Quầy thu ngân nhà hàng sang trọng

#396 Quầy thu ngân nhà hàng đẹp giải mã chiến lược kinh doanh của bạn

Quầy thu ngân nhà hàng

Đối với quầy thu ngân nhà hàng thì quầy lễ tân hoặc quầy tiếp tân sẽ là những tên gọi thông thường nhất. Thông thường, ở nhà hàng, khách sạn thì quầy lễ tân là nơi đón tiếp khách hàng và còn mang lại một nguồn thu nhập lớn cho doanh nghiệp. Bởi lẽ thiết kế quầy thu ngân nhà hàng ở những nhà hàng lớn phải được thiết kế sao cho thật thu hút và mang tính chuyên nghiệp cao.

Thiết kế phòng chung cư đẹp
Quầy thu ngân nhà hàng đẹp

Quầy lễ tân chính là bộ mặt của doanh nghiệp, vì vậy thiết kế quầy cần có sự đồng điệu giữa phong cách trang trí nội thất chủ đạo của doanh nghiệp đó để tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và thu hút.

Những lưu ý khi thiết kế quầy lễ tân nhà hàng đẹp

Kích thước quầy phải đảm bảo theo kích thước chuẩn, vừa tầm với nhân viên lễ tân bên trong và vừa tầm với khách hàng khi nhìn vào bên trong. Kích thước phải được đạt kỹ lưỡng, thi công theo một kích thước cụ thể đã được đo đạt.

Thiết kế phòng chung cư đẹp

Quầy thu ngân nhà hàng

Hình dáng quầy phải được thiết kế quầy thu ngân sao cho phù hợp với không gian nội thất bên trong. Bạn có thể chọn các quầy hình chữ U, L, I hoặc các hình dáng tùy theo sở thích nhưng phải phù hợp với không gian nội thất bên trong,…

Thiết kế phòng chung cư đẹp

Quầy thu ngân nhà hàng

Màu sắc của quầy cần được phối hợp hài hòa giữa các chất liệu gỗ, đá và kim loại…. Sự đan xen giữa các chất liệu tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Nét đặc trưng tách biệt của từng chất liệu sẽ là điểm nhấn nổi bật cho cả doanh nghiệp.

Thiết kế phòng chung cư đẹp

Quầy thu ngân nhà hàng

Phong cách thiết kế cũng nên được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với không gian nội thất. Sự đồng điệu trong phong cách thiết kế chính là một nét nổi bật tạo nên sự thu hút cho nhà hàng của bạn.

Xu hướng thiết kế quầy thu ngân nhà hàng hiện nay

Quầy thu ngân hiện đại

Thiết kế quầy thu ngân hiện đại cũng là một trong những xu hướng thiết kế hiện nay. Những chất liệu bằng đá hay gỗ làm thiết kế quầy trở nên nổi bật mà không bị lỗi thời sau một thời gian dài sử dụng.

<<Quầy thu ngân

Thiết kế phòng chung cư đẹp

Thiết kế quầy thu ngân hiện đại

Ở những nhà hàng hiện đại, thiết kế quầy thu ngân nhà hàng phải được thiết kế vô cùng bằng mắt, những chất liệu đá kết hợp với những hệ thống đèn Led làm nổi bật thiết kế quầy thu ngân. Giúp không gian nội thất thêm thu hút.

Thiết kế phòng chung cư đẹp

thiết kế quầy thu ngân nhà hàng

Quầy thu ngân bằng gỗ

Quầy thu ngân bằng gỗ thường xuất hiện tại các nhà hàng lớn, để tiết kiệm chi phí hiện nay chất liệu gỗ công nghiệp đã dần thay thế chất liệu gỗ tự nhiên, độ thẩm mỹ của gỗ công nghiệp cũng vượt trội và hơn hẳn các loại gỗ tự nhiên thông thường.

Thiết kế phòng chung cư đẹp

Quầy thu ngân bằng gỗ

Ngoài ra chất lượng gỗ công nghiệp cũng được nâng cấp lên khá nhiều, đối với các doanh nghiêp thường xuyên tiếp xúc với nước thì nên sử dụng các loại gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm như HDF, MDF, Polywood, MFC,….  Với chất liệu gỗ công nghiệp rất phù hợp để gia công các quầy thu ngân vừa bền vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế phòng chung cư đẹp

thiết kế quầy thu ngân nhà hàng

Quầy thu ngân phong cách tối giản

Hiện đại, thiết kế quầy thu ngân càng đơn giản càng thu hút. Những thiết kế đơn giản, thêm một điểm nhấn nổi bật trong thiết kế quầy thu ngân sẽ tạo được sức hấp dẫn trong thiết kế quầy lễ tân.

Thiết kế phòng chung cư đẹp

Quầy thu ngân phong cách tối giản

Trong những nhà hàng, quầy thu ngân được đặt bên ngoài nên thiết kế quầy thu ngân phải thật thu hút để có thể thu hút khách hàng đến với quán, nhà hàng của bạn. Màu sắc nổi bật nhưng phải hài hòa với thiết kế nội thất của cả nhà hàng, tạo được điểm nổi bật cho không gian thiết kế của nhà hàng nói chung và quầy thu ngân nói riêng.

Thiết kế phòng chung cư đẹp

Quầy thu ngân phong cách tối giản

Đơn vị thiết kế thi công quầy thu ngân nhà hàng uy tín, chất lượng – Bluecons

Bluecons là đơn vị cung cấp quầy thu ngân tại thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương,…. Những công trình của Bluecons đều tạo được sự tin tưởng nhất định từ khách hàng.

Thiết kế phòng chung cư đẹp

Quầy thu ngân nhà hàng

Chi phí thi công hợp lí, phù hợp với từng nhu cầu và thu nhập của khách hàng. Từ những thiết kế đơn giản cho đến những thiết kế cầu kì Bluecons đều đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng nội thất, Bluecons tự tin cung cấp những công trình chất lượng nhất.

Thiết kế phòng chung cư đẹp

Quầy thu ngân nhà hàng

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế quầy thu ngân nhà hàng và các hạng mục khác như ốp vách trang trí vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá. Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty BLuecons là đơn vị chuyên thi công quầy lễ tân với các chất liệu gỗ đá các loại từ đá tự nhiên, đá nhân tạo và các vật liệu khác như kính màu hoặc vật liệu giả đá,…

Tham khảo thêm nhiều mẫu quầy hơn nữa tại: quầy thu ngân

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất  mang phong cách riêng của bạn, hãy liên với Bluecons để được giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sỡ hữu không gian làm việc tuyệt vời nhất.