Bluecons là đơn vị chuyên thiết kế – thi công và cung cấp nội thất phục vụ thi công các loại hình chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, shop, quán café, spa… Những thiết kế sản phẩm nội thất của Bluecons thường có nhiều chi tiết bằng vật liệu kim loại. Cho nên vị trí thợ sắt là vị trí mang tính chủ chốt trong quá trình vận hàng của xưởng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bluecons có nhu cầu tuyển thợ sắt làm việc tại xưởng nội thất của công ty.

Tuyển thợ sắt đi làm ngay tại TPHCM
Tuyển thợ sắt đi làm ngay tại TPHCM

Tuyển thợ sắt tại Bluecons với những yêu cầu nào?

Tình hình chung trên thị trường tuyển dụng, vị trí tuyển dụng tuyển thợ sắt được các doanh nghiệp yêu cầu các yếu tố như sau:

Kinh nghiệm thợ sắt

Ứng viên phải có trình độ văn hóa 12/12 trở lên. Đồng thời công ty yêu cầu ứng viên làm thợ sắt phải đảm bảo những yêu cầu công việc như sau:

 • Ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, hàn, ưu tiên ứng viên có tay nghề tốt trong các khâu như hàn, mài, đánh bóng, khoan, đứng các loại máy: cắt, đột, dập…
 • Yêu cầu ứng viên ứng tuyển thợ sắt có sức khỏe tốt, có tinh thần học hỏi trong công việc, chịu khó trong quá trình làm việc
 • Có trách nhiệm trong công việc, nhiệt tình và phối hợp làm việc nhóm tốt

Độ tuổi

Độ tuổi tối thiểu ứng tuyển vị trí tuyển thợ sắt là 25 tuổi.

>> Xem thêm: Tuyển thợ hàn tpHCM

Những công việc thợ sắt cần thực hiện khi làm việc tại Bluecons

Vị trí thợ sắt yêu cầu người lao động về cả kỹ thuật và sức lao động, công việc này yêu cầu người lao động thực hiện những điều sau:

 • Thao tác gia công các sản phẩm, phụ kiện từ inox, thép… theo yêu cầu của xưởng nội thất
 • Thực hiện công việc hàn và lắp đặt sản phẩm theo phân công của quản lý
 • Thực hiện sửa chữa hàn những lỗi hàn trước đó hoặc do hao mòn
 • Thực hiện các công việc chuyên môn của thợ sắt theo sự sắp xếp và phân công của cấp trên
Làm thợ sắt được hưởng chế độ đãi ngộ tốt
Làm thợ sắt được hưởng chế độ đãi ngộ tốt

Chế độ đãi ngộ của thợ sắt hiện nay

Đối với vị trí tuyển thợ sắt công ty đưa ra các chế độ đãi ngộ như sau:

Chế độ lương thưởng

Với vị trí này công ty đưa ra chế độ lương thưởng hậu đãi và linh hoạt để nhân viên lựa chọn. Bên cạnh đó chế độ phụ cấp của công ty cũng đã được đánh giá cao trên mặt bằng tuyển thợ sắt TPHCM.

 • Tùy theo quyết định lựa chọn của nhân viên mà công ty thanh toán lương thợ sắt theo ngày – nhận vào cuối tuần hoặc lương tháng – nhận lương vào cuối tháng. Đối với lương tháng mức lương cho thợ sắt từ 10 đến 14 triệu đồng, lương ngày từ 450.000 đ đến 500.000 đ tùy vào năng lực của mỗi người
 • Thưởng từ 300.000 đ đến 500.000 đ cho các ngày lễ theo quy định của nhà nước. Với thợ sắt đã làm việc cho công ty trên 1 năm thì được thưởng sinh nhật 350.000 đ
 • Công ty chỉ yêu cầu tăng ca khi quản lý đề xuất, hệ số tăng ca 1.3
 • Thời gian xét tăng lương cho thợ sắt là 1 năm 1 lần

Chế độ nghỉ lễ

Thợ sắt của công ty không được nghỉ hơn 1 ngày trong 1 tháng và không tính lương cho ngày nghỉ. Trường hợp nhân viên đi trễ hơn 7h45p hoặc nghỉ không đúng quy định sẽ bị trừ lương hoặc nợ lương tùy từng trường hợp. Mỗi tuần nghỉ vào chủ nhật, nếu có yêu cầu về đơn hàng thì có thể làm vào chủ nhật và tính tăng ca x 1.3.

Trợ cấp đi lại

Mức phụ cấp xăng xe cho thợ sắt đi công trình ráp đồ là: nếu đi dưới 2 công trình trong 1 ngày thì phụ cấp 30.000 đ, phụ cấp 50.000 đ đối với thợ sắt đi 3 công trình trong 1 ngày.

>> Xem thêm: Thợ hàn sắt tìm việc

Thử tay nghề là một khâu khi phỏng vấn làm thợ sắt
Thử tay nghề là một khâu khi phỏng vấn làm thợ sắt

Ứng tuyển thợ sắt tại xưởng nội thất Bluecons như thế nào?

Những điều cần chuẩn bị để ứng tuyển thợ sắt một cách thuận lợi:

Tìm đơn vị tuyển dụng uy tín

Ngày nay với sự phát triển của lĩnh vực nhân sự và sự phát triển của khoa học – công nghệ, có khá nhiều công cụ tìm kiếm và website tuyển dụng vị trí tuyển thợ sắt

Mục tuyển dụng của Bluecons là nơi ứng viên ứng tuyển thợ sắt có thể tìm được thông tin tuyển dụng chi tiết, gồm các yêu cầu ứng viên, thời gian tuyển dụng, yêu cầu hồ sơ…

Chuẩn bị hồ sơ

Ứng tuyển làm thợ sắt thì ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • Đơn xin việc vị trí thợ sắt
 • Căn cước công dân (Sao y công chứng)
 • Sơ yếu lý lịch cá nhân có dán ảnh thẻ kèm theo
 • Bản sao công chứng các bằng cấp, chứng chỉ khác
 • Giấy khám sức khỏe

Gửi hồ sơ

Ứng viên ứng tuyển thợ sắt tại Bluecons có thể gửi hồ sơ bằng cách liên hệ Mr Việt qua số điện thoại: 0906157879 hoặc đến xưởng nội thất tại địa chỉ: 1264/11 Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. 

Phỏng vấn và nhận việc

Công ty sẽ liên hệ hẹn thời gian phỏng vấn và nếu thông qua sẽ được nhận việc đi làm ngay.

Trên đây là tất cả yêu cầu cho ứng viên ứng tuyển vị trí tuyển thợ sắt TPHCM đi làm luôn và chế độ lương thưởng, phụ cấp của Bluecons. Nếu có nhu cầu ứng tuyển có thể liên hệ ngay với công ty để được hẹn lịch phỏng vấn thử tay nghề.

>> Xem thêm: Tuyển thợ hàn sắt tại gò vấp