Mẫu quầy cafe

Mẫu quầy cafe dùng trong thiết kế nội thất hầu hết mọi quán cà phê, quán trà sữa đều có quầy bar cafe làm việc. Chúng tôi có thể đặt và lấy đồ ăn tại đây, nhân viên cũng có thể tiếp khách hàng và chuẩn bị một số công việc đóng gói tại đây. Phong cách của quán phù hợp với phong cách của quán.

Nó có nhiều hình dạng, chất liệu và màu sắc. Chúng tôi có thể thiết kế các mẫu quầy cafe theo phong cách của quán hoặc logo của các bạn. Quầy bar trong hình trên được sử dụng trong một quán cà phê. Màu sắc chính của nó là màu gỗ và màu trắng. Sự kết hợp của màu này rất đẹp và tự nhiên.

Nếu bạn quan tâm đến quầy cafe đẹp, bạn có thể đặt hàng trực tiếp và gửi cho chúng tôi logo của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa logo lên quầy bar.

Chi tiết Mẫu quầy cafe quán cà phê

Kích thước: 2600x550x1000mm

Vật liệu cơ bản: Ván ép

Hoàn thiện bề mặt: Gia công

Logo: Logo ánh sáng acrylic

Thời gian sản xuất: Khoảng 15 ngày làm việc

Địa điểm của chúng tôi: Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Từ bản vẽ thiết kế trên, chúng ta có thể thấy rõ cấu tạo và hình ảnh của nó. Bao gồm cả sự phân bố của màu sắc. Chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi bản vẽ của thanh này đến nhà máy của chúng tôi. Công nhân của chúng tôi sẽ bắt đầu làm thanh này. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công và tùy chỉnh, và chất lượng sẽ được kiểm soát chặt chẽ.

1631264725 877 Mau quay cafe 1

Mẫu quầy cafe đẹp

Sản xuất theo Mẫu quầy cafe

Vật liệu cơ bản của quầy của chúng tôi là ván ép, là một trong những vật liệu được sử dụng rất phổ biến cho đồ nội thất thực phẩm. Quá trình bề mặt là sắt laminate hoặc gỗ đặc. Có nhiều sự lựa chọn về màu sắc và kiểu vân gỗ. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc gỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một số phương án gỗ để bạn lựa chọn. Chúng ta có thể lắp đặt ổ cắm trong tủ. Nếu bạn cần khoan lỗ trên mặt bàn, bạn cũng có thể cho chúng tôi biết.

1631264725 969 Mau quay cafe 1

Mẫu quầy bar cafe

Đóng gói

Khi sản xuất hoàn thành, chúng tôi sẽ sắp xếp các lô hàng. Bao bì của chúng tôi là bao bì hộp gỗ. Đầu tiên chúng ta sẽ đóng gói tủ, lót một số xốp xung quanh các góc rồi dùng màng căng bọc toàn bộ tủ lại. Bao bì bên ngoài là hộp gỗ, bên trong hộp gỗ là ván xốp, có thể bảo vệ tốt cho tủ của chúng ta.

Mẫu quầy cafe
Mẫu quầy cafe

Mẫu quầy bar cafe đẹp

Vận chuyển

Chúng tôi có thể vận chuyển quầy bar đến bất kỳ nơi nào. Chúng tôi có thể gửi đến cảng của bạn hoặc địa chỉ cụ thể của bạn. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hóa đơn và vận đơn. Bạn có thể sử dụng thông tin này để thông quan và lấy hàng.

Vận chuyển của chúng tôi là chi phí của cảng của chúng tôi và chi phí vận chuyển. Không bao gồm chi phí của cảng đích. Khi hàng đến cảng của bạn, sẽ có phí cảng đến, phí này do hải quan của bạn thu. Chúng tôi không biết chi tiết các khoản phí. Không có dịch vụ dỡ hàng cho hàng hóa đến cửa. Khi hàng hóa đến địa chỉ đã định, bạn cần tự mình bốc dỡ hàng hóa.

Thiết kế Mẫu quầy cafe theo yêu cầu

Nếu bạn có một cửa hàng mới, chúng tôi cũng có thể giúp bạn thiết kế toàn bộ cửa hàng và cung cấp tất cả đồ nội thất và đồ trưng bày bên trong. Chúng tôi có các nhà thiết kế chuyên nghiệp của riêng mình, họ sẽ thiết kế theo sơ đồ mặt bằng cửa hàng và yêu cầu của bạn.

Sau khi thiết kế xong, chúng ta có thể xem rõ thông tin chi tiết và giá cả của từng công trình. Kiểu dáng mẫu quầy cafe đẹp cũng giống như những đồ nội thất khác, trông rất phối hợp. Tóm lại, bất kể bạn cần gì, bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Mong được sự tư vấn của bạn.

#Mẫu quầy cafe