Thiết kế quầy bar quán cafe

Thiết kế quầy bar quán cafe

Thiết kế quầy bar quán cafe đường Linh Trung, Thủ Đức.

Thiết kế quầy bar quán cafe có diện tích 5 x 10 mét, được thiết kế dựa trên ý tưởng sử dụng chất liệu đá nhân tạo solid surface. Phần màu trắng bo cong sử dụng đá nhân tạo để uốn cong, phần khung bên trong sử dụng chất liệu gỗ mdf trắng cốt chống ẩm, mặt bàn quầy sử dụng đá granite đen ốp lên trên.

Hệ kệ và khung treo ly trang trí sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ melamin hoặc veneer. Thiết kế đơn giản không cầu kỳ, mục đích dễ thi công và nhanh chóng đi vào hoạt động.

Mặt bar đá sáng sử dụng chất liệu đá nhân tạo xuyên sáng, phần này thi công cần phải có kinh nghiệm thì khi ra thực tế đèn mới hắc sáng đền và không bị gân hoặc vệt tối.

thiết kế quầy bar

Thiết kế quầy bar

Thiết kế quầy barPhần khung gỗ lớn bo cong phía bên trên mục đích dùng để treo ly trang trí vì hệ quầy còn được sử dụng cho quầy rựu vào ban đêm, phía trước quầy thì hệ khung này được dùng để gắn các menu board, tuy nhiên vì là ý tưởng phát thảo nên vẫn chưa đưa vào trong hình vẽ bên dưới.

Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng công năng của hệ quầy dưới cũng khá đầy đủ, khi bố trí vật dụng đầy đủ thì nhìn hệ quầy sẽ chuyên nghiệp hơn, chất liệu acrylic bóng gương của đá nhân tạo và ánh đèn xuyên sáng từ mặt bar của hệ quầy cũng đủ lung linh để thu hút sự chú ý của mọi người.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều ý tưởng thiết kế quầy bar tại chuyên mục quầy lễ tân hoặc thiết kế quầy lễ tân để có thêm ý tưởng cho quầy bar của mình!

thiết kế quầy bar quán cafe

Thiết kế quầy bar quán cafe

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!