Hiện nay nhu cầu thi công nội thất với các đối tác nhà thầu lớn trên khắp cả nước cao. Bluecons cần tuyển thợ mộc có tay nghề khá giỏi để đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm. Khi làm việc tại xưởng nội thất Bluecons, đơn vị cam kết công việc luôn ổn định. Anh em thợ mộc được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ cùng môi trường làm việc an toàn. 

Tuyển dụng thợ mộc đi làm tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Tuyển dụng thợ mộc đi làm tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Mô tả công việc thợ mộc cần làm 

Do sản phẩm nội thất như tủ quần áo, giường ngủ, tủ bếp, bàn ghế… cần tính thẩm mỹ cao. Đòi hỏi cả thợ mộc chính và thợ mộc phụ cần có trình độ chuyên môn nhất định. Cũng như có thể đáp ứng đầy đủ công việc đề ra theo mô tả chi tiết dưới đây: 

 • Nhân viên có thể thiết kế và sản xuất thành thạo nội thất gỗ công nghiệp như mdf, mfc, laminate…
 • Nhận thợ mộc – tuyển thợ mộc có thể đọc hiểu kích thước trên bản vẽ. Và xem hình dáng dựa theo hình ảnh để lên sản phẩm đúng kỹ thuật. 
 • Có khả năng phân biệt các mẫu gỗ công nghiệp khác nhau. Đồng thời biết sử dụng thành thạo các loại máy gia công đồ gỗ. 
 • Thợ mộc làm các công việc lắp ráp, bố trí nội thất tại các công trình.
Vị trí thợ mộc chính biết lên bản vẽ sản phẩm nội thất
Vị trí thợ mộc chính biết lên bản vẽ sản phẩm nội thất

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí thợ mộc  

Xưởng nội thất Bluecons mong muốn và cần tuyển gấp thợ mộc có thể đi làm ngay. Một khi đã là nhân viên của đơn vị thì anh em thợ mộc cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Về đạo đức nghề nghiệp: thợ mộc phải có tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề. 
 • Trình độ chuyên môn vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm làm gỗ công nghiệp. Tuy nhiên Bluecons vẫn chấp nhận tuyển thợ phụ mộc có tay nghề yếu để đào tạo. 
 • Đơn vị chỉ tuyển dụng thợ mộc gỗ công nghiệp có sức khỏe, lý lịch rõ ràng. Tuổi đời không dưới 25 tuổi không vượt quá 50 tuổi và tốt nghiệp lớp 12 trở lên.
 • Trong quá trình làm việc cần sử dụng vật tư hiệu quả, tránh lãng phí tài nguyên xưởng gỗ.
 • Khi hết giờ làm việc cần có tinh thần tự giác sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp; để máy móc cần thận, đúng vị trí quy định. 
Tuyển chọn thợ mộc lắp ráp công trình tại Gò Vấp
Tuyển chọn thợ mộc lắp ráp công trình tại Gò Vấp

Thời gian, địa điểm, quy định khi làm việc 

Bất kỳ môi trường nào cũng cần sự quy củ và nề nếp về mặt thời gian làm việc. Chính vì thế để đảm bảo một môi trường làm việc thực sự nghiêm túc và hiệu quả. Bluecons quy định thời gian địa điểm làm việc tại xưởng nội thất của đơn vị như sau: 

 • Toàn bộ anh em thợ mộc sẽ làm việc ở xưởng mộc tại địa chỉ: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP HCM.
 • Một ngày thợ mộc ván công nghiệp làm việc 8 tiếng từ 8h – 17 và nghỉ trưa 1 tiếng từ 12h – 13h hàng ngày.
 • Nhân viên bắt buộc phải có mặt tại xưởng trước 7h45p mỗi ngày. 
 • Một tháng không nghỉ quá 1 ngày trừ những ngày nghỉ theo quy định. Số ngày nghỉ sẽ không được tính lương theo thỏa thuận.
 • Trường hợp thợ mộc đi trễ hoặc nghỉ tự do cũng sẽ bị trừ lương hoặc nợ lương tùy mức độ. 
 • Ưu tiên tuyển thợ mộc tại Gò Vấp để nếu hàng cần đi gấp thì nhân viên phải làm cả chủ nhật và tăng ca gấp 1.3.
Thợ mộc làm việc tại xưởng tuân thủ đúng quy định giờ giấc
Thợ mộc làm việc tại xưởng tuân thủ đúng quy định giờ giấc

Chính sách lương thưởng trong thời gian làm việc

Để anh em thợ mộc có thể an tâm làm việc lâu dài tại xưởng nội thất của đơn vị. Bluecons sẽ công khai mức lương thưởng, cùng chế độ đãi ngộ đi kèm khi ứng tuyển các vị trí thợ mộc chính và thợ phụ mộc.

 • Đơn vị cam kết công việc luôn ổn định với mức thu nhập hàng tháng từ 10 – 14 triệu. Tương đương từ 450.000 – 500.000/ ngày công tùy năng lực của thợ.
 • Hỗ trợ phụ cấp thêm tiền xăng xe nếu đi lắp ráp công trình. Cụ thể nếu một ngày dưới 2 công trình hỗ trợ thêm 30.000 còn trên 3 công trình hỗ trợ thêm 50.000. 
 • Toàn bộ nhân viên sẽ được hưởng 300.000 – 500.000 vào các ngày lễ theo quy định nhà nước. Với các vị trí cần tuyển gấp thợ mộc Quận 12 đã gắn bó với đơn vị trên một năm sẽ được thưởng 350.000 ngày sinh nhật.
 • Đơn vị có chính sách xét tăng lương theo hiệu quả công tác của từng cá nhân. Và cam kết có đầy đủ BHXH, BHYT… cho nhân viên theo luật lao động.  
 •  Trong trường hợp được yêu cầu tăng ca thì lương tăng ca sẽ nhân hệ số 1.3.
Bluecons cam kết lương thưởng tốt theo năng lực
Bluecons cam kết lương thưởng tốt theo năng lực

Lưu ý khi tuyển dụng thợ mộc đơn vị không quá nghiêm ngặt về hồ sơ ứng tuyển. Khi đến phỏng vấn hãy mang theo căn cước công dân gốc để đối chứng. Còn hồ sơ sẽ bổ sung sau nếu Bluecons thấy tay nghề đạt trong quá trình thử việc. 

Trên đây là những thông tin liên quan về nhu cầu tuyển thợ mộc của Bluecons. Nếu bạn cảm thấy những yêu cầu và chế độ lương thưởng đơn vị đưa ra phù hợp. Hãy nhanh tay liên hệ với Bluecons qua số số điện thoại: 0906157879 (Mr. Việt). 

Hoặc có thể ghé thăm trực tiếp tại xưởng theo địa chỉ: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP HCM. Bluecons ưu tiên chọn thợ mộc tại các làng nghề lân cận, nếu ở xa vui lòng gọi trước để được biết thêm thông tin nhé!