Thiết kế quán cafe 80m2

Thiết kế quán cafe nhỏ

Thiết kế quán cafe 80m2

Thiết kế quán cafe 80m2 đẹp chính là yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng có đủ cho mình vốn đầu tư để có thể sở hữu một không gian kinh doanh rộng lớn. Tuy nhiên, bạn lại là người quá đam mê với cafe và khao khát kinh doanh trong lĩnh vực này.

Nắm bắt được nhu cầu đó những thiết kế quán cafe 80m2 ra đời như một giải pháp hữu hiệu, cứu cánh cho các nhà đầu tư có kinh phí giới hạn. Chính những thiết kế quán cafe 80m2 tưởng chừng như bất khả thi, không hay nhưng lại hay không tưởng.

Thiết kế quán cafe 80m2
Thiết kế quán cafe 80m2

Mời bạn cùng Bluecons tìm hiểu thêm những lưu ý cần biết khi thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ hẹp khoảng 80m2.

Mẫu thiết kế quán cafe 80m2 đẹp

Thiết kế quán cafe cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt

Thiết kế quán cafe cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt

1. Những yêu cầu cơ bản trong thiết kế quán cafe 80m2

Với thiết kế quán cafe 80m2 này chính là kiểu khoanh vùng cố định mặt bằng thiết kế chính vì thế nó được xem là thách thức lớn đối với các kiến trúc sư trong quá trình thảo luận đưa ra ý tưởng thiết kế với khách hàng.

Để có thể tạo nên một không gian thiết kế quán cafe 80m2 cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt, để lại dấu ấn khó phải trong lòng khách hàng thì các kiến trúc sư cần đáp ứng đầy đủ và xem xét thật kỹ lưỡng những yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế quán cafe 80m2
Thiết kế quán cafe 80m2

2. Phân chia các khu vực một cách hợp lý

Thiết kế quẩy pha chế và thu ngân

Tốt nhất bạn nên có cách bố trí quầy pha chế cũng như thu ngân chung và đặt ngay gần cửa ra vào thiết hợp tạo ấn tượng khi lần đầu khách hàng bước chân vào quán đồng thời tiết kiệm tốt nhất không gian.

Không gian tiện lợi cho khách hàng có thể nhìn ngắm cách pha chế thức uống. Bên cạnh đó bạn cũng có tận dụng một phần không gian thiết kế tại quầy pha chế như một quầy bar nhỏ giúp khách hàng gần hơn với quá trình phục vụ của bạn. Đồng thời tăng độ tin cậy của khách hàng dành cho chất lượng quán.

Việc bạn tận dụng tốt không gian, biến nhược thành ưu chính là một sự sáng tạo tuyệt vời giúp cho thiết kế quán cafe 80m2 của trở nên rộng thoáng, ấn tượng và thu hút hơn. Đúng là một ý tưởng không hay nhưng hay đến bất ngờ.

Khu vực chỗ ngồi của khách hàng

Trong thiết kế quán cafe 80m2 thì việc bố trí khu vực ghế ngồi cho khách là việc hết sức quan trọng. Chính chỗ ngồi đẹp, thoải mái và mang lại cảm giác sang trọng sẽ giúp khách hàng có thiện cảm tốt và là vũ khí tốt giúp giữ chân khách hàng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tận dụng việc trang trí cây xanh, bố trí các ghế ngồi xen kẽ nhằm tiết kiệm không gian đồng thời tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho khách hàng.

Chính chỗ ngồi đẹp, thoải mái và thư giãn sẽ giúp khách hàng đến với quán nhiều lần hơn.

Thiết kế quán cafe 80m2
Thiết kế quán cafe 80m2

3. Phong cách thiết kế trang trí quán

Đối với thiết kế quán cafe 80m2 thì việc bạn lựa chọn phong cách đơn giản và kết hợp với các tấm kính chính là sự lựa chọn đáng được quan tâm ưu tiên lựa chọn.

Thiết kế quán cafe 80m2

Thiết kế quán cafe 80m2 ấn tượng với mái nhà kính, bạn có thể nhìn thấy cả bầu trời lấp lánh. Vào ban đêm vào ngày đầy sao hoặc mưa, bạn sẽ rất phấn khích khi có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời xung quanh mà không bị giới hạn khi thưởng thức cà phê. Tuy nhiên, khí hậu nhiệt đới là vấn đề lớn nhất đối với dự án này. Vào mùa hè, trời sẽ rất nóng, vì vậy kính được xử lý bằng màng cách nhiệt.

Chính phong cách mới độc đáo này giúp bạn tạo nên được một không gian cực ấn tượng, đồng thời thể hiện hết sự sáng tạo trong thiết kế.

>>> Tham khảo thêm: Thiết kế quán cafe mặt tiền 5m

4. Lựa chọn nhà thiết kế thi công chuyên nghiệp, sáng tạo

Để có thể có được một thiết kế quán cafe 80m2 đẹp, thu hút không phải là một điều đơn giản mà đòi khỏi nhà thiết kế phải không ngừng sáng tạo.

Như bạn cũng thấy việc có ý tưởng, mặt bằng xác định nhưng để vụ thể hóa được chúng cũng như tận dụng hết tiềm năng và biến khuyết điểm thành ưu điểm cho không gian thiết kế luôn luôn không hề đơn giản. Nhưng chính sự chuyên nghiệp và tận tâm của các kiến trúc sư, các nhân viên thi công sẽ giúp bạn giải quyết và tối ưu hóa hết thảy những vấn đề.

<<< Xem thêm: Thiết kế Quán Cafe

Thiết kế quán cafe 80m2
Thiết kế quán cafe 80m2

Tại sao lại nói thiết kế quán cafe 80m2 tưởng không hay mà hay không tưởng bởi chính nó mang lại nét riêng trong chính thiết kế của bạn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mặt bằng và hiệu quả kinh doanh mang lại lớn.

Bluecons với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình luôn luôn thấu hiểu hết được những giá trị đó, đông thời cũng nắm bắt hết được tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những thiết kế tốt nhất không chỉ dành riêng cho thiết kế quán cafe 80m2 mà còn bao gồm tát cả các thiết kế, thi công quán cafe và các hạng mục đầu tư khác.