Thiết kế shop thời trang hot nhất 2022

Thiet ke shop thoi trang hot nhat 2022 1

  Thiết kế shop thời trang hot nhất 2022

Thiết kế shop thời trang hot nhất 2022 là vấn đề các chủ cửa hàng thời trang đang tìm kiếm bởi dịch covid 19 đi qua, hầu như tất cả sẽ phải bắt đầu từ con số 0. Các chủ cửa hang thời trang sẽ xây dựng một thiết kế shop thời trang lại từ đầu.

Những shop thời trang mới sẽ xuất hiện rất nhiều bởi sự thay đổi về mặt bằng, phong thủy và xu hướng. Vậy xu hướng nào để có được cửa hàng thời trang hot nhất năm 2022 đầy hứa hẹn sẽ bùng nổ trở lại. Những mẫu thiết kế nào sẽ lại thịnh hành? Những mẫu thiết kế mới nào sẽ xuất hiện?  Cùng Bluecons tham khảo một số mẫu và tips dưới đây nhé.

Thiết kế shop thời trang hot nhất
Thiết kế shop thời trang hot nhất

 1. Cửa kính – Yếu tốgiúp nâng tầm sự sang trọng, nhân rộng không gian tối đa trong Thiết kế shop thời trang hot nhất 2022

Các cửa hàng thời trang ngày càng phát triển, có đến cả hàng trăm shop được đầu tư mỗi ngày. Vậy làm thế nào để khách hàng biết được cửa hàng của bạn đang kinh doanh mặt hàng nào? Liệu khách hàng có nhận biết được đặc trưng của shop bạn hay không?

decor cửa hàng thời trang 01

Mẫu thiết kế shop thời trang số 01

Nhiều người quan niệm rằng, cửa kính không quyết định đến hiệu quả kinh doanh của shop thời trang, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, bởi cửa kính không những giúp nhân rộng không gian cho cửa hàng, mà còn là phông nền để các sản phẩm nổi bật từ mặt tiền cửa hàng,  vì vậy giữ cho cửa kính shop thời trang luôn sạch sẽ, sáng bóng là làm đẹp cho bộ mặt của cửa hàng.

Tham khảo thêm: thiết kế shop thời trang

2. Hệ thống ánh sáng là điểm nhấn trong Thiết kế shop thời trang hot nhất 2022

Hệ thống ánh sáng với ánh sáng đèn rực rỡ sẽ giúp cửa hàng thời trang của bạn trông thật nổi bật. Cửa hàng thời trang của bạn nên được thiết kế với ánh sáng vàng, trắng hoặc xen kẽ để tạo không gian hài hòa.

decor cửa hàng thời trang 02

Mẫu thiết kế shop thời trang số 02

Với ánh sáng vàng, shop thời trang của bạn sẽ trở nên sang trọng, lịch sự, ấm áp hơn. Đối với ánh sáng màu trắng, không gian cửa hàng sẽ được nổi bật hơn, tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái cho khách hàng, hơn nữa để tạo thêm điểm nhấn bạn nên phối màu xen kẽ giữa hai màu này, sẽ tạo nên những hiệu ứng đặc biệt cho ánh sáng.

decor cửa hàng thời trang 04

Mẫu thiết kế shop thời trang số 03

Với hệ thống ánh sáng nổi bật chắc chắn nhìn từ bên ngoài khách hàng đã muốn vào rồi. Ngoài ra đối với hệ thống ánh sáng nổi bật, bạn hoàn toàn dễ dàng kiểm soát tâm trạng và cảm xúc của khách hàng khi đến với cửa hàng thời trang của mình.

decor cửa hàng thời trang 05

Mẫu thiết kế shop thời trang số 04

Các bậc cảm xúc khác nhau trong mỗi lần trải nghiệm của khách hàng tại shop. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ cảm giác bản thân mình xinh hơn trong bộ đồ của shop bạn; chắc chắn đây sẽ là mẹo nhỏ giúp bạn kích thích nhu cầu mua của khách hàng một cách hiệu quả đây nhé.

decor cửa hàng thời trang 06

Mẫu thiết kế shop thời trang số 11

3. Sử dụng “hiệu ứng gương nịnh” trong thiết kếshop thời trang hot nhất 2022

Một chiếc “gương nịnh” chắc chắn là một trong những đồ mà bạn không thể thiếu trong thiết kế shop thời trang của bạn nếu bạn muốn khách hàng có nhu cầu mua nhiều hơn. Bởi những chiếc gương này khi soi vào sẽ làm có khách hàng có cảm giác thon gọn hơn bên ngoài, những bộ quần áo được chọn khi mặc lên người sẽ đẹp hơn.

"<yoastmark

Đặc biệt là những khách hàng nữ, họ khi lựa chọn quần áo cho bản thân có thể “khó” hơn các bạn nam, họ luôn có những mối lo ngại vè vóc dáng, thắc mắc là bộ này mình mặc có hợp không, có đẹp không,… Chiếc “gương nịnh thần thánh” này sẽ giải đáp mọi mối lo ngại thắc mắc này.

"<yoastmark

4. Thiết kế shop thời trang 2022 cần có sự logic trong cách trưng bày, phân loại sản phẩm

Điều quan trọng trong thiết kế shop thời trang hot 2022 là phải có sự logic trong trưng bày sản phẩm. Việc trưng bày, sắp xếp các sản phẩm theo logic sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong khâu chọn quần áo cho bản thân; giúp shop thời trang của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

decor cửa hàng thời trang 09

Mẫu thiết kế shop thời trang số 08

Có nhiều cách sắp sếp quần áo, bạn có thể sắp xếp theo loại quần áo: mỗi kệ, mỗi khu vực một loại quần một kệ, áo một kệ, váy một kệ,.. Hoặc sắp xếp quần áo theo màu sản phẩm: sắp xếp quần áo váy theo màu đang trở thành xu hướng, các tone màu giống nhau sẽ được xếp vào cùng một khu vực,…

decor cửa hàng thời trang 10

Mẫu thiết kế shop thời trang số 09

Ngoài ra, những cách sắp xếp như những sản phẩm cùng giá hay cùng size gần nhau sẽ giúp những khách hàng dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm thích hợp hơn với bản thân.

decor cửa hàng thời trang 11

Mẫu thiết kế shop thời trang số 10

5. Thay đổi chi tiết nhỏ theo mùa trong Thiết kế shop thời trang 2022

Cách trang trí cửa hàng thời trang là yếu tố đặc biệt để khách hàng quan tâm đến hình ảnh thương hiệu của shop thời trang. Thay đổi phong cách trang trí cửa hàng theo mùa, theo các dịp lễ, Tết hoặc theo xu hướng mới sẽ tạo cảm giác yêu thích và tăng nhu cầu mua hàng cho khách hàng.

decor cửa hàng thời trang 12

Mẫu thiết kế shop thời trang số 11

Chẳng hạn, vào ngày Noel bạn nên thay đổi thiết kế cửa hàng thời trang của bạn theo mùa noel, dùng tone màu đỏ để hòa vào không khí của mùa Giáng Sinh, quần áo cũng được trưng bày những món quần áo liên quan để thu hút khách hàng.

6. Thông tin liên hệ

Nếu như bạn đang băn khoăn thắc mắc về thiết kế shop thời trang hoặc bạn có nhu cầu thiết kế nội – ngoại thất mô hình kinh doanh thì Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất với bạn. Bởi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực xây dựng, Bluecons sẽ giúp bạn có được một không gian tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.VIỆT)

E-mail: blueconsvn@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00am – 17:00pm