Quầy pha chế cafe hiện đại

QUẦY PHA CHẾ

Quầy pha chế cafe hiện đại

Bạn đang tìm kiếm một quầy pha chế cafe hiện đại? Mở một quầy pha chế cafe hiện đại nhỏ trong trung tâm mua sắm là một ý tưởng rất có lợi nhuận. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một thiết kế đẹp với các bạn.

Mô tả Quầy pha chế cafe hiện đại

Như chúng ta có thể thấy trong thiết kế, ki-ốt cà phê này bao gồm một quầy bar phía trước và một kệ treo tường phía sau với menu. Chúng tôi có thể đặt poster, menu ở giữa các đơn hàng rất tiện lợi. Kệ tường bên cạnh và trần trắng phía trên để trang trí

Giới thiệu

Nó có một bàn phản đôi, một cái cao hơn chủ yếu để khách hàng lấy đồ. Và mặt bàn dưới chủ yếu để làm việc. Khu vực phía dưới là các tủ có khóa để đựng đồ.

quầy bar

Màu sắc

Quầy pha chế cafe hiện đại là một màu trắng với bề mặt gỗ. Nó có một bề mặt hình sóng màu trắng với một nửa gỗ melamin. Nó trông rất sang trọng, đẹp và hấp dẫn. Chúng tôi cũng có thể làm cho nó phù hợp với màu sắc khác để trang trí cửa hàng.

Kích thước

Kích thước quầy bar cà phê này là 4m x 2m. Chúng ta có thể đặt máy pha cà phê trên bàn quầy để sử dụng. Nó cũng có thể làm cho các kích thước khác phù hợp với chủ đề của shop.

Vật liệu

Vật liệu chính là MDF. Chất liệu bề mặt bao gồm sơn nướng, gỗ veneer hoặc gỗ laminate. Các vật liệu khác như đá inox, sơn hộp đèn, đèn sân khấu, logo inox, v.v.

Sản xuất quầy pha chế cà phê

  1. Xây dựng thân gỗ dựa trên thiết kế quầy bar cà phê
  2. Trang trí bề mặt và nhìn thấy diện mạo thực của quầy bar
  3. Lắp ráp cửa quầy bar, dây và logo thương hiệu. Cuối cùng thì chúng ta cũng có thể có được một quầy cà phê tuyệt vời.
  4. Đóng gói quầy và sắp xếp lô hàng. Nó có thể được gửi đến cảng biển, địa chỉ, và thậm chí cả sân bay. Phụ thuộc vào yêu cầu.
NỘI THẤT BLUECONS

DỊCH VỤ

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất
Thi công nội thất
Thi công nội thất
Gỗ công nghiệp
Gỗ công nghiệp
Chung cư
Biệt thự
Nhà phố
Văn phòng

NHÀ XƯỞNG BLUECONS - ĐỒ NỘI THẤT ĐÓNG TẠI XƯỞNG

090 615 78 79
090 615 78 79