Bàn lễ tân đá trắng

Ban le tan da trang 1

Bàn lễ tân đá trắng

Thiết kế thi công quầy bàn lễ tân đá trắng – đá marble màu trắng, thi công quầy lễ tâng cho văn phòng giao dịch AIRCONNECT số 2, hẻm 4F, đường Trần Xuân Soạn, Quận 7, tp. HCM.

Bluecons được hợp tác với khách hàng thực hiện thiết kế thi công công trình thi công quầy lễ tân cho văn phòng giao dịch AIRCONNECT tại quận 7 được hoàn thành tiến độ thi công trong vòng 3 ngày kể từ ngày tạm ứng. Quầy lễ tân đá marble trắng được Bluecons thiết kế và thi công toàn bộ trực tiếp tại công trình.

"Thi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bluecons luôn đáp ứng được yêu cầu khách hàng và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Quầy lễ tân đang trong quá trình thi công tại công trình

Quầy lễ tân đang trong quá trình thi công tại công trình

Vì khối lượng đá ốp quầ lễ tân khá nặng nên việc thi công trực tiếp tại công trình là ưu tiên, từ đó giảm thiểu được rủi ro trong quá trình vận chuyển nếu quầy đóng ở xưởng, mặt khác khi thi công ở công trình thì quầy sẽ có độ thẩm mỹ cao hơn và dễ dàng chỉnh sửa khi cần thiết.

Thi công quầy bar bằng đá

Thi công bàn lễ tân đá trắng

Quầy lễ tân đá trắng được thiết kế tích hợp bởi khung sắt hàn bên trong và sự ăn khớp của keo đá nên rất vững chãi. Thiết kế quầy lễ tân có kích thước dài 2.2 mét, rộng 0.8 mét, cao 1 mét, kích thước không bị sai lệch khi thi công để đảm bảo được những con số phong thủy mà chủ đầu tư yêu cầu.

Thiết kế thi công quầy bar đá trắng

Thiết kế thi công quầy bar đá trắng

Khung sắt được hàn kiên cố bên trong, hệ khung đảm bảo không cong vênh, bề mặt của quầy được đo hàn chuẩn theo kích thước trước khi ốp đá lên hệ quầy, các kích thước của khung sắt cũng cần đảm bảo chính xác để khi ốp đá vào mọi thứ đều được thực hiện chính xác theo kích thước của quầy.

Thi công ốp đá cho quầy lễ tân

Thi công ốp đá cho quầy lễ tân

Văn phòng AIRCONNECT vừa mới được hoàn thiện phần nội thất nên quá trình thi công có chút khó khăn như xảy ra bụi trong quá trình cắt mài đá marble. Tuy nhiên đội thi công khắc phục dễ dàng bằng việc cắt nước, số lượng bụi giảm đến 80% và hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên văn phòng.

"Bluecons

Công việc diễn ra nhanh chóng, đáp ứng kịp thời cho văn phòng khai trương, quầy đạt độ thẩm mỹ cao và rất hài lòng chủ đầu tư và nhân viên  văn phòng. Tuy quá trình thi công diễn ra nhanh chóng những vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm bài bài viết: Quầy lễ tân cong – Thi công quầy cong đá nhân tạo solid surface

"Thi

Quá trình thực hiện thiết kế thi công quầy lễ tân ốp đá trắng được Bluecons thực hiện vô cùng chi tiết và tỉ mỉ, mỗi giai đoạn đều được kiểm tra vô cùng chi tiết để không xảy ra bất kì sai sót nào. Qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp của Bluecons, tạo được lòng tin nhất định trong lòng khách hàng

Bàn lễ tân đá trắng
Bàn lễ tân đá trắng

Đá trắng ốp quầy lễ tân

Liên hệ chúng tôi khi các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng, thiết kế shop thời trang, thiết kế quầy lễ tân, thi công quầy lễ tân, thiết kế quầy bar, thi công quầy bar, thiết kế quầy pha chế, thiết kế quầy cafe… với các chất liệu trang trí hiện đại như gỗ công nghiệp, thi công đá marble, thi công đá hoa cương, thi công đá cầu thang, làm đá mặt bếp,…

Video tham khảo Bluecons thi công quầy lễ tân văn phòng ốp đá marble trắng sứ, với phong cách hiện đại, sang trọng thích hợp với những thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gọn.

Màu sắc của quầy lễ tân cùng tông màu với thiết kế của văn phòng tạo nên một không gian hiện đại, chuyên nghiệp. Màu trắng sứ tuy đơn giản nhưng làm không gian nội thất nổi bật lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, đẳng cấp. Tạo nên một không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp cho văn phòng AIRCONNECT.

Tham khảo thêm các bài viết của: quầy lễ tân

Bluecons – đơn vị thiết kế thi công quầy bàn lễ tân uy tín, chất lượng tại tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công quầy bàn lễ tân đá trắng và các hạng mục khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá. Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội ngoại thất. Công ty TNHH Xây dựng Bluecons là đơn vị chuyên thiết kế thi công quầy lễ tân với các chất liệu  khác nhau như gỗ đá các loại từ đá tự nhiên, đá nhân tạo và các vật liệu khác như kính màu hoặc vật liệu giả đá,…

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.Việt)

Email: blueconsvn@gmail.com