Quầy lễ tân

Bàn lễ tân đá

Quy trình thi công quầy lễ tân đá

Quầy lễ tân đá đóng vai trò vô cũng quan trọng trong sự phát triển phồn thịnh của doanh nghiệp. Người ta vẫn thường nói “Ấn tượng ban đầu chính là ấn tượng bền bỉ nhất”. Nhất là trong lĩnh vực kinh doanh đầy khắc nghiệt, một ấn tượng tích cực ghi điểm trong tâm trí khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ sẽ là yếu tố mang tính quyết định lợi nhuận về lâu dài của công ty, uy tín của khách hàng dành cho doanh nghiệp cũng trở thành bức tường thành bền vững nhất.

Quy trình thi công quầy lễ tân đá đạt chuẩn quốc tế

Quy trình thi công quầy lễ tân đá đạt chuẩn quốc tế

1. Tầm quan trọng của quầy lễ tân bằng đá đối với doanh nghiệp?

Trong kinh doanh, nhiều chủ đầu tư vẫn chưa nhận ra được tầm quan trọng của việc gây ấn tượng đầu tiên trong lòng đối tác và khách hàng. Cho dù là mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ, điều này đều rất cần thiết. Lựa chọn một quầy lễ tân bằng đá làm quầy giao dịch phù hợp không chỉ đem lại sự tiện lợi khi làm những giao dịch với khách hàng. Đồng thời, nó còn mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp hơn trong công việc và cũng là nơi ghi điểm cộng và giúp doanh nghiệp để lại ấn tượng đầu tiên sâu sắc nhất đối với khách hàng.

Quầy lễ tân đá thiết kế vòng cung cách tân độc đáo

Quầy lễ tân bằng đá thiết kế vòng cung cách tân độc đáo

Đối với một doanh nghiệp, yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng vì thế mỗi doanh nghiệp đều có sự lựa chọn riêng cho mình về kiểu dáng, màu sắc của quầy lễ tân đá khác nhau sao cho phù hợp với mọi hoạt động kinh doanh

Quầy lễ tân đá được thiết kế kiểu dáng hiện đại với logo thương hiệu công ty

Quầy lễ tân đá được thiết kế kiểu dáng hiện đại với logo thương hiệu công ty

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những vật liệu khác nhau, mỗi loại đều có những ưu – nhược điểm riêng. Nhưng hôm nay, Bluecons sẽ giới thiệu cho bạn quy trình để làm ra được một quầy lễ tân bằng đá được ưa chuộng hiện nay.

Quy trình thi công quầy lễ tân đá ốp kính kết hợp led đẳng cấp

Quy trình thi công quầy lễ tân đá ốp kính kết hợp led đẳng cấp

2. Vì sao nên lựa chọn thi công đá Solid Surface và đá xuyên sáng?

2.1. Khả năng thiết kế vô hạn khi thi công quầy lễ tân đá

Quy trình uốn cong đá nhân tạo được xem là công đoạn mang đến độ bền cao cho quầy lễ tân đá. Đặc biệt, thi công đá Solid Surface với khả năng uốn cong khi ở nhiệt độ 150C kết hợp cùng khả năng xuyên sáng, mối ghép liền mạch đá nhân tạo tối ưu nhất tạo thành một hình khối thống nhất, không lỗ rỗng chống bám vi khuẩn, hạn chế nấm mốc tối đa. Những ưu điểm vượt trội nêu trên ắt hẳn sẽ dễ dàng giúp bạn thỏa sức biến mọi ý tưởng của mình thành hiện thực.

Thi công đá Solid Surface để hoàn thiện quầy lễ tân đá

Thi công đá Solid Surface để hoàn thiện quầy lễ tân đá

2.2. Độ bền cao khi lựa chọn thi công quầy lễ tân đá

Khi nhắc đến độ bền của đá, chúng ta sẽ nhận được những phản hồi lo ngại bề mặt đá dễ nứt mẻ, bị ố vàng. Thế nhưng, đá sở hữu cho riêng mình độ bền rất cao, có thể chịu được các tác nhân cơ học, nhiệt điện và các tác nhân khác nhau. Việc thiết kế quầy lễ tân đá từ chất liệu đá nhân tạo sẽ đáp ứng được yêu cầu bề độ bền đẹp của sản phẩm.

Quầy lễ tân đá nhân tạo Solid Surface với độ bền cao

Quầy lễ tân đá nhân tạo Solid Surface với độ bền cao

2.3. Khả năng xuyên sáng ưu việt của quầy lễ tân đá

Đá cho một diện tích bề mặt hoàn toàn bóng mượt, xuyên sáng. Nếu kết hợp với bóng đèn nền, đèn Led sẽ cho hiệu ứng ánh sáng tốt nhất khiến những vị khách khi chiêm ngưỡng nét đẹp này sẽ không thể rời mắt. Điều này đảm bảo thu hút ánh nhìn bất vào mọi thời gian trong ngày. Khả năng xuyên sáng dưới ánh đèn, vẻ đẹp ma mị huyền ảo tỏa sáng rực rỡ ánh kim phía sau các vân đá sẽ mang lại cho quầy lễ tân đá nét quyến rũ lạ thường, thu hút được hàng ngàn khách hàng.

Ốp đá sảnh lễ tân và quầy lễ tân đá

Ốp đá sảnh lễ tân và quầy lễ tân đá

Hoàn thiện sảnh lễ tân ốp vách đá xuyên sáng và quầy lễ tân đá

Hoàn thiện sảnh lễ tân đá xuyên sáng và quầy lễ tân đá

Hoàn thiện sảnh lễ tân đá xuyên sáng và quầy lễ tân đá

Hình ảnh quầy lễ tân đá xuyên sáng sang trọng, hiện đại

Quầy lễ tân đá xuyên sáng sang trọng hiện đại ánh kim

Quầy lễ tân đá xuyên sáng sang trọng hiện đại ánh kim

2.4. Dễ bảo trì

Đá rất khó bị dính bẩn, cực kỳ chống bám bẩn và do đó rất dễ chăm sóc. Quầy lễ tân đá là nơi tiếp xúc nhiều nên dễ bị bám bẩn do vậy đòi hỏi vật liệu phải đảm bảo an toàn hợp vệ sinh, luôn sạch sẽ, dễ lau dọn nên được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Quầy lễ tân đá chạm khắc gỗ mạnh mẽ, tinh tế dễ dàng bảo trì

Quầy lễ tân đá chạm khắc gỗ mạnh mẽ, tinh tế dễ dàng bảo trì

Tham khảo thêm bài viết: Mẫu quầy lễ tân văn phòng với thiết kế sang trọng các chủ đầu tư không thể bỏ qua

3. Quy trình hoàn thiện quầy lễ tân đá

3.1. Giai đoạn thiết kế quầy lễ tân đá

Ở giai đoạn này thì nhà thiết kế sẽ hoàn thành bản thiết kế quầy lễ tân của mình, họ phải chọn ra được vật liệu làm khung quầy, sử dụng vật liệu nào để ốp lát cho phần mặt quầy để phù hợp với không gian và cũng như thiết kế của quầy

Thiết kế quầy lễ tân đá kiểu dáng độc đáo

Thiết kế quầy lễ tân đá kiểu dáng độc đáo

Đây là giai đoạn khó khăn nhất vì phải thống nhất thiết kế, vật liệu giữa chủ đầu tư, đơn vị thiết kế cũng như các nhà thầu phụ đi theo, cùng nhau đưa ra phương án tối ưu nhất và thống nhất vật liệu và thời gian hoàn thành.

Thiết kế quầy lễ tân đá kiểu dáng vòng cung tạo điểm nhấn

Thiết kế quầy lễ tân đá kiểu dáng vòng cung tạo điểm nhấn

3.2. Giai đoạn làm khung quầy lễ tân đá

Thông thường thì đơn vị thiết kế sẽ là người thực hiện khâu hoàn thành khung này, nhưng mà cũng có một số đơn vị thì họ giao cho đơn vị làm đá ốp làm luôn. Và thông thường thì nếu quầy lễ tân đá đơn giản thì làm trong 3 ngày, còn những quầy phức tạp hay uốn cong thì làm trong 5 ngày. Vật liệu hay sử dụng làm khung là sắt hay gỗ công nghiệp.

Quy trình thi công tạo khung quầy để hoàn thiện quầy lễ tân đá

Quy trình thi công tạo khung quầy để hoàn thiện quầy lễ tân đá

Tham khảo thêm bài bài viết: bàn lễ tân

3.3. Giai đoạn ốp đá nhân tạo

Ở giai đoạn này, nếu như nhà thầu là đơn vị làm khung thì đối với những quầy có khung đơn giản như thẳng thì đơn vị làm đá gia công một phần nào đó ở xưởng rồi sau đó sẽ chuyển hết vật tư lên công trình để ốp hoàn thiện quầy theo thiết kế.

Thiết kế quầy lễ tân kiểu dáng số 8 sáng tạo

Thiết kế quầy lễ tân kiểu dáng số 8 sáng tạo

Còn nếu đơn vị làm khung cũng là đơn vị làm đá thì quầy lễ tân đá sẽ được ốp trực tiếp lên khung, nếu là quầy thiết kế đơn giản thì sẽ làm gần như hoàn thiện rồi sẽ đem lên công trình và chỉ cần đánh bóng ở giai đoạn này và bàn giao cho chủ đầu tư. Còn đối với quầy có thiết kế phúc tạp hơn thì khi ở xưởng sẽ ốp một phần lên khung sau đó sẽ đem lên công trình và thi công hoàn thiện.

Quầy lễ tân đá độc đáo

Quầy lễ tân đá độc đáo

Những mẫu thiết kế quầy lễ tân ốp đá hiện nay được ứng dụng cho rất nhiều công trình, đặc biệt là các công trình cao cấp như khách sạn, nhà hàng, resort…hoặc khu vực lễ tân tại các tập đoàn lớn. Đại đa số những mẫu thiết kế quầy lễ tân bằng đá  đều có thiết kế vuông thẳng cơ bản, tuy nhiên ngày nay quầy lễ tân ốp đá cũng được thiết kế theo nhiều hình dạng đặc biệt như uốn cong, hình tròn, tạo hình kim cương…tạo nên vẻ độc đáo cho khu vực này.

Hoàn thiện quầy lễ tân đá với thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng sáng tạo

Hoàn thiện quầy lễ tân đá với thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng sáng tạo

Quầy lễ tân đá nhân tạo nhẵn mịn và sáng bóng, không có những lỗ nhỏ li ti hay kẽ hở nên rất dễ lau chùi, vệ sinh với nước và các chất tẩy rửa khác, giúp cho bộ mặt công ty luôn sạch sẽ và ấn tượng trong mắt các đối tác. Vật liệu đá bền bỉ và luôn sang trọng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của các công ty cho quầy lễ tân.

Quầy lễ tân đá tối giản cùng backdrop logo khẳng định thương hiệu mạnh

Quầy lễ tân đá tối giản cùng backdrop logo khẳng định thương hiệu mạnh

4. Liên hệ thi công quầy lễ tân đá

Bluecons nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao trong việc lựa chọn các loại đá nhân tạo Solid Surface, đá xuyên sáng Onyx cao cấp trong thị trường gạch đá ốp lát được vận dụng vào quy trình thi công các mô hình kinh doanh từ quầy lễ tân đá đến sảnh backdrop cho doanh nghiệp.  Bluecons luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu nhập khẩu và cung cấp đá từ các kho đá ngoại nhập lớn trên cả nước. Được nhập khẩu trực tiếp 100% nên chúng tôi tự tin cam kết chất lượng, khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng nghiệm thu công trình.

Tham khảo thêm các bài viết của: quầy lễ tân

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Bluecons chuyên cung cấp các mẫu đá tự nhiên cao cấp. Ngoài ra chúng tôi nhận tư vấn và thi công quầy lễ tân ốp đá với đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Bluecons cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng công trình hoàn hảo.

✅ Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
✅ Di động: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)
✅ E-mail: blueconsvn@gmail.com
✅ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 sa – 17:00 ch

Bluecons hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH CHỌN

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 0 / 5. Số phiếu 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
error: