thiết kế nội thất spa

Thiết kế nội thất spa

Thiết kế nội thất spa, spa hay viện thẩm mỹ hiện đang là một xu hướng kinh doanh thuận lợi vì việc làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của phái nữ. Giữa cuộc sống bộn bề công việc nhu cầu tìm kiếm một không gian yên tĩnh vừa để thư giản vừa để chăm sóc vẻ đẹp của bản thân ngày càng trở nên quan trọng, chính vì lẽ đó mà ngành spa ngày càng phát triển một lớn mạnh. Tuy nhiên để có được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng. Ngoài kiến thức về ngành spa, trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì không gian spa phải thật sự đẹp, hài hòa, thiết kế đẳng cấp, không gian phải tạo được sự dễ chịu mỗi khi khách hàng bước vào, từ biển hiệu quảng cáo cũng phải thật sự ấn tượng để thu hút và tạo điểm nhấn với khách hàng. Thiết kế bên trong càng cần phải chỉnh chu từ cách bố trí rèm, trang trí tường hoa văn sao cho đồng điệu nếu là phong cách bán cổ điển. Riêng phong cách hiện đại thì cần phải thoáng mát và có nhiều ánh sáng, chất liệu cũng cần phải chọn lựa cho tinh tế và hợp lý.

thiết kế nội thất spa

Thiết kế nội thất spa

Ngoài biển hiệu mặt tiền cần phải thiết kế đẹp, khu vực lễ tân với quầy lễ tân spa là cái nhìn đầu tiên với khách hàng, làm sao để tạo được ấn tượng và sự tin tưởng đồng thời cũng là lựa chọn lâu dài và là khách hàng thân thiết trong việc chăm sóc sắc đẹp của bản thân mình. Một sự cách điệu trong phong cách hiện đại bán cổ điển, toàn bộ không gian nổi bật nhưng không quá sặc sỡ vì sự khéo léo trong việc sử dụng chất liệu màu đồng một cách hợp lý. Màu trắng, vàng và nâu là ba tông màu chủ đạo trong thiết kế, sự phối hợp hài hòa từ màu sắc và bố cục là cho không gian trở nên thật sự khác biệt và hoàn toàn chuyên nghiệp đối với ngành làm đẹp.

thiết kế nội thất spa đẹp

Thiết kế nội thất spa đẹp

Các hệ kệ đựng trang trí được sử dụng chất liệu sắc hộp mạ đồng và kính vừa có tác dụng trang trí vừa tiện lợi trong việc vệ sinh mà đảm bảo độ bền theo thời gian thay vì sử dụng các kệ gỗ như một số thiết kế spa khác hay dùng. Kệ được bố trí sát tường, kích thước từng ngăn được bố trí hợp lý để có thể chưng bày những vật dụng hay mỹ phẩm có kích cỡ khác nhau.

Thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp

Phòng làm việc không cần quá cầu kỳ sẽ làm mất không gian tự nhiên của nó,  đối với những không gian chật hẹp thì việc bố trí thêm nhìu gương thủy trang trí, có thể chọn các loại gương ghép thay vì gương thủy thông thường. Có thể sử dụng các khoảng trống hoặc các hộp lồi lõm của tường sẵn có, từ đó bố trí các hệ kệ để vật dụng, phào chỉ và giấy gián tường cũng là một lựa chọn để không gian trở nên chuyên nghiệp hơn. Các hệ giường và ghế thì sử dụng các loại giường làm bằng inox hoặc gỗ sơn màu vừa có tác dụng chống mối mọt vừa khớp với không gian tổng thể của spa vì màu sắc của nó có thể được điều phối.

Thiết kế nội thất spa hiện đại

Thiết kế nội thất spa hiện đại

Khu vực vệ sinh hoặc rửa tay cho nhân viên hoặc khách hàng cũng cần thiết kế tỉ mỉ vì nó là khu vực quan trọng, các hệ chậu lavabo rửa tay có thể sử dụng các loại đá có màu sắc khác nhau, thiết kế lavabo rửa tay cũng cần phải đẹp. Những chi tiết càng nhỏ càng cần phải được quan tâm vì nó góp phần tạo nên một không gian tổng thể hài hòa cả về màu sắc và bố cục. Khách hàng sẽ có cảm giác dễ chịu và thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình, với tâm lý như vậy việc trị liệu và chăm sóc vẻ đẹp của chị em sẽ diễn ra với hiệu quả cao hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được đo đạt và tư vấn thiết kế trực tiếp tại spa của bạn! Thiết kế nội thất spa đẹp, Thiết kế nội thất spa đẹp

Dự án Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay