Bluecons được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất đồ nội thất có tiếng trên thị trường. Nên lượng đơn đặt hàng cho các sản phẩm đồ gỗ nhà ở, văn phòng, chung cư…rất lớn. Do vậy Bluecons cần tuyển gấp thợ mộc Quận 12 để đảm bảo tiến độ công việc. Mọi quyền lợi của nhân viên đều cụ thể rõ ràng, đúng quy định. 

Bluecons tuyển dụng thợ mộc làm việc trực tiếp tại xưởng nội thất 
Bluecons tuyển dụng thợ mộc làm việc trực tiếp tại xưởng nội thất

Thông tin tuyển dụng thợ mộc Quận 12 của Bluecons

Hiện nay thợ mộc là một nghề nghiệp có tần suất tuyển dụng cao với số lượng nhân sự lớn.  Nên Bluecons thực sự mong muốn cần tuyển gấp thợ mộc có tay nghề và trách nhiệm. Cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu yêu cầu công việc của xưởng nội thất. 

Mô tả chi tiết công việc anh em thợ mộc cần làm

Dù là thợ mộc chính hay phụ mộc đều cần có óc sáng tạo, mắt thẩm mỹ, tính logic. Chính vì thế dưới đây là các công việc cần làm khi anh em ứng tuyển tại xưởng nội thất.

 • Thiết kế và sản xuất đồ nội thất như bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo, kệ trang trí…
 • Tuyển thợ phụ mộc làm gỗ công nghiệp như mdf veneer, mdf sơn, acrylic, melamine. 
 • Thợ mộc chính đọc bản vẽ và ra kích thước để tạo kiểu dáng sản phẩm. 
 • Bên cạnh đó ưu tiên anh em thợ mộc có thể đi công trình để lắp ráp đồ cho khách.
Thợ mộc chính có khả năng cắt vẽ và ra sản phẩm nội thất  
Thợ mộc chính có khả năng cắt vẽ và ra sản phẩm nội thất

Yêu cầu chung trong thời gian làm việc tại xưởng nội thất

Cùng với việc đảm bảo kỹ năng tay nghề trong quá trình làm việc tại xưởng nội thất. Thì đội ngũ nhân viên cũng cần tuân thủ giờ giấc làm việc mà Bluecons đặt ra như sau:

 • Hàng ngày anh em thợ mộc cần có mặt tại xưởng trước 7h45p để điểm công.
 • Thời gian làm việc kéo dài 8 tiếng/ngày bắt đầu lúc 8h sáng và kết thúc vào 17h chiều. Trong đó từ 12h – 13h là khung giờ để ăn trưa và nghỉ ngơi. 
 • Thợ mộc tìm việc Quận 12 lưu ý không đi trễ và không nghỉ đúng quy định. Tùy trường hợp và số lượng ngày nghỉ Bluecons sẽ xem xét trừ lương hay nợ lương.   
 • Bên cạnh đó nếu tần suất đơn hàng nhiều thì thợ mộc phải làm thêm chủ nhật với thời gian tăng ca x1.3. 
Tuyển thợ phụ mộc đi làm 8 tiếng/ngày tại xưởng nội thất 
Tuyển thợ phụ mộc đi làm 8 tiếng/ngày tại xưởng nội thất

Quyền lợi và mức đãi ngộ đi kèm cho thợ mộc – thợ phụ mộc

Một khi trở thành nhân viên chính thức và làm việc tại xưởng nội thất của Bluecons. Anh em thợ mộc sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị. Đồng thời cũng sẽ nhận được những quyền lợi và đãi ngộ riêng cho mình. 

 • Đầu tiên nhân viên sẽ được chọn hình thức nhận lương theo tháng hoặc theo tuần. Với mức lương một ngày dao động từ 450.000 – 500.000 tùy năng lực và mức độ công việc. Trung bình mỗi tháng anh em thợ mộc sẽ nhận được 10 – 14 triệu tiền công. 
 • Đối với vị trí thợ mộc chính ván công nghiệp nếu đi công trình ráp đồ sẽ được Bluecons phụ cấp xăng xe. Hỗ trợ 30.000 nếu dưới 2 công trình/ngày và 50.000 nếu đi 3 công trình/ngày. 
 • Để khuyến khích tinh thần làm việc cho đội ngũ nhân viên tại xưởng. Đơn vị sẽ thưởng thêm 350.000 vào ngày sinh nhật đối với thợ mộc làm việc trên 1 năm. 
 • Trong những ngày nghỉ lễ của nhà nước sẽ thưởng thêm từ 300.000 – 500.000/người. Nếu tăng ca thì hệ số lương sẽ nhân theo hệ số 1.3. 

Không chỉ có thế, khi thợ mộc làm việc tại Bluecons sẽ được đóng BHYT, BHXH… theo luật lao động. Và trên đây là mức đãi ngộ khá tốt mà các đơn vị tuyển dụng thợ mộc cung cấp hiện nay. 

Thợ mộc giàu kinh nghiệm hưởng mức lương hấp dẫn 
Thợ mộc giàu kinh nghiệm hưởng mức lương hấp dẫn

Tuyển gấp thợ mộc Quận 12 cần lưu ý gì khi ứng tuyển? 

Bluecons không ngừng tuyển thợ mộc – nhận thợ mộc giỏi trên khắp cả nước. Do vậy hãy tranh thủ cơ hội để có vị trí thợ mộc tốt với mức lương khá ổn định. Và khi ứng tuyển các vị trí thợ mộc mdf, thợ mộc ván công nghiệp, thợ phụ mộc… Tất cả các ứng viên cần lưu ý các thông tin sau đây:

 • Bluecons chỉ tuyển dụng anh em thợ mộc trên 25 tuổi và tốt nghiệp THPT trở lên. 
 • Ưu tiên tuyển dụng thợ mộc tại các làng nghề đã có kinh nghiệm lâu năm. Nếu không sẽ được đào tạo để có cơ hội phát triển lên thợ mộc chính. 
 • Khi đi phỏng vấn cần đem theo chứng minh thư/căn cước công dân để đối chiếu. 
 • Đơn vị sẽ yêu cầu làm thử việc trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu không đạt yêu cầu sẽ lập tức trả lương theo thỏa thuận khi phỏng vấn.
Ứng tuyển vị trí thợ mộc đi làm ngay lương cao 
Ứng tuyển vị trí thợ mộc đi làm ngay lương cao

Hy vọng với thông tin về nhu cầu tuyển gấp thợ mộc Quận 12 sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Và hiện nay nhu cầu tuyển dụng thợ mộc tại nhiều doanh nghiệp khá cao. Nhưng chưa chắc đã có những quyền lợi và đãi ngộ hấp dẫn bằng Bluecons. Chính vì thế để không bỏ lỡ thời cơ tốt thì hãy nhanh tay ứng tuyển qua địa chỉ sau: 

 • Địa chỉ xưởng: 1264/11 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, TP HCM
 • Hotline: 0906157879 liên hệ Mr. Việt để trao đổi chi tiết hơn.