Tin tức, kinh nghiệm

Kinh nghiệm mở quán cafe cho người mới bắt đầu

Nhiều người cho rằng việc mở quán cafe là một điều đơn giản bởi việc kinh doanh này đòi hỏi số vốn không quá lớn mà nhu cầu giải trí, thư giãn của người dân thì thấy rõ. Tuy nhiên, việc có quá nhiều tiệm cà phê, đồ giải khát khiến thị trường trở nên bão hòa. Chỉ có những mô hình quán cafe có kế hoạch kinh doanh và chiến lược bài bản mới có thể tồn tại và phát triển hoạt động.

Trong bài viết sau, Bluecons xin gửi tới bạn những kinh nghiệm mà những người mới bắt đầu cần biết để mở quán cafe. Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

1. Nghiên cứu thị trường khi mở quán cafe

Trước khi bắt tay vào bất kỳ hoạt động triển khai nào, bạn cần phải hiểu rõ: Đối tượng khách hàng và nhu cầu của thị trường.

Nghiên cứu thị trường là bước đầu của việc mở quán cafe

Nghiên cứu thị trường là bước đầu của việc mở quán cafe

Dưới đây là một vài câu hỏi bạn cần trả lời để có đủ thông tin về thị trường:

 • Đối tượng khách hàng trọng tâm của bạn là ai? (Thông tin đầy đủ về giới tính, độ tuổi, sở thích, thu nhập).
 • Phong cách quán cafe đang được đối tượng khách hàng trọng tâm của bạn quan tâm là gì?
 • Địa điểm nào mà đối tượng khách hàng trọng tâm của bạn thường xuyên lui tới?
 • Các loại đồ uống đang được đối tượng khách hàng trọng tâm yêu thích là gì? Họ có dùng kèm đồ ăn khi thưởng thức đồ uống hay không?

Tựu trung lại, bạn cần phải có triển khai bước nghiên cứu thị trường trước khi thực sự triển khai bất kỳ công việc thực chiến nào. Việc nghiên cứu thị trường có thể thực hiện bằng nhiều cách: Qua khảo sát (survey), qua phỏng vấn trực tiếp (interview) hoặc qua quan sát đối thủ cạnh tranh (observe).

Số mẫu nghiên cứu phải đủ lớn để kết quả trả về có nghĩa và có tính xác thực. Bạn có thể sử dụng các công cụ thu thập dữ liệu như Google Form, Survey Monkey hay Gizmo Survey. Đây đều là những công cụ uy tín và tiện lợi trong việc nghiên cứu thị trường và thu thập mẫu research.

2. Lập kế hoạch kinh doanh

Bước tiếp theo bạn cần thực hiện khi khởi đầu hoạt động kinh doanh quán cafe của mình đó chính là: Thiết lập kế hoạch. Những khía cạnh bạn cần quan tâm bao gồm:

 • Các chi phí để mở tiệm cà phê.
 • Xác định mô hình, ý tưởng thiết kế quán cafe.
 • Tìm nguồn vốn đầu tư cho hoạt động kinh doanh.

Cụ thể các yếu tố trên sẽ được trình bày cụ thể trong phần sau của bài viết.

Chi phí mở tiệm cà phê

Với một quán cafe, những khoảng chi phí bạn cần phải bỏ ra tại thời điểm ban đầu bao gồm:

Xác định chi phí cần có để kinh doanh quán cafe

Xác định chi phí cần có để kinh doanh quán cafe

 • Chi phí nguyên vật liệu và máy móc pha chế: Quán cafe thì chắc chắn không thể thiếu nguyên liệu là cà phê và những thiết bị hỗ trợ việc pha chế. Cụ thể, những máy móc bạn cần trang bị cho cửa hàng của mình gồm: Cà phê (dạng hạt thô hoặc đã xay thành bột); máy xay, pha cafe; máy ép sinh tố; tủ đựng đồ; chén muỗng… Tổng chi phí cho hạng mục này thường rơi vào khoảng 60 – 70 triệu cho 1 tiệm cà phê.
 • Chi phí nội thất: Nội thất bạn cần trang bị cho tiệm cà phê của mình bao gồm: Bàn ghế, đèn, quạt, máy lạnh, đồ trang trí… Ngân sách cho hạng mục này sẽ tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà bạn lựa chọn cho tiệm cà phê của doanh nghiệp mình. Chúng tôi ước tính, bạn sẽ phải chi khoảng từ 20 – 30 triệu cho phần nội thất của quán.
 • Chi phí mặt bằng: Rõ ràng, mặt tiền của quán cafe phải được đặt ở vị trí đông đúc, có nhiều người qua lại. Tuy vậy, không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu sẵn không gian thuận lợi để kinh doanh quán cafe nước giải khát. Vì lẽ đó, chi phí mặt bằng là một trong những khoản không thể không tính đến khi bắt đầu hoạt động khởi nghiệp. Tùy vào địa điểm bạn lựa chọn mà khoản chi phí này có thể cao hoặc thấp hơn 10 triệu đồng/tháng.
 • Chi phí nhân công: Quán cafe chắc chắn phải có người phục vụ, người pha chế và quản lý. Với những tiệm cà phê có quy mô nhỏ, thu ngân, người pha chế và người phục vụ có thể là một, đồng thời không cần phải có sự hiện diện của quản lý. Với quán cafe lớn hơn, những nhân sự trên bắt buộc phải có để đảm bảo tính ổn định về hoạt động. Ước tính, chi phí cho khoản chi phí này sẽ rơi vào khoảng 30 – 50 triệu đồng/tháng.
 • Các khoản chi phí khác: Ngoài ra, để mở quán cafe, bạn cần phải chi những loại chi phí khác như: Điện, nước, phí sửa sang và thiết kế quán cafe, phí Marketing và quảng cáo, phí đăng ký kinh doanh…

Tổng kết, các loại chi phí bạn cần phải quan tâm khi bắt đầu hoạt động kinh doanh bao gồm:

 • Nguyên liệu, dụng cụ pha chế: 60 – 70 triệu đồng
 • Nội thất: 20 – 30 triệu đồng
 • Mặt bằng và thiết kế lại quán: 50 – 60 triệu đồng
 • Nhân công: 30 – 50 triệu đồng
 • Chi phí khác: 20 triệu đồng
 • Tổng chi phí ban đầu: 180 – 230 triệu đồng

Như vậy, chi phí ban đầu bạn cần phải bỏ ra để đầu tư cho quán cà phê sẽ rơi vào khoảng từ 150 đến 250 triệu đồng.

Lưu ý: Chi phí trên đây chỉ mang tính ước lượng. Trên thực tế, các khoản chi phí có thể thấp hơn hoặc cao hơn con số nêu trên tùy thuộc vào quy mô và diện tích của quán cafe.

Tìm ý tưởng, mô hình cho quán cafe

Muốn tiệm cà phê của mình trở nên nổi bật và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, bạn cần phải tự mình tìm mô hình, ý tưởng thiết kế cho “đứa con tinh thần”. Dưới đây là một vài phong cách để bạn có thể cân nhắc lựa chọn:

 • Phong cách Vintage, Retro: Trong những năm gần đây, các bạn trẻ có xu hướng lựa chọn các không gian mang phong cách cổ điển làm nơi tụ hội với bạn bè. Không chỉ với giới trẻ, quán cafe Vintage, Retro cũng khơi gợi cho đối tượng khách hàng lớn tuổi hơn cảm giác hoài niệm và hồi tưởng về những ký ức tươi đẹp. Tìm hiểu thêm qua bài viết: “Thiết kế quán cafe phong cách cổ điển“.
 • Phong cách hiện đại: Những quán cafe đi theo phong cách hiện đại, tối giản thu hút sự chú ý của khách hàng bởi sự sang trọng. Thậm chí, những tiệm cà phê kiểu futuristic còn tạo cho người nhìn cảm giác tân thời, đi trước thời đại. Cụ thể, phong cách thiết kế bạn có thể lựa chọn bao gồm: Minimalist (tối giản), futuristic (hướng tương lai), monochrome (đơn sắc)…
 • Phong cách sân vườn: Sân vườn là chốn tìm về của nhiều người giữa sự xô bồ, ồn ào của đời sống đô thị. Đó là lý do vì sao phong cách sân vườn, tiệm cà phê thiên nhiên lại trở thành xu hướng thiết kế quán cafe thời gian gần đây. Biến thể của phong cách này là phong cách miệt vườn, một dạng cafe sân vườn theo lối kiến trúc dân dã, truyền thống.
 • Phong cách theo nền văn hóa cụ thể: Ngoài ra, bạn có thể biến tấu quán cafe của mình theo các nền văn hóa cụ thể, như Nhật Bản (điển hình với những đặc điểm như hồ cá Koi, đá nhỏ, ghế ngồi bệt), Hồng Kông (đèn neon, sàn gạch đá hoa), Hàn Quốc (phong cách workshop, phong cách minimalist…), Trung Quốc (phong cách cổ điển truyền thống)…
Lựa chọn phong cách quán cafe phù hợp

Lựa chọn phong cách quán cafe phù hợp

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các phong cách thiết kế khác như: Phong cách tiền chế khung thép, phong cách Industrial, phong cách take away cho không gian nhỏ, phong cách kết hợp…

Tìm nguồn vốn đầu tư cho quán cafe

Tìm nguồn vốn đủ cho hoạt động kinh doanh

Tìm nguồn vốn đủ cho hoạt động kinh doanh

Có đủ tiền để chi tiêu cho khoản chi ban đầu, bạn cần phải tìm nguồn vốn cho hoạt động đầu tư. Có nhiều nguồn khác nhau để bạn huy động vốn gồm: Vốn tự có (từ các khoản tiết kiệm của bạn), vốn từ người thân, bạn bè và vốn vay ngân hàng.

Tùy vào chi phí ước tính ban đầu mà bạn có thể quyết định huy động vốn từ một hoặc nhiều nguồn khác nhau. Khi sử dụng nguồn vốn đi vay, bạn cần cân nhắc lãi suất và thời gian đến hạn trả nợ.

3. Tìm mặt bằng mở quán cafe

Sau khi lập các kế hoạch cần thiết cho hoạt động kinh doanh quán cafe, đã đến lúc bạn phải tìm hiểu và lựa chọn địa điểm cho “đứa con tinh thần” của mình.

Tiệm cà phê cần được đặt tại vị trí có đông dân cư (cụ thể hơn là nơi cư ngụ của số lượng lớn khách hàng mục tiêu của bạn), thuận tiện trong việc đi lại, có vị trí thông thoáng, có khu vực để xe, mặt tiền không bị chắn tầm nhìn… Tất cả đều nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng nhận diện cửa hàng của bạn để lựa chọn làm nơi dừng chân thư giãn.

Lựa chọn địa điểm mặt bằng để mở quán cafe

Lựa chọn địa điểm mặt bằng để mở quán cafe

Diện tích của quán cafe có thể lớn hoặc nhỏ. Tuy vậy, không vì mặt bằng của nơi bạn kinh doanh quá hẹp mà bạn vội đánh giá rằng nơi này không có nhiều tiềm năng để phát triển. Có khá nhiều mô hình cafe phù hợp với những quán có diện tích nhỏ hẹp như cafe take away (cafe mang đi), cafe phong cách đơn giản, cafe bình dân

Với tiệm cà phê có diện tích rộng, bạn có thể triển khai mọi ý tưởng kinh doanh theo đúng ý của mình. Những phong cách thiết kế phù hợp trong trường hợp này bao gồm: cafe sân vườn, cafe industrial, cafe khung thép…

>>> Khám phá thêm: Các mẫu thiết kế cho quán cafe nhỏ

4. Triển khai kế hoạch mở quán cafe

Kế hoạch kinh doanh đã xong xuôi, giờ là lúc bạn bắt tay triển khai các công việc cần thiết để hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Đăng ký thủ tục kinh doanh tiệm

Dù là mô hình cafe cóc, cafe mang đi chỉ với diện tích 30m2 hay 80m2 hay những chuỗi cafe với số lượng lớn trên cả nước, việc đăng ký giấy phép kinh doanh với cơ quan nhà nước là điều bắt buộc phải thực hiện.

Việc đăng ký kinh doanh giúp bạn nhận được sự bảo vệ khi doanh nghiệp gặp tranh chấp, kiện tụng; là một việc làm đúng đắn để tuân thủ luật pháp và thực hiện nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Đăng ký giấy phép kinh doanh là điều bạn cần làm khi mở quán cafe

Đăng ký giấy phép kinh doanh là điều bạn cần làm khi mở quán cafe

Với những quán cafe nhỏ, loại hình kinh doanh phù hợp là doanh nghiệp tư nhân hoặc hộ kinh doanh. Với quy mô lớn hơn, bạn cân nhắc đăng ký cho doanh nghiệp của mình loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) hoặc công ty cổ phần.

Bạn đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tại địa phương nơi đặt quán cafe. Lệ phí đăng ký kinh doanh là 200.000đ/lần.

Tìm nhà thiết kế, thi công quán cafe

Bạn cần một nhà tư vấn chuyên nghiệp cho việc thiết kế và thi công nội thất cho quán cafe. Những ý tưởng độc đáo của bạn vào thời điểm ban đầu sau khi nhận được sự tư vấn và chỉnh sửa từ nhà thầu sẽ trở nên hoàn thiện và chỉnh chu hơn rất nhiều.

Tìm nhà thiết kế, thi công quán cafe

Tìm nhà thiết kế, thi công quán cafe

Bởi những điều trên, việc tìm được một nhà thiết kế, thi công xây dựng uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Bluecons tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư của chúng tôi đều là những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có độ cẩn trọng, tỉ mỉ cao mà luôn hết mình trong công việc.

Nếu có nhu cầu tư vấn về thiết kế và thi công quán cafe, bạn có thể liên hệ Bluecons theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 7303 3699

Điện thoại di động: 0932 132 8280906 157 879 (Mr. Việt)

Email: Blueconsvn@gmail.com

Tìm nguồn cung ứng nguyên liệu pha chế

Nguồn cung nguyên liệu cần phải đảm bảo được 3 yếu tố: Dồi dào, chất lượng và giá thành phải chăng.

Tìm nguyên vật liệu, vật dụng pha cà phê

Tìm nguyên vật liệu pha chế cà phê

Sự dồi dào đảm bảo tiệm cà phê có sẵn nguồn cung khi quy mô kinh doanh mở rộng. Nguồn cung chất lượng là yếu tố tất yếu để thu hút khách hàng dùng nước tại quán. Giá thành phải chăng giúp doanh nghiệp cân đối thu chi và đảm bảo “tồn tại” trong khoảng thời gian mới bắt đầu.

Việc lựa chọn nhà cung ứng có thể gặp nhiều khó khăn trong thời điểm ban đầu. Nếu đang phân vân không biết lựa chọn doanh nghiệp nào, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một số nhà cung cấp cà phê có tiếng như 90s Coffee, Nguyên Chất Coffee, Sơn Việt Coffee…

Thiết kế menu

Menu của quán cafe nên thể hiện rõ phong cách của quán. Mọi thứ cần phải được bạn cân nhắc, từ các lựa chọn đồ uống, món ăn (nếu có) cho đến phong cách thiết kế của tờ menu (như màu sắc, font chữ, nội dung thông tin, hình ảnh) và cuối cùng là giá niêm yết trên menu. Tất nhiên những nội dung kể trên cần căn cứ theo sở thích của đối tượng khách hàng trọng tâm mà bạn đã tìm hiểu trong bước “nghiên cứu thị trường”.

Thiết kế menu cho quán cafe

Thiết kế menu cho quán cafe

Một khía cạnh khác khi thiết kế menu: Bạn nên xác định những đồ uống “tủ” của quán. Những món này thường đáp ứng 1 trong các tiêu chí: Đồ uống ngon nhất tại quán, đồ uống được khách chọn nhiều nhất, đồ uống chỉ có tại quán (mà không có ở nơi nào khác).

Số lượng đồ uống trong menu không nên quá nhiều. Bạn chỉ cần giới hạn số lượng từ 10 – 12 loại đồ uống là đủ trong mọi trường hợp.

Lựa chọn nhân lực

Nhân lực được coi là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, hoạt động kinh doanh quán cà phê không phải là ngoại lệ.

Lựa chọn nhân lực cho quán cafe

Lựa chọn nhân lực cho quán cafe

Tất nhiên, việc thuê nhân viên dày dặn kinh nghiệm là điều ai cũng muốn, trong đó có cả bạn. Nhưng với một tiệm cafe mới mở, điều này không hề đơn giản. Ngoài ra, nhân viên có kinh nghiệm thường yêu cầu được trả mức lương cao tương xứng.

Bạn nên chú ý: Kỹ năng và kinh nghiệm là thứ có thể được rèn luyện. Thứ quan trọng mà bất kỳ người nhân viên mới nào cần có là: Người truyền kinh nghiệm có kỹ năng và phương pháp đào tạo đúng đắn.

Chính vì vậy, Bluecons khuyên bạn nên lựa chọn nguồn nhân lực theo hướng như sau: Tuyển từ 1 – 2 nhân lực có kinh nghiệm, xây dựng hệ thống đào tạo bài bản, còn lại tuyển nhân lực trẻ, chưa có kinh nghiệm nhưng có khả năng học hỏi và hoàn thiện bản thân.

Hoạt động tiếp thị, Marketing

Sau khoảng thời gian khai trương, đây là lúc bạn cần đẩy mạnh hoạt động tiếp thị (Marketing) cho quán cafe của mình.

Lên kế hoạch tiếp thị marketing là một bước trong hoạt động kinh doanh quán cafe

Lên kế hoạch tiếp thị marketing là một bước trong hoạt động kinh doanh quán cafe

Trong kỷ nguyên 4.0 ngày nay, nền tảng mạng xã hội có thể là “điểm chạm” lý tưởng giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Có một số khía cạnh bạn cần quan tâm:

 • Bên cạnh Facebook, Instagram nên là nền tảng bạn quan tâm khi thực hiện hoạt động tiếp thị cho doanh nghiệp. Ai mà chẳng không thích hình ảnh quán cafe “sang chảnh”, ly nước mát lạnh trong những ngày oi nóng kia chứ?
 • Đảm bảo cửa tiệm của bạn đã được niêm yết trên Google Maps. Điều này giúp kết quả tìm kiếm liên quan tới tiệm cà phê của bạn xuất hiện trên các từ khóa liên quan tới địa phương (kiểu “quán cafe tại TPHCM” hoặc “quán cafe quận 1” chẳng hạn).
 • Đừng quên tạo lập một website cho quán để thể hiện tính chuyên nghiệp và tăng độ nhận diện thương hiệu.
 • Thường xuyên cập nhật menu, hình ảnh về quán cafe. Nhanh chóng phản hồi mỗi khi nhận được review từ khách hàng.
 • Tận dụng các nền tảng như Foody để tăng nhận diện thương hiệu, Grab, Beamin để phát triển hoạt động giao hàng tận nơi cho khách.

Sau tất cả những bước trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin mở quán cafe của riêng mình và biến ước mơ của bản thân bạn trở thành hiện thực. Nhưng điều đó vẫn chưa phải là đích đến. Quan trọng hơn, bạn cần phải duy trì hoạt động và phát triển mô hình kinh doanh của quán.

Bạn hãy coi việc mở thành công quán cafe là bước đầu của một quá trình. Chúc bạn thành công trong hoạt động kinh doanh của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

BÌNH CHỌN

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài viết liên quan

Top 10+ Spa dịch vụ chất lượng và có thiết kế nội thất đẹp

Top 10+ Spa dịch vụ chất lượng và có thiết kế nội thất đẹp ”Người nổi tiếng được xem là hình mẫu lí tưởng cho...

Những tiêu chuẩn thiết kế nội thất chuẩn nhất hiện nay

Những tiêu chuẩn thiết kế nội thất chuẩn nhất hiện nay Một không gian sống thoải mái, hoàn hảo là điều mong ước của mỗi...

Tổng hợp 30 website về thiết kế kiến trúc hay nhất thế giới

Tổng hợp 30 website về thiết kế kiến trúc hay nhất thế giới Nếu bạn là một kiến trúc sư, là người làm trong lĩnh...

Thiết kế thi công quán nhậu bình dân

Nhậu hiện nay được xem là một nét văn hóa của người Việt. Không chỉ đối với các đấng mày râu mà còn đối với...

Top 20 mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện đại và sang trọng

MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẸP, HIỆN ĐẠI, XU HƯỚNG MỚI Căn hộ chung cư là nơi để chúng ta trở về sau một ngày...

Đóng bàn làm việc – Đơn vị chuyên đóng bàn làm việc uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Đóng bàn làm việc uy tín và chất lượng tại TPHCM Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thì việc có một không gian văn...

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại TP.HCM

Văn phòng làm việc chính là đầu não, là nơi tập trung cho việc phát triển và lên ý tưởng của công ty. Chính vì...

Báo giá thi công phần hoàn thiện fit out cho các công trình thi công trọn gói tại Bluecons

Báo giá thi công phần hoàn thiện fit out cho công trình thi công trọn gói Hiện nay, việc đầu tư vào thiết kế thi...

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp – chung cư cao cấp Đảo Kim Cương

 Nội thất căn hộ đẹp Nội thất căn hộ luôn là mối quan tâm hàng đầu khi thiết kế nội thất chung cư. Để có...

Mẫu căn hộ chung cư đẹp Masteri M-One Gò Vấp

Mẫu căn hộ chung cư đẹp Masteri M-One Gò Vấp Nếu Quý khách hàng cần tham khảo những mẫu căn hộ chung cư để lấy...

Nội thất nhà chung cư đẹp Diamond Brilliant quận Tân Phú

Nội thất nhà chung cư đẹp Diamond Brilliant quận Tân Phú Trang trí nội thất nhà chung cư đẹp là mong muốn của những ai đang...

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư tại Vinhomes Grand Park

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư Có thể nói hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn các căn hộ, chung...

Nội thất căn hộ cao cấp gây mê mẩn tại căn hộ chung cư Sky Center

Nội thất căn hộ cao cấp – Mẫu thiết kế đẹp khiến bạn mê mẩn Mức sống tốt lên, nhu cầu về thiết kế nội...

Thiết kế phòng chung cư đẹp Harmona quận Tân Bình

Thiết kế phòng chung cư đẹp Phong cách thiết kế phòng chung cư đẹp Nhật Bản Một trong những đặc điểm dễ thấy của thiết...

Cách thiết kế nội thất đẹp – Thiết kế nội thất chung cư Osimi Gò Vấp

Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất đẹp và hiện đại được sự yêu thích và chọn lựa của rất nhiều người. Không chỉ...

nội thất căn hộ chung cư đẹp với những phong cách được ưa chuộng tại quận 1 tphcm

Nội thất căn hộ chung cư đẹp Trong một thiết kế thi công xây dựng dân dụng, nội thất bên trong chính là linh hồn...

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp Sunshine Horizon quận 4

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại Đây là một trong những phong cách...

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp Bạn sở hữ cho mình một căn hộ chung cư, bạn cần tìm một đơn vị...

Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ cực đẹp và mới lạ

Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ cực đẹp và mới lạ Một không gian sống sống hoàn hảo hay không thực...

Mẫu thiết kế nội thất chung cư danh riêng cho diện tích 50m2 tại Hồ Chí Minh

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp 50m2 Tại sao lại lựa chọn mẫu thiết kế 50m2 là mẫu thiết kế nội thất chung...

Nội thất nhà chung cư nhỏ với cách trang trí độc lạ và tiện nghi

Nội thất nhà chung cư nhỏ với cách trang trí độc lạ và tiện nghi Ngày nay, xu hướng lựa chọn nơi ở cho mình...

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp hoàn mỹ, vạn người mê

Không gian căn hộ chung cư với thiết kế đẹp mắt cùng môi trường sống văn minh, hiện đại chính là ngôi nhà mơ ước...

Nội thất chung cư đẹp theo phong cách hiện đại được ưa chuộng hiện nay

Nội thất chung cư đẹp theo phong cách hiện đại Hiện nay, nhu cầu lựa chọn sử dụng dành cho các chung cư, căn hộ...

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ đơn giản cực phong cách TP. Hồ Chí Minh

thiết kế căn hộ chung cư nhỏ đơn giản cực phong cách TP. Hồ Chí Minh Đối với những gia đình nhỏ, họ thường có...

thiết kế phòng khách chung cư mini-ý tưởng thiết kế hay và độc đáo

Thiết kế phòng khách chung cư mini Có thể nói hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn các căn hộ, chung cư cho...

Thiết kế chung cư mini tuy nhỏ nhưng thu hút ánh nhìn của bao người

Thiết kế chung cư mini Đối với mọi người một không gian nhỏ là một điều vô cùng khó khăn cho thiết kế nội thất...

Thiết kế phòng khách chung cư nhỏ đẹp và bắt mắt

Thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ thêm đẹp hơn và tiện nghi hơn đang là xu hướng phổ biến. Để tiết...

Phòng khách căn hộ đẹp – cách thiết kế nội thất phòng khách căn hộ đẹp

Phòng khách căn hộ đẹp – Cách thiết kế nội thất phòng khách căn hộ đẹp Có thể nói, thiết kế trang trí nội thất...

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại, sang trọng

Với sự phát triển đô thị hóa, việc mua căn hộ chung cư là giải pháp tối ưu cho những ai muốn sinh sống lâu...

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp luôn được xem là lựa chọn của những gia...

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng từ những ý tưởng thiết kế độc đáo

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng từ những ý tưởng thiết kế độc đáo Thiết kế nội thất chung cư sang trọng phải...

Thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi

Với tình hình đất chật người đông ở các khu đô thị lớn hiện nay, mọi người dường như có xu hướng lựa chọn mua...

Cách trang trí căn hộ chung cư cực hay và độc đáo đáng xem

Cách trang trí căn hộ chung cư đẹp và độc đáo Chung cư, căn hộ luôn được xem là lựa chọn hàng đầu hiện nay...

căn hộ phong cách vintage mang đến nét đẹp thu hút khó cưỡng

Căn hộ phong cách vintage đẹp và thu hút Không gian thiết kế nội thất hoàn hảo của một chung cư nói riêng hay một...

Thiết kế chung cư nhỏ – Giải pháp hoàn thiện không gian sống

Thiết kế chung cư nhỏ Chung cư, căn hộ được xem là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay dành cho không gian sống của...

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp mang lại cuộc sống tiện nghi cho bạn

Thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện nay đang dần hướng đến sự đơn giản và tiện nghi. Bởi vì phần lớn các căn hộ chung...

Thiết kế nội thất căn hộ 60m2 tiện ích cho mọi không gian sống

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư là một vấn đề được rất nhiều đôi vợ chồng trẻ quan tâm. Kích thước 60m2 thường...

Thiết kế nội thất chung cư TP.HCM trọn gói, uy tín

Mặc dù có không gian sống khá khiêm tốn như ở nhà chung cư nhưng với cách thiết kế nội thất sáng tạo, độc đáo...

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp và đẳng cấp tại TPHCM

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp và đẳng cấp Trong một thiết kế thi công xây dựng dân dụng, nội thất bên...

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại, đẹp hoàn mỹ

Giữa vô vàn các mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện nay thì những mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại vẫn là xu...

thiết kế nội thất chung cư thông minh cho một không gian hoàn hảo

Thiết kế nội thất chung cư thông minh cho một không gian hoàn hảo Hiện nay, việc lựa chọn không gian sống trong các chung...

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại, tiện nghi

Phòng khách là nơi tiếp đón khách và bạn bè, cũng là nơi sinh hoạt chung của gia đình, một phòng khách đẹp ngoài những...

Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín và chuyên nghiệp Ngày nay, khi mà các giá trị cuộc sống ngày càng không...

Nội thất chung cư – xu hướng các phong cách thiết kế chung cư đẹp

Nội thất chung cư Thiết kế nội thất chung cư ngày nay rất được quan tâm nhiều bởi chung cư nằm phần lớn trong khu...

Thiết kế căn hộ 30m2 đẹp độc đáo và tiện nghi

Làm sao để có được thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 đẹp là câu hỏi của rất nhiều gia đình. Nhất là những cặp...

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ không gian sống của mọi gia đình

thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc chọ lựa không gian sống tại các căn...

Thiết kế căn hộ 30m2 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi

thiết kế căn hộ 30m2 2 phòng ngủ Thiết kế căn hộ 30m2 2 phòng ngủ có diện tích khá nhỏ. Trên thực tế việc bố...

Thiết kế chung cư mini 30m2 đẹp và tiện ích hơn bao giờ hết

Thiết kế chung cư mini 30m2 Hiện nay việc lựa chọn không gian sống là các chung cư không còn gì xa lạ đối với...

Thiết kế nhà chung cư nhỏ đẹp và hiện đại

Làm thế nào để có thể thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ trở nên tiện nghi, gọn gàng mà vẫn hiện đại và hợp thời...

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 trọn gói tại TP.HCM

Với căn hộ chung cư có diện tích 100m2 thì khá lớn nên gia chủ có thể thoải mái và dễ dàng hơn trong khâu...

Trang trí nội thất chung cư khoa học dành cho căn hộ có diện tích nhỏ

Thiết kế và trang trí nội thất chung cư đã và đang được sự quan tâm của rất nhiều người. Việc bố trí nội thất khoa học...

Thiết kế nội thất chung cư mini cực kì hay mà dễ áp dụng

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ hiện nay sẽ không còn là điều khó khăn nếu bạn biết cách bố trí và...

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ trọn đẹp, ấn tượng

Để sở hữu một căn hộ chung cư nhỏ ở thành thị đắt đỏ không phải là việc đơn giản. Tuy nhiên bạn đang loay...

Căn hộ nhỏ 2 phòng ngủ tiện nghi tối ưu hóa công năng sử dụng cho tổ ấm

Căn hộ nhỏ 2 phòng ngủ Căn hộ nhỏ 2 phòng ngủ đang là lựa chọn hàng đầu cho những hộ gia đình muốn sở...

Thiết kế nội thất chung cư 110m2 đẳng cấp cuộc sống thượng lưu

thiết kế nội thất chung cư 110m2 Thiết kế nội thất chung cư 110m2 là diện tích khá rộng rãi để bạn có thể thỏa...

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẳng cấp không gian

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẳng cấp không gian Hiện nay, việc ưu tiên lựa chọn không gian sống tại các...

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ siêu tiện ích cho căn hộ của bạn

thiết kế nội thất chung cư nhỏ 1. Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ diện tích 43m2 Trong không gian diện tích nhỏ...

Thiết kế chung cư nội thất đẹp nhất 2021

thiết kế chung cư Thiết kế chung cư nội thất trong một căn hộ rất quan trọng bởi thiết kế không gian nội thất như...

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp chuẩn, vạn người mê

Cuộc sống ngày càng phát triển, thu nhập ngày càng tăng nên nhu cầu thiết kế nội thất chung cư  cũng tăng cao. Tuy nhiên để...

thiết kế nội thất chung cư 70m2 tối ưu không gian sống lý tưởng

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 Hiện nay, trong cuộc sống hiện đại đa phần mọi người thường lựa chọn nơi sống là các...

Thiết kế căn hộ chung cư sang trọng, hiện đại cho người chưa có kinh nghiệm

Việc chọn lựa một phong cách thiết kế căn hộ chung cư đẹp và độc đáo lại thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của gia...

Thiết kế căn hộ nhỏ cuốn hút, xóa tan nỗi lo về hạn chế không gian

Thiết kế căn hộ nhỏ Thiết kế căn hộ nhỏ luôn để lại một ấn tượng đặc biệt trong tim mỗi gia chủ. Diện tích không...

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ đẹp và tiện nghi cho mọi nhà

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ đẹp và tiện nghi cho mọi nhà Hiện nay, các thiết kế chung cư 2 phòng ngủ đang...

Thiết kế nội thất chung cư đẹp – Ý tưởng thiết kế vạn người mê

Bạn có một căn hộ chung cư, tuy nhiên thiết kế của chung cư khá đơn điệu và nhạt nhoà? Phong cách thiết kế quá...

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 đáng mơ ước của bao nhà

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Ngày nay, xu hướng lựa chọn nơi ở cho mình là các chung cư được xem là ngày...

Thiết kế quán cafe giá rẻ thi công trọn gói

Thiết kế quán cafe trọn gói Hiện nay nhu cầu kinh doanh mở quán cafe được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn từ quán...

Công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín TPHCM

Công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín TPHCM Thiết kế và thi công nội thất là công đoạn được xem là...

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển Một thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đẹp, tinh tế đều là mong ước...

Bàn lễ tân đẹp – Cách lựa chọn bàn lễ tân chất lượng uy tín tphcm

Bàn lễ tân đẹp TPHCM Ai cũng biết rằng bàn lễ tân đẹp chính là bộ mặt của bất kỳ sảnh lễ tân doanh nghiệp...

Chia sẻ kinh nghiệm “xương máu” setup quầy cafe chuyên nghiệp dành cho các nhà đầu tư startup

Setup quầy cafe chuyên nghiệp Setup quầy cafe chuyên nghiệp là bước đi quan trọng hàng đầu. Khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quán...

Kinh nghiệm lựa chọn quầy bar khung sắt hút khách

Quầy bar khung sắt với nhiều ưu điểm về thiết kế, thi công lắp đặt và độ bền trong quá trình sử dụng đang trở...

Thi công quán bar – hài hoà kiến trúc, âm thanh, ánh sáng

Quán bar hay vũ trường được bắt nguồn từ phương Tây và được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Đây được coi là nơi giao...

Thiết kế spa hiện đại

Thiết kế spa hiện đại Không gian thiết kế spa hiện đại, sang trọng là điểm nhấn quan trọng quyết định sự ấn tượng của...

03 mẫu thiết kế thi công quán cafe độc đáo trong năm 2019

Bạn muốn kinh doanh tiệm cafe nhưng chưa biết thiết kế thi công quán cafe như thế nào? Làm sao để tạo được sự độc đáo,...

Thiết kế thi công quán trà sữa

Thiết kế thi công quán trà sữa Trong xã hội hiện nay, nhu cầu với trà sữa của giới trẻ ngày càng nhiều nên việc...

Quầy lễ tân khách sạn 5 sao

Quầy lễ tân khách sạn 5 sao Là bộ mặt của khách sạn, sảnh lễ tân chiếm một vai trò quan trọng trong việc định...

Spa là gì – Những điều cần biết khi kinh doanh Spa

Spa là nơi mang đến sự thoải mái và thư giãn về thể chất lẫn tinh thần cho chúng ta sau những giờ làm việc...

Bàn làm việc văn phòng

Thiết kế & thi công bàn làm việc văn phòng trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina Công ty Bluecons đã ký kết hợp đồng và...

Các loại gỗ công nghiệp thường dùng trong thiết kế nội thất

Các loại gỗ công nghiệp thường dùng trong thiết kế nội thất Các loại gỗ công nghiệp thường dùng trong thiết kế nội thất phổ...

Nội thất chung cư hiện đại – thiết kế nội thất chung cư hiện đại cực hút khách

Nội thất chung cư hiện đại Nội thất chung cư hiện đại – Phảng phất một chút hơi hướng của nội thất tân cổ điển...

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư với tông màu trắng chủ đạo độc đáo và mới lạ

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư với tông màu trắng chủ đạo Thiết kế nội thất chung cư với tông màu trắng chủ...

Mẫu thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ nhưng cực “chất”

Mẫu thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ Mẫu thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ 50m2 thuộc loại căn hộ...

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 80m2 đẹp mắt, độc đáo

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 80m2 đang được xem là xu hướng rất thịnh hành và được ưa chuộng của nhiều gia...

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại mong muốn của bao nhà

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại Khi thiết kế nội thất chung cư nhà ở ngoài việc chú ý phong thủy...

thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ vạn người mê

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ Sở hữu căn hộ chung cư có diện tích 70m2 là bạn đã có một không...

Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay, thay vì xây nhà tầng, nhiều gia đình lựa chọn sở hữu căn hộ chung cư, vừa phù hợp với kinh tế nhưng...

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Bluecons Bluecons là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất...

Thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM

Ngày nay xu hướng mua nhà chung cư ngày càng tăng cao. Một điều không thể thiếu khi bạn mua các căn hộ chung cư...

Top 10 nhà hàng được thiết kế đẹp nhất

Top 10 nhà hàng được thiết kế đẹp nhất Top 10 nhà hàng được thiết kế đẹp nhất. Vì mỗi người luôn xứng đáng với...

Thiết kế quán trà sữa tại Tp Hồ Chí Minh

Thiết kế quán trà sữa – Thi công quán trà sữa uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh Bạn đang nuôi ý tưởng...

error: