Thiết kế shop thời trang đẹp

Thiet ke shop thoi trang dep 1

Thiết kế shop thời trang đẹp

Thiết kế shop thời trang đẹp luôn là mong muốn và yêu cầu cần thiết nếu bạn đang chuẩn bị mở một shop thời trang kinh doanh quần áo và đang tìm nơi thiết kế shop thời trang uy tín chuyên nghiệp thì hãy tham khảo những lưu ý quan trọng khi mở shop thời trang mà Bluecons chia sẻ dưới đây để sở hữu một thiết kế shop đẹp, bắt mắt, độc đáo ấn tượng và có sự khác biệt để thu hút khách hàng khi kinh doanh nhé.

Thiet ke shop thoi trang dep 1
Thiết kế shop thời trang đẹp

Thiết kế shop thời trang đẹp ở mọi không gian nâng cao giá trị sản phẩm thời trang trong mắt khách hàng

Không gian trưng bày, ánh sáng, nội thất và các chất liệu là những yếu tố quan trọng thiết yếu quyết định một thiết kế shop đẹp. Nó được thể hiện trong tổng thể kiến trúc shop nhưng mỗi chi tiết trong không gian đều góp phần cho tổng thể rộng lớn đó. Để thiết kế shop đẹp không chỉ đơn giản là trưng bày sản phẩm một cách có hệ thống, logic mà còn tạo nên giá trị của một chuỗi cung ứng dịch vụ khách hàng, mang lại trải nghiệm khách hàng độc đáo.

Tổng thể không gian thiết kế shop đẹp, hài hòa

Tổng thể không gian thiết kế shop quần áo đẹp, hài hòa

Ở bài viết này, Bluecons chủ yếu đề cập đến những tiêu chí để thiết kế shop thời trang đẹp ở mọi không gian từ thuê mặt bằng kinh doanh đến cải tạo nhà ở thành showroom cửa hàng thời trang đẹp. Tận dụng hợp lý không gian trưng bày, lắp đặt hệ thống ánh sáng hiệu quả, lựa chọn vật liệu chất lượng hoàn thiện, nội thất thiết kế hiện đại chính là điều Bluecons muốn truyền tải ở bài viết này.

Mẫu thiết kế shop đẹp, thời trang đáng xem

Thiết kế shop thời trang đẹp

1. Xác định phong cách ngành hàng thời trang bạn sắp kinh doanh để thiết kế shop thời trang đẹp

Để thiết kế shop đẹp, nội thất và công năng sử dụng sẽ là yếu tố được quyết định sau khi lập kế hoạch rõ ràng. Thiết kế nội thất shop chính là công cụ để truyền tải hiệu quả thông điệp và triết lý của thương hiệu. Nói đơn giản hơn chính là hiệu quả bán hàng sẽ dễ dàng đạt mức tối đa khi hiểu và đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Thiết kế shop đẹp thời trang, nội thất thiết kế hài hòa tạo sự sang trọng, cao cấp

Nội thất thiết kế shop thời trang đẹp hài hòa tạo sự sang trọng, cao cấp

Bạn cần decor một shop thời trang phù hợp với sản phẩm hay phân khúc khách hàng mục tiêu mà bạn đang chuẩn bị kinh doanh. Từ đó bạn mới tạo được sự khác biệt về phong cách của cửa hàng của bạn. Ví dụ bạn bán thời trang bơi có thể decor cửa hàng theo phong cách biển, màu xanh biển, trang trí vỏ ốc vỏ sò…như cảnh biển. Nếu khách hàng vào xem đồ sẽ rất thích phong cách này, tăng khả năng mua hàng.

Nội thất quầy lễ tân cho không gian thiết kế shop đẹp

Nội thất quầy lễ tân cho không gian thiết kế shop đẹp

Hoặc một cửa hàng nhắm đến giới trẻ đam mê theo đuổi xu thế của thời đại, thiết kế shop đẹp dành cho đối tượng khách hàng này sẽ được thiết kế như một không gian đa phương tiện. Trong đó sẽ có những hình ảnh nghệ thuật đầy sức gợi, xu thế được truyền thông mạnh mẽ nổi bật. Trong khi thiết kế shop thời trang đẹp sang trọng dành cho phụ nữ sẽ mang phong cách tinh tế, thanh lịch hơn.

Không gian thiết kế shop đẹp với nội thất đa dạng, hài hòa và cực thu hút

Thiết kế shop thời trang đẹp với nội thất đa dạng, hài hòa và cực thu hút

Trong ngành hàng thời trang, với bước đà phát triển nhanh chóng của xã hội, chủ đầu tư không thể bỏ qua khu vực dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiểu tâm lý khách hàng được thể hiện ở việc bạn trang bị những căn phòng có thiết kế đương đại, phù hợp với xu hướng phát triển, thị hiếu và phong cách thời đại như một không gian photobooth lý tưởng để giới trẻ sống ảo. Sự đầu tư vào photobooth chính là đầu tư cho một công cụ để truyền bá hình ảnh của shop trên các trang mạng xã hội.

Tổng thể không gian thiết kế shop đẹp, cân đối và thu hút

Tổng thể không gian thiết kế shop đẹp, cân đối và thu hút

Do đó, xác định phong cách shop hướng đến và lập kế họach kỹ càng trước khi chính thức bắt tay vào kinh doanh có tầm quan trọng thiết yếu đối với bất kỳ chiến lược đi đến thành công nào. Từng yếu tố trong thiết kế gian hàng, kệ trưng bày, phụ kiện đều là yếu tố lý tưởng để thiết kế shop thời trang đẹp và mang lại trải nghiệm đầy cảm xúc cho khách hàng, mang đến doanh thu cao “ngất ngưởng” cho shop của bạn.

Không gian thiết kế shop đẹp, cao cấp và sang trọng

Không gian thiết kế shop đẹp, cao cấp và sang trọng

Màu sắc khá quan trọng với thiết kế shop đẹp, khi khách hàng bước vào cửa hàng có màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu tạo cảm giác thích thú khi mua hàng. Tuy nhiên, màu sắc cũng phụ thuộc vào yêu thích màu chủ đạo của gia chủ.

Màu sắc chủ đạo cho thiết kế shop đẹp, tạo nên sự thu hút

Màu sắc chủ đạo cho thiết kế shop đẹp, tạo nên sự thu hút

Nếu shop thời trang có diện tích nhỏ nên chú trọng vào thiết kế sao cho có cảm giác không gian rộng lớn, thoải mái hơn. Tuy nhiên tone màu cũng phải hợp với sản phẩm và đối tượng mà bạn hướng đến.

Không gian màu sắc tạo nên sức hút cho thiết kế shop đẹp thời trang

Không gian màu sắc tạo nên sức hút cho thiết kế shop đẹp thời trang

3. Bố cục của shop thời trang

Một trong những lưu ý quan trọng khi thiết kế shop thời trang đẹp đó là bố cục của shop thời trang phải có sự liên kết chặt chẽ với nhau, không nên quá rời rạc, các sản phẩm có sự tương hỗ lẫn nhau và không nên quá xa cách trong cùng một nhóm sản phẩm sẽ làm khách hàng khó tìm kiếm và mất thời gian.

Bố cục nội thất của một thiết kế shop đẹp, thời thượng

Bố cục nội thất của một thiết kế shop đẹp, thời thượng

Nếu không gian diện tích của shop thì nội thất shop không nên chọn kích thước to quá sẽ chiếm diện tích và làm không gian trở nên nhỏ hẹp, tạo cảm giác bí bách cho khách hàng. Vì thế nên chọn nội thất cho hài hòa nhé.

Không gian bố trí nội thất đẹp, hài hòa và thống nhất của một thiết kế shop đẹp

Không gian bố trí nội thất đẹp, hài hòa và thống nhất của một thiết kế shop đẹp

Việc lựa chọn kích thước nội thất hợp lý giúp cho bạn tranh được việc mắc những sai lầm trong thiết kế, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư đầu tư trang trí nội thất thiết kế shop thời trang đẹp cho bạn. Một nội thất với cách thức điểm xuyến phù hợp giúp tạo nên sự thoải mái cho khách hàng khi đến quán.

5. Không gian đi lại thoải mái

Ngoài khu vực trưng bày quần áo thì lối đi dành cho khách mua sắm cũng cần được chú trọng. Hãy sắp xếp lối đi dọc theo các giá treo tự do hoặc tủ đựng cố định. Riêng với các shop nhỏ, hãy hạn chế trưng bày nhiều gian tự do vì dễ gây rối mắt, thu hẹp lối đi và tạo cảm giác chật chội.

Không gian thiết kế shop đẹp tạo nên sự rộng thoáng, thoải mái cho khách hàng khi đến mua hàng

Không gian thiết kế shop đẹp tạo nên sự rộng thoáng, thoải mái cho khách hàng khi đến mua hàng

Sự thoáng đãng và tiện ích khi tìm hàng sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý và chốt mua nhanh. Khoảng cách giữa móc treo đồ, gương cũng phù hợp.

6. Ánh sáng của shop

Toàn bộ cửa hàng nên dùng ánh sáng nhẹ, không quá chói tạo cảm giác khó chịu. Một thiết kế shop đẹp không thể không nhắc đến sự tiện nghi và tập trung vào đối tượng. Với kinh nghiệm thiết kế thi công shop thời trang của Bluecons, Bluecons luôn hạn chế dùng nền sàn của shop có màu sáng bóng vì dễ phản xạ ánh sáng gây khó chịu cho khách hàng. Đồng thời, việc hạn chế tiếp nhận ánh sáng tự nhiên quá nhiên sẽ không cản trở quá trình mua hàng của khách hàng, giúp khách hàng tập trung toàn bộ vào sản phẩm, không bị phân tâm bởi ánh sáng chói lóa bên ngoài.

Hệ thống ánh sáng tạo nên một shop thời trang với thiết kế shop đẹp

Hệ thống ánh sáng tạo nên một shop thời trang với thiết kế shop đẹp

Sử dụng đèn chiếu sân khấu hay còn được gọi là đèn spotlight để làm nổi bật sản phẩm chủ đạo, thu hút được khách hàng từ bên ngoài lẫn bên trong.

Không gian với hệ thống ánh sáng làm nên nổi bật của một thiết kế shop đẹp

Không gian với hệ thống ánh sáng làm nên nổi bật của một thiết kế shop đẹp

7. Mặt tiền cửa hàng

Thiết kế mặt tiền ấn tượng, sang trọng thì bạn hãy làm nổi bật bảng hiệu cho thật ấn tượng và tinh tế. Ngoài ra, cách trưng bày bên ngoài shop thời trang phải làm sao để khách hàng nắm rõ mặt hàng bạn bán, phong cách thời trang, các thông điệp chào đón khách hàng, làm nổi bật chủ để của cửa hàng.

Mặt bằng thiết kế shop đẹp tạo nên sự thu hút, dễ gây chú ý

Mặt bằng thiết kế shop đẹp tạo nên sự thu hút, dễ gây chú ý

Mặt tiền của cửa hàng có nhiều người qua lại sẽ thu hút được nhiều sự chú ý. Vì thế, cửa hàng nên thiết kế quảng cáo giảm giá, khuyến mãi, hàng mới, trend…sẽ thu hút được nhiều khách tới, nhớ và sẽ vào.

Tham khảo thêm:thiết kế shop thời trang

8. Phòng thử đồ

Phòng thử đồ không quá chật hẹp tạo cảm giác không thoải mái cho khách hàng khi thay đồ. Phòng thay đồ nên chắc chắn kín đáo để khách cảm giác an tâm thay đồ. Nên bố trí ghế ngồi đợi để người thân hoặc khách hàng khác chờ để thử đồ khi mua.

Không gian phòng thay đồ của một thiết kế shop đẹp

Không gian phòng thay đồ của một thiết kế shop đẹp

Ngoài ra phòng thử đồ rộng rãi còn giúp khách hàng dễ dàng hỏi ý kiến người thân, bạn bè…hạn chế được trộm cắp. Chính điều này thể hiện rõ được chất lượng kinh doanh của bạn cả về sản phẩm và cả dịch vụ.

9. Đặt quầy thu ngân ở vị trí phù hợp

Bất kì một cửa hàng nào cũng sẽ được thiết kế một quầy thu ngân, đây là điểm dừng chân và níu kéo khách hàng. Quầy thu ngân không cần quá to sẽ làm tốn quá nhiều diện tích và gây mất thẩm mỹ cho shop. Thiết kế quầy thu ngân đẹp sẽ tạo được ấn tượng chuyên nghiệp cho khách.

Mẫu quầy thu ngân thu hút cho thiết kế shop đẹp

Mẫu quầy thu ngân thu hút cho thiết kế shop đẹp

Lưu ý:

+ Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%) và cả phí vận chuyển.

+ Báo giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào diện tích và chất liệu và những yêu cầu bổ sung của khách hàng dành cho mẫu quầy.

10. Lưu ý thiết kế an ninh khi thiết kế shop thời trang

Bố cục của một thiết kế shop đẹp phải giúp cho chủ shop dễ quan sát được toàn bộ cửa hàng, quan sát được các góc cửa hàng hạn chế được tình trạng trộm cắp trong cửa hàng.

Thiết kế shop thời trang đẹp

Thiết kế shop thời trang đẹp

Khi chọn kệ và giá treo nên có độ cao vừa phải ngoại trừ các kệ sát tường để giúp quan sát khách hàng, tư vấn lựa chọn hợp lý. Đặt gương cầu hoặc camera ở cuối mỗi lối đi, tìm cách hạn chế tối đa góc khuất trong cửa hàng.

Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công shop thời trang chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn luôn tự tin cập nhật được những xu hướng thiết kế shop thời trang mới nhất ở Việt Nam và trên thế giới, tư vấn cho khách hàng các phong cách thiết kế phù hợp với chi phí một cách tối ưu nhất.

Công ty thiết kế thi công shop đẹp tại TPHCM - BLUECONS

Công ty thiết kế thi công shop đẹp tại TPHCM – BLUECONS

Đến với Bluecons, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn nhận được các chính sách bảo hành hấp dẫn. Ngoài ra, Bluecons còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng vô cùng nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế shop thời trang đẹp mắt, độc đáo vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá.

  • Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.Việt)
  • Email: blueconsvn@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00am – 17:00pm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *