân được chọn sao cho hợp lý, quầy có thể mang nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, bố cục cũng sẽ khác nhau tùy vào vị trí mà nó đặt sao cho hợp lý, nó phụ thuộc vào yêu cầu của chủ shop và tư vấn từ phía thiết kế thông qua các bản vẽ 3d được phát thảo trước khi tiến hành gia công.

Tổng hợp các điều kiện trên ta sẽ có được một quầy thu ngân đẹp, vậy như thế nào là một quầy thu ngân đẹp?

Đóng Quầy thu ngân đẹp

Các yếu tố để đảm bảo một quầy thu ngân đẹp là như sau:

  1. Quầy đảm bảo kích thước chuẩn, vừa tầm người ngồi và vừa mắt người ngoài nhìn vào, kích thước từng chi tiết được tính toán kỹ lưỡng sao cho không quá hẹp cũng không quá lớn, vừa đủ cho mục đích sử dụng là tốt nhất.
  2. Họa tiết hay là nét kiến trúc của quầy cũng phải phù hợp, hình dáng quầy như thế nào cho phù hợp với bối cảnh hiện trạng, có thể chọn các quầy hình chữ U, chữ L, chữ I hoặc các hình dáng xéo góc… tùy thuộc vào vị trí đặt quầy mà  lên ý tưởng thiết kế quầy cho hợp lý.
  3. Màu sắc của quầy cần được phối hợp hài hòa giữa màu sắc của chất liệu, màu gỗ , đá và kim loại. Sự đan xen của chất liệu có ý nghĩa là chung một bản thể một đường lối và chí hướng chung của một nhóm hay một tập thể, nét tách biệt có ý nghĩa là cần làm nổi bật một yếu tố đặt trưng hoặc điểm nhấn của thương hiệu hay sản phẩm mà bạn đang kinh doanh chẳng hạng, có rất nhiều phong cách có thể chọn lựa để thể hiện ý tưởng của chính doanh nghiệp các bạn!
Đóng quầy thu ngân cao cấp với quy trình vận hành chuyên nghiệp TPHCM
Đóng quầy thu ngân

Đóng Quầy thu ngân hiện đại

đóng quầy thu ngân hiện đại thì bao giờ cũng hướng đến tính chất đơn giản, dễ thực hiện, rút ngắn được thời gian mà vẫn đảm bảo sản phẩm làm ra vược trội so với sản phẩm tiền nhiệm của nó. Đối với các hệ quầy điều này thực hiện được là nhờ vào chất liệu sử dụng, sử dụng chất liệu cao cấp và một vài nét về kiến trúc cũng có thể khiến hệ quầy của các bạn trở nên lung linh mà không hề bị lỗi thời so với thời gian.

Thiết kế quầy thu ngân

Việc làm cũng khá đơn giản, tổng hợp những yếu tố nêu trên là ta đã có một hệ quầy trong suy nghĩ, việc còn lại là lên bản vẽ cho quầy, sử dụng một số công cụ phần mềm chuyên ngành để phát họa sản phẩm, từ bản phối cảnh 3d đến 2d kích thước, đối với các hệ quầy có kích thước lớn thì khâu chủng bị là khá quan trọng, riêng đối với các quầy nhỏ thì việc lên bản vẽ thiết kế quầy cũng cần thiết, nó sẽ giúp quá trình thi công diễn ra nhanh hơn và hạn chế được sai sót.

<<<Xem thêm: Quầy thu ngân

Đóng Quầy thu ngân gỗ

Vì sao quầy thu ngân gỗ lại được đề cập, vì hiện nay chất liệu gỗ công nghiệp đã dần thay thế gỗ tự nhiên, công nghệ máy móc gia công chất liệu gỗ công nghiệp cũng rất hiện đại, hàng hóa được gia công tinh xảo, độ thẩm mỹ vược trội và hơn hẳn các loại gỗ tự nhiên thông thường.

Ngoài ra đối với các loại gỗ công nghiệp hiện nay, chất lượng của nó cũng được nâng cấp lên khá nhiều, đối với các sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước thì sử dụng các loại gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm, hiện nay gỗ công nghiệp cũng phân thành nhiều loại khác nhau như HDF, MDF, Polywood, MFC, với độ dày mỏng khác nhau từ 2.5-25mm.

Công dụng mỗi loại là khác nhau tùy sản phẩm mà nó thực hiện, thí dụ thông thường các hệ cánh cửa sửa dụng chất liệu gỗ mfc vì loại này nhẹ, hệ cách sẽ không làm cho các bản lề bị yếu và sệ xuống theo thời gian… Với chất liệu gỗ công nghiệp rất phù hợp để gia công các quầy thu ngân hoặc quầy lễ tân văn phòng.

Đóng Quầy thu ngân nhỏ

Ở Việt Nam, mô hình kinh doanh nhỏ rất phù hợp, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên để thu hút được khách hàng bạn cũng cần phải trang trí cho vị trí kinh doanh của mình được gọn gàng, không gian nên có chút thân thiện và gần gũi với thiên nhiên qua chất liệu gỗ và đá.

Ngoài việc tập trung vào bán sản phẩm, các hình thức bên ngoài cũng khá quan trọng để tạo được niềm tin của sản phẩm mình đối với khách hàng, bạn có bao giờ mua một loại rựu để trưng bày hoặc tặng người khác trong khi vỏ chai chỉ là một chai nhựa có thiết kế tròn từ trên xuống dưới !!

Đóng Quầy thu ngân quán cafe

Việc kinh doanh cafe lại là chủ đề muôn thuở, mặt hàng này dễ kinh doanh, vốn ít, tuy nhiên tìm được một vị trí kinh doanh thuận lợi cũng là một lợi thế. Có rất nhiều lựa chọn cho việc trang trí quán cafe của bạn như có thể mua các loại bàn ghế có sẵn, quầy và kệ cũng không cần quá cầu kỳ phức tạp, làm như vậy sẽ tiếc kiệm được chi phí lúc ban đầu, giá thành ly cafe bán ra thấp, phù hợp với anh em thích phong cách bình dân giản dị.

Khi bạn có đủ điều kiện thì làm cho vị trí của mình đẹp hơn tí, không cần quá cầu kỳ cứng nhắc như phong cách cafe xe đạp chẳng hạn, những chiếc bánh xe cũng có thể tạo nên thương hiệu riêng cho chính nó. Khi bạn có tư duy theo lối hệ thống như những chuỗi cafe High Length Coffee hoặc The coffee House thì lúc đó nên quan tâm nhiều đến thiết kế quầy thu ngân và đầu tư lớn hơn.

Sản phẩm bán ra cũng sẽ có giá trị cao hơn. Dù trong hoàn cảnh nào, chỉ cần cân đối được giá trị sản phẩm sao cho tương đương với mức đầu tư, làm được như vậy thì luôn luôn sẽ có khách hàng ủng hộ sản phẩm của mình.

Đóng quầy thu ngân shop thời trang

Hãy để cho quầy thu ngân tô điểm thêm shop thời trang của bạn bằng cách đặt nó ở một vị trí mà người ngoài có thể nhìn thấy được, quầy cần trang bị thêm ánh sáng từ đèn led hoặc các chất liệu phát sáng như đá xuyên sáng, ánh sáng là một yếu tố thu hút sự chú ý của mọi người, hãy tận dụng nó vào trong quầy của mình để chúng có thể phát huy hết toàn bộ chức năng và xứng đáng với giá trị của nó.

Đóng Quầy thu ngân nhà hàng

Đối với nhà hàng khách sạn thì cụm từ quầy lễ tân hoặc quầy tiếp tân sẽ phù hợp hơn, vì quầy lúc này ngoài chức năng thu ngân nó có vai trò trang trí cao hơn, hình ảnh quầy là đầu tiên đập vào mắt khách hàng cùng với vài bạn nữ tiếp viên xinh đẹp ngồi bên trong quầy, cả hai kết hợp với nhau sẽ sẽ làm cho khu vực lễ tân của bạn thêm phần sinh khí. Bạn nên chọn cho mình một Đóng quầy thu ngân thật sự đẳng cấp và xứng tầm với vị trí kinh doanh của mình.

Đóng Quầy thu ngân siêu thị

Các hệ thống siêu thị hoặc các trung tâm thương mại hiện nay như AEON MALL hay GIGAMALL, các gian hàng được phân lô và cho các chủ đầu tư thuê lại để trưng bày hoặc bán sản phẩm của mình, việc trang trí gian hàng của mình cũng như đặt một quầy thu ngân là cần thiết.

Đóng Quầy thu ngân Hồ Chí Minh

Vâng, thị trường chính cho việc cung cấp Đóng quầy thu ngân vẫn là thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương. Đóng quầy thu ngân trước ở xưởng hoặc thi công trực tiếp tại công trình nếu trường hợp quầy lớn và có liên quan đến việc ốp đá lên quầy.

Bán Quầy thu ngân

Bluecons đóng quầy thu ngân bằng hình thức đặt hàng và gia công theo yêu cầu, sản phẩm được lên thiết kế chi tiết trước khi tiến hành thi công sản xuất quầy, bất kỳ mẫu mã và kích thước nào mà khách hàng chọn lựa cũng sẽ được đáp ứng, gọi điện trực tiếp hoặc add yalo để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn!

Tham khảo thêm: quầy thu ngân

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu đóng quầy thu ngân và các hạng mục khác như ốp vách trang trí vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá. Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty BLuecons là đơn vị chuyên thi công quầy lễ tân với các chất liệu gỗ đá các loại từ đá tự nhiên, đá nhân tạo và các vật liệu khác như kính màu hoặc vật liệu giả đá…

  • Địa chỉ: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)
  • Email: Blueconsvn@gmail.com
  • Fanpage: Thiết kế thi công nội thất bluecons