Báo giá thi công kiot café mang đi

Bao gia thi cong kiot cafe mang di 1

Báo giá thi công kiot café mang đi

1. Kinh doanh cafe với kiot cafe mang đi

Bắt đầu kinh doanh cafe mang đi là một lựa chọn khả thi cho những ai đang muốn mở một quán cafe nhưng muốn một thứ gì đó dễ quản lý hơn, Báo giá thi công kiot với giá cả phải chăng và khả thi hơn để bắt đầu. Với vô số cơ hội, kinh doanh mở kiot cafe mang đi là một cách tuyệt vời để tham gia vào ngành cafe bán lẻ đồng thời giảm thiểu rủi ro vốn có và gánh nặng tài chính – cũng như nỗi lo lắng – khi bắt đầu kinh doanh cafe truyền thống.

Lợi ích của việc bắt đầu kinh doanh cafe mang đi

  • Tạo ra một “doanh nghiệp” cafe có lợi nhuận với chi phí khởi nghiệp thấp hơn: Với mô hình này, hầu hết các phi phí của café truyền thống đã được loại bỏ: Các chi phí đó bao gồm nhu cầu về máy pha café, thiết bị pha chế, bàn ghế, chi phí nội ngoại thất quán , lắp đặt hệ thống ống nước và dây điện, giấy phép, giấy phép, v.v… Đối với café truyền thống, các chi phí này là các chi phí cố định ban đầu, và mức đầu tư rất cao cần có khoảng thời gian rất lớn để thu hồi lợi nhuận và khấu hao chi phí.
  • Tránh cho thuê cao liên quan đến cho thuê mặt bằng bán lẻ: Mỗi tháng, các chi phí về mặt bằng là chi phí đáng quan tâm và lớn nhất của quán, rồi chi phí tới điện nước, nhân viên, sửa chữa… Nhưng đối với kinh doanh cafe mang đi thì đó không còn là nỗi lo. Đối với mô hình truyền thống, chi phí mặt bằng sẽ tăng lên hàng năm nhưng bạn có thể chắc chắn rằng chi phí kinh doanh cafe mang đi của bạn sẽ không tăng lên hàng năm như vậy.
  • Việc có một cơ sở kinh doanh cafe mang đi giúp giảm đáng kể các chi phí này: Có, bạn vẫn có thể phải trả chi phí ban đầu cho xe cafe, xe chở cafe hoặc kiot cafe mang đi, nguyên vật liệu… nhưng nó rất nhanh để lấy lại vốn và chi phí lại rất thấp.

2. Một số mô hình cafe mang đi hiện nay:

  • Kinh doanh xe tải café

Kinh doanh xe tải café

1631261565 26 Bao gia thi cong kiot cafe mang di 1

Kinh doanh xe tải café 01

  • Kiốt cafe mang điBao gia thi cong kiot cafe mang di 1

1631261566 780 Bao gia thi cong kiot cafe mang di 1

Kiốt cafe mang đi 01

  • Kinh doanh xe đạp cafe / xe đạp ba bánh/quầy café

1631261566 575 Bao gia thi cong kiot cafe mang di 1

Kinh doanh xe đạp cafe

1631261566 904 Bao gia thi cong kiot cafe mang di 1

Kinh doanh xe đạp cafe 01

3. Báo giá kiot cafe mang đi

1631261567 458 Bao gia thi cong kiot cafe mang di 1

Kiot cafe mang đi

Hiện nay, với mô hình kiot cafe mang đi, người kinh doanh có được rất nhiều lợi ích mà không thể không thấy được. Ngoại trừ các lợi ích chung của cafe mang đi đã được kể ở trên, với một kiot café, người kinh doanh có thể tạo dựng thương hiệu như một quán cafe truyền thống. Thêm vào đó, kiot café mang đi còn có thể có một lượng khách cố định mà không cần phải bỏ ra một số vốn quá lớn để xây dựng thương hiệu. Với chi phí đa dạng 35-100 triệu tùy thuộc nhu cầu của khách hàng, có thể tạo nên một “doanh nghiệp” ki ốt cafe mang đi ưng ý.

Dưới đây là một báo giá café kiot mang đi hoàn chỉnh để bạn có thể tham khảo:

Báo giá thi công kiot
Báo giá thi công kiot

báo giá kiot cafe mang đi

Đơn vị chuyên cung cấp thiết kế thi công kiot cafe mang đi và quầy cafe take away uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với mô hình cafe mang đi, hãy liên hệ với Bluecons để được giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công quán cafe, cafe mang đi sẽ đồng hành cùng bạn khởi nghiệp trong ngành F&B.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0906 157 879 – 0932 132 828 – 0287 30 33 699 (Mr.VIỆT)