quầy lễ tân 02

Mẫu quầy lễ tân đẹp đa dạng kiểu dáng, thiết kế hiện đại nhiều người mê đắm

Gợi ý 30+ mẫu quầy lễ tân đẹp thiết kế đa dạng, xu hướng hiện đại, đẳng cấp 2020

Mẫu quầy lễ tân đẹp, các phong cách thiết kế quầy lễ tân được phác họa tinh xảo trên bản vẽ chính là bước đầu kiến tạo nên bộ mặt thương hiệu và độ uy tín của doanh nghiệp. Để hiện thực hóa những ý tưởng về mẫu quầy lễ tân “đẹp như mơ” ắt hẳn phải cần đến sự tích hợp bởi nhiều yếu tố. Đặc biệt là sự đồng bộ giữa phong cách trang trí nội thất chủ đạo của doanh nghiệp đó và màu sắc, kích thước để tạo nên một tổng thể hoàn hảo không lệch vào đâu được.

mẫu quầy lễ tân đẹp 1

mẫu quầy lễ tân đẹp 1

1. Vai trò quan trọng của các mẫu quầy lễ tân đẹp đối với doanh nghiệp

Quầy lễ tân có thể được xem là một khu vực làm việc trong doanh nghiệp. Thậm chí giữ vai trò quan trọng trong bất kỳ công ty nào. Bởi đây là nơi gây dựng niềm tin đối với khách hàng. Mọi hành động quyết định tính ảnh hưởng của thương hiệu đều chi phối bởi khu vực này, bởi các mẫu quầy lễ tân đẹp. Là người quản lý, đứng đầu doanh nghiệp, mỗi chúng ta cần hiểu rõ việc mang thương hiệu và giá trị ý nghĩa đến cho mỗi khách hàng, các nhân viên, đối tác và cộng sự. Bất cứ ấn tượng xấu nào có thể gây ảnh hưởng đến danh tiếng của cả một tập đoàn doanh nghiệp. Và ngược lại.

Vai trò quan trọng của các mẫu quầy lễ tân đẹp

Vai trò quan trọng của các mẫu quầy lễ tân đẹp

Bên cạnh việc đảm nhiệm trọng trách chào hỏi, chăm sóc và giữ mối quan hệ lâu dài với khách hàng, quầy lễ tân còn là nơi nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Quầy lễ tân có thể được xem là hình ảnh đại diện cho con người của cả một công ty. Một công ty không chỉ lên kế hoạch xây dựng chiến lược phát triển mà còn lên kế hoạch “xây dựng” con người, tận tình dìu dắt, điều hướng cả một lực lượng nhân sự luôn giữ cho mình thái độ nhã nhặn, lắng nghe. Một doanh nghiệp nếu hướng đến đầu tư cả về  hình thức lẫn nội dung ắt hẳn sẽ là sự đầu tư chính đáng.

quầy lễ tân uốn cong

Một mẫu quầy lễ tân đẹp là sự đầu tư chính đáng cả về hình thức lẫn nội dung cho doanh nghiệp

2. Lựa chọn chất liệu mẫu quầy lễ tân đẹp hiện đại

Về chất liệu để thiết kế những mẫu quầy lễ tân đẹp thì có rất nhiều chất liệu để khách hàng có thể lựa chọn hoặc chỉ định chất liệu mà mình thích, thông thường có 3 chất liệu chính để kiến tạo nên quầy lễ tân bao gồm:

2.1. Mẫu quầy lễ tân đẹp bằng gỗ

Có thể hình dung một doanh nghiệp kinh doanh gỗ thì mẫu quầy lễ tân đẹp cần sử dụng chất liệu chủ đạo là loại gỗ chất lương cao. Ngoài ra sẽ cần đến một đơn vị thi công quầy lễ tân khắc họa những đường nét kiến trúc tinh xảo để thay cho một lời tuyên bố lan tỏa thương hiệu về hình thức cùng mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp.

mẫu quầy lễ tân đẹp bằng gỗ hiện đại

mẫu quầy lễ tân đẹp bằng gỗ hiện đại

Mẫu quầy lễ tân đẹp bằng gỗ  được vận dụng chất liệu chính vẫn là gỗ công nghiệp mdf, với gỗ phủ melamin thì chỉ cần gia công lắp đặt tạo hình còn các chất liệu gỗ không phủ melamin như veneer hoặc mdf trơn thì cần sơn phủ PU theo màu sắc và tạo độ bóng… tùy hình dáng của quầy lễ tân mà chọn vật liệu gỗ nào cho hợp lý.

mẫu quầy lễ tân đẹp doanh nghiệp lựa chọn chất liệu phù hợp với tổng thể không gian chung

mẫu quầy lễ tân đẹp doanh nghiệp lựa chọn chất liệu phù hợp với tổng thể không gian chung

Một đơn vị bán gỗ thông, gỗ mộc thì sẽ tận dụng để thiết kế khác với gỗ cao cấp. Tùy vào mục đích và hình thức kinh doanh của mỗi doanh nghiệp nên thường sẽ có rất ít những quầy lễ tân có sẵn hoặc đóng sẵn. Thông thường khi tiến hành gia công mẫu quầy lễ tân đẹp, các chuyên gia Bluecons đều thỏa sức sáng tạo để phù hợp nhất với bối cảnh hiện tại.

mẫu quầy lễ tân đẹp bằng gỗ kết hợp viền đá hài hòa

mẫu quầy lễ tân đẹp bằng gỗ kết hợp viền đá hài hòa

Ngoài ra còn tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu từ phía chủ đầu tư để thi công theo mẫu quầy lễ tân đẹp  mà họ chọn, vậy nên có rất nhiều mẫu quầy lễ tân ra đời từ trước cho đến nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Bluecons tự tin cam kết chất lượng, thi công với mức giá hợp lý, không phá giá thị trường.

mẫu quầy lễ tân đá kết hợp tinh tế với gỗ tạo ấn tượng với khách hàng

mẫu quầy lễ tân đá kết hợp tinh tế với gỗ tạo ấn tượng với khách hàng

2.2. Mẫu quầy lễ tân đẹp bằng đá sang trọng, hiện đại

Hiện nay, khi xu hướng thân thiện với thiên nhiên đang được thịnh hành, các loại đá tự nhiên cũng sẽ góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên những công trình đồ sộ, khắc sâu dấu ấn lâu đời, tạo ra cảm tưởng về bề dày lịch sử hình thành cho công ty lựa chọn chất liệu này cho các phụ kiện nội thất.

Mẫu quầy lễ tân bằng đá đen tinh tế

Mẫu quầy lễ tân bằng đá đen tinh tế

Đá thì có nhiều dòng từ tự nhiên đến nhân tạo như đá marble, thạch anh, đá granite, đá nhân tạo solid surface… chất liệu đá khác nhau thì kỹ thuật gia công cũng sẽ khác nhau, những đường vân đá đa dạng, khuếch tán đầy sáng tạo và màu sắc tươi mới khác nhau sẽ cho ra đa dạng những mẫu quầy lễ tân đẹp  hoàn hảo tính thẩm mỹ.

Đơn vị thiết kế thi công mẫu quầy lễ tân đẹp, quầy lễ tân bằng đá Bluecons

Đơn vị thiết kế thi công mẫu quầy lễ tân đẹp, quầy lễ tân bằng đá Bluecons

Có các loại đá marble tự nhiên, đá hoa cương nâu nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha,… Với nội công mạnh mẽ, được hình thành và khai thác từ những mỏ đá lớn, những loại đá tự nhiên này khi vận dụng cho những mẫu quầy lễ tân đẹp, thiết kế độc đáo lưu giữ được độ bóng vốn có.

Bluecons thiết kế những mẫu quầy lễ tân đẹp đẳng cấp sáng tạo

Bluecons thiết kế những mẫu quầy lễ tân đẹp đẳng cấp sáng tạo

Bằng những kinh nghiệm đã được đúc kết qua những công trình thiết kế thi công, đặc biệt đối với những mẫu quầy lễ tân đẹp, Bluecons luôn lựa chọn những lốc đá hoa văn đồng đều, đá đã được chống thấm tối ưu trên thị trường đá Châu Âu, cắt dẫn CNC tạo hình theo yêu cầu đường nét hoa văn theo đúng yêu cầu về phong cách, kiểu dáng của doanh nghiệp.

Mẫu quầy lễ tân đẹp bằng đá mang đến sự hài hòa cho không gian phòng chờ của doanh nghiệp

Mẫu quầy lễ tân đẹp bằng đá mang đến sự hài hòa cho không gian phòng chờ của doanh nghiệp

Ngoài ra, đá onyx xuyên sáng cũng được vận dụng linh hoạt. Đá onyx xuyên sáng được xem là loại đá sang trọng hơn bất kỳ loại đá nào trên thế giới. Với trọng lượng nhẹ hơn so với đá granite hoặc đá cẩm thạch tự nhiên, chất liệu này dễ dàng được lựa chọn để các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo cho các công trình.

mẫu quầy lễ tân đẹp đá onyx đẳng cấp Bluecons thiết kế thi công

mẫu quầy lễ tân đẹp đá onyx đẳng cấp

Chất liệu đá onyx hơi mờ và có sự kết hợp hài hòa tinh tế, mềm mại khi chạm vào. Mức độ sang trọng của đá sẽ tỉ lệ thuận với ánh sáng xuyên qua đá. Ánh sáng xuyên qua phải đạt được độ sáng 92% mới có thể xuyên qua bề mặt đá, chống được sự mài mòn của các hóa chất tẩy rửa hay cả axit. Đá onyx khi kết hợp với màn sáng sẽ giúp tăng cường màu sắc và chuyển động trong một tấm đá.

Đơn vị thi công mẫu quầy lễ tân đẹp đá xuyên sáng cao cấp Bluecons

mẫu quầy lễ tân đẹp đá xuyên sáng cao cấp

2.3. Mẫu quầy lễ tân đẹp đa dạng chất liệu

Sắt thông thường dùng làm khung để gia cố đối với hệ quầy sử dụng chất liệu đá hoặc các hệ quầy lễ tân có kích thước lớn, sắt có tác dụng trang trí cao khi sử dụng cho các quầy bar hơn là quầy lễ tân. Ngoài ra còn rất nhiều loại vật liệu để trang trí cho thi công quầy lễ tân như kính sơn màu, alu, mica… Vì sự phong phú của vật liệu mà giá cả các cũng sẽ rất khác nhau từ cao cấp đến bình dân nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mẫu quầy lễ tân đẹp cách tân mới mẻ độc đáo

Mẫu quầy lễ tân đẹp cách tân mới mẻ độc đáo

3. Ước tính kích thước chuẩn xác cho mẫu quầy lễ tân đẹp

Kích thước cho các mẫu quầy lễ tân đẹp cần được đo đạc tính toán sao cho phù hợp với tổng thể diện tích sảnh lễ tân, phù hợp với nội thất ở sảnh để tạo sự cân đối đồng nhất với các đồ vật được bày trí tại sảnh. Bên cạnh đó, cần xét đến yếu tố về vóc dáng của nhân viên tiếp tân và ước tính quầy lễ tân lớn nhỏ để đáp ứng lượng khách tối thiểu làm việc tại quầy.

mẫu quầy lễ tân đẹp, thiết kế nội thất sảnh chờ đep, sảnh lễ tân đẹp, phòng lễ tân đẹp

mẫu quầy lễ tân đẹp, thiết kế nội thất sảnh chờ đep, sảnh lễ tân đẹp, phòng lễ tân đẹp

Kích thước của các mẫu quầy lễ tân đẹp còn được phân loại theo lĩnh vực làm việc của công ty đó. Dựa vào đặc thù công việc để có thể tính toán các thông số ước lượng chính xác. Đối với các công ty thuộc lĩnh vực đối ngoại, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim sẽ tiếp cận lượng khách đáng kể, quầy lễ tân cần đảm bảo được quầy lễ tân rộng, ước chừng số lượng nhân viên cần có để đứng quầy lễ tân, từ đó tính toán chiều dài rộng khác nhau.

mẫu quầy lễ tân đẹp ước tính kích thước chuẩn xác

mẫu quầy lễ tân đẹp ước tính kích thước chuẩn xác

4. Thiết kế không gian sảnh, logo thương hiệu mẫu quầy lễ tân đẹp

Để tạo điểm nhấn trong các thiết kế mẫu quầy lễ tân đẹp, các backdrop khắc hộp chữ logo, tên thương hiệu sẽ tạo được sự đồng bộ với tổng thể không gian.  Các chuyên gia Bluecons thường treo những logo trên tường với hộp chữ gắn nổi tích hợp đèn led âm phía sau tạo nên một khung viền đậm tính thẩm mỹ.

mẫu quầy lễ tân đẹp backdrop chữ hộp độc đáo

mẫu quầy lễ tân đẹp backdrop chữ hộp độc đáo

Mẫu quầy lễ tân đẹp phối hợp với nền backdrop bằng kính, nhựa, nhôm, mica dễ dàng tạo độ bóng, sáng lóa cho thương hiệu của bạn. Đồng thời, nếu doanh nghiệp muốn tận dụng thông điệp để nâng cao giá trị của mặt hàng kinh doanh của công ty, có thể thỏa sức sáng tạo với những câu slogan, logo, hình ảnh nghệ thuật để đảm bảo tôn lên vẻ sang trọng, nổi bật cho thương hiệu.

Thiết kế mẫu quầy lễ tân đẹp tối giản, tinh tế

Thiết kế mẫu quầy lễ tân đẹp tối giản, tinh tế

Qua đó, thương hiệu của bạn sẽ có cơ hội được in sâu trong tâm trí khách hàng. Nếu bạn lựa chọn phong cách tối giản cho công trình của mình, bạn nên tránh nhầm lẫn giữa đơn giản và đơn điệu. Sự đơn điệu đôi khi sẽ khó tạo được dấu ấn khác biệt với người nhìn.

mẫu quầy lễ tân đẹp hướng đến sự hài hòa trong không gian sảnh

mẫu quầy lễ tân đẹp hướng đến sự hài hòa trong không gian sảnh

Dưới đây là một số mẫu quầy lễ tân đẹp hiện đại do Bluecons sưu tập sẽ giúp các nhà thiết kế và khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi setup quầy lễ tân cho doanh nghiệp của mình:

Mẫu quầy lễ tân đẹp 1

Mẫu quầy lễ tân đẹp 1

Mẫu quầy lễ tân đẹp với thiết kế đồng tiền vàng phong thủy mang lại tài lộc cho doanh nghiệp

mẫu quầy lễ tân đẹp 2

mẫu quầy lễ tân đẹp 2

Mẫu quầy lễ tân đẹp với thiết kế tích hợp các khối đá đa dạng mẫu mã, background tuyệt đẹp

mẫu quầy lễ tân đẹp 3

mẫu quầy lễ tân đẹp 3

Mẫu quầy lễ tân đẹp với thiết kế sảnh hiện đại, quầy lễ tân đá kết hợp hài hòa không gian

mẫu quầy lễ tân đẹp 4

mẫu quầy lễ tân đẹp 4

Mẫu quầy lễ tân đẹp cho doanh nghiệp với thiết kế chữ hộp khẳng định logo thương hiệu, gây ấn tượng khó phai trong mắt khách hàng, đối tác

mẫu quầy lễ tân đẹp 5

mẫu quầy lễ tân đẹp 5

Mẫu quầy lễ tân đẹp cho doanh nghiệp với thiết kế chữ hộp khẳng định logo thương hiệu, gây ấn tượng khó phai trong mắt khách hàng, đối tác

mẫu quầy lễ tân đẹp 6

mẫu quầy lễ tân đẹp 6

Mẫu quầy lễ tân đẹp thiết kế bằng kính kết hợp đá tạo không gian mở cho doanh nghiệp

mẫu quầy lễ tân đẹp 7

mẫu quầy lễ tân đẹp 7

Mẫu quầy lễ tân bằng đá được cách tân độc đáo dành cho những không gian đầy sáng tạo, đẳng cấp riêng biệt

mẫu quầy lễ tân đẹp 8

mẫu quầy lễ tân đẹp 8

quầy lễ tân đẹp thiết kế tối giản với các đường vân đá tinh tế, tạo không gian thuần khiết, trang nhã

mẫu quầy lễ tân đẹp 9

mẫu quầy lễ tân đẹp 9

Mẫu quầy lễ tân cách tân cùng backgroup được ốp vách đá trang trí đầy ấn tượng

mẫu quầy lễ tân đẹp 10

mẫu quầy lễ tân đẹp 10

Thiết kế quầy lễ tân đẹp với đường cong uốn lượn, những khối đá xếp tầng tạo nên đẳng cấp khác biệt

mẫu quầy lễ tân đẹp 11

mẫu quầy lễ tân đẹp 11

Quầy lễ tân đẹp bằng gắn led âm phát sáng từ dưới lên kết hợp với không gian mang phong cách châu Âu đỉnh cao

mẫu quầy lễ tân đẹp 12

mẫu quầy lễ tân đẹp 12

Mẫu quầy lễ tân tối giản ốp đá cao cấp

mẫu quầy lễ tân đẹp 13

mẫu quầy lễ tân đẹp 13

Mẫu quầy lễ tân được gia công bằng đá phát sáng tạo không gian đầy tươi mới, tinh khôi

mẫu quầy lễ tân đẹp 14

mẫu quầy lễ tân đẹp 14

Thiết kế không gian dẫn người xem lạc vào mê cung, quầy lễ tân đẹp được thiết kế cách tân mảng khối kết hợp tạo sự vững chãi

mẫu quầy lễ tân đẹp 15

mẫu quầy lễ tân đẹp 15

Thiết kế không gian tối giản, quầy lễ tân đẹp hòa vào không gian tạo sự đồng nhất, dễ chịu

mẫu quầy lễ tân đẹp 16

mẫu quầy lễ tân đẹp 16

Thiết kế quầy lễ tân bằng kính tạo không gian mở

mẫu quầy lễ tân đẹp 17

mẫu quầy lễ tân đẹp 17

Mẫu quầy lễ tân cho doanh nghiệp tạo không gian trang nhã, một màu trắng tổng thể thuần khiết

mẫu quầy lễ tân đẹp 18

mẫu quầy lễ tân đẹp 18

Mẫu quầy lễ tân với khối đá được cách tân hình khối đầy ấn tượng ghi dấu ấn cho doanh nghiệp

mẫu quầy lễ tân đẹp 19

mẫu quầy lễ tân đẹp 19

Mẫu quầy lễ tân đẹp – Điểm cộng tối đa trong mắt khách hàng

Tham khảo thêm: quầy lễ tân

5. Liên hệ Công Ty TNHH Xây Dựng Bluecons

Bluecons luôn cam kết tâm huyết trong từng công trình công ty đảm nhiệm. Với đội ngũ kiến trúc sư tài tình, đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, am tường kỹ thuật xây dựng, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng sản phẩm công trình

Địa chỉ liên hệ: Trụ sở chính 499/6/79C, đường Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: Blueconsvn@gmail.com

Hotline: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại, gửi email hoặc add zalo để hỗ trợ tư vấn.

Bluecons Xin Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!